Truyền Thông Dòng Chính một thời Bị Câm
Chuyển ngữ: Tường Giang Nguồn: FB Dan Rather Ngày đăng: 2018-08-26
Tôi trình lên cho quý vi thấy là Giới Truyền Thông phải bị truy tố về tội bội phản vì đã phổ biến những tin tức hoàn toàn bịa đặt về tổng thống Trump của chúng ta. Tôi chưa từng bao giờ thấy có sự thù ghét và độc địa như thế này.! Cuối cùng thì chúng ta có được một vị tổng tư lệnh làm được những điều VĨ ĐẠI để cứu vãn dất nước này. Thế mà mọi điện văn trao đổi với nhau đều đề cập đến việc buộc tội ông ấy! SAO LẠI CÓ CHUYỆN ĐÙA CỢT QUÁI ĐẢN NHU THẾ ?
Vậy nghĩ thế nào về những chuyện sau đây : ….
Các người đã không nói gì: Hỡi các cơ quan truyền thông CNN, NBC, ABC, CBS, NYT, Washington Post, USA Today – các người đã im lặng!
1– CÁC NGƯỜI ĐÃ IM LẶNG khi Obama cho máy bay không người lái với những phi vụ giết người ở các xứ mà Mỹ tham chiến.
2- CÁC NGƯỜI ĐÃ IM LẶNG về nước Nga trong 50 năm qua cho đến khi Trump nhậm chức Tổng Thống.
3- CÁC NGƯỜI ĐÃ IM LẶNG về cuộc tranh cử của Hillary mà trong đó anh em của người giám đốc điều hành đã được trả 175,000 đô-la để Hoa-kỳ bỏ cấm vận đối với Nga.
4- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama đưa quân vào cuộc chiến ở Libya mà không cần Quốc Hội phê chuẩn gì cả.
5 - CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama tung hoành với quyền hạn của Tổng Thống bằng cách dùng những Executive Orders.
6- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama nói là sẽ không cho vận động viên hành lang nào được phép tiếp cận vào Bạch Cung, rồi sau đó cũng Obama cho những lobbyists này chạy ngời ngời đầy Bạch Cung mà các người có nói tiếng nào đâu.
7– CÁC NGƯỜI CÂM NHƯ HẾN khi Obama cho 47 người vận động tài chánh cho ông ta những Job thơm trong nội các.
8- CÁC NGƯỜI CÂM NHƯ HẾN về những vụ giết người và hiếp dâm do bọn Di Dân Bát Hợp Pháp gây ra.
9- CÁC NGƯỜI CÂM NHƯ HẾN khi tài chánh của Hillary với chức vụ Bộ Trưởng Ngoại Giao đã vượt trên 100 triệu đô-la một phần do do Bill Clinton đã moi được từ chính phủ của các xứ khác.
10– CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG làm thinh khi tài chánh của Obama vượt trên 10 triệu với chức vụ Tổng Thống trong khi với tiền lương của Tổng Thống không ai có thể đạt đến con số ấy.
11- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG làm thinh khi Bộ Tư Pháp của Obama đặt đường dây nghe lén theo dõi các phóng viên như trường hợp của James Rosen và hãng thông tấn AP.
12- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG tảng lờ khi Obama giới hạn chuyện nhập cư 6 lần bằng Executive Orders.
13– CÁC NGƯỜI ĐÃ IM TIẾNG khi Obama đạt mức cao điểm về việc tống xuất Cư Dân Bất Hợp Pháp.
14- CÁC NGƯỜI ĐÃ IM TIẾNG khi Bill Clinton gặp riêng Loretta Lynch tại một phi trường trong khi Hillary đang bị điều tra.
15- CÁC NGƯỜI ĐÃ IM TIẾNG khi Hillary được xem trước các câu hỏi trong cuộc Debate với Donald Trump.
16– CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Obama và Hillary NÓI LÁO về một Video và về Benghazi.
17- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Sở Thuế Vụ dưới trào Obama đã xâm phạm đến quyền của người đóng thuế.
18- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Nhà Trắng của Obama tổ chức các cuộc gặp các vận động viên hành lang tại những quán cà-phê gần Nhà Trắng để tránh bị phơi bày nội dung đàm luận.
19– CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LÊN TIẾNG khi Eric Holder, Bộ Trưởng Tư pháp của Obama, bán những khẩu súng mà các người nhét vào tay bọn tội phạm và không ít trong đám này đã dùng để giết người dân Mỹ chúng ta..
20- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LÊN TIẾNG khi gia đình Clinton ẳm gọn về nhà các tài sản thuộc về Bạch Cung.
21- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LÊN TIẾNG khi Hillary cười khẩy trên luật pháp để bênh vực cho một tên tội phạm hiếp dâm ấu nhi.
22- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LOAN TIN khi Hillary Nói Láo về việc dùng Server riêng cho E-Mails khi làm Bộ Trưởng Ngoại Giao.
23- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LOAN TIN khi Janet Reno, dưới trào Bill Clinton, đã cho dùng xe tăng để giết những người giáo phái Branch Davidians.
24- CÁC NGƯỜI ĐÃ KHÔNG LOAN TIN khi vào ngày 13 tháng 5, năm 1985, một quả bom đã được thả xuống một dãy nhà ở Philadelphia để nhổ tận gốc một nhóm “giải phóng người da đen” có tên là Move, với hậu quả là một trận hỏa hoạn làm cháy rụi 61 căn nhà, giết chết 11 người (gồm 5 trẻ con) và gây thương tích cho mấy mươi người khác.
