TIỀM LỰC SỨC MẠNH DÂN TỘC VIỆT NAM
Author: Tố Nguyên Posted on: 2018-08-01
Sự thật đã minh chứng Dân tộc Việt Nam phải trường tồn – hơn bốn nghìn năm Lịch sử Tổ quốc Việt Nam vẫn giữ vẹn toàn lãnh thổ , văn hóa dân tộc Việt Nam, ngôn ngữ và đời sống , đạo đức, phong tục Việt Nam – giao thương quốc tế đem cái hay cái đẹp Nước Người để tô đẹp cho dân tộc Việt Nam – không hề bị Hán hóa – không hề bị lai căng – dù bị đô hộ nghìn năm và trăm năm thực dân – Đến lúc được Độc Lập được nửa Nước vỏn vẹn 20 năm lại bị Chủ Nghĩa Cọng Sản : một mớ lý thuyết không tưởng – nghĩa là không thực dụng – chuyên xảo trá , quỷ quyệt - Thằng Tàu nham hiểm cay cú nghìn năm không nuốt được Việt Nam - dựa vào Chủ nghĩa Cọng sản hào nhoáng với cái mã Độc Lập Tự Do Dân Chủ tiến đến Cọng Sản chuyên chính để cấy ngưởi Hán Chệt vào - Trước tiên dùng thằng Tàu tên Hồ Tập Chương đội lốt Nguyễn Tát Thành – tên này giỏi xảo trá hình một con Quỷ Sống Đỏ thu hút đánh lừa được cả miền Bắc - hắn cải danh Nguyễn Ái Quốc rồi danh cuối cùng là Hồ Chí Minh - Hắn có tài lừa được cả thế giới phục tài hắn đến nỗi hắn chết rồi được ướp khô , được xây lăng tại quảng trường Ba Đình – Giặc Tàu đã cài được Người của nó , là tay sai đắc lực , đó là Đảng Cọng Sản Việt Nam - gọi tắt là VIỆT CỌNG . Việt Nam dần dà đã mất ! nhưng :
Thằng Tàu nó biết rõ Chủ nghĩa Cọng Sản không tưởng, không thực dụng - Hiện nay không còn là Cọng Sản mà đích thực chúng là SÔ VANH NƯỚC LỚN cá lớn hiếp cá bé - Bản chất chúng là "mềm thì nắn nếu dắn thì buông" Lịch Sử Việt Nam nghìn xưa cho thấy chúng chỉ xâm lăng khi dân Việt yếu mềm; chúng bỏ chạy không dám tiến công khi tinh thần dân Việt cứng rắn – Nay chúng đã cấy được Việt Cọng là tay sai – chúng đã ký kết được MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ – chúng đưa người cài vào làng xóm dân Việt - hủy hoại mầm sống rừng núi cao nguyên bằng khai thác Bâu Xít - hủy hoại môi trường đồng bằng thải chất bã độc Formosa – chúng thè lưỡi liếm toàn đảo Biển Đông, hòng Hán Hóa Việt Nam ! VIỆT CỌNG là Giặc Tàu đã thống trị cả Nước - hệ thống cai trị tận cùng xã ấp khu khóm tổ dân - Hễ dân hở môi là chúng tóm !!! - Thế nhưng Giặc Tàu ĐÃ LẦM ! –
Chúng đã từng thua bỏ chạy nhiều lần mà chưa chừa !!! NGẪM XEM : Những trận đánh chỉ dùng mưu trí ít thắng đông của các Vua các nghĩa sĩ các anh hùng khiến chúng tháo chạy !Tinh thần Dân vi quý - hội nghị DIÊN HỒNG – “ Bình Ngô Đại Cáo “ có câu : ĐEM ĐẠI NGHĨA THẮNG HUNG TÀN LẤY CHÍ NHÂN THAY CƯỜNG BẠO
Đó là Tiềm lực sức mạnh Dân tộc Việt Nam . Ngoài ra có Thực lực quốc tế yểm trợ - Nhất là Hoa Kỳ - từ xưa tới nay đối với Hoa Kỳ , khi tham chiến Việt Nam giúp Miền Nam Việt Nam chưa bao giờ : "Viêt Nam có ý định liên minh với nước này để chống nước khác, nhưng Việt Nam cần có đồng minh trong cuộc chiến để tự vệ.". Nhin trong Bản Đồ Việt Nam thấy Giặc Tàu cuỗm hết Hải Đảo bao bọc cả Nước Việt Nam - Quốc Tế nhìn vào im lặng để yên sao được – đó là việc làm của đồng bào hải ngoại nhất là Hoa Kỳ vừa có Tổng Thống mới sẽ trực diện với Giặc Tàu về Biển Đông – Trên những giòng hiểu biết thô thiển Tố Nguyên sáng tác vần thơ lần lượt như sau với mưu cầu triệt tiêu Việt Cọng- chấm dứt Hán Hóa để Tổ Quốc Việt Nam trường tồn .
Tố Nguyên
.
CỨU QUỐC
Hiệp thông hỡi quốc dân đồng bào
Cả Nước biểu tình trước nỗi đau :
“Đảng,Phủ gục đầu vâng giặc Hán
“Quân, Công ngả nón phục Ba Tàu
Diên Hồng nhất loạt miệng hô chiến
Thánh Thất hai tay chắp nguyện cầu
Tin tưởng đấng quan phòng Tạo Hóa
Việt Nam được Cứu rỗi qua mau

