ĐÃ BỊ ĐÁNH CHO TẮT TIẾNG VẪN CỐ TRU
Tác giả: LÃO MÓC Ngày đăng: 2018-11-28
Dẫn nhập: Ông bà ta có câu: “Non sông dễ đổi, bản tính khó dời”. Khuyên những kẻ bị bệnh “ninh xầng, nổ sảng” dính líu tới băng đảng Việt Tân như Vũ Văn Lộc, Chu Tất Tiến, Đỗ Thị Thuấn,,, làm chuyện đâng hoàng còn khó hơn chuyện dạy cho một con chó đi đái không giở chân lên?
Chuyện Nguyễn Thanh Tú đi tìm công lý cho cha là chuyện thiên kinh, địa nghĩa thì Giao Chỉ Vũ Văn Lộc lại cà khịa khuyên NTT đi tìm công lý cho dân tộc – như Nguyễn Trải? thì sẽ tìm thấy công lý cho cha. Nói ngu như vậy mà cũng dám nói.
Tên Chu Tất Tiến bị nhiều người “đánh” cho phù mõm trở thằng “Tru Tắt Tiếng” đã phải “chui” vào nick Phạm Trung Kiên, mới đây lại lên tiếng ủng oẳng về chuyện “NTT đào mã Trần Nhật Phong” bị nhà thơ châm biếm cự phách Nguyễn Đạt tống gót giày vào mõm.
*
Tôi đã viết nhiều bài vạch mặt tên “ma cô Chí Phèo” Chu Tất Tiến (CTT) cũng như mụ “ma nữ Thị Nở” Đỗ Thị Thuấn (ĐTT). Đây là một “cặp đôi Thị Nở, Chí Phèo điển hình của thời đại a-còng (@)” tại Nam California.
“Cặp đôi” này nguy hiểm hơn “cặp đôi” “Thị Nở” Phùng Tuệ Châu“Chí Phèo” Nguyễn Ngọc Lập, bởi vì “cặp đôi ma cô, ma nữ” này là những kẻ lá mặt, lá trái núp dưới “chiêu bài chống Cộng” để “chống người chống Cộng”.
Khi nhà văn Trương Minh Hoà viết bài “Làm thế nào để đưa bọn sát nhân ra tòa án quốc tế” với những lập luận thấu lý, đạt tình vạch rõ chuyện “nổ sảng” của bộ đội Sư đoàn Sao Vàng Điếu Cầy và nữ đại úy công an VC Tạ Phong Tần thì cặp đôi “ma nữ, ma cô” này nó giở trò vu cáo, mạ lỵ nhà văn TMH.
Như Lão Móc (LM) đã viết ở bài “Khi ma nữ Thị Nở Đỗ Thị Thuấn động kinh”, cặp đôi “ma nữ, ma cô” này nó đã giở trò bịa điều, đặt chuyện để gây hoang mang trong dư luận.
Thấy mụ “ma nữ Thị Nở” ĐTT bị LM vạch rõ cái mặt của mụ dầy hơn da trâu và có thể sẽ bị kiện cáo về tội vu cáo mạ lỵ nhà văn TMH trong bài “Khi mụ ma nữ Thị Nở ĐTT động kinh”, tên “ma cô Chí Phèo” CTT bèn nhảy vào cứu bồ nhắc khéo “ma nữ Thị Nở” ĐTT như sau:
“Thưa quý vị,
Khi tôi sang Úc để nói chuyện về Nhân Quyền với cộng đồng Việt và các Dân Biểu, Nghị Sĩ Úc, tôi đã gặp Học Giả Trương Minh Hòa (thứ thiệt). Ông đã tặng tôi một số sách quý. Khi được hỏi tại sao ông không hề lên tiếng về việc có tên giả dạng ông để viết bậy, ông chỉ cười hiền hòa và đại ý cho rằng "với kẻ xấu xa đã cố tình làm chuyện xấu xa như thế thì không thể cải hoán được. Và nếu mình tự cải chính cho mình thì cũng vô ích mà thôi. Cứ mặc kẻ xấu đó viết bậy, dần dần người ta sẽ nhận ra bộ mặt thật của hắn thôi, vì văn chương mỗi người mỗi khác, tư tưởng mỗi người mỗi khác, hắn càng viết, càng lòi ra chân tướng." Khi tôi gặp ông Trương Minh Hòa thật, thì thấy ông không còn trẻ, và nhân dáng của một người trí thức thiệt sự rất hòa nhã và khiêm tốn.
-Vài lời chia xẻ với bà Đỗ Thuấn: Mong Bà cứ vất những lời lẽ ba hoa, vô giáo dục của tên xấu, giả dạng học giả Trương Minh Hòa, vào thùng phân. Nếu không ai đọc bài của nó, thì nó sẽ chết chìm trong đống phân mà nó tạo ra thôi. Chúc bà vui khỏe để tiếp tục chiến đấu cho một nước Việt Nam Tự do, Dân Chủ. Lúc đó, thì bọn tay sai CS nằm vùng này sẽ bị luật pháp trừng trị đích đáng.

Chu Tất Tiến”
.
Đôi “ma nữ, ma cô” này là một “cặp đôi” giống như lời ca “anh ở đâu thì em ở đó”; nhưng chúng nó lại đóng trò “như hai người xa lạ… ông, bà” khiến những người có theo dõi chúng nó trên diễn đàn đều biết tỏng trò ma của chúng nó.
