Thi sĩ tự thú, tha hồ được bú
Tác giả: Minh Sơn Ngày đăng: 2018-08-18
Có một tên thi sĩ cho rằng mình "tự thú" thì có thể phổ biến và lưu truyền cho mọi người những bài thơ ca ngợi kẻ thù của dân tộc là tên phản quốc bán nước Hồ Chí Minh, và cũng có tên bênh vực cho hắn nói rằng đã "chiêu hồi" thì có quyền bắc loa ca ngợi "công ơn tái sinh của Bác Hồ" và có quyền phổ biến cho cả thế giới nghe.
Dân chúng vì quá "ứa gan" trước sự cố tình khiêu khích và ngoan cố chống lại nguyện vọng của họ đòi gở bỏ bài thơ đó, nên đã … cho hắn bú tới tấp và hắn lấy làm hảnh diện vênh mặt vì đã được bú sửa của nhân dân ! Họ nghĩ rằng nếu thằng thi sĩ này mà loạn luân "ĐM" mẹ của nó, thì chắc rằng sau khi đã "tự thú" thì hắn sẽ cảm thấy thoải mái kể chuyện hắn "đục" (screw) mẹ hắn bằng 36 kiểu ra sao cho mọi người trong làng xóm nghe để khen tài của nó, và hắn dương dương tự đắc mình đã là tay chơi ngoại hạng xứng danh làm chủ tịch "hội thợ đục" của vùng Bắc Cali.
Ôi ghê tởm lắm thay não trạng của những thằng biến thái ! Vì hoang dâm mà chà đạp lên trinh tiết của mẹ mình ! (i.e. vì mê thơ mà ca ngợi kẻ thù, chà đạp lên danh dự của chính nghĩa quốc gia ! )