BBT : Video dưới đây có phần bí hiểm vì tác giả không nói rõ nguồn tin nào dẫn đến suy luận rằng sẽ có biến cố đảo lộn lớn ở Việt Nam. Phải chăng tác giả nhờ thiền định mà nhìn thấy trước được tưong lai nhưng không thể giải thích vì đó là thiên cơ ??
Trước đây đã có nhiều nước Cọng Sản hoặc chế độ độc tài đã bị lật đổ vì đã sai lầm khi vận dụng quân đội để đàn áp nhân dân, họ đã không lường được sự tha thiết của tình yêu dân tộc trong con tim của quân nhân và quân đội nên họ đã bị quân đội lật ngược, tạo đảo chánh và diệt những kẻ độc tài đó. Tuy nhiên trên thế gian này chỉ có một quân đội duy nhất vô cảm như súc vật : đó là Quân đội nhân dân Trung Quốc đã thản nhiên bắn giết người dân của họ bằng xe tăng và súng đạn.
Vì sao vụ tàn sát Thiên An môn đã thành công trong tội ác ?? Điều này khá dễ hiểu : Sự thành công của Thiên An Môn không phải do lòng trung thành với đảng mà chính là vì bản chất rất súc vật của ngời Tàu, họ đã có truyền thống giết nhau và ăn thịt nhau (ăn thịt người như được tường thuật trong chuyện Thủy Hữ) giống như bọn mọi man rợ trong rừng Phi Châu vậy, cho nên tính thú vật này đã tạo ra sự người Tàu tàn sát người Tàu một cách vô cảm ở Thiên An Môn. Ở Romania, dân tộc này gốc da trắng văn minh, không man rợ như dân Hán, cho nên khi Chủ tịch nước Ceausescu ra lệnh cho quân đội bắn lại dân thì họ đã quay ngược mũi súng lại bắn vào chính quyền vì họ không thể nào bắn vào đồng bào của họ.
Hiện nay Đảng CSVN đang được Trung Cọng khuyến khích dùng quân đội để đàn áp nhân dân, thậm chí Trung Quốc còn đem vụ Thiên An Môn ra để nêu gương và xúi dục Đảng CSVN và Quân đội nhân dân VN noi theo chúng mong nghiến nát xương thịt của bà con dân Việt bằng xe tăng và súng đạn. Nhưng liệu toan tính của Trung Quốc và Đảng CSVN có thành công trong mưu đồ tàn ác này hay không ? Xin để quý vị suy xét. Theo chúng tôi nghĩ thì vị sư có tên Quang, tác giả của live stream dưới đây, đang nhìn rõ được bản chất con người Việt nam khác với dân Tàu, cho nên biết trước rằng sẽ có một cuộc đảo chánh do quân đội nhân dân VN đứng lên quay ngược mũi súng lật đổ chế độ cai trị man rợ và thú vật của Đảng CSVN bởi vì …. người lính trong quân dội nhân dân VN không hề là thú vật ăn thịt người như dân Tàu mà quân và dân Việt chính là con của Mẹ Âu Cơ sinh cùng một bọc cho nên sẽ thương yêu nhau và không bao giờ giết hại lẫn nhau theo lịnh của bọn chính quyền súc vật quỷ ám Cọng Sản Việt Nam.

TIN TỐI QUAN TRỌNG XIN MỌI NGƯỜI QUAN TÂM : Hãy chuẩn bị cho một cuộc đảo lộn thời cuộc !
Source: Radio Tiếng Nói Quốc Dân - Youtube Posted on: 2018-06-16