BBT : Tại Mỹ có hiện tượng ông Đào Minh Quân, một cựu quân nhân VNCH tự đặt ra cái gọi là "Chính Phủ QGVN Lâm Thời" rồi tự phong cho mình chức Thủ Tướng của chính phủ này, và đến nay "thừa thắng xông lên", ông lai tự đặt ra chính quyền "Đệ Tam VNCH" và lại tự phong cho mình chức Tổng Thống. Điều này làm chúng ta nhớ đến phim Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung với nhân vật Mộ Dung Phục, người mang ám ảnh rằng mình phải làm vua, để rồi cuối cùng tự phong mình lên ngai Vua giữa đám trẻ con trong làng để được ngồi chểm chệ ra chỉ thị, tỏ uy quyền cai trị đám công dân trẻ con trong làng thèm nhận kẹo do ông ban phát ! Không rõ ông "tổng thống" Đào Minh Quân hiện nay đã ban phát cho đám thần dân của ông bao nhiêu kẹo mà lại được chúng hô hào vang dội trên không gian ảo của mạng Internet !
Muốn chống Cọng thì cứ đóng góp phần sức của mình vào, sao lại ham mê chức vụ muốn ngồi trên đầu trên cổ người khác rồi tự hô hào mình là lãnh đạo tối cao ?? Qua sự việc của ông Vương văn Thả (đã bị VC bắt mất tiêu vì chưởi chính quyền) đưọc tổ chức Đào Minh Quạn yểm trợ thì biết rằng tổ chức Đào Minh Quân chẳng làm được tích sự gì, dù "chỉ là chưởi VC" tại quê nhà !
Dưới đây là hình của ai đó ghép để vinh danh (hay để mĩa mai) ông Tổng thống Đào Minh Quân, xin phổ biến để độc giả cười chút cho vui.
SỰ NGU MUỘI CỦA TÊN VỸ CUỒNG
Nguồn: Quyền Được Biết Ngày đăng: 2018-11-16
Không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi, sau khi tên Đào Minh Quân tự sướng với cái chức Tổng Thống ma của mình thì bọn DLV, AK47 trong nước tấn công tới tấp; mục đích chính của chúng không nhắm vào con rối ĐMQ mà đích đến là Lá Cờ Vàng của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra chúng còn trưng ra một tấm hình được photoshop một cách cẩu thả và cho rằng đây là hình đưa ra từ cái gọi là chính phủ của ĐMQ. Nhìn vào tấm hình ai cũng thấy được hai nguồn ánh sáng khác nhau, hình TT. D. Trump ánh sáng tự nhiên ngoài trời còn hình của ĐMQ và người phụ nữ đứng sau được chụp trong nhà với ánh sáng đèn flash, không lẽ ĐMQ lại lởm đến như thế. Chuyện tấm hình chúng tôi không có bằng chứng là của ĐMQ hay bọn cs trong nước làm ra nhằm mục đích bôi bác y nhưng vấn đề đặt ra ở đây với câu hỏi sau:
– Đào Minh Quân lấy tư cách gì để sử dụng lá cờ Vàng cho mục đích của y? nếu y cho mình là Tổng Thống nước Việt Nam thì ai bầu? yêu cầu công khai số liệu rõ ràng và minh bạch.
Nếu ĐMQ không đưa được bằng chứng cho thấy dân tộc VN đã bầu y tức là y chỉ là một TT lụi, một thằng lưu manh giả danh trí thức.
Vì lý do đó trang mạng Quyền Được Biết kêu gọi Cộng Đồng Người Việt khắp nơi trên thế giới từ Úc, Mỹ, Canada, Pháp và các quốc gia dân chủ tự do cũng như người dân trong nước hãy tẩy chay Đào Minh Quân, ngoài ra đặc biệt lưu ý đến các Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH hãy ý thức được y đã và đang lợi dụng lá Cờ Vàng, chà đạp lên anh linh Anh Hùng Tử Sỹ vị nước vong thân để phục vụ cho mưu đồ đen tối của mình.
Cuối cùng nhắn đến tên ba trợn ĐMQ rằng có ngu thì ngu cho trót đừng có đem cái thư của cựu TT. Bill Clinton ra mà mắt dân ngu trong nước vì ai cũng biết ông ta là người của đảng Dân Chủ, đảng đã gây sức ép lên quốc hội Hoa Kỳ cắt viện trợ cho miền Nam VN những ngày cuối tháng 4/1975 dẫn đến sụp đổ thể chế Việt Nam Cộng Hòa, vì thế ông ta sẽ ngu đến độ ủng hộ cho cái nền Đệ Tam Cộng Hòa xạo láo của ông đâu.
Đừng có lấy vải thưa mà che mắt thế gian nhé ĐMQ, không phải ai cũng ngu như ông tưởng đâu.

---------