Mắc virus “Lạ” vẫn tiếp xúc với khách Quốc tế ? Nên kiện lên tòa !
Tác giả: Nguyễn Hồn Việt Nguồn: Danlambao Ngày đăng: 2018-09-23
Một con lợn, một con bò mắc một bệnh “lạ” là cả thế giới đã hoảng hốt, báo chí ầm cả lên, ấy vậy mà một con người, một nguyên thủ quốc gia mắc bệnh “Virus hiếm gặp”, “vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị” mà thế giới vẫn bình chân như vại, thật lạ! Con người, những nguyên thủ quốc gia mà lại không bằng con lợn, con bò ư? Thật lạ!
Là nguyên thủ quốc gia, đại diện cao nhất của Việt Nam để tiếp các quan khách quốc tế, chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang đã tiếp biết bao các chính khách quốc tế từ hơn một năm nay? Ấy vậy mà hôm nay, sau khi ông ta đột ngột chết, Việt Nam mới loan tin vị chủ tịch nước họ - Trần Đại Quang đã mắc bệnh “Virus hiếm gặp”, “vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị.” Thì quả thật là không thể chấp nhận được !
Vụ việc cs Việt Nam trơ trẽn bay qua Đức để bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tuy cũng là to, nhưng dù gì nó cũng chỉ là việc đối nhân xử thế, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bất cứ ai ! Nhưng nếu cái Virus hiếm gặp”, “vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị” kia mà lây lan tới các chính khách, các nguyên thủ quốc gia của nhiều nước trên thế giới thì sao? Chuyện này là không thể chấp nhận được! Mà hơn nữa, không phải bây giờ nó mới phát hiện ra, việc phát bệnh đã từ hơn một năm trước rồi: “Ông Nguyễn Quốc Triệu nói: 'Chủ tịch nước từng 6 lần điều trị ở Nhật”.
Tờ báo VnExpress - tờ báo trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam – hôm qua đã trích lời bác sĩ Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe Trung ương cho biết ông Trần Đại Quang đã nhiễm phải một loại vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị. Ấy vậy mà hôm nay vẫn tờ báo đó, bệnh tình của ông Trần Đại Quang lại chỉ còn “Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, thế giới chưa có thuốc chữa.” Cụ thể là hôm qua, bấm vào tiêu đề “ Ông Nguyễn Quốc Triệu: 'Chủ tịch nước từng 6 lần điều trị ở Nhật. - VnExpress” thì bệnh của ông Trần là “đã nhiễm phải một loại vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị.”, nhưng hôm nay bấm vào tiêu đề đó lại ra bài báo “Ông Nguyễn Quốc Triệu: 'Chủ tịch nước mắc bệnh hiểm nghèo'”, và nội dung chỉ còn là “Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, thế giới chưa có thuốc chữa.” Nội dung “Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm gặp, thế giới chưa có thuốc chữa. - VnExpress” hiện vẫn còn nơi đường dẫn (xem ảnh 1).
Vẫn biết, chuyện “nay đăng, mai gỡ” - chuyện đã được ông Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói về chiêu làm tiền của cánh nhà báo tham nhũng ở Việt Nam là chuyện thường ngày ở Việt Nam. Vẫn biết, chuyện “nay đăng, mai gỡ” - chuyện đã được các lãnh đạo cao nhất Việt Nam thường xuyên chỉ đạo mỗi khi các báo lỡ đăng những chuyện mà các ngài thấy không tốt cho các ngài. Nhưng chuyện gỡ lần này nó ảnh hưởng tới sức khỏe của biết bao chính khách quốc tế, biết bao nguyên thủ quốc gia mà thế giới cũng chịu?
Dù là “Virus hiếm gặp”, “vi rút hiếm và độc hại, thế giới chưa có thuốc chữa trị” hay “mắc bệnh hiểm nghèo, thế giới chưa có thuốc chữa” thì nó phải là “Virus” gì? Tên nó chính xác là gì? Thần thái, hình ảnh nó như thế nào? Có lây qua tiếp xúc nói chuyện, ôm hôn… hay không? Nếu lây thì sao? Tại sao Việt Nam hơn một năm nay đã dám để người mắc bệnh đó tiếp xúc nói chuyện, ôm hôn các chính khách quốc tế, các nguyên thủ quốc gia thế giới?
