Vạch trần tâm địa và âm mưu của Hoa Hoàng Lan, kẻ vu khống gây chia rẻ cộng đồng
Tác giả: Nguyễn Đạt Nguồn: Yahoogroups Ngày đăng: 2018-08-12


Tường Giang và Hoa Hoàng Lan là hai quái vật gây chia rẻ trong cộng đồng người Việt chống Cọng
Này bà HHL,
Tôi nghĩ người cần có chút tự trọng để làm người mới chính là bà đấy . Chính bà mới là người có đầy ẩn ức sinh lý, quá bị ám ảnh về sinh lý nên bất cứ lúc nào bà cũng lôi vấn đề sinh lý ra, một cách quá bất thường.
Bà lại có tài vu khống, bịa đặt để chửi bới vô tội vạ người khác mà trên đời này, hiện nay trên các diễn đàn không ai sánh bằng . Có phải vì thế mà bà có thái độ mục hạ vô nhân coi trời bằng vung ? Chắc bà không bao giờ sợ bị mắc khẩu nghiệp nặng nề như trái núi sẽ đè lên bà và tất cả mọi người trong gia đình bà ? Đến cả Chúa Jesus mà bà còn vu khống là Chúa đang đi mò háng phụ nữ đến hai lần, thì còn chuyện gì trên đời mà bà không nói gian, nói xạo, nói hỗn, nói ác độc nhằm mục đích gây tổn thương cho người khác bằng chính cái mồm của bà, bằng chính cái bàn tay cầm bút của bà ? Bà nghĩ rằng mọi người trên các diễn đàn đều tin là bà nói THẬT ???!!!
Bà nói bất cứ cái gì cũng cần phải dựa vào bằng chứng cụ thể . Nếu không, bà tạo khẩu nghiệp nặng nề và sẽ bị quả báo nhãn tiền theo thuyết nhân quả của nhà Phật đấy .
Bà dựa vào chứng cớ nào mà dám lộng ngôn bảo rằng tôi có con gái đang ngồi một đống ???!!! Bà không sợ bị Diêm Vương cho quỷ sứ cắt cái lưỡi chuyên nói gian nói xạo nói ác độc nói tục tĩu dơ dáy của bà hay sao ?
Bà cứ lo vu cáo chuyện không nói có, thay đen đổi trắng mà không nhìn lại gia đình của bà . Ngay sau khi tôi viết xong cái email này, tôi sẽ gửi cho bà một tấm hình chụp hình xem ai mới là người có đứa con gái đứng một đống, mặt mũi dáng dấp bệnh tật, trông rất tội nghiệp . Tuy rằng bà nhờ đấy mà lãnh được rất nhiều tiền trợ cấp, ăn mập thây và có sức để to mồm, chửi bới một các điêu ngoa, gian dối không tiếc lời hết người này đến người khác, những ai không thuận mắt bà, nhất là những thi sĩ dùng thi ca để chống Cộng đang bán nước buôn dân . Tuy rằng lúc nào bà cũng xoen xoét cái mồm là bà chống Cộng, nhưng mọi người trên các diễn đàn không bao giờ thấy bà viết một câu nào tỏ ý chống Cộng, mà chỉ thấy bà viết tràng giang đại hải những lời chửi bới, vu khống (hoàn toàn không có bằng chứng) nặng nề đời tư những nhà thơ chống Cộng tích cực .
Theo cách nói của bà, tôi cũng hỏi lại bà : Thằng nhân cẩu Tường Gian Lê Việt Mai Yên cho bà ăn & uống thứ gì mà bà cứ hùa theo thằng chó đẻ chuyên vặn vẹo nói láo, nói xạo, nhổ ra rồi lại liếm vào, chuyên hành nghề chống người chống Cộng ở hải ngoại ?
Về chuyện tên Việt gian Đỗ Quý Bái suốt đời đứng trong hàng ngũ Quốc Gia mà phản Quốc Gia, chơi xấu, chơi bỉ ổi nhiều người một cách gian ác, man trá, xảo quyệt, những gì tôi viết về tên này đều có bằng chứng cụ thể hẳn hòi. Hắn lúc nào cũng khoe con trai con gái của hắn một cách điên cuồng . Hắn khoe con trai của hắn chuyên khoa tim, con gái hắn chuyên khoa tâm thần (nhưng mới đây hắn cho con gái của hắn làm bác sĩ khoa tim, chắc vì hắn bị lú lẩn nên quên trước đây hắn viết cái gì) còn một đứa con trai khác không phải là bác sĩ hắn cũng cho là bác sĩ nốt, cho tiện sổ sách . Những điều tôi viết về hắn, về chuyện hắn lừa bịp bà NMH và cậu con trai bác sĩ của bà này đều dựa vào dữ kiện cụ thể . Từ chuyện xẩy ra đến nay đã hơn 10 năm, con gái của Đỗ Quý Bái đã hơn 40 tuổi rồi. ĐQB hay khoe con lắm. Nếu con gái của ĐQB lấy chồng mà ngon lành hơn cậu con trai bác sĩ của bà NMH, chắc chắn ĐQB đã khoe rung chuyển các diễn đàn rồi, và các "thi sĩ" trong nhóm ĐQB chắc chắn đã làm thơ chúc mừng nhặng xị lên rồi . Hơn 10 năm rồi mà cứ êm ru bà rù như thế thì chắc chắn con gái của ĐQB chưa hề có chồng. Thế thì chuyện gì đã xẩy ra ?
Cách ngôn có câu : "Ai ơi chớ vội cười người, cười người hôm trước hôm sau người cười" là thế ! ĐQB dùng chuyện làm sui gia với nhau không thành để gây tổn thương cho bà NMH một cách quá ác độc như thế thì làm sao không bị quả báo ???!!!
TB : Tôi không nghĩ bà là người có lòng tự trọng như bà tự đề cao bà. Bà phải biết câu cách ngôn " mình phải biết trọng người ta thì người ta mới trọng mình". Ông Wissai có thúi hay không thì tự ông ấy biết và mọi người nhận xét . Đến Chúa Jesus mà bà còn dám xúc phạm, vu khống thì những ai mà bà xúc phạm, vu khống không chừng đều là người tốt đấy, trái ngược với những lời nói xấu vô căn cứ của bà. Còn ai mà bà khen, chắc cũng cùng một giuộc với bà.
Bà nên nhớ tôi không phải là một kẻ hèn, chắc chắn như thế . Tôi dám chơi đến cùng những ai đối xử bất công với tôi, bà có tin không ?
Tôi thấy bà hay dùng chiêu thức gắp lửa bỏ tay người khác, như thằng nhân cẩu Tường Gian "nó chửi người khác những gì nó làm và nó làm những gì nó chửi người khác" .
Sau khi tôi gửi email này đi, tôi sẽ gửi riêng cho bà tấm hình có "đứa con gái đứng xù xụ một đống" với bà . Nếu bà muốn, bà thách thức, có thể tôi sẽ gửi lên các diễn đàn để cho mọi người thấy tôi là người luôn "nói có sách mách có chứng", chẳng có nói bừa vô căn cứ như bà . Tuy rằng tôi rất tội nghiệp cho đứa con gái chẳng may bị bệnh tật, tôi chẳng muốn gửi đi chút nào, nhưng vì mẹ của nó quá ác độc, chuyên vu khống mọi người một cách vô tội vạ, chẳng đặng đừng phải cho mẹ nó một bài học để mẹ nó đừng tiếp tục báo đời, hại người nữa. 
Nguyễn Đạt