25- CÁC NGƯỜI ĐÃ CÂM MIỆNG khi cậu bé Elian Gonzales bị dùng bạo lực với sung ống để tống xuất em về Cuba.
26- CÁC NGƯỜI ĐÃ CÂM MIỆNG khi George Soros đã trả tiền cho biểu tình bạo động đốt cháy một phần của thị trấn Ferguson.
27- CÁC NGƯỜI ĐÃ CÂM MIỆNG về quyền của Tiểu bang cho đến khi Trump ban hành Executive Orders về di dân.
28- CÁC NGƯỜI ĐÃ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về chuyện Obama hút cần sa.
29- CÁC NGƯỜI ĐÃ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về con số quá nhiều những người được chính phủ trợ cấp.
30- CÁC NGƯỜI ĐÃ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về con số những công nhân viện bán thời gian và mức lương chỉ là ba cọc ba đồng dưới thời “hồi phục” của Obama.
31– CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho những SWAT teams đến đột kích vào các xưởng của công ty nhạc cụ Gibson guitar tại Tennessee, lục soát và tịch thu sản vật lấy cớ là hãng Gibson đã vi phạm luật môi sinh của Ấn Độ mặc dù hãng này đã không bị truy tố.
32- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho rằng vụ bắn giết ở Fort Hood, Texas (thủ phạm: Nidal Malik Hasan – Hồi giáo ngoan đạo) là vụ “bạo hành chỗ làm” chứ không phải là khủng bố.
33- CÁC NGƯỜI ĐÃ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho phép những tên tội phạm có liên hệ “không đáng kể” với các tổ chức khủng bố được tỵ nạn chính trị tại Mỹ một cách dễ dàng.
34– CÁC NGƯỜI IM LẶNG khi nợ quốc gia đã lên đế gấp đôi dưới trào Obama.
35- CÁC NGƯỜI IM LẶNG khi Tối Cao Pháp Viện đã 9 lần đồng loạt đảo ngược lại sự lạm dụng nới rộng quyền Hành Pháp của Obama.
36- CÁC NGƯỜI IM LẶNG khi Obama cho chìm xuồng việc đưa nhóm New Black Panther ra pháp luật mà những truy tố đưa ra từ dưới thời của chính phủ Bush để lại. Nhóm này đã quay video nhằm đe dọa những cử tri tại các phòng phiếu ở Philadelphia vào mùa bầu cử năm 2008.
37– CÁC NGƯỜI ĐÃ LÀM THINH khi Obama cho phóng thích những tù nhân ở Guantanamo, để rồi những tù nhân này trở lại giết những công dân Mỹ chúng ta.
38– CÁC NGƯỜI ĐÃ LÀM THINH khi Obama tự ý thay đổi luật Quốc Hội bằng một Executive Order.
39- CÁC NGƯỜI ĐÃ LÀM THINH khi Obama cách chức một Inspector General sau khi viên chức này điều tra việc AmeriCorps đã trợ cấp số tiền $850,000 cho tổ chức vô vị lợi của cựu cầu thủ bóng rổ Kevin Johnson, mà anh cựu cầu thủ này là kẻ ủng hộ Obama.
40– CÁC NGƯỜI KHÔNG NÓI GÌ về việc 36 người thuộc quyền dưới trướng của Obama thiếu tiền thuế chính phủ đến $833,970 đô-la.
41– CÁC NGẬM MIỆNG KHÔNG NÓI MỘT LỜI khi Obama đã giết 4 công dân Mỹ ở hải ngoại mà không qua thủ tục pháp lý nào trong chiến dịch chống khủng bố.
Tại sao các người đã không than phiền hay càm ràm điều gì về những sự lạm quyền của Obama ?
Những cơ quan truyền thông: CNN, NBC, ABC, CBS, NYT, Washington Post và USA Today ! Các người đã làm thinh không nói một lời về những sự kiện vừa kể.
Vậy thì Tại Sao các người lại gióng lên những tiếng nói đối kháng để chống lại Donald Trump khi ông cầm quyền mới có 7 tháng?
Rất tiếc là tôi Không Thể Nghe những lời lẽ của các người hôm nay, bởi vì chính các người đã Câm Như Hến từ trước !!!
Tường Giang chuyển ngữ
------
Nguồn :
I Submit That The Media Be Prosecuted For TREASON, For Creating A Completely FALSE Narrative About Our President Trump. I Have NEVER Seen Such Vitriol & Hatred! We Finally Have A Commander In Chief Who Is Doing GREAT Things To SAVE This Country, Yet All MSM Wants To Talk About Is Impeachment! WHAT A FREAKING JOKE... What About:
1. You said nothing when Obama used drone strikes to execute people abroad.
 -----------
Ý kiến độc giả :

Tôi khá thắc mắc không biết người dịch thuật mang tên Tường Giang ở bài trên có phải là ông Lê Việt Mai Yên không. Nếu phải là ông này thì ngoài miệng mồm chưởi tục của ông đối với nhóm bênh vực cho nữ thi sĩ Ngô Minh Hằng thì ông còn có khẩu khí hơn họ là đã lắm lần dịch thuật những bài vở hữu ích cho công lý.
Quanh năm suốt tháng cứ sủa mãi cũng nhàm tai lắm, thỉnh thoảng hát lên một bài ca ngợi công lý thì loài chó sẽ được vuốt ve cưng chìu hơn là cứ vang làng chuyển xóm bằng những tiếng gâu gâu thô tục và nhục mạ nhau.
Gắng lên Tường Giang, hãy thoát khỏi đám bùn lầy mà lắm kẻ vẫn mãi miết chúi đầu vào !!

Kim Hoa Bà Bà