THẾ CHIẾN THỨ BA?
AuthorKiêm Ái Posted on: 2018-07-04
G iới truyền thông dòng chính (TTDC) được coi như là cơ quan phát ngôn của đảng Dân Chủ hay đúng hơn là của tập đoàn Obama-Hillary Clinton, những ngày gần đây, đã không ngớt đưa ra 2 "ông kẹ vĩ đại" hù dọa dân chúng Hoa Kỳ, để họ phản đối Tổng Thống Donald Trump. Cả 2 ông kẹ này đều do Donald Trump tự sướng, mang thai, tự đẻ ra và đang nuôi bằng sữa voi nên lớn rất nhanh và ngày gần đây sẽ dùng 2 tay này bóp nát tất cả thành phố của Hoa Kỳ, giống y như những con khủng long trong phim giả tưởng. Đó là thế chiến thứ 3 bằng súng đạn và thế chiến mậu dịch với Trung Cọng.

Theo Truyền Thông Dòng Chính và các vùng nằm vùng phụ phịa ra, thì nếu Thế chiến bằng súng đạn, Hoa Kỳ sẽ chết chắc vì chưa gì Tập Cận Bình, hoàng đế vĩ đại của Trung Quốc cực kỳ vĩ đại đã cho tôi tớ nhắn với Donald Trump là "ăn miếng trả miếng", và không nhường bất cứ một tấc đất nào của cha ông - Việt Nam cho Hoa Kỳ, hoặc ỡm ờ "Chiến Tranh Thương mại Lợi hay Hại", và họ đưa ra những sự thiệt hại "không thể tranh cãi". Ví dụ, như cũng với số lương cố định của một gia đình người Mỹ thời kỳ ông Obama làm Tổng Thống, nhập cảng xả láng hàng hóa của Trung Quốc vĩ đại với giá rẻ mạt thì gia đình này sống sung mãn, chẳng thiếu thứ gì, nhưng từ nay trở đi, khi Donald Trump phóng tay phát động chiến tranh mậu dịch thì gia đình này phải thu hẹp lại tất cả vật dụng trong nhà, ngay cả sữa cho con bú cũng phải dùng nước đường thay thế, thực là bi thảm, nông dân sản xuất đậu nành phải đốt hết để trồng củ lang, v.v... và v.v... điều đáng nói là bài nào cũng nhằm mục đích đổ tội cho ông Donald Trump đã gây ra "thảm họa" nói trên cho dân Hoa Kỳ. 

Trong khi đó, họ đưa ra liên tiếp những tin tức hết sức sốt dẻo, nay Công Tố Viên Mù Lòa (Mueller) bắt người này của ông Trump đem nhốt không cho ra uống nước, đại tiện, tiểu tiện, mai Công tố Viên này sắp buộc ông Trump sẽ phải ra trước vành móng ngựa của... Dân Chủ để khai hữu thệ, khai hữu thệ mà gian dối thì truất phế cái rụp, không khoan nhượng. Trường hợp Bill Clinton khai hữu thệ mà nói láo như máy là trường hợp độc nhứt vô nhị của luật pháp và hiến pháp Hoa Kỳ chỉ dành cho đảng viên Dân Chủ. Người ta còn lên án Donald Trump tại sao lại đi chơi đĩ, đã thế lại còn trả tiền 2 lần. Nghe đâu họ còn hăm sẽ cho bốn năm chục chị em chuyên nghề cho thuê lá đa để khiêu khích cho đến khi nào Đệ Nhứt Phu Nhân Melania ly dị ông Trump mới thôi. Chính Donald Trump đã keo kiệt không chịu chi cho các tổ chức quốc tế để Hoa Kỳ mất tiếng là lãnh đạo thế giới, không chịu nhắm mắt để Trung Cọng "mượn đỡ" các sản phẫm trí tuệ của Hoa Kỳ... Tóm lại là phải truất phế Donald Trump, nếu không muốn Thế Chiến Thứ Ba xảy ra. 

Nói đi rồi phải nói lại, Donald Trump đã chuẩn bị thế chiến với Trung Cọng quá kỹ, chuẩn bị ngay từ lúc còn sống độc thân, tội này phải đem xử giảo mới hả cơn giận của dân Mỹ ủng hộ... Tàu Cọng.

Trump chuẩn bị kỹ như rứa cho nên hầu như các quốc gia chung quanh Trung Cọng đều đã "nhứt trí" hợp tác với Hoa Kỳ như Nhựt Bản, Đại Hàn, Úc Đại Lợi, Ấn Độ, Singapore, ... và kể từ ngày 30.5.2018, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ, ông James Mattis đã ra lệnh nâng Bộ Tư Lệnh Thái Bình Dương Mỹ (PACOM) lên thành Bộ Tư Lệnh Ấn Độ Thái Bình Dương Hoa Kỳ (INDOPACOM). Bên kia Đại Tây Dương thì có Anh, Pháp sẽ đưa tàu bè chạy qua, chạy lại  trên cái lưỡi bò của Trung Cọng thực là dễ giận. 

