BBT : Ngày hôm qua chúng tôi có cho phổ biến bài viết " ĐÃ BỊ ĐÁNH CHO TẮT TIẾNG VẪN CỐ TRU" của Lão Móc thì hôm nay nhận được thư phản biện của ông Phạm Trung Kiên mà chúng tôi cảm thấy có bổn phận phải cho đăng để có sự công bằng cho đôi bên. Xin quý vị độc giả thông cảm nhé ! Nhưng mọi tranh luận đều khơi ra ánh sáng của sự thật !
Thư phản biện lại bài viết của Lão Móc
Tác giả: Phạm Trung Kiên Ngày đăng: 2018-11-29
Lão Móc viết;…" Tên Chu Tất Tiến bị nhiều người "đánh" cho phù mõm trở thành "Tru Tắt Tiếng", đã phải "chui" vào nick Phạm Trung Kiên, mới đây lại lên tiếng ủng oẳng về chuyện "NTT đào mã Trần Nhật Phong" bị nhà thơ châm biếm cự phách Nguyễn Đạt tống gót giày vào mõm" (SIC)...Hì hì...tru bậy rồi!
Rõ khổ!
TK (Trung Kiên) tôi vừa mới phải "nắn lưng, sửa gậy" cho BS Đặng Phương Trạch (húi danh thi sỉ Đạt Nguyễn), rồi lão Khanh Nguyễn, bây giờ lại phải "chỉnh sửa" cho Lão Móc nữa… phiền quá hả ?
Không biết Lão Móc (Nghiêm Nguyễn) "móc" thế quái nào mà Chu Tất Tiến biến thành Phạm Trung Kiên, mặc dù TK tôi đã nhiều lần lên tiếng khẳng định, không quen biết nhà văn quân đội Chu Tất Tiến !
Cũng chẳng biết lão Chu Tất Tiến làm cái quái gì mà khiến cho Lão Móc trở thành kẻ "mắt mờ trí đoản" đến nỗi nhìn cò ra quạ, nhìn người ra chó (?)
Trên diễn đàn ảo này, biết quái ai vào với ai mà Lão Móc mở miệng uốn tay viết rằng "Nguyễn Đạt tống gót giày vào mõm" Híc híc híc…
Đúng là Lão Móc Nghiêm Nguyễn (không biết có phải Nguyễn Thiếu Nhẫn không nhỉ ?) bị tâm thần đến hoang tưởng đến thế, hay vì "mõm của Lão Móc" xưng vù rồi nghĩ rằng TK tôi cũng giống như vậy…
Quả thực Lão Móc quá hồ đồ, bựa hết chỗ nói?
Đọc những dòng này mà TK tôi phải phì cười… "Tôi đã viết nhiều bài vạch mặt tên"ma cô Chí Phèo" Chu Tất Tiến (CTT) cũng như mụ "ma nữ Thị Nở" Đỗ Thị Thuấn (ĐTT). Đây là một "cặp đôi Thị Nở, Chí Phèo điển hình của thời đại a-còng (@)" tại Nam California".
Thù hận giữa cá nhân … TK tôi không quan tâm, nhưng những gì Lão Móc viết về TK tôi, thì, tôi dám khẳng định, Lão Móc chỉ có thể "vạch quần" chứ chẳng "vạch mặt" được ai…
Cứ viết bố láo, tầm xàm như trên... thì làm sao TK tôi nể nang, kính trọng cho được hả Lão Móc!... Có phải đồng bạc đâm toặc lương tâm khiến cho Lão Móc hâm hâm dở dở như "cóc nổ" ?


=> Cho dù Lão Móc đáng tuổi cha chú, nhưng TK tôi cũng xin phép có lời khuyên chân thành rằng;… Gần đất xa trời rồi, Lão Móc hãy học làm người hiền lương tử tể, bỏ thói Chí phèo… ĐỪNG CÓ TRU NỮA! Thối lắm!
Lão Móc hãy bẻ bút, về nhà đuổi gà, giặt quần cho bà Móc… Viết thêm chỉ tự làm nhục mình, khiến cho vợ con bị nhục theo…và gây tai tiếng cho "trí thức già" Việt Nam ! không chỉ giới trẻ hải ngoại, mà VC họ cười cho thúi mũi đấy!
Đừng trách tuổi trẻ hỗn hào
Chỉ vì "kiêu ngạo" bạc đầu hóa ngu
Những người tranh đấu (cho DÂN CHỦ) trong tù
Mấy lão "già dịch"..mù u hại đời !
---------
Xin mời đọc tiếp, cũng là viết cho phe của Lão Móc
Khanh Nguyễn viết; Thằng chó đẻ Phạm Trung Kiên không đáng xách dép nhà thơ Nguyễn Đạt, Chỉ loại người bộ óc chứa phân người như thằng Kiên mới tôn thờ đảng Bịp. Bị Bịp từ đời cha đến đời mẹ vẫn cứ thích bị Bịp. Thằng chúa đảng bị chết thối trong rừng vẫn cho rằng chiên hữu chủ tịt gởi diễn văn về chúc Tết. Chúc cái con mẹ thằng Phạm trung Kiên, đã ngu đần còn ngoan cố."
=> What?, What??, What ???
=> Ấy chết, cái gì đã làm cho lão Khanh Nguyễn phải điên cuồng, lồng lộn đến lỗ mãng, mất hết nhân tính và tư cách như thế nhỉ?