Việc đã rồi, giờ đây các chính khách quốc tế, các nguyên thủ quốc gia thế giới cần phải khám và điều trị như thế nào? Khám ở đâu? Điều trị ở đâu?... thậm chí các chính khách quốc tế, các nguyên thủ quốc gia có cần khẩn trương viết di chúc về các công việc hệ trọng của quốc gia hay không?...
Một con người, một nguyên thủ quốc gia không thể không được đối xử bằng con lợn hay con bò!
Đây là tác hại của ViRus Lạ
“Ít nhất 9 người ở miền Nam Ấn Độ đã tử vong trong một vụ bùng phát virus Nipah hiếm gặp nhưng cực kỳ nguy hiểm, theo báo cáo của BBC.
...Ngay cả những bệnh nhân nhiễm Nipah nhưng may mắn không tử vong cũng phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe lâu dài, chẳng hạn như sự thay đổi tính cách hoặc những cơn co giật mạn tính. Một số trường hợp ủ bệnh Nipah kéo dài đến nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh.
Nipah được cho là lây nhiễm thông qua tiếp xúc gần gũi với động vật hoặc người bệnh mang virus trong vùng ổ dịch. Tại Ấn Độ ít nhất 1 y tá đã bị nhiễm bệnh và tử vong trong khi điều trị cho bệnh nhân.” ( Những điều cần biết về loại virus lạ bùng phát, giết chết... - KhoaHoc.tv)
Các chính khách quốc tế, các nguyên thủ quốc gia đã tiếp xúc với Trần chủ tịch từ tháng 7/2017 đến nay nên đi khám bệnh ngay!
Các nước tiến bộ nên kiện Việt Nam ra tòa án Quốc tế!
23.09.2018
Nguyễn Hồn Việt
danlambaovn.blogspot.com
-----------
Ý kiến độc giả :

"Virus lạ" mà chủ tịch Trần Đại Quang vướng phải không xuất phát từ nguồn gốc "lạ" mà chính là "sinh tử phù", một con trùng độc mà "Hoàng Đế" Tập Cận Bình đã buộc các thái thú của ông tại Việt Nam phải uống để buộc họ trung thành với ổng. Khi kẻ nào tỏ vẻ phản bội thì Hoàng đế ngưng cấp thuốc giải để con trùng độc này sẽ phát tán mạnh và tên thái thú đó sẽ bị nó cắn đứt hệ thần kinh chết trong đau đớn.
Hẳn quý vị nào đọc chuyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung (Bộ Trưởng văn hóa Trung Quốc) đều nghe nói đến liều thuốc "Tam Thi Não Thần Đan" trong đó chứa ba con trùng độc, chúng sẽ vùng lên cắn nát bộ não của nạn nhân vào ngày Tết (Đoan Ngọ) nếu không uống kịp thuốc giải do Giáo chủ Nhậm Ngã Hành của Ma gjáo ban cho (về sau thì do phó giáo chủ Đông Phương Bất Bại thí phát).
Thiết nghĩ hiện nay có nhiều vị lãnh đạo của Đảng CSVN làm thái thú cho Hoàng Đế Tập Cận Bình đã bị cấy sinh tử phù dưới dạng "virus lạ" (tên Tàu là "Tam thi Não Thần Đan TK21").
Trần Đại Quang hơi cứng đầu nên đã bị cắt thuốc giải và đành chịu trùng độc cắn đứt dây thần kinh mà chết. Nay mai nếu Nguyễn Phú Trọng trổ mòi phản hoàng Đế Tập thì Trọng Lú cũng lăn đùng ra chết và Đảng CSVN lại phao tin là bị "virus cực lạ" tiết chất độc mà chết !! Dễ hiểu quá mà !!

Lệnh Hồ Xung