Cuối Cùng Dân Việt Hát Quốc Tế Ca
Author: Nguyễn Nhơn Posted on: 2018-06-14
Chế độ csVN rồi sẽ bị tiêu diệt bởi chính các lực lượng nòng cốt căn bản tạo nên lý thuyết cs:
1. “Vùng lên hỡi các nô lệ ở thế gian”. Người dân VN hiện nay là những người nô lệ của đảng csVN. Không có tự do, không có dân chủ, họ chỉ là những con ngựa kéo xe tang. Những con ngựa bị bịt mắt hai bên, chỉ được thấy phía trước mà thôi.
2. “Vùng lên những ai cực khổ bần hàn”. Đảng cướp csVN đã cướp hết tài sản của dân chúng, cướp hết đất đai, tài nguyên quốc gia để đem chia cho các đảng viên gộc và bạn bè con cháu chúng. Đại đa số dân bình thường sống nghèo khổ, cơ cực, còn bị các cơ quan đảng địa phương tham nhũng hối lộ.
Học chủ thuyết mác xít, ai cũng thấy: Mác phê phán thói xấu của tư bản ngon lành. Nhưng... đề ra giải pháp "vô sản chính chuyên" là trật lất vì độc đoán phi nhân. Đã thế, bọn trùm cọng sản còn xào nấu cho hợp khẩu vị cho mỗi đứa: Xì-ta-lin hung dữ, Mao xếnh xáng thâm độc, Hồ nghệ hay Hồ hẹ gian trá bất lương.
Cho nên bọn hậu duệ an nam ngày nay, vì ngu si dốt nát, học đòi tư bản làm sang, làm trật chìa thành ra thay vì xã hội xã nghĩa mà thành ra TƯ BẢN HOANG DÃ, người ăn thịt người: Việt cọng tự thực dân " tự ăn thịt dân mình!"
Nó còn tàn bạo, dã man hơn tư bản sơ khai.
Vì vậy ngày nay, người nô lệ Việt Nam muốn tự giải phóng phải VÙNG LÊN hát quốc tế ca:
Hãy vùng lên những người nô lệ Việt-Nam
Trích: Vùng lên hỡi các nô lệ của thế gian, vùng lên hỡi ai cực khổ bần hàn…” Phải chăng câu hát ấy vẫn còn nguyên ý nghĩa, hay là vẫn chưa đi hết con đường của nó trong xã hội Việt Nam của ngày hôm nay, cũng như trong ít nhất suốt bốn chục năm vừa qua, khi đất nước được cho là đã 'thống nhất', 'độc lập' mà dường như chưa có 'tự do', 'dân chủ' đích thực như nhiều người kỳ vọng. ( 'Ai đang là đại diện thực sự của công nhân VN ?' Thạc sỹ Nguyễn Tiến Trung - BBC - 4 tháng 4 2015 )
Vùng lên hỡi các nô lệ ở thế gian!
Vùng lên hỡi ai cực khổ bần hàn!
Sục sôi nhiệt huyết trong tâm đầy chứa rồi.
Quyết phen này sống chết mà thôi.
Chế độ xưa ta mau phá sạch tan tành
Toàn nô lệ vùng đứng lên đi.

( Quốc Tế Ca )
Mác xít có câu khẳng định: Đảng cộng sản quang vinh là "bộ phận tiên tiến" của giai cấp công nhân vô sản.
Tổ sư cộng sản Gorbachev thì quả quyết: "cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo"
Hiện thực xã nghĩa việt cộng đúng y như vậy: Từ trùm sò Hồ tráng men chí tới bọn côn đồ cầm quyền hôm nay hổng có mặt mẹt nào đáng mặt "công nhân" đúng nghĩa:
Hồ tráng men lở thầy lở thợ chỉ biết đi giang hồ mần kách miệng!
Hậu duệ ngày nay thì: Trọng lú chuyên nghề tụ bè lập đảng chớ chẳng phải công nhân cầm kềm cầm búa.
Sang sâu học trò lở sạt đi mần việt cộng nằm vùng quậy phá Miền Nam.
Dũng xà mâu chỉ biết chích đít du kích U Minh chớ hổng phải y tá dân sự.