Trung Cọng chỉ còn trông nhờ 2 đàn em còn lại là Triều Tiên và Việt Cọng. Donald Trump cũng đã bắt xác tên Bắc Hàn vốn là "hũ nếp", là "mỏ kim cương" của Tập Cận Bình cũng bị Trump lấy đi. Trung Cọng nay chỉ còn bọn Việt Cọng là còn trung thành với Tập Cận Bình. Do đó, Tập Cận Bình cứ thúc vào đít Nguyễn Phú Trọng giao gấp 3 miền trọng yếu và màu mỡ của Việt Nam để họ Tập cho quân qua Thái Lan, Miến Điện, Népal và lấy luôn Ấn Độ, độc quyền đi lại trên Ấn Độ Dương. Thế là Trung Quốc thoát Mỹ, thế chién thứ 3 đem lại thắng lợi cho Trung Quốc vĩ đại. đế quốc Mỹ phải nhường ngôi độc tôn thế giới cho Trung Quốc và Tập Cận Bình là Thành Cát Tư Hãn ngày xưa mới đầu thai trở lại. 

Khi nghe Donald Trump tuyên bố rằng thì là đã nhờ vả Tập Cận Bình nhân danh là "anh cả" dạy dỗ Kim Jong Un biểu nó ngưng thử nguyên tử, họ Tập ra cái điều "để tôi bảo nó", nhưng chẳng bảo gì, hay là bảo mà nó không thèm nghe, dể rồi đến khi nghe Trump nói, tôi nhờ hoàng đế mà hoàng đế không giúp thì tôi tự làm lấy, Tập Cận Bình đã cười mỉm chi cọp: "Trump làm sao mà làm được". Mãi đến khi được tin Kim Jong Un gởi mật thư cho Trump xin họp và hứa sẽ phi nguyên tử Triều Tiên, họ Tập mới bật ngữa: "Tại sao Trời sinh Tập còn sinh Trump".Nhưng chỉ vì họ Tập đui điếc nên không nghe, không thấy chứ Tổng Thống Hoa Kỳ đã giăng bẫy để bắt họ Kim giữa thanh thiên bạch nhựt ai cũng thấy:

Một lần thử hỏa tiển nguyên tử tốn baơ nhiêu tiền? Dân Triều Tiên phải nhịn dói mấy tháng? Nguồn tài trợ chỉ trông cậy vào các sản phẫm trong nước xuất cảng, nay thì hết rồi, chỉ còn trông vào số tiền do công nhân đi làm cho nước ngoài gởi về chẳng được bao nhiêu, Chú Ũn càng hăm dọa Hoa Kỳ chú càng mau chết vì có cớ để cho Hoa Kỳ chuẩn bị dư luận, nêu rõ "Hoa Kỳ đang trong tầm ngắm của Bắc Triều Tiên".

Nam Hàn, Nhựt Bản đều bị hỏa tiển của Triều Tiên đe dọa, phải bỏ tiền ra mua vũ khí của Hoa Kỳ, thế giới lên cơn sốt chiến tranh hủy diệt, đây là thời cơ thuận tiện để Hoa Kỳ đưa đề nghị ra Liên Hiệp cấm vận Triều Tiên một cách ngặt nghèo, vệ tinh Hoa Kỳ ngày đêm theo dõi, không có tàu bè nào "quan hệ" với tàu Bắc Hàn mà không bị bắt. Nga Hoa là 2 nơi chú Ũn có thể nhờ cậy nhưng "đã lỡ" ở trong LHQ nên cũng bó tay. Nạn đói đang ngày càng đến gần, dân Triều Tiên chịu đói cũng có giới hạn.

Trước tình thế đó, Kim Jong Un phải làm gì, nếu không đề nghị một cuộc đối thoại, đàm phán? Trước mắt mọi người, đề nghị của Kim Jong Un chẳng khác gì một cuộc đầu hàng, nhứt là với lời hứa trước sẽ "phi nguyên tử" tức là tự giải giới. Trước khi có cuộc mít ting ngày 12 tháng 6 tại Singapore, Kim Jong Un, không biết có phải do Tập Cận Bình xúi dại hay không, đã có những thái độ  thường tình của Cọng Sản: "đe dọa nuốt lời", nhưng hắn ta đã húc đầu vào đá.               

