Dân Việt đã bị CSVN cho vào rọ, không nhúc nhích nỗi, chỉ nằm chờ ngày bị thọc tiết !
Tác giả: Ngọc Hùng Ngày đăng: 2018-09-02


Bọn lái buôn Tàu và đàn heo Việt
Hôm nay là ngày 3 tháng 9 năm 2018 tại Việt Nam, trên báo chí cũng như trên mạng Internet không thấy có tin tức gì về biểu tình tại Việt Nam để phản đối việc ĐCSVN bán nước cho Tàu.
Trước đây đã có nhiều tin tức từ Việt Nam khoe khoang rằng người dân đang chuẩn bị một cuộc "Tổng nổi dậy" trong ngày 2 tháng 9, 2018 để cứu quê hương thoát khỏi ách nô lệ sắp tới của Tàu Cọng. Hô hào nghe hùng hổ lắm, thì ra đó toàn là những tin tức bịa đặt để lừa phỉnh người ngoài và che đậy bản chất hèn nhát của toàn dân trước sự đàn áp và giết người của bọn Công An.
Phải chăng chỉ vì một vài người bị công an giết trong đồn trong khi điều tra mà mọi thanh niên anh hùng của dân Việt đều thụt cổ rùa vào vỏ để làm ngơ không dám hành động gì, để mặc cho cả dân tộc, cả tương lai của gia đình con cháu mình phải làm nô lệ và kéo dài cuộc sống hèn nhát lòn háng Đảng CSVN ? Phải chăng vì ươn hèn mà cam lòng tiếp tục phục vụ cho bọn ác nhân đang hống hách ỷ vào súng đạn để ngồi lên đầu lên cổ của dân ??
Người ta nói nói con trùn (giun) cũng biết oằn mình khi bị giày xéo, thế mà dân Việt còn thua con trùn, chỉ biết nằm ngay đơ cẳng cuốc để mặc cho bọn tay sai của Tàu Cọng chà đạp lên thân mình, để cho tinh thần bất khuất của cha ông truyền lại bị phỉ nhổ và khinh bỉ.
Đã đến nước này rồi, đã thấy được dân Việt toàn là lũ hèn nhát chẳng tự ý làm được việc gì ích quốc lợi dân mà chỉ biết bòn mót xin xỏ ân huệ của kẻ đang ỉa lên đầu mình… thì… hẳn mọi dân tộc trên thế giới đều khinh bỉ và sẽ nhất quyết không thèm thương xót gì đến cái lũ người hèn hạ ở đất Việt tự xưng là anh hùng này nữa.