Xin hãy bình tĩnh, "calm down"… nếu không sẽ bị tăng xông, bứt mạch máu não, tội lắm đa!
TK tôi không quen biết, cũng chẳng thù hận gì với Khanh Nguyễn, cớ sao lão nặng lời với TK tôi như trên (?) Không sợ người ta đánh giá Khanh Nguyễn kẻ lỗ mãng sao?
Vâng, TK tôi không rành thơ phú, nên hì hì… "xách dép" cho nhà thơ Nguyễn Đạt cũng chả sao, nếu ông ta (Đạt Nguyễn) là người có nhân cách như những "nhà thơ chống cộng" (thật sự).
Nhưng rất đáng tiếc, thơ của Nguyễn Đạt "khăm khắm quá hôi mùi chồn",… nên TK tôi phải bịt mũi bỏ vào thùng rác, mời ngài Khanh Nguyễn…cứ tự do hít hà thưởng thức !
Thơ Đạt hỏi liệu có hay
Cớ sao ngôn ngữ đắng cay vô hồn
Đạt Nguyễn vỗ ngực tự tôn
Mùi thơ thum thủm... giống chồn loại hôi
Tội nghiệp quá lão Khanh Nguyễn ơi, hình như ngài đã bị lú lẫn đến mất hết nhân tính khi chửi người khác là " chó đẻ" và… " Chỉ loại người bộ óc chứa phân người như thằng Kiên mới tôn thờ đảng Bịp" (SIC)
Rõ khổ! ...TK tôi đâu có biết "Đảng nào bip"... ngoài Đảng csvn !!!
Vả lại, viết như trên, chứng tỏ bộ óc của lão Khanh Nguyễn "chứa toàn những thứ đó" nên nghĩ rằng TK tôi cũng giống như vậy hỉ?
Hì hì, lầm lộn, sai bét be rồi lão Khanh Nguyễn ơi!
=> Chắc hẳn lão Khanh Nguyễn muốn nói "chuá đảng" là ông Hoàng Cơ Minh, người đã "chết trong rừng" trên đường Đông tiến với ước mong "Giải phóng dân tộc Việt Nam thoát ách csvn" ?
Mặc dù không là đảng viên Việt Tân, nhưng khi nhắc đến ông Hoàng Cơ Minh, cái gì đó làm cho TK tôi có "chút ngậm ngùi" rằng;
"Hoàng Cơ Minh đội đá vá trời
Dù "đích không đạt"... cũng người HÙNG ANH"
Ngược lại Khanh Nguyễn, BS Đặng Phương Trạch (Đạt Nguyễn) lại giống như phường trẻ ranh vô nghì, chỉ biết chửi đổng, phỉ báng và xúc phạm người khác… Buồn ghê hen?
Sorry, khi TK tôi phải viết thẳng nói thật!
=> Không phải TK tôi hỗn láo, xấc xược đối với người cao tuổi,... mà vì Khanh Nguyễn, Đặng Phương Trạch (Đạt Nguyễn) vô lương tâm, không có nhân tính và nhân cách, vì vậy không xứng đáng cho tuổi trẻ chúng tôi phải tôn trọng, kính nhường, Quý vị đồng ý chứ ạ?
Già mà bố láo, tào lao
Hỏi rằng tuổi trẻ làm sao kính nhường
Khốn thay trí thức bất lương
Khác gì thất học...một phường du côn?
Mong rằng thuốc đắng chữa tật, sự thật không mếch lòng!
Trân trọng
Phạm Trung Kiên
----------
Ý kiến độc giả :

Tôi nhận xét rằng, nếu Phạm Trung Kiên không phải là Chu Tât Tiến thì sao lại bỏ công viết dài dòng để phản biện lại bài Lão Moc đả kích Chu Tất Tiến là người xa lạ ? PTK bà con với Chu Tất Tiến chăng ?, cho nên khi thấy Lão Móc đả kích người bà con của mình thì nóng mặt cho nên phải lên tiếng dùm ? Lâu nay có ai nghe PTK khai rằng mình bà con với CTT không ? Hay là cùng Đảng cùng hội cùng thuyền với nhau ?? Chỉ có thế mới khiến cho 2 nhân vật khác nhau bênh vực cho nhau chứ !
Ngoài ra trong đoạn : Đọc những dòng này mà TK tôi phải phì cười…"Tôi đã viết nhiều bài vạch mặt tên "ma cô Chí Phèo" Chu Tất Tiến (CTT) cũng như mụ "ma nữ Thị Nở" Đỗ Thị Thuấn (ĐTT). Đây là một "cặp đôi Thị Nở, Chí Phèo điển hình của thời đại a-còng (@)" tại Nam California". Thù hận giữa cá nhân … TK tôi không quan tâm, nhưng những gì Lão Móc viết về TK tôi, thì, tôi dám khẳng định, Lão Móc chỉ có thể "vạch quần" chứ chẳng "vạch mặt" được ai…
Lão Móc chỉ đề cập đến Chu Tất Tiến ở đoạn trên mà thôi chứ không nói gì đến Phạm Trung Kiên cả, thế nhưng Phạm Trung Kiên lại thừa nhận rằng : "Lão Móc viết về TK tôi" thì quả thật Phạm Trung Kiên tự khai rằng mình chính là Chu Tất Tiến vậy.
Tuy nhiên rất đáng khen là Phạm Trung Kiên viết lách lịch sự, hơn hẳn nhà thơ Nguyễn Đạt và những người khác.
Kim Hoa Bà Bà