Biếm thi xướng họa mắng bọn Việt Gian
Author: Nguyễn Đạt Posted on: 2018-07-11
Kính thưa Thi sĩ Doãn Thường,
Kính thưa quý vị đồng bào người Việt Quốc Gia tị nạn VC ở hải ngoại,
Đâu cần phải mất công phản biện. Chỉ cần đưa clip video Trúc Hồ lắp bắp lên TV dạy khôn tị nạn và nâng bi, liếm bô Cộng thù là cách phản biện cụ thể chắc chắn nhất.
Rồi đưa lên bằng chứng luật sư Trần Kiều Ngọc nhân danh tuổi trẻ để tuyên truyền chủ trương " chỉ chống Ác mà không chống Cộng" nhằm chạy tội Ác của Việt Cộng là đủ đệ vạch mặt bọn Việt Gian đang sống chen lẫn giữa chúng ta.
Rồi sau đó, cứ đưa ra bài hát "Đã Đến Lúc" của Trúc Hồ và Tuyên Cáo của Phong Trào Giới Trẻ Vì Nhân Quyền của Trần Kiều Ngọc để thấy sự tào lao của họ . Đưa thêm lời sủa của mấy con nhân cẩu của phe cánh họ, đòi những ai chỉ trích Trúc Hồ và Trần Kiều Ngọc "phải xin lỗi hai người này" để thấy sự bá láp của băng đảng "đứng trong hàng ngũ Quốc Gia mà phản Quốc Gia" của chúng nó .
Tường Gian (TG) Lê Việt Mai Yên vì bênh vực tên cán binh VC Điếu Cầy mà chửi những người chỉ trích Điếu Cầy đã xua tay chối bỏ Cờ Vàng là "giặc Cờ Vàng" để thấy "tấm lòng heo chó" đứng trong hàng ngũ Quốc Gia mà phản Quốc Gia của tên lắm mồm này. Và còn nhiều nữa kể không hết .
Nói có sách, mách có chứng là vậy .
Nguyễn Đạt
 
BẦY CHÓ SỦA CỜ VÀNG
Hùa nhau tru sủa bóng Cờ Vàng (1)
Cẩu tặc từng con xếp thẳng hàng
Nanh bựa tanh rình dòng khuyển tạp
Mồm phân hôi thối giống cầy hoang
Bưng bô quân giặc vào chùa miễu
Đội lốt người dân phá xóm làng
Đổi trắng thay đen, chuyên lật lọng (1)
Thi hành nghị quyết đảng Hồ gian (2)

Nguyễn Đạt
March 8, 2016

(1) Loài cẩu tặc vì mê ăn phân nên tìm đủ mọi cách để lăng mạ Cờ Vàng . Khi những người Quốc Gia chống Cộng lên tiếng chống "bọn giặc lăng mạ Cờ Vàng" này, bọn chúng còn trắng trợn vu cáo ngược lại họ là "giặc Cờ Vàng" (Tường Gian Lê Việt Mai Yên, Uyên Vũ Vũ Bằng, Colleen Hà Tâm Minh Đỗ Hoàng Thông và đồng bọn)
(2) Cẩu tặc Uyên Vũ Vũ Bằng Ha Vu Tran <havusogiaonghiembtlcsqg@ gmail.com> dùng rất nhiều nick để chống người Quốc Gia chống Cộng bênh vực bảo vệ chính nghĩa Cờ Vàng . Thậm chí thằng chó đẻ ăn cứt không biết thối này lại còn vu cáo ngược ngạo họ "đang thi hành nghị quyết 36 của VC" .. Thật là miệng chó ăn cứt không bao giờ mọc được ngà voi .

GIÒI BỌ TRONG PHÂN
Giòi bọ trong phân, tởm quá rồi
Loi nhoi lúc nhúc sống tanh hôi
Kéo bè kết đảng vài thằng ngốc
Lấy điểm lập công mấy đứa tồi
Chống báng Cờ Vàng mơ đớp thịt
Tôn thờ Khỉ Đỏ mộng ăn xôi
Ồn ào hỗn xược thêm lươn lẹo
Giòi bọ trong phân, tởm quá rồi

Nguyễn Đạt
March 6, 2016
 
"MỘT TẤM LÒNG" ???
TẤM LÒNG CỦA TÊN VIỆT GIAN BƯNG BÔ VC LÊ VIỆT MAI YÊN AKA TƯỜNG GIANG

Nó cứ khoe khoang "một tấm lòng" !!!
Tấm lòng heo chó, phải hay không ?
Cờ Vàng cắn sủa, thù dòng họ ?
Vẹm Đỏ tôn thờ, nhận tổ tông ?
Hả miệng cầu tiêu phun tới bến ?
Khom đầu bàn toạ đội từ mông ?
Ruột gan tim phổi ai không thấy ?
Nó cứ khoe khoang "một tấm lòng" !!!???

Nguyễn Đạt
February 27, 2016

 

TRẢ ĐŨA
Author: Trần Doãn Thường Posted on: 2018-07-11

Vẫn mửng hại người thủa chiến khu
Ba mươi sáu kiểu lấy ra hù
Thơ Vàng, phở tái không mua được (1)
Thị Nở, Chí Phèo phải mướn ư? (2)
Thừa bạc đem tiền thuê chó sủa
Thiếu tài dùng mật ngóng ruồi bu
Chống lưng, có mụ trong câu chuyện
Cùng với chân trần xúi chúng tru