---------
Ý kiến độc giả :

Như chúng ta đều biết, lâu nay có nhũng trận bút chiến xảy ra trên các diển đàn giữa những người chống Cọng chân chính và những Việt gian đóng vai chống Cọng. Nhưng xem ra chưa có tên Việt Gian nào chết, vì chúng chưa bị cây bút nào đâm xuyên tâm chúng bởi lẽ những cây bút đó chỉ phóng ra một cách hổn loạn và ngòi bút chỉ có chất mực vàng đỏ chứ không tẩm chất độc.
Ở bài trên, đây là lần đầu tiên tôi đọc được những lời đả kích có giá trị vì tác giả đã dùng sự thật với lời lẽ cương trực chứ không phải giả dối, khắc hẳn với lối đả kích thông thường bằng những chưởi bới và ngôn từ dung tục nhàm tai mà lũ đá cá lăn dưa thường xữ dụng. Tôi hâm mộ cách nói thẳng và nói thật này vì nó sẽ mang lại hiệu quả tối đa.
Đối với Hoa Hoàng Lan là người mộ đạo Phật mà nó lại đặt điều xấu xa để bôi lọ Chúa Jesus, đấng tôn kính của Thiên Chúa Giáo thì đó là một cái sai lầm lố bịch có thể hủy hoại chính nó và tôn giáo của nó. Y thị là giáo đồ của Đức Phật Thích Ca mà lại được Phật tôn sư đào tạo để bôi lọ Đức Jesus của 2 ngàn năm trước thì mặc nhiên nó đã tạo ra nguyên cớ cho người khác tập kích mắng chưởi và bôi tro trét trấu lên mặt tôn sư của nó là Đức Phật. Cũng giống như Nhật Bản hồi Đệ Nhị Thế Chiến, bổng dưng cho oanh kích Trân Châu Cảng của Mỹ tại Hawaii tạo ra nguyên nhân pháp lý để Mỹ dội 2 quả bom nguyên tử lên đầu chúng là kẻ xâm lược khai chiến. Luật công bằng và nhân quả được thể hiện qua việc ăn miếng trả miếng.
Vì thế nên nhớ nằm lòng rằng, mình đối xử với nguời ta tệ bạc độc ác thế nào thì mình sẽ được lãnh đủ những thứ đó lên người mình.
Muốn triệt hạ một kẻ gian ác đang tấn công mình bằng ngôn từ hổn xược thì hãy nhắm phóng bút sắt và mực độc vào tim đen của nó để nó hết thở và câm luôn. Đừng mãi leo lẻo chưởi bớí thô tục theo lối chợ búa, vừa hao hơi tổn sức vừa không đạt được ý nguyện.
Trước đây tôi đã phóng một cây bút bén nhọn vào trúng tim của Hoa Hoang Lan khiến nó xấu hổ than lên là bị bệnh Alzheimer không nhớ gì nữa về sự lố bịch của nó khi tôi trưng hình ảnh bắt nó phải chứng minh người trong hình có phải là mục tiêu mà nó khăng khăng là thủ phạm hay không, và nó đã chịu thua. Nó cố tình coi chuyện tranh cải vu khống của nó trước đó là chuyện của giấc mơ để tránh xấu hổ khi bị vạch mặt:
Hoa HoangLan <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
Thu 2017-12-28, 9:48 AM
You; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 Kính Ông,
Tôi không quen biết ai trong tấm hình này, kể cả Ông trên Net nữa...
Xem như những trao đổi e-mail qua lại vừa rồi, chỉ là trong một giấc mơ... Thức giấc rồi. Không còn nhớ gì cả... HHL
Mong rằng những người đang là nạn nhân của nó nên đòi hỏi nó đối chiếu bằng cớ để vạch mặt nó là kẻ vu khống, hãv làm cho nó tỉnh giấc mê muội.

Minh Sơn