BÌNH THUẬN: MÔ HÌNH CỦA CUỘC CÁCH MẠNG 2018 
Author: Kiêm Ái Posted on: 2018-06-23


Công an Bình thuận tháo chạy
Nhìn hình ảnh những tên công an Việt Cọng cỡi hết quân trang, giày dép tranh nhau trèo tường thoát ra ngoài ai cũng nghĩ đó chính là hình ảnh của toàn bộ Cọng Sản Việt Nam khi cuộc cách mạng của toàn dân Việt Nam lên cao độ.
Đúng vậy, phen này chắc chắn toàn dân Việt Nam không thể nào lùi bước, vì toàn dân đã thấy rõ cơ đồ Việt Nam mà cha ông bao đời dựng nước giữ nước nay quân Cọng Sản đem dâng cho Trung Cọng, mọi người đều ý thức nếu chúng ta không đứng lên, nếu mọi người Việt Nam không quyết hy sinh để bảo vệ đất nước thì chuyện mất nước về tay Tàu Cọng chỉ còn tính tháng chứ không còn thời gian để tính năm. Sự hy sinh, sự vùng dậy khắp 3 miền đất nước chắn chắn sẽ đi tới kết quả là quân Tàu sẽ lùi bước, bọn Việt gian Cọng Sản sẽ thoát chạy hoặc sẽ bị những bàn chân ái quốc dẫm lên, hay bị đưa ra pháp trường. Bọn chúng chỉ còn một con đường sống duy nhứt là đầu hàng toàn dân, nhưng xem ra Việt Cọng đã không chọn con đường này.
Tuy nhiên, để đi đến kết quả như hình ảnh những tên công an Bình Thuận, chắc chắn toàn dân Việt Nam còn phải tranh đấu quyết liệt hơn nữa, hào hùng hơn nữa và nung nấu tinh thần quyết thắng một cách quyết liệt và trường kỳ như cha ông chúng ta đã làm, 10 năm nằm gai nếm mật của vua Lê Lợi sẽ là tấm gương kiên trì nhứt lịch sử, sẽ có những trận Hà Hồi Ngọc Hồi của vua Quang Trung để dứt điểm Cọng Sản Việt Nam.
Bài học mưu sinh cho bọn chóp bu Việt Cọng là bài học của Đông Âu cuối thập niên của thế kỷ 20, toàn bộ Cọng Đảng cũng như Quân Đội và Cảnh Sát Công An của Cọng Sản đã nhanh chóng nhận ra cơ hội để bảo vệ đất nước của họ, mặc dù những gì mà đất nước họ trãi qua lúc đó không cấp bách như tình hình nước Việt Nam ta hiện nay. Tình hình Việt Nam hôm nay có thể nói không sai là "thắng Cọng hay là Việt Nam bị tiêu diệt".
Tại sao hôm nay toàn dân Việt Nam đứng lên đấu tranh? Dân oan mất đất vì VC đuổi họ đi để giành đất bán cho đầu tư ngoại quốc, nhưng họ còn Việt Nam, còn có thể che lều che trại để sống đỡ qua ngày, nhưng khi Bộ Chính Trị VC dâng đất cho Tàu thì không còn bất cứ chỗ nào cho người Việt. Do đó, mà tất cả người Việt phải đứng lên. "Còn Tổ Quốc là còn tất cả, mất Tổ Quốc là mất tất cả" (Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu).
Khi có những người ý thức trách nhiệm cứu nước mà đứng lên chống lại Việt Cọng bị chúng bắt, bị chúng hành hạ, những người chung quanh có khi nghĩ rằng " tôi yếu đuối, không có ý chí làm anh hùng, tôi còn cha mẹ tôi không thể ở tù v.v... nhưng bây giờ, một khi bọn VC dâng 3 nơi trọng yếu của đất nước cho Tàu Cọng thì không còn ai tránh né được sự tàn bạo của Tàu Cọng. Đây là dịp tốt để Tàu Cọng giải quyết nạn nhân mãn do đó, người Việt Nam không phải chỉ bị lưu đày trên chính quê hương mình mà không còn được như vậy, vì lúc đó người Việt Nam không còn quê hương nữa!
Lúc đó, người Việt Nam đi đâu? Người Việt Nam giống như tàn quân của Tưởng Giới Thạch còn ở lại Hoa Lục, không kịp chạy ra Đài Loan, Mao Trạch Đông đã dùng số người này làm "chiến thuật biển người" đánh trận Triều Tiên. Dân Việt Nam cũng sẽ làm "nhân hải chiến" cho Tàu Cọng đánh các nước lân bang Việt Nam như Thái Lan, Singapore v.v...
