Sẽ còn bắt cóc dài dài.
Author: Lê Anh - Thoibao.de Source: TNT MEDIA SAN DIEGO Tiếng Nước Tôi San Diego Posted on: 2018-08-03
Công an đầu tư xây chùa Chân Tịnh để biến nơi này thành trạm tình báo theo dõi người Việt ở Đức.
Đức vào cuộc điều tra vụ Trung tướng an ninh Phạm Dũng đội lốt Phó Thủ tướng Việt Nam sang Đức gặp thị trưởng thành phố Taucha xin xây chùa.


Trung tướng công an Phạm Dũng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Thứ trưởng Bộ Công an


Trung tướng công an Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã tới Taucha gặp Thị trưởng khi đó là ông Holger Schirmbeck và giới thiệu là “Phan Van Dong – Phó Thủ tướng Việt Nam” – Nhật báo LVZ của Đức, bản Online đăng về chuyến làm việc của Trung tướng Phạm Dũng với tên giả là Phan Van Dong – Phó Thủ tướng (ngồi bên phải). (19.05.2015) (Ảnh : Nhật báo LVZ của Đức – bản in )
Hôm 30.7.2018, trả lời câu hỏi của báo chí Đức về việc có phái đoàn của Bộ Công an Việt Nam sang dự lễ khởi công xây chùa Chân Tịnh tại Taucha vào tháng 10.2017, Thị trưởng thành phố này, ông Tobias đã tỏ ra rất bất ngờ về thông tin “việc xây dựng ngôi chùa này có mối quan hệ đến những cán bộ cấp cao của Bộ Công an Việt Nam.
Thị trưởng Tobias cho biết thêm “Những vật liệu gỗ để dựng chùa đã được đưa đến đây từ mùa đông vừa qua, việc chuẩn bị nền móng đang được tiến hành. Kế hoạch xây dựng ngôi chùa đáng lẽ đã bắt đầu ngay từ khi thời tiết đỡ lạnh (khoảng tháng 3.2018), nhưng việc xin Visa cho từ 10 đến 12 người thợ có chuyên môn từ VN sang đã bị chậm trễ. Ông Đào và luật sư đang tiếp tục làm việc đó, có thể sắp được.


Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã dẫn đoàn dự khởi công xây chùa Taucha.


Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn (đứng thứ nhất, phía trái) cạnh Thị trưởng thành phố Taucha Tobias. ( Link: https://giacngo.vn/ thoisu/tintuc/2017/10/24/ 72E6D0/ )


Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an Việt Nam cũng tới dự khởi công xây chùa tại Taucha.


Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh ( đeo kính, đứng hàng thứ 2 bên trái )
Hôm 22.10.2017, trong lễ khởi công xây dựng ngôi chùa này. Thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã dẫn đoàn từ Viêt Nam sang dự lễ khởi công xây chùa Chân Tịnh tại Taucha. Trong phái đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an.
Trước đó, để chuẩn bị xây dựng ngôi chùa này, một cán bộ an ninh cấp cao khác của Việt Nam, Trung tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ đã dùng tên giả Phan Van Dong, đóng vai Phó Thủ tướng Việt Nam tới Thành phố Taucha để gặp Thị trưởng của thành phố này khi đó là ông Holger Schirmbeck, bàn về việc xây dựng một ngôi chùa Việt.
Chùa này do phật tử Đào Quang Vinh mua. (Vinh là anh của Đào Quốc Oai, Oai về sau đã bị Đức truy nã 2017 và 2018 vì tham gia vào vụ bắt cóc TXT).
Điều đặc biệt gần đây, trong phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hải Long ở Berlin về tội danh hoạt động gián điệp và hỗ trợ mật vụ Việt Nam đột nhập lãnh thổ Đức bắt cóc ông TXT, các nhân chứng cảnh sát điều tra đã khai trước tòa “Mạng lưới gián điệp của Bộ Công an VN tại châu Âu đã được lệnh kích hoạt để tham gia vào vụ bắt cóc TXT”và “Cục Tình báo Cộng hòa Séc đã cung cấp cho phía điều tra Đức thông tin, ông Đào Quang Vinh vào cuối năm 2016 đã gặp một đoàn cấp cao của Bộ Công an Việt Nam tại Praha, CH Séc. Cùng thời điểm này, mật vụ Việt Nam đang nỗ lực tìm và theo dõi Trịnh Xuân Thanh tại Đức “.
Có lẽ trong thời gian tới, cơ quan điều tra Đức sẽ tiếp tục làm rõ và đưa ra các thông tin mới nhất về ngôi chùa bí ẩn này, nơi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều quan chức mật vụ cấp cao từ Việt Nam.
Bộ Ngoại giao Đức cũng chuẩn bị đưa ra thông tin, giải thích lý do đã trì hoãn, chưa cấp Visa nhập cảnh cho từ 10 đến 12 người Việt Nam với danh nghĩa thợ xây sang Taucha dựng chùa.
Báo chí Đức cũng bắt đầu vào cuộc.


Người khởi xướng xây chùa Quang Vinh Đao, doanh nhân Thanh Hùng Lê và Thị trưởng Tobias Meier (từ trái sang). Nhật báo LVZ của Đức,


Bà Regine Grieß ( bên phải) Chánh án chủ tọa phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hải Long về tội hoạt động gián điệp và tiếp tay cho mật vụ VN bắt cóc TXT tại Berlin.

Lê Anh – Thoibao.de

 -----------------------

Ý kiến độc giả :

Qua bản tin trên, người Việt hải ngoại đã không còn nghi ngờ gì nữa về xuất xứ và nguồn vốn của những ngôi chùa Phật Giáo được xây dựng thêm tại hải ngoại. Đó là cơ sở kinh doanh của VC tai hải ngoại theo chính sách của nhà nước VC chuyển tài sản ra nước ngoài để tạo phương tiện làm ăn và tuyên truyền cho ĐCSVN bán nước.
Các Phật tử hãy mở mắt cho to khi vào chùa để nhận diện mấy tên sư hổ mang của ĐCSVN gời từ VN qua với mục đích phỉnh gạt làm tiền người Việt hải ngoại ngu ngơ khờ dại.
Thờ lạy Phật đâu chẳng thấy lại chỉ thấy tiền trong túi bị những thằng VC đội lốt sư sãi lừa bịp, lại còn phải phơi mông cho lũ sư ma-cô hổ mang dòm ngó và thèm thuồng mong chiếm đoạt.

Kim Hoa Bà Bà

Theo lệnh đảng..

Author: Tuệ Minh Posted on: 2018-08-03

Theo lệnh đảng tớ cạo đầu láng bóng
Mặc áo vàng đúng mốt kiểu cà sa
Tơ´ xây chùa cũng gõ mõ ngân nga
Vài kinh Phạn tớ trở thành thủợng tọa

Tớ đi đâu dân đón chào thưa dạ
Đếch biết rằng: tớ đi vét đô la
Về cho đảng xây biệt thự villa
Tiền cúng dủờng túi ba gang tớ hốt

Nghĩ nực cừời bọn Vịt Cừu quá dốt
Bảy mươi năm chưa tỉnh giấc hôn mê
Bị đảng chỏi cho nhiều vố ê chề
Vẫn cắn câu vì mồi ngon của đảng

Đảng chấp hết những thằng nào phản kháng
Chống đảng ư sẽ cho chết rũ tù
Cộng sản tao nào thất học hèn ngu!
Đảng độc ác bọn tao toàn tiến sĩ ...!

Tue Minh