Khi viết “Vài lời chia xẻ với bà Đỗ Thị Thuấn” là “chàng ma cô Chí Phèo” CTT có ý khuyên “nàng ma nữ Thị Nở” ĐTT không nên “quậy tiếp” vì có thể sẽ bị nhà văn TMH kiện vì đã cố ý bịa chuyện để vu cáo, mạ lỵ ông nhà văn này; nhưng mụ “ma nữ Thị Nở” ĐTT vốn bị bệnh động kinh và bệnh bênh bậy, cãi bừa mãn tính nên lại tiếp tục viết bậy, cãi bừa:

“Cám ơn ông Chu Tất Tiến đã có lời khuyên. Tên Trương Minh Hoà (dỏm) này đời nào dám ra mặt kiện tôi mặc dù tôi đội cho nó cái nón cối to tổ bố vì nếu nó xuất hiện để kiện tôi thì lòi ra ngay hắn là dỏm; rất có thể hắn có tên “nguyễn văn xoài” hay “lê văn ổi” gì đó nữa là khác, còn lâu tên thật hắn mới là Trương Minh Hoà”.
Mặc dù tôi đội cho nó cái nón cối to tổ bố”, quý vị sinh hoạt trên các diễn đàn và qúy độc giả đã thấy rõ chính con “ma nữ Thị Nở” ĐTT thú nhận là chính nó, chứ không phải ai khác đã giở trò vu cáo, CHỤP MŨ NHÀ VĂN TRƯƠNG MINH HÒA LÀ VIỆT CỘNG. Và chính tên “ma cô Chí Phèo” CTT đã biạ chuyện đã gặp Học Giả Trương Minh Hoà (thứ thiệt) và đã được “ông TMH thứ thiệt” tặng sách.
Trong hai bài “Lại phải nói chuyện về Tru Tắt Tiếng”, LM đã vạch rõ cái mặt mẹt “láo thiên, láo địa, láo từ Sịa láo tới Đông Hà láo ra Bến Hải láo ra hải ngoại” của tên ma cô này.
Đây là một tên nịnh xằng, nổ sảng thứ thiệt!
- Tên ma cô này đã từng nổ sảng trên các diễn đàn điện tử là đã “Đ.M. công an VC” trong trại cải tạo; nhưng ngay sau đó bị nhà văn Trần Yên Hoà và nhiều người khác vạch rõ cái mặt mẹt của y chỉ là “tên thợ gò thùng thiếc kiêm nghề ăng ten” bị đánh gãy sóng mũi.
- Tên ma cô này đã từng phịa chuyện hăm he một ông “niên trưởng” nào đó ở bên Úc đã biểu tình phản đối anh ta khi anh ta qua Úc ra mắt sách là anh ta sẽ viết thư cho Thủ Tướng và các dân biểu mà anh ta quen biết thì ông “niên trưởng” này sẽ phải xách va-ly về Hòn Gay đập đá; nhưng tới nay, chuyện này cũng chỉ là chuyện nổ sảng cho vui của tên Tru Tắt Tiếng.
- Chưa hết! Tên ma cô này còn có “phép phân thân” của Tôn Ngộ Không trong truyện Tây Du Ký là vừa theo học khoá 25 trường Bộ Binh Thủ Đức vừa theo học Trường Bộ Binh Fort Benning của Hoa Kỳ. Ông bác sĩ Trần Văn Tích ở bên Đức chơi ác đề nghị anh ta trưng cái bằng, anh ta bèn im thin thít từ bấy tới nay.
- Chưa hết! Tên “ma cô thời đại a-còng (@)” này còn chơi bạo phịa chuyện là một mình anh ta hạch sách 3 ông Tướng chỉ huy trường Bộ Binh Fort Benning về vụ Mỹ Lai, về chiến tranh Việt Nam (?!), cả 3 ông Tướng Hoa Kỳ đều xếp re!
Những chuyện động trời như vậy mà “tên ma cô Chí Phèo” CTT còn “tru” được thì có chuyện gì mà nó không “tru”?! Dù biết rằng TRU là sẽ TẮT TIẾNG!
*
Nhà văn Trương Minh Hoà có đưa mụ “ma nữ Thị Nở” ĐTT ra toà về tội vu cáo mạ lỵ do chính mụ xác nhận hay không là chuyện của nhà văn TMH, hậu xét!
Thấy trong emai chữa lửa của anh “ma cô Chí Phèo” CTT có khoe là trong lần sang Úc nói chuyện Nhân Quyền có gặp Học Giả Trương Minh Hoà (thứ thiệt). Ông này có tặng sách cho CTT.
Chuyện thực hư quá dễ! Đề nghị “anh ma cô Chí Phèo” CTT cứ đưa hình các bìa sách và các lời đề tặng cùng chữ ký của học giả Trương Minh Hoà (thứ thiệt) đã tặng lên các diễn đàn.
Nếu “anh ma cô Chí Phèo” CTT làm được chuyện này, Lão Móc tuyên bố sẽ bỏ viết về nhà đuổi gà cho bà Móc.
Không làm được ĐỪNG CÓ TRU NỮA! Thối lắm!
Chuyện lạ là một sĩ quan QLVNCH tốt nghiệp từ trường Bộ Binh Thủ Đức, một cựu tù nhân qua Mỹ theo diện HO lại làm những chuyện làm nhục sĩ quan QLVNCH, làm nhục anh em HO – như “tên ma cô Chí Phèo” Chu Tất Tiến đã làm, lại không thấy các vị trong “Đại hội HO 25 năm” hay “Hội Chu Văn An -Bưởi” lên tiếng, lên tăm gì về tên Tru Tắt Tiếng này?!
LÃO MÓC