Người dân Tây Tạng nêu gương "sĩ khả sát bất khả nhục" cho dân Việt chiêm ngưởng
Khi so sánh sinh viên Bouazizi của Tunisia và của bao người dân Tây Tạng đã vì chí khí bất khuất mà hiến thân tự thiêu mình cho dân tộc họ thì mới thấy DÂN VIỆT LÀ MỘT DÂN TỘC ĐÊ HÈN, chỉ biết vâng lời sai khiến của bọn Cọng Sản chứ không có được chút chí khí nào để tự mình vươn lên khỏi sự nhục nhả bị đè đầu cởi cổ, hoặc để nói lên sự phản kháng của mình bằng những bạo lực cá nhân nhỏ như chém giết đốt nhà công an, hoặc hành động tiêu cực nhất, đó là tự sát để giữ gìn khí tiết của mình.
Ôi thôi, khi toàn dân đã chịu chấp nhận điều kiện "xin cho" để được đảng CSVN ban cho bo bo hoặc cứt để ăn thì còn hy vọng gì ở sự thanh cao nơi họ ? Đi chết đi là vừa ! Từ nay chẳng còn ai thương tiếc cho tụi hèn nhát đó nữa. Các người chắc đã đọc được bài viết của tên Nguyễn Thiếu Nhẫn rồi hay sao mà lại nghe theo lời hắn để chịu làm CON CHÓ SỐNG, chứ không dám làm con cọp chết để NÊU CAO TINH THẦN UY DŨNG cho dân tộc ? Các người chắc giờ này đang học làm thơ của tên Nguyễn Thiếu Nhẫn để ca tụng tụi ĐCSVN mong chúng ban cho chút đường mật để liếm cho đỡ đắng cổ hay sao ??
Hèn ơi là hèn ! Tên Nguyẽn Thiếu Nhẫn đã hèn từ trong trại cải tạo hèn ra và bây giờ, nhờ sức mạnh của truyền thông mà nó lại kéo được cả đám dân Việt hèn theo. Ngày 2 tháng 9 đã trôi đi lặng lẽ trong ô nhục, có thể chỉ nghe được tiếng các chai bia cụng nhau trong quán nhậu của bọn vô loại, của loài bất toại gù lưng vì mãi khom người trước bọn cường quyền.
Rồi sẽ đến ngày thế giới ngãnh mặt khinh khỉnh chẳng động lòng thương xót khi nhìn thấy được hàng hàng lớp lớp con gái Việt Nam trần truồng được ĐCSVN dẫn đi bán như bầy heo cho các thằng đàn ông đui què mẻ sứt bên Tàu;
và cũng sẽ đến ngày bọn thanh niên trai tráng Việt Nam bị đuổi ra khỏi quê hương của mình để lưu dày đến vùng kinh tế mới ở tận bên đất Tàu xa xôi để sống kiếp lưu đày, lao động kiệt sức và nhường nước Việt trù phú lại cho bọn Tàu Chệt bát nháo hình người óc thú đến chiếm hữu.


Dân Việt rồi cũng sẽ bị quân xâm luợc Tàu Cọng đuổi ra khỏi quê hương của mình giống như người Rohingja vậy
Sẽ không còn ai thương nỗi cái bọn dân Việt hèn hạ chỉ thích gục đầu chịu roi vọt và chưởi mắng mà mặt thì đơ ra một cách ngơ nghếch ngu muội.
Rất mong cho ngày ấy mau xảy đến vì thiết nghĩ khi đã mang bệnh dại và liệt kháng thì chỉ có đau đớn của thực tế may ra mới làm mở mắt được bọn mê muội này.
Rõ ràng niềm mơ uớc được làm con chó sống của Nguyễn Thiếu Nhẫn nay đã thành sự thật cho toàn cả dân Việt, và cũng rõ ràng mầm bệnh của tên Nguyễn Thiếu Nhẫn từ chối làm anh hùng tuẩn tiết noi gương TRẦN BÌNH TRỌNG, PHAN THANH GIẢN, NGUYỄN KHOA NAM, LÊ VĂN HƯNG vv.. đã được sách vở và báo chí của hắn truyền bá và lây lan qua cho toàn dân Việt khiến giờ này họ bị bại xuội mất hết sức đề kháng trước nạn đàn áp của chế đô CS. Họ thà chịu mất nước, thà ca tụng kẻ thù là "ơn tái sinh của mình" để còn được thở, được ăn đường mật và được nghỉ ngơi cho giống kiếp con heo trong chuồng chỉ biết ăn ngủ chờ ngày bị mang ra thọc huyết.
Vô phương cứu chữa, bọn này đúng là loại bệnh nhân mà mọi thầy lang đều phải bó tay. Đã bệnh hoạn và tâm thần như thế mà tính tự ái hão huyền lại rất cao, thế nào khi đọc được bài này thì sẽ có đứa hèn trong bọn chúng kéo quần "lỏ C…" để ra vẻ ta đây là anh hùng, như tên Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng đã từng ngạo mạn viết bài kể chuyện cậu Tú Uyên kéo "trái ớt teo" của mình ra khỏi quần để "tẻ C.." cho những ai đả kích hắn. Đó là tính kiêu ngạo vô tích sự bẩm sinh của bọn "đỉnh cao trí tuệ loài người" xem trời bằng vung trong khi lại ngu dốt làm toàn chuyện phản dân và trái đạo lý.
Ngọc Hùng