Trùm việt cộng đại loại là như vậy, làm sao biết thương cảm nỗi nhọc nhằn khổ cực, nghèo khó của thợ thuyền?!
Dưới chế độ toàn trị việt cộng ngày nay, ách áp bức bất công ngày càng tàn tệ, gây nên thảm cảnh dân tộc chưa từng thấy trên trang sử Việt.
Ngày 30 tháng tư quốc nạn, bọn thảo khấu vô sản Miền Bắc ào vô Nam cướp phá tan hoang, cướp sạch sành sanh chưa đầy túi tham như câu chuyện đoạn trường tân thanh mấy trăm năm trước:
" Một đoàn mừng thọ ngoại hương mới về,
Hàn huyên chưa kịp giãi giề,
Sai nha bỗng thấy bốn bề xôn xao.
Người nách thước, kẻ tay dao;
Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi.
Già giang một lão một trai,
Một giây vô lại buộc hai thâm tình.
Đầy nhà vang tiếng ruồi xanh.
Rụng rơi khung cửi, tan tành gói may.
Đồ tế nhuyễn, của riêng tây,
Sạch sành sanh vét cho đầy túi tham."

Ngày nay, dưới chế độ toàn trị việt cộng, tư bản đỏ cấu kết với cường quyền giàu sang nứt đố đổ vách trong khi người dân nghèo khổ một cổ hai tròng: tầng trên bạo quyền áp bức. Tầng ngoài tư bản đỏ bốc lột tận xương tủy. Mức cách biệt nghèo – giàu như trời với vực.
Trùm Khả Phiêu ở lầu từng ngất ngưởng
Phòng khách trưng bày trống đồng Ngọc Lũ
Con hoang đứt Mạnh ngồi ngai thếp vàng
Khoe khoan trọc phú giàu sang quyền thế
Ngoài kia bà lão dắt tay cháu thơ bươi rác sống từng ngày
Trên miền núi cô giáo trẻ chun bao nylon qua suối đi dạy
Trò nhỏ đeo dây cáp đong đưa như nhái bén qua sông đi học
Bé gái nhỏ chiều tan học về đói lã người men qua cầu ván gập ghềnh té xuống kinh chết đuối
Công nhân bị tư bản đỏ cấu kết cường quyền bốc lột thậm tệ
Nông dân bị cưởng chế cào nhà cướp ruộng đất lê la cùng khổ
Tiểu thương bị cướp chợ tuyệt đường sinh kế
Toàn xã hội lâm vào cảnh đói rách lầm than
Đó là tội nghiệt thâm trọng của sói lang cộng sản gây ra cho Đất nước và Dân tộc
Hởi những ai bị áp bức đọa đày!
Dưới thời tư bản hoang sơ lời kêu gọi bi ai của Các Mác vang dội giữa thế kỷ 19. Ngày nay, bước qua thập kỷ thứ hai, thế kỷ 21, lời kêu gọi kể trên vẫn còn ứng dụng được cho xã hội Việt Nam hôm nay, dưới thời độc tài toàn trị "tư bản đỏ!"
