Hãy bỏ phiếu cho Đảng Cọng Hòa của Donald Trump
Tác giả: Nhiều người Nguồn: yahoogroups Ngày đăng: 2018-10-10
1- email của Cong Tran
-Đảng Dân Chủ mỵ dân, khoác bộ mặt nhân đạo thương người nghèo, lấy tiền thuế của dân nuôi bọn người lười biếng, không đi làm,để gây cảm tình cho Đảng; mở cửa biên giới cho cả chục triệu người nhập cư bất họp pháp vào Mỹ để sau nầy thành cử tri của Đảng= để bầu cho người của Đảng đắc cử= để làm giàu cá nhân.
Hai vị TT Dân Chủ, khi vào White House, tài sản trên dưới $100,000. Sau 8 năm, mua nhà 5-6 triệu đô tại Thủ Đô, chưa kể của chìm của nổi khác.
-Chỉ làm Tổng Trưởng củng lập được quỷ Charity Foundation cả mấy trăm triệu do tiền của nhiều nước ngoài đóng góp.
-Đảng Dân Chủ cắt quân viện cho VNCH, dâng Miền Nam VN cho CSBV, làm chết hàng triệu người Miền Nam VN trong rừng, ngoài biển, và trong các trại tù VC.
-Đảng DC không nhận người Miền Nam VN vào Mỹ tỵ nạn CS, vì sợ sau nầy chúng ta trở thành cử tri của đảng Cọng Hòa.
-Nếu không nhờ cố TT Ronald Reagan(CH), thì hầu hết Quân-Cán-Chính VNCH sẽ chết trong các nhà tù CS.
-Nếu không nhờ đảng CH chúng ta không có được ngày nay.
Xin nhờ phổ biến.
CT.
 
2- email của Nam Nguu
Đảng Dân Chủ Hoa Kỳ cầm quyền mang lại đạo lý suy đồi, kinh tế suy thoái, ý chí suy bại, quân lực suy nhược, nhân tâm suy trầm ly tán, đồng minh suy vong đã mặc nhiên tiếp sức kẻ thù Cộng Sản & bọn khủng bố Hồi Giáo võ trang trở nên hùng mạnh.
Nam Ngưu
 
3- email của Hy-văn-Nguyễn
Đúng 16:00 giờ ngày 6 tháng 10 - 2018 Phó Tổng Thống Hoa Kỳ công bố một tin đầy phấn khởi cho nước Mỹ: Thương Viện Hoa Kỳ đã tấn phong Thẩm Phán Brett Kavanaugh làm Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện.
Đây là một luồn gió mới của nước Mỹ và là niềm hy vọng cho:
1./ Tuổi Trẻ tương lai của Hoa Kỳ, và
2./ Luân Lý - Đạo Đức - Văn Hóa của Hoa Kỳ.
Thật vậy:
1./ Kể từ năm 1973, Đảng Dân Chủ của Hoa Kỳ vì quyền lợi đảng phái và tư lợi đã núp dưới bóng thiểu số phụ nữ dâm loạn, qua Đạo Luật 410 US 13 Roe v. Wade đã giết hại trong trứng nước qua phá thai hàng triệu triệu thai nhi - là những tân công dân tương lai của Hoa Kỳ chưa có khả năng bảo vệ cho chính mình trong một nước Dân Chủ Pháp Trị. Sự giết chóc của Đảng Dân Chủ với công dân của họ nhiều hơn gấp bội sự giết chóc của Stalin + Mao Trạch Đông + Hồ Chí Minh cọng lại.
2./ Luân Lý - Đạo Đức - Văn Hóa của Hoa Kỳ đã thoái hóa thê thảm sau hơn 40 năm cầm quyền của Đảng Dân Chủ.
Những công dân Hoa Kỳ gốc Việt Nam - bất kỳ chính kiến, bình tâm nhìn lại và so sánh cái giống nhau trong thời gian 40 năm qua giữa Đảng Dân Chủ tại Hoa Kỳ Đảng Cộng Sản tại Việt Nam, sẽ thấy rõ.
Và từ đó, chúng ta hãy hành động theo lương tâm trong tương lai qua lá phiếu cho con cháu chúng ta hưởng lợi.
Thân ái,
Hy-Văn, người đưa tin.
Công dân Hoa Kỳ không có đảng phái.
 
4- email của Điền Phong
Đại diện cho đảng Dân chủ vừa qua là hai tên tội đồ Barack Obama và Hillary Clinton đã đồng lõa giết Đại sứ của Hoa Kỳ tại Benghazi, dù ông này đã điện tín kêu cứu cả 100 lần mà vẫn làm ngơ không gởi lính TQLC đến bảo vệ tòa đại sứ, để mặc cho quân khủng bố tràn vào giết chết ông và các đồng sự.Các chính trị gia của Đảng dân chủ cũng là bọn bạo hành và giết người, điển hình là tên đảng viên James T. Hodgkinson, vì ghen tức với chính quyền Trump và các TNS Đảng Cọng Hoà (có thể đã được sai khiến bởi chủ của nó là Obama) đã đến sân thể thao, nơi đang có nhiều TNS Cọng Hoà tham dự một cuộc thi baseball làm từ thiện, và dùng súng AK 47 của Cọng Sản bắn lên họ khiến nhiều người bị thương trong đó TNS Steve Scalise bị trúng đạn trầm trọng. Tên này đã viết trên FB của nó rằng "It's time to destroy Trump & Co.".( Đây là lúc hủy diệt Trump và đồng bọn).
James T. Hodgkinson
Dân Chủ là thế đó, dùng sức ma quỷ của mình để hủy diệt đồng nghiệp (đảng chính trị đối lập) trong khi lại tiếp tay với bọn khủng bố để phá hoại giết các công dân của mình.
Bọn Đảng Dân chủ lòng lang dạ sói, thích ăn hối lộ, thích giết người, thích trả thù, mượn tay khủng bố để giết những nhà chính trị hợp pháp được dân bầu lên. Họ chính là hình ảnh của đảng Cọng Sản man rợ giết người. Dưới đây là một hình ảnh khác của thú tính giết người theo kiểu Hồi Giáo của bọn Dân chủ :


Kathy Griffin, một kịch sĩ theo đảng Dân Chủ đã công khai đòi chặt đầu tổng thống Trump chỉ vì hùa theo Barack Obama và Hillary Clinton
Không bao giờ bảo phiếu cho Đảng Dân Chủ, chúng nó sẽ phá hoại xã hội an bình của nước Mỹ.

Congressman Targeted: Rep. Steve Scalise, Others Shot At Baseball Field | NBC Nightly News

 

****