- Những kẻ tự gọi mình là "lão thành cách mạng". Đây là nhũng tên lão thành tội đồ của dân tộc, vì dù muốn dù không, họ cũng đã góp công sức cho VC thắng VNCH, nay họ đã nhìn thấy họ lão thành, nhưng cách mạng thì phải thay bằng 2 chữ phản quốc mới đúng. Nhưng cho đến bây giờ, khi toàn dân đang đứng lên đấu tranh cho sự tồn tại của Việt Nam, những tên "lão thành phản quốc" vẫn còn nghĩ họ là "lão thành cách mạng" anh em với chiến binh Trung Cọng, chúng sẽ biết ơn họ và để họ được sống hết cuộc đời. Họ quên rằng Cọng Sản không có cha mẹ, không có bạn bè, không có đồng chí, Hồ Chí Minh đã không cứu bà Năm, Nguyễn Phú Trọng đã đốt lò lên rồi dùng đồng chí làm củi. Bọn người gọi là lão thành cách mạng đã quẩn chí, tin tưởng tình đồng chí của Tàu Cọng chẳng khác chi tin Hồ Chí Minh thương tiếc bà Thanh Long, hay một trong muôn ngàn trường hợp, có thể có một, nhưng con cháu họ thì không. Con cháu họ thì cũng như toàn dân Việt Nam, phải "đi chỗ khác chơi" để đất cho dân Tàu. Những tên này "vâng lệnh" đã quen, họ sẽ dửng dưng trước cuộc đấu tranh của toàn dân, mặc dù chính con cháu của họ cũng sẽ bị quốc nạn khi quân Tàu tràn ngập quê hương.
Có nhiều người hy vọng " Quân Đội Cọng Sản sẽ nổi dậy, sẽ đảo chánh v.v..." nhưng theo tôi, có chăng là cấp dươi chứ cấp lãnh đạo quân đội thì cũng thế thôi. Cũng nghĩ rằng cùng lắm thì chúng cũng chạy ra được ngoại quốc, như qua nước Tàu chẳng hạn. Chúng có biết đâu khi Cọng Sản tràn vào miền Nam, có cả trăm tướng lãnh cũng "ở lại và đi tù" có người gần 20 năm. Tuy cũng có số người ra hải ngoại, nhưng anh em binh sĩ, nhứt là thương binh VNCH thì mọi người đã thấy cuộc đời còn lại của họ là ở ngay trên đất nước. Bọn tướng tá VC hy vọng sẽ " thoát Trung và qua Mỹ", đó là một lập luận đầy ngu xuẩn vì con cái của họ sẽ không đi được, bản thân của họ cũng không có gì bảo đãm. Tóm lại toàn dân hãy tin tưởng vào chính sức mạnh của mình, y như dân chúng dưới gọng kềm của "Liên Bang Sô Viết" đã tự đứng lên lật đổ chế độ Cọng Sản Đông Âu.
Nhân dịp qua Roma tham dự lễ "trao mũ Hồng Y của Đức TGM Nguyễn Văn Thuận, tôi có dịp được tiếp xúc với một cựu sĩ quan Ba Lan thời Cọng Sản. Khi được hỏi lúc đó "quân đội" các anh làm gì? Anh ta trả lời "chúng tôi cỡi quân phục và gia nhập với đồng hương đi biểu tình lật đỗ chê độ Cọng Sản". Cô em gái của tôi hỏi: Có phải dân trí Đông Âu cao hơn các dân tộc Á Châu nên các anh sớm lật đổ được Cọng Sản?
- Không, ông ta trả lời, Chúng tôi nghĩ ràng dù trình độ dân chúng có thấp đến đâu, nhưng khi thấy tổ quốc lâm nguy, họ sẽ đưng lên" Câu trả lời làm cho chúng tôi bán tín bán nghi, nhưng hôm nay, nó đã trở thành câu tiên tri đối dân tộc Việt Nam chúng ta hôm nay.
Muốn đi đến thắng lợi sau cùng, muốn quân đội cảnh sát VC trở về hợp tác với toàn dân, hoặc chúng phải tháo chạy như bọn Công an VC Bình Thuận, chúng ta phải tập hợp lại, đoàn kết lại, thống nhứt đấu tranh toàn khắp lãnh thổ, cùng một giờ, cùng một ngày để lực lượng đàn áp không đủ người. Từng giọt nước làm nên biển cả. Sức mạnh của toàn dân là vô địch.
Cuộc cách mạng nào cũng phải kết thúc bằng một thắng lợi của toàn dân, phải để quân thù, kẻ thù của tổ quốc tan rả y như bọn công an Bình Thuận phải tháo chạy, nhưng cuộc cách mạng nào mà không trả giá bằng máu xương. Tuy nhiên, sức mạnh của toàn dân sẽ thắng lợi, chính nghĩa sẽ thắng lợi. Tôi đã thấy cuộc thắng lợi đó qua hình ảnh công an Bình Thuận tháo chạy.
 
