Joseph Phạm Trọng Luật : À, Má tui đây rồi !
Tác giả: JB Trường Sơn Ngày đăng: 2018-11-20
Có người gởi cho tui đọc Bài viết của thằng Joseph Phạm trên trang mạng Chính Khí Việt, nó sưu tập một mớ hình của Ba Cây Trúc rồi phê bình chưởi lung tung.
Nếu tui, JB Trường Sơn, mà phê bình sự ngu dốt của hắn thì "thế gian này không có chỗ chứa" (thằng Jos Phạm hãy vào kinh thánh để đọc và biết câu này !) cho nên ở đây tui đề cập đến chỉ một lời phê bình của hắn thôi để quý độc giả nghe mà cười cho vui hí (!).
Trong hình dưới đây của Ba Cây Trúc (mà hắn đã sao chép lên trang Chính Khí Việt) hắn đã phê bình nghe không nhịn được cười.
Trước tiên xin mời quý độc giả xem hình :
Sau đây là lời phê bình của thằng Joseph Phạm Trọng Luật [Jos Phạm] về hình trên :
(Chú Thích H9: Ba Cây Trúc với Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, JB Trường Sơn... PHỈ BÁNG "THÁNH GIÁ" bằng biểu tượng búa liềm và chúng còn đem so sánh lời bịa đặt của chúng gán cho Trần Kiều Ngọc với LỜI TRỐI TRĂNG CỦA CHÚA đối với THÁNH GIOAN "NÀY LÀ MẸ CON".)
Cái thằng JosPhạm này theo "đạo mù", hắn bị ám ảnh đến nỗi hễ thấy cái gì mang hình chữ thập thì nó đều "phong thánh" và gọi đó là THÁNH GIÁ. Cái cột BÚA LIỀM mà con Trần Kiều Ngọc tự đóng kịch treo mình lên đó để bắt chước tư thế của Chúa Giêsu để giảng về chủ thuyết CHỐNG ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỌNG của nó, chỉ là một cái cột có gắn thanh ngang hình búa liềm, thế mà thằng Ngu KHỈ ĐỘT Jos Phạm lại bô bô gọi đó là THÁNH GIÁ.
Tổ cha thằng NGU này, không biết cha mẹ nó có dạy cho nó biết rằng không nên đem những gì phàm tục của thế gian để so sánh với những gì của Chúa không ? Cái nghịch lý của kẻ mê muội là dám đem vật hành hình tạo chết chóc cho Chúa Giêsu để gọi đó là THÁNH GIÁ. (chỉ nên gọi là "thập tự giá" thôi !)
Một hôm có kẻ truyền đạo đến nhà JB Trường Sơn rao giảng, thấy tui trỏ vào "Cây thánh giá" treo trên tường và nói : "Tui treo Holy Cross trong nhà thì ông biết tui theo đạo nào rồi, vậy ông có muốn rao giảng cho tui không ?"
Ông ta cười nhẹ và giải thích : Đừng gọi đó là HOLY cross, đó là vật đem đến sỉ nhục đau thương và chết chóc cho Chúa Giêsu, sao lại phong thánh cho nó và thờ nó ? Nếu xưa kia Chúa Giêsu bị xử trảm bằng chiếc mã tấu thì liệu người Công Giáo có gọi đó là Thánh Mã Tấu hay không ?  Có bao giờ cha của anh bị thằng ăn cướp dùng con dao găm  đâm nát tim và chết, rồi sau đó vì thương cha cho nên anh ngày nào cũng ôm con dao hôn hít kính trọng nó không ? Chúng tôi không gọi cây thập tự đó là Holy Cross mà là TORTURE STAKE (cột hành hình và  tra tấn), liệu các cột tra tấn của 2 thằng kẻ trộm bên phải và bên trái của Chúa Giêsu có được đạo Công Giáo gọi là Holy Cross không ?
Không hiểu thằng Jpseph Phạm tự xưng mình là công giáo có biết rằng khi Chúa Giêsu bị treo trên thập tự giá thì Chúa đã than thở gì với Đức Chúa Cha hay không ? Hắn chẳng biết gì cả cho nên chỉ trích rằng lời gán vào miệng của Trần Kiều Ngọc là sai với lời của Chúa Giêsu đã nói với Thánh Gioan. Trí tuệ kém cỏi như vậy mà cũng đi phê bình lung tung. Nghe đây, vào giờ thứ 9 trước khi tắt thở, Chúa Giêsu dã kêu lên cùng Dức Chúa Cha "Eli, Eli, lama sabachthani", Nếu mi không hiểu thì hãy mở Phúc Âm Matthew 27:46 để đọc mà biết thêm nhé ! Khuôn mặt của Trần Kiều Ngọc trong hình hướng lên trời để than thở với Chúa Cha chứ không phải cúi xuống nói với thánh Gioan đâu nhé.
……… Nghe kể rằng khi thằng nhóc Jos Phạm được mẹ nó đẻ ra thì mắt nó đã mở thao láo và nhìn thấy rõ cửa mình của mẹ nó và nhớ mãi công ơn của cái cửa mình đã đưa nó vào đời ! Cho mãi khi lớn khôn cho đến giờ này nó vẫn bị ám ảnh bởi cái cửa ân huệ đó, mỗi khi chợt thấy phụ nữ nào ngồi đái là nó sấp mình chiêm ngưởng và gọi một cách âu yếm là HỘ KHẨU, ƠN SINH THÀNH CỦA TÔI, thỉnh thoảng vì khùng điên, nó cũng nhìn thấy con chó cái đứng tè nước bên vệ đường thì nó cũng sấp mình thưa với con chó : À, MÁ CỦA CON ĐÂY RỒI, MÁ KÍNH YÊU CỦA CON.
Cái ngu của thằng Jos Phạm là không biết phân biệt tốt xấu phải trái, nghĩa đen khác nghĩa bóng, đồ vật của mình khác với của người, mà chỉ nhìn vẽ giông giống giữa 2 đồ vật thì liền kết hợp thành một và đồng hóa với cái vật tôn kính trong tâm khảm của nó. Thật quá tội nghiệp, thấy cây cột hành hình có búa liềm thì liền gọi đó là THÁNH GIÁ.
Không khéo hôm nào đó quý vị thò cu ra khỏi quần để đái mà thằng Jos Phạm bắt gặp, thấy sao giống cái thứ của cha nó thì nó liền túm lấy, đòi hôn cho được vì nó tin là "con chim của cha nó" đã bay lạc đường đậu vào đủng quần của quý vị, coi chừng nó hôn riết thì quỳ vi sẽ bị lây nhiểm bệnh SIDA của nó à nghen.  Hãy nhìn cái bản mặt xanh lét của hắn thì cũng biết hắn, nếu không mắc tiêm la ghẻ hờm thì cũng có bệnh giang mai hoặc AIDS thôi !!

JB Trường Sơn