Làm chính trị xôi thịt - Tên Joseph Phạm lại tự vạch mặt mình.
Tác giả: JB Trường Sơn Ngày đăng: 2018-09-18
Vừa rồi JB Trường Sơn của Ban Bên Tập Ba Cây Trúc cho đăng bài của nhà văn quá cố Duyên Lãng Hà Tiến Nhất để tưởng niệm ông nhân ngày giổ sắp đến của ông. Việc đăng tải đó có những ý hướng như sau :
1- Tưỏng niệm một người chiến hữu đã góp công sức trong nổ lực chống Cọng chung để mưu cầu tự do cho dân tộc Việt.
2- Vinh danh một người đã có những tư tưởng khai phá giúp cho việc chống Cọng được hữu hiệu và chính đáng hơn.
3- Tiếp tay với người văn sĩ chống Cọng quá cố để tiếp tục tinh thần chống Cọng mà quê hương dang kêu gào mọi người Việt phải đóng góp công sức.
4- Gián tiếp chê bai phường làm chính trị xôi thịt, lợi dụng chính trị để tự tô vẻ mình và giành độc quyền trong lãnh vực tuyên truyền, gây ảnh hưởng để trục lợi cho riêng mình.
Thế nhưng sau khi đăng chỉ một ngày thì tên Joseph Phạm Trọng Luật của trang mạng Chính Khí Việt lại nóng mặt ghen tức, viết bài tố cáo rằng JB Trường Sơn đã ăn cắp bản quyền của Chính Khí Việt để phổ biến bài của cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất. Sự nóng mặt và tố cáo này của Joseph Phạm là một điều cực kỳ ô nhục và rất xấu hổ vì nó tự phô bày cho công luận thấy rằng nó là thằng mang tư tưởng "độc quyền chống Cọng", giống y chang bọn Việt Cọng luôn chủ trương "độc quyền yêu nước" để triệt hạ mọi nổ lực yêu nước khác của toàn dân. Thằng Joseph Phạm ngu không thể tả… vì thực sự nó không biết mục đích "chống Cọng" là phục vụ cho ai cả, chắc hẳn nó nghĩ rằng "chống Cọng" là phục vụ cho một phe phái, một trang mạng (Chính Khí Việt) hay một vài cá nhân (Việt Thường, Joseph Phạm, Duyên Lãng Hà Tiến Nhất vv..) mà thôi cho nên mới đặt bày ra cái độc quyền những bài viết chống Cọng !!
Độc quyền là gì hỡi thằng Joe Phạm Trọng Luật ? Ta dạy cho mi biết rằng : Chỉ khi nào muốn thu gom lợi ích cho riêng phe nhóm của mình thì lúc đó mới nẩy sinh ra "cái độc quyền" để chiếm hữu, đòi hỏi tôn trọng bản quyền này nọ vv.. Nếu quả thật nhà văn quá cố Duyên Lãng Hà Tiến Nhất có để chúc thư trao độc quyền phổ biến các bài viết của ông cho trang mạng Chính Khí Việt (như tên Joseph Phạm rêu rao) thì đó quả thật là điều rất đáng tiếc và hổ thẹn cho ông ấy ! Tôi có thể khẳng định rằng nhà văn quá cố này không đến nỗi lú lẫn để có chúc thư như vậy mà chính là tên Joseph Phạm đang cố tình nói dối để tự nâng bốc mình là người kế thừa di sản của ông ấy để lấy oai với bà con thiên hạ, nhưng lại vô tình gián tiếp hạ phẩm giá tinh thần chống Cọng của cố nhà văn này. Nó ngu đến thảm hại là đã xúc phạm đến người sư phụ của hắn !
Ta dạy cho mi thêm bài học nữa nhé ! (ngoài bài học về "anh hùng dân tộc" mà ta đã khai trí cho mi trước đây và mi đã "thề độc" là sẽ tự bẻ gảy ngòi viết nếu ai tìm ra được ở miền Bắc Cọng Sản có một anh hùng dân tộc… và mi đã trơ mặt nuốt lời ! ) :
Chống Cọng là phục vụ cho quê hương và dân tộc chứ không phải là cho trang mạng Chính Khí Việt đâu. Vì thế, nếu có ai đó viết một bài viết nào chống Cọng xuất sắc và thông tình đạt lý, dù đó là một tổng thống hay của một người dân (Duyên Lãng Hà Tiến Nhất chẳng hạn), thì bài đó luôn có mục đích cao cả là phục vụ cho quê hương và dân tộc… và sẽ không có một thằng ngu nào có thể đòi giữ bản quyền bài viết chống Cọng đó cho riêng mình.