Kiêm Ái
23.6.201
 
MỜI ĐỌC THÊM: Hai người đàn ông trên chiếc xe máy được cho là đã quăng bom vào đồn công công an ở Sài Gòn
Cali Today news - June 21, 2018– Bằng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ, công an CSVN thành phố Sài Gòn đang ra sức ráo riết truy tìm hai người đàn ông đã quăng bom vào đồn công an tại quận Tân Bình.
Việc đồn công an bị quăng bom diễn ra trong bối cảnh những người biểu tình bị chính quyền CSVN bách hại sau khi xuống đường diễn ra trên toàn quốc. Từ những tin tức mà chúng tôi thu thập được cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 20/6 ngay tại trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình (Sài Gòn).

Ban đầu, truyền thông nhà nước loan tin vụ nổ được phát ra từ một chiếc xe đậu ngay trước trụ sở công an khiến một nữ cán bộ làm công tác tiếp dân bị chấn thương. Vụ nổ gây ra âm thanh rất lớn nhưng không có ai tử vong. Ngay tại hiện trường, nhiều mảnh kính vỡ vụn, chiếc xe máy đậu trước trụ sở bị nát nhừ, văng thành nhiều mảnh. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, các lực lượng có trách nhiệm đã nhanh chóng vào cuộc để tiến hành điều tra.


Từ những hình ảnh được trích từ các camera an ninh đặt gần đó cho thấy có hai người đàn ông đi trên một chiếc xe máy có biển kiểm soát ở Kiên Giang gây ra vụ nổ. Sáng ngày 21/6, đại tá CSVN Nguyễn Sỹ Quang-trưởng phòng tham mưu kiêm phát ngôn nhân của công an Sài gòn cho biết cơ quan này đã cho điều tra và lấy mẫu tại hiện trường để giám định vụ nổ gây ra trước đó. Theo ông Quang, cho đến nay vẫn chưa xác định được vụ nổ gây ra bởi thành phần vật liệu gì. Hiện trường xảy ra vụ nổ. Ảnh: Tuổi Trẻ Trong khi đó, từ các camera cho thấy, vào thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ có hai người đàn ông ăn mặc kín mít, mặt đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi trên chiếc xe máy biển số 68R1-27584 ném balo vào chiếc xe máy gây nổ rồi tháo chạy.


Qua Camera, lực lượng công an đã nhanh chóng cho đăng tải trên các phương tiện truyền thông, đề nghị người dân nếu có bất cứ thông tin gì 2 người đàn ông và chiếc xe máy nói trên nhanh chóng thông báo cho công an.


Vụ nổ diễn ra trong bối cảnh suốt trong thời gian dài chính quyền CSVN liên tục bố ráp, khủng bố, đánh đập và tra tấn những người tham gia cuộc tổng biểu tình trên toàn quốc. Cho đến nay, số người bị bắt giữ vẫn chưa xác định nhưng có thể lên đến cả ngàn người trên khắp cả nước. Trong số đó đã được thả ra, một số khác vẫn đang bị giam giữ.


Rất nhiều người sau khi ra khỏi đồn công an đã tố cáo bị tra tấn, bức cung và đánh đập. Nhiều người không bị đánh đập thì tố cáo chính quyền cho công an xâm nhập điện thoại, đọc những tin nhắn riêng tư của họ.

 

Người Quan Sát