Tố Nguyên
 
ĐỌC THÊM :

Đừng đùa với bản năng sinh tồn của một dân tộc!
-FB Trần Thị Hoàng Trúc 03/08/2018
Nhiều bạn bè thân, cả trong lẫn ngoài giới văn chương, đều thắc mắc tại sao thời gian gần đây, tài văn chương thi phú của tôi khởi sắc mạnh mẽ, đột phá hơn trước rất nhiều, viết được nhiều bài văn sâu sắc thâm thúy, nhiều bài thơ yêu nước có sức lay động lòng người…( JJ - tự ca ngợi chăng ? BBT)
Câu trả lời là, một phần vì tôi dành nhiều thời gian, tâm huyết tập trung cho việc viết bài hơn so với trước đây, và phần quan trọng hơn – quyết định chất lượng của tác phẩm – chính là Bản Năng Sinh Tồn đó bạn!
Cái gì cũng vậy, khi đối diện với những hiểm nguy đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của bản thân, gia đình, cộng đồng… con người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ đó bộc phát những khả năng ẩn sâu bên trong và phát huy chúng hiệu quả hơn bình thường rất nhiều!
Nói một cách dễ hình dung hơn: Bình thường, bạn chả bao giờ nhảy xa được quá 2m, nhưng một hôm, bạn bị lạc trong rừng và bị một con cọp đuổi theo khiến bạn chạy thục mạng. Bạn bỗng trở nên chạy nhanh một cách phi thường và khi tới 2 mỏm vực cách nhau tầm 3,4m bạn nhảy qua ngon lành, mà trong đời bạn chả bao giờ có thể tin là mình làm được! Đó chính là nhờ bản năng sinh tồn chứ gì nữa!
Cũng vậy, nếu ai đó cứ muốn bán nước cho bằng được, thì tin tôi đi, bản năng sinh tồn sẽ khiến người Việt vùng lên mạnh mẽ. Lò xo đã bị nén tới tận cùng rồi, nên sức bung sẽ vô cùng khủng khiếp. Bởi bản năng sinh tồn lúc này không phải chỉ cho bản thân nữa mà còn cho con cho cháu, cho giống nòi muôn đời sau, cho cả một dân tộc!
Vậy nên, ai đó, nếu vẫn cố mà bán nước cho bằng được, thì tin tôi đi, đẩy thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân, lật ngon luôn á! Đừng đùa với bản năng sinh tồn của một dân tộc!
Cuộc biểu tình mạnh mẽ ngày 10/6 chống luật đặc khu là minh chứng hùng hồn cho nhận định trên! Những ai không tham gia khó thể hình dung mức độ đông đảo và hào khí ngút trời của ngày hôm ấy nếu chỉ xem qua những tấm ảnh. Và lịch sử sẽ lặp lại, có thể mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn nếu ai đó vẫn bất chấp ý dân mà bán đất cho giặc, đưa Tổ quốc vào tận cùng bi thương, khốn nạn… Bản năng sinh tồn sẽ khiến người Việt vùng lên quật khởi, tôi tin chắc chắn sẽ là như vậy!
Bình Luận từ Facebook