Làm sao dân Việt có thể chống Tàu khi vẫn hèn nhát không thể trừ khử được một con ruồi hôi tanh
Source: FB Phan xuân Trung Posted on: 2018-07-11
Con ruồi đó vẫn chường mặt hằng ngày để thách thức quần chúng, hắn là tên Phạm Hữu Đức, một công an mặc thường phục. Một con ruồi không diệt nổi thì sức lực và tinh thần đâu để nói đến chuyện đánh ngoại xâm diệt nội thù ??
PHẠM HỮU ĐỨC VÀ GIA ĐÌNH 
Trong một clip quay biểu tình ở quanh nhà thờ Đức Bà ngày 8 tháng 5 tôi chợt chú ý đến anh. Anh trông rất bình thường trong chiếc áo thun sọc ngang. Các blogger cho biết viên công an Phạm Hữu Đức, là người đánh dân tàn bạo nhất trong ngày biểu tình 8/5.
Tất nhiên là với trang phục kín đáo đó, cho tới nay, tôi không biết anh là ai.
Anh cầm điện thoại to, có vẻ là đang làm nhiệm vụ quan trọng. Anh chỉ tay điều khiển ai đó như đang chỉ huy. Anh thấy một người phụ nữ đang cầm biểu ngữ giấy trắng đòi bảo vệ môi trường và anh rướn người giật phắt tờ giấy đó vứt vào xe tải nhỏ.
Đến bây giờ thì tôi nhận ra anh. Có lẽ anh đang chống biểu tình. Nhưng sao anh không mặc sắc phục công an ? Sao anh phải đeo khẩu trang y tế ? Anh sợ bị ô nhiễm chăng ? Hình như không phải vậy, bởi vì anh đang chống lại những người đang chống ô nhiễm môi trường. Có lẽ anh đeo khẩu trang chỉ để che mặt, để giấu mặt khi làm một hành vi đáng hổ thẹn. Anh giấu vậy thì che được tôi và nhiều người khác nhưng chắc vợ con anh, mẹ cha anh thì vẫn nhận ra anh trong clip. Ngoài những người thân của anh còn có những đồng nghiệp anh, có trời, có đất và có chính anh nhận ra anh. Họ vẫn thấy rất rõ việc anh đang làm. Họ thấy anh giật phăng tờ biểu ngữ trắng vẽ con cá hiền lành. Họ thấy anh thị uy với mấy chị phụ nữ đang đòi một môi trường trong sạch. Môi trường đó đang bị xâm hại khiến cho cá tôm chết, sinh vật biển chết. Vợ anh không dám đi chợ vì sợ làm món độc cho anh, con anh, mẹ anh… Họ đấu tranh để con anh có bữa ăn an lành ở nhà trường. Họ lên tiếng để bữa nhậu hỉ hả của anh với các món tôm hùm, cá mú không bị nhiễm kim loại nặng. Họ muốn gia đình anh được tắm biển trong lành, mát mẻ vào mùa hè này…
Anh đang chống lại những người muốn bảo vệ cho anh và gia đình anh. Anh chống lại lương tâm con người. Anh đang chống lại những người tử tế. Anh đang chống lại vợ con anh, cha mẹ anh… Không ai nhận ra gương mặt anh nhưng chính anh nhìn vào gương và nhìn thấy rõ mặt của anh, một gương mặt đáng sợ. Vợ anh sẽ thấy sợ cái mặt phía sau chiếc khẩu trang. Con anh sẽ ám ảnh gương mặt đáng sợ của anh sau lớp khẩu trang. Anh đang mang một gương mặt mà anh giấu hết mọi người bởi lẽ anh đang làm một công việc xấu xa, đê hèn và nhục nhã.
Anh muốn giấu nhưng không thể giấu được dù anh có mang bao nhiêu lớp khẩu trang. Từ nay trở đi, dù có hay không có khẩu trang anh cũng đã đeo lên mặt một gương mặt đáng sợ nhất, gương mặt của bạo tàn, của kẻ giết chết lương tri.
(Tôi mong mọi người share để stt này đến được gia đình anh).
Hình ảnh tên Phạm Hữu Đức
Thông tin thêm:

Họ tên: Phạm Hữu Đức
Ngày sinh 09/10/1990
Nguyên quán:Thái Nguyên - Thái Thụy - Thái Bình
Sdt:0979063179
Có 1 cửa hàng di động riêng tại Nguyễn Trãi, p2, q5.
Email: phamhduc.tb@gmail
Yahoo: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sử dụng iphone với thuê bao trả trước
Công tác tai CAQ5

Tên công an chìm này thường xuyên trà trộn vào đoàn tuần hành ôn hòa vì môi trường để bắt bớ đánh đập người dân