Donald Trump đã dội cho nó một gáo nước lạnh: anh nghỉ chơi với chú. Lần thứ 2 Kim Jong Un lại đầu hàng. Từ đó, ngoại trưởng Hoa Kỳ luôn lặp đi lặp lại mấy chữ "không thể tranh cãi" , "không thể đảo ngược". Bây giờ dù cho Kim Jong Un có "trì hoãn chiến", có vùng vẫy cách nào cũng không thoát được gọng kềm của Hoa Kỳ, vì sẽ không có hạt gạo nào, đồng dô la nào được trao tay cho đến khi giải giới nguyên tử được thực hiện.

Khi tôi đang viết bài này thì được tin Ngoại  trưởng Hoa Ky Mike Pompeo sẽ qua Bình Nhưỡng bàn vụ phi nguyên tử, rồi qua các nước chung quanh, trong đó có Việt Nam (cũng bàn vụ phi nguyên tử ?!). Cái quan trọng nhưt là Triều Tiên vừa tiếp giáp với Trung Cọng, vừa chung ranh giới với Nga Sô khiến 2 bên Nga Hoa không "bắt tay nhau" khi cần. Đây là một thắng lợi của Hoa Kỳ nhưng là thất bại của TTDC và Dân Chủ và mấy khứa tị nạn VN học làm sang tuy không phải trưởng giả.

Nắm đầu Kim Jong Un là chặt được một "cánh tay" của Tập Cận Bình trong cái được gọi là "Thế Chiến Thứ Ba.". 

Bộ Chính Trị của dảng Cọng Sản Việt Nam đã chủ trương nhường 3 nơi trọng yếu của Việt Nam cho Trung Cọng.

Trước đây, Trung Cọng đã chiếm các hải đảo của chúng ta, nay VC dâng thêm đất liền, thực là tốt số cho Trung Cọng.

Toàn dân Việt Nam từ Nam chí Bắc, từ quốc nội đến hải ngoại nhứt quyết vùng lên chống xâm lăng. Việt Cọng cũng biết rằng muốn chống lại dân chúng hành động đầu tiên là cắt đứt dây liên lạc, đó là AN NINH MẠNG. Luật này do Trần Đại Quang, Chủ tịch nước ban hành, nhưng dư luận cho rằng không phải Trần Đại Quang tên này hình như "được ai đó" đem đi giấu đâu đó để khi nào cần bắt tay với ...Trump mới cho xuất hiện!

Ngoài ra, một cuộc biểu tình vĩ đại có sự tham dự hàng trăm ngàn nếu không nói là cả triệu người từ Bắc chí Nam bao gồm mọi thành phần, cùng đứng lên một lượt, một ngày một giờ. 

Theo giáo sư Nguyễn Lý Tưởng thì cho đến nay không biết AI đã tổ chức cuộc biểu tình này, chỉ còn chờ "cho đến khi lật đổ Cọng Sản rồi mới biết".

Ngoài ra, một vài tướng lãnh VC đã có những bài thuyết trình gọi là báo cáo với quân đội rằng, Quân đội VC trong 10 năm trời đã từng đụng độ với quân Trung Cọng xâm lăng, và lần nào quân VC cũng thắng.

Trước đây, Nguyễn Phú Trọng đã chui vào công an, hắn ta muốn kiểm soát lực lượng này. Không biết hắn kiểm soát cách nào mà công an tổ chức đánh bạc đô la và vàng bị Quân Đội lục soát Bộ Công An tịch thu, phải chỡ 4, 5 xe mới hết. Công an nay mang một bộ mặt tội phạm hình sự, Quân Đội nay công khai tố cáo Trung Cọng xâm lược đã từng bị "bộ đội ta đánh cho nhừ đòn". Vì vậy, mặc dù Trung Cọng đốc thúc ngày đêm, Nguyễn Phú Trọng vẫn không dám dứt điểm. Một lực lượng khác là 7 triệu dân công giáo cũng đang sẵn sàng quyết chiến. 

Mấy trự nằm vùng cho Việt Cọng cọng trừ nhân chia, cân đo, đong, đếm di. Cánh tay họ Tập (chú Ũn), Trump phải tốn biết bao công sức mới chặt được, cánh tay họ Tập tại Việt Nam giúp cho Trump còn quan trọng hơn về chiến lược cả chiến thuật, thử hỏi Donald Trump có bỏ hay không? Hỏi tức là trả lời. Tuy nhiên cũng phải biết rằng cứu nước là trách nhiệm của toàn dân  Việt Nam, có ai giúp cũng tốt, không thì chính chúng ta "tự lực cánh sinh" cũng phải thắng lợi.

Ai có ngờ cha ông chúng ta dã đánh bại Quân Nguyên đến 3 lần? Chỉ cần chúng ta tận tình yêu nước và sẵn sàng hy sinh.

Bài đã dài xin hẹn lại độc giả ở bài 2.

 

Kiêm Ái

Ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ 2018