Nhân ngày Quốc tế Nhân quyền, tác giả Nguyễn Mỹ Hào viết bài nghị luận "Nhìn về đời sống người dân ở việt Nam ngày nay" với câu kết luận xác quyết như vầy:
Bởi không có bộ mặt loài người, nên CSVN từ quốc tặc đầu sỏ Hồ Chí Minh xuống đến bọn Bắc bộ phủ ngày nay, chúng đã chỉ bán nước dâng biển đảo cho kẻ thù phương Bắc không thôi, mà chúng còn thi nhau vơ vét tài nguyên làm cho đất nước rách nát tang hoang, bóc lột, cướp tài sản của cải, vườn ruộng của người dân. Không những thế chúng còn cấm đoán, ngăn cản người trong nước dù chỉ nói hay viết ra lòng yêu nước của mình, cũng bị đọa đầy, tù tội, nhẹ thì cũng bị dọa nạt khủng bó tinh thần. Cho nên, cũng vẫn như lời Ông Boris Yeltine rằng : “ Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó. Cộng sản không thể nào chữa trị, cần phải đào thải chúng nó …” Và chắc chắn CSVN bằng sức mạnh tổng hợp toàn dân sẽ tiêu diệt hết sạch chúng một ngày không xa. “
Người Việt Nam thường lập lại tư tưởng của Lục Giả rằng: “Nhà vua ngồi trên mình ngựa lấy được thiên hạ, nhưng có thể ngồi trên lưng ngựa mà cai trị thiên hạ không? Vả chăng, các vua Thành Thang, Vũ Vương lấy được thiên hạ một cách nghịch, nhưng lại giữ thiên hạ một cách thuận. Dùng cả văn lẫn vũ là cái thuận lâu dài. Ngày xưa, vua Ngô Phù Sai, Trí Bá đều hết sức mạnh mà vẫn bị diệt vong, nhà Tần dùng hình pháp không thay đổi nên cuối cùng họ Doanh bị diệt. Giả sử trước đây sau khi nhà Tần đã thôn tính thiên hạ, lại thi hành nhân nghĩa, theo phép tắc của các vị thánh ngày xưa thì bệ hạ làm sao mà có được thiên hạ? “
Trước khi già hồ và đồng bọn cõng cái nọc độc mác, lê duy vật tam vô về tròng vào cổ dân tộc Việt Nam, xã hội ta dưới mọi thời đại vẫn chuộng bề Nhân Nghĩa truyền thống của tổ tiên:
“ Lấy Đại Nghĩa để thắng hung tàn
Đem Chí Nhân mà thay cường bạo”
Trước 1975, Miền Nam, dù lâm cảnh chiến tranh nghiệt ngả, vẫn nhẫn nại thực hành nền chánh trị “vương đạo”, cai trị bằng giáo dục Dân tộc – Nhân bản, thuyết phục lòng người.
Cọng sản Miền Bắc thực hành "bá đạo", cai trị bằng sức mạnh dao mác, lưởi lê, cưởng bức, bần cùng hóa nhân dân, xua vào đánh chiếm Miền Nam.
Miền Nam vương đạo hiền hòa đành bị bá đạo cọng sản xâm chiếm. Chúng chiếm đoạt tất cả để bọn trùm đảng chia nhau, ăn một lần cho tàn mạt tất cả. Đến khi kiệt quệ mới chịu đổi mới, nhả ra cho dân cò con làm ăn cho bớt đói, khỏi nổi loạn, kêu là kinh tế thị trường theo định hướng xã nghĩa, nghĩa là vẫn giữ lại hệ thống kinh tế quốc doanh bệ rạc, thúi nát để bòn rút của cải của dân..
Lịch sử 70 năm của quỉ cọng phản dân, hại nước là như thế!
Hiện tại, người dân Việt Nam sống dưới chế độ một cổ hai tròng. Bên trong là cọng sản áp bức, cướp giựt. Bên ngoài, chệt tàu thực hành chánh sách tàm thực, xua dân lưỡng Quảng vào lập Chinatown lấn đất lần hồi. Thực tế là: Việt Nam ngày nay, dưới ách cai trị cọng sản An nam, thực chất là BÁN THUỘC ĐỊA của Tàu phù, cả về chánh trị lẫn kinh tế.
Ngày xưa, Các Mác tuyên truyền: Đế Quốc là thời kỳ tột cùng của chế độ tư bản với đặc điểm kinh tế “Tư bản Độc quyền Nhà nước“, nghĩa là Tư bản cấu kết với quyền lực nhà nước thực hành độc quyền kinh tế, bóc lột dân lao động tới tận xương tủy.
Ngày nay, Chế độ Xã nghĩa mang tính chất đúng y như vậy: Tư bản ĐỎ + đảng cs độc tài + Nhà nước áp bức = Tư bản dộc quyền nhà nước, tức là giai đoạn tột cùng của CHẾ ĐỘ TƯ BẢN ĐỎ.
Nhân dân Việt Nam ngày nay đang chịu ách nô lệ hai tầng, chỉ còn một con đường là vùng lên tự cứu mình, cứu nước:
HÃY VÙNG LÊN NHỮNG NGƯỜI NÔ LỆ VIỆT NAM!
Nguyễn Nhơn