Doãn Thường
Pasadena 18-3-2018

1- Thơ vàng: thơ của người mang chính nghĩa dưới ngọn cờ vàng.phở tái: cơ cấu kinh tài của một đảng chính trị xôi thịt, bằng số vốn của nhiều triệu người ṭy nạn đóng góp dựng chiến khu ma và nuôi mười ngàn tay súng tại Thái Lan để đánh VC của Mặt Trận bịp.
2- Thị Nở, Chí Phèo: Hai nhân vật trong truyện của Nam Cao. Chí Phèo, chuyên đâm thuê chém mướn. Bửu bối của hắn là uống rượu say rồi rạch mặt nằm chửi tục và ăn vạ ở nhà các nạn nhân không khác gì một đảng ma, thuê những quân vô loại bám theo những người chống cộng để vu điều đặt chuyện, tấn công, phun bẩn người có tâm huyết với quê hương trên các diễn đàn. Điển hình là mười mấy năm nay, bọn này dùng ngôn ngữ của kẻ vô giáo dục để gây sự với bà Ngô Minh Hằng, thóa mạ bà ấy và tất cả những người vì công tâm mà nói lời công đạo. Những người này là các ông Trung Lĩnh, Trần Đình Ngọc, Mathew Trần, Nguyễn Kim Khánh, JB Trường Sơn, Trần Chính Paris, Lê Văn Sắc, Nguyễn Tạ Quang. Các bà Tôn Nữ Trà Mi, Bạch Hạc và nhiều người nữa tôi quên tên, trong đó có cá nhân tôi, Trần Doãn Thường.Bài họa:
Thấy bài "Trả Đũa" của thi sĩ Doãn Thường xác thực và lý thú, tôi xin có bài thơ "Bám Khu" kính hoạ.
 
BÁM KHU
Author: Đỗ Quang Posted on: 2018-07-11

Mười mấy năm rồi vẹm bám khu
Cứ người chống cộng chạy theo hù
Mua thơ, nhục quá, mua không được !
Trả hận, hèn ghê, trả thế ư ?
Thị Nở xua ra, nhe mõm sủa
Chí Phèo đẩy tới, vói tay bu
Ai mà chẳng biết nàng chân đất
Mướn đứa lăng loàn dạy nó tru

Đỗ QuangÝ kiến độc giả :

Đề cao cảnh giác: Đừng nghe những gì cẩu Tường Giang, tức CS cải lương Lê Việt Mai Yên tru... mà hãy nhìn những hành vi dơ bẩn lật lọng của tên này đối với người quốc gia thuần túy chống Cọng
Thưa quý Anh Chị trên diễn đàn,
- Biết mà không nói là bất nhân,
- Thấy điều sai trái ác độc do lũ bất lương, gian manh trí trá có thành tích, rủ rê nhau bịa đặt dựng chuyện vu khống mạ lị để hãm hại người lương chính, chiến hữu của mình, mà chúng ta không làm gì cả để ngăn chặn là bậy,
- Lại còn giữ thái độ "khôn ngoan" im lặng là vàng hoặc tránh voi chả xấu mặt nào... (mà đâu có voi cọp gì cho cam, thường đa phần chỉ là ruồi nhặng giòi bẩn, dư loạn viên cố tình làm loảng/ rối loạn DĐ, nhất là vào những thời điểm chế độ VGBN găp nguy nan khó khăn!) chỉ vì ngại mất lòng gây oán hoặc sợ không được chúng thương thì thật còn bậy hơn!
Tôi muốn nói đến trường hợp của nhà thơ tranh đấu chống Giặc VC Bán Nước, thi sĩ Ngô Minh Hằng. Chị là nạn nhân số một của tên Tường Giang, tức cs cải lương Lê Việt Mai Yên, một chuyên gia của 'tuyên truyền xám/ tiểu xảo Tăng Sâm'. Những ai, thấy chuyện trái khuấy, lên tiếng nói lời công đạo đều bị TG vu chụp ngay người ấy là NMH, là phe đảng NMH, là Đổng Trác với Điêu Thuyền, là núp váy, là mê "lá đa"… với cách nói rất mất dạy, chúng suy bụng ta ra bụng người ! Trung Lĩnh (TL), LeThuyNinh, TrầnChính/ Paris, etc.. những người tôi quen biết rất rõ vẫn bị chúng lì lợm lải nhải riêu rao gán ghép họ là NMH, khiến anh TL nổi đóa chửi bọn chúng hơn chửi chó! TL chửi là phải và phải chửi lút ga! Bao năm nay TG & Cốt đột thi nhau tru tréo LTN, TC, TL là NMH rồi bây giờ lại tru TL là Trần Viết Chính.
Nếu khó thể vu chụp được thì lập tức TG xài vũ khí VT-bomb (VT không phải là Việt Tân mà là "văng tục"!) với thứ ngôn từ thô lổ tục tằn bẩn thỉu mà ngay lơ xe đứng bến mất dạy nhất nghe xong cũng phải đỏ mặt xấu hổ! Thật ra TG chỉ học món nghề tiểu yêu dựng chuyện vu vạ của bọn dư luận viên VC, bọn đảng đội đấu tố địa chủ, cải cách ruộng đất vẫn xài để cô lập khống chế nạn nhân!
***
Ps: -Tôi mới gặp anh chị Trung Lĩnh ở Paris cách đây 3 tuần lúc ÔB du lịch hè Paris đúng lúc tàu bè Paris đang ra sức đình công! Chúng tôi vẫn được gặp mặt nhau, chuyện trò rất vui vẻ!
- Anh chị Ninh + Thủy và tôi vẫn thường xuyên ĐT chuyện trò, anh Ninh vẫn email cho tôi đều đều về tình hình đất nước.
- Trần Chính/Paris chưa bao giờ ở Mỹ, anh là bạn cùng sinh hoạt trong nhóm Người Việt QG tại Paris với tôi từ trên 40 năm, có thời cùng ra sức tích cực "yểm trợ kháng chiến" nhưng rồi niềm tin bị 100% phá sản !
Nguyễn Kim Khánh