Trước đây một thời đã có nhà văn Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn và một bà văn sĩ khác, vì giận hờn với diễn đàn Ba Cây Trúc mà đòi hỏi diễn đàn này phải gở bỏ các bài viết chống Cọng của họ… khiến cho Ban Biên Tập chúng tôi cười đến són địt. Họ tự vạch lưng cho người đời thấy rằng mục đích họ chống Cọng là để phục vụ cho riêng cá nhân họ mà thôi chứ không hề nghĩ đến việc đóng góp cho thành tựu chung của toàn dân.
Ta thách tên Joseph Phạm Trọng Luật trưng ra cái chúc thư trong đó cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã trối lại cho mi cái độc quyền đăng tải bài của ông ấy. Nếu lần này mi không trưng ra được bằng chứng thì mi hãy bẻ cây bút của mi làm 4 (lần trước đã bẻ gảy làm 2 rồi !). Như vậy cây bút viết bài của mi sẽ mãi vô dụng giống như cái bút trời cho nằm trong quần của mi vậy, một cây bút tàn tệ khiến một nữ văn sĩ cưới chê rằng mi quá xấu trai và xịu lơ cho nên bọn đàn bà con gái đều tránh xa khiến mi trở nên ức chế biến thái, cứ đá thúng đụng nia lung tung suốt ngày tìm cách đâm thọc hết người này đến kẻ nọ. Mà nào đã kích đúng cho cam, đằng này toàn là vu khống và chụp mũ bâng quơ khiến ta khinh dể mi đến tội nghiệp.
Nói đến chuyện "độc quyền bài viết chống Cọng", ta thấy trên Internet nhiều trang mạng chống Cọng đăng những bài viết chưởi VC mà lại cài đặt không cho người khác sao chép. Bọn này ngu hơn bò, vì... hễ đã chống Cọng thì ai cũng mong cho lời tuyên truyền của mình được phổ biến rộng rãi thêm, đằng này lại cấm người ta sao chép và phổ biến. Đó, mi thấy chưa, mi cũng thuộc loại bò NGU như chúng nó !!
Mi đả kích ai thì phải nêu rõ những điểm sai khác với đúng như thế nào để rõ ràng chứng minh có sự lệch lạc, như vậy mới thuyết phục được. Ta vốn khoái những lời phê bình trung thực. Chỉ tiếc rằng mi quá con nít, miệng còn hôi sữa cho nên chỉ nói ra được những nghi vấn của mi chứ không thể chứng minh cặn kẻ được. Mi cứ xem lại bài của ta đi, ta mắng mi NGU thì ta liền chứng minh mi NGU Ở CHỖ NÀO ngay, như thế mới thuyết phục được người đọc. Mi thử chứng minh một vài điều mi chụp mũ ta để xem mi lý luận ra sao, chẳng hạn mi đã từng nói ta là Việt Tân, ta bênh vực sai cho luật S-219 của chính phủ Canada gọi ngày 30 tháng 4 là "Journey to Freedom Day", hoặc là cắc kè đổi màu mau lẹ từ quốc gia ra cọng sản... thì mi hãy thử chứng minh coi. Nếu mi chứng minh không được thì mi sẽ là con BÒ NGU chính cống và mi sẽ bị trời tru đất diệt cho vào lò mổ (slaugtherhouse) ngay. Tao cho mi biết một bí mật này. Hồi tao ở trong tù cải tạo, hễ thằng nào vu khống ăn hiếp tao vô cớ thì không lâu sau đó thằng đó cũng bị tai ương. Nói để mi đề phòng vì đường như tao luôn có "quý nhân phò trợ" bảo vệ tao khỏi mọi tai ương và kẻ hại tao luôn bị trừng phạt. Cái thằng cán bộ trại trưởng vì nghe lời dèm pha của bọn nịnh thần đã đánh đập tao và… chỉ một tháng sau nó bị đuổi ra khỏi ngành công an vì đã tin cậy mấy thằng tù nịnh hót hắn nên đã phái chúng (4 thằng) xuống thành phố để mua sắm vật liệu cho trại thì chúng đã trốn mất…
Nhiều trường hợp khác nữa nếu có dịp ta sẽ kể cho con nghe biết để mà phòng thân nghe con ! Vu khống người khác ắt sẽ có ngày lãnh đủ hậu quả nghe con !!

JB Trường Sơn