Văn hóa mất dạy của lũ Việt Cọng tại Mỹ
Nguồn: FB Nathalie Nguyễn Ngày đăng: 2018-12-06
Mọi người ở San Jose chú ý nhé!!!
Ban tổ chức chương trình ca nhac tối Sunday 12/2/2018 có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở India Community Center, Milpitas là Bọn Lừa Đảo.
Tối nay tôi đại diện cho tiệm nails của tôi và gia đình, mua của tên Vũ Hiển (số phone 408-479-1637 trong ban tổ chức) 7 vé giá $100/vé, số bàn 25 (I paid cash $700), hẹn ở Starbucks ở Milpitas lấy vé, địa chỉ trong text message, và 3 người bạn của tôi cũng mua riêng 3 vé của Vũ Hiển trong ban tổ chức cùng giá $100/vé, cùng bàn số 25, nhưng khi chúng tôi tới nơi, có 1 phụ nữ nhỏ con, ốm nhách, lăng xăng đi tới đi lui, khuôn mặt thì khó ưa (nó làm nghề dịch vụ mà nó hành xử như thế đó) mặc áo đầm xanh bên trong, áo khoác đỏ bên ngoài, bà con có biết mụ phù thủy này là ai không ??? tôi phải tìm cho ra con mất dạy này ??? con này chắc cũng là người của Ban tổ chức đã khăng khăng không cho chúng tôi ngồi bàn số 25 (mặc dù chúng tôi có vé bàn số 25) mà đẩy chúng tôi xuống bàn 22 ở phía sau. Tôi có gặp chị Tuyết (Tuyết đen) cũng là người đeo bảng của Ban Tổ Chức để phàn nàn là tại sao bàn của chúng tôi là bàn gần sân khấu số 25 lại bán cho nhóm khác và đẩy chúng tôi xuống bàn 22 không thấy gì cả.
Tôi biết chị Tuyết vì trước đây tôi có tài trợ $1000 cho chương trình “We love Houston” do chị Tuyết đại diện. Chị Tuyết mới nói tôi là chuyển qua bàn số 8 ngồi rồi chị sẽ sắp xếp, tôi tin tưởng chị Tuyết mới đổi bàn qua bàn số 8. Chúng tôi đang hào hứng chờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện thì có 1 nhóm người có vé bàn số 8 đến hung dữ, hàm hồ đòi lại chỗ ngồi, tôi nói “xin lỗi chúng ta đều là khách đi chơi, tại sao chúng ta lại cãi nhau, mà nên để Ban tổ chức giải quyết nhé”. Trong đám này cũng có 2 người rất bất lịch sự, nói năng theo kiểu giang hồ, hỏi chúng tôi "vé đâu??? ". Tụi tao không có vé sao lại được vào đây ? Hỏi ngu không à ! Tôi cũng đang thắc mắc 2 người này là dân gì ??? mà đi chơi không có lịch sự vậy ??? nếu we bất lịch sự như họ thì đã cương quyết đuổi nhóm người đang ngồi bàn #25 của chúng tôi đi để lấy lại bàn của chúng tôi rồi, nhưng we rất lịch sự vì we thought có thể những người đang ngồi ở bàn 25 cũng là bạn bè ở San Jose quen biết nhau cả, đi chơi thôi mà, có cần phải gây nhau như thế, sau đó chúng tôi muốn Ban tổ chức giải quyết trả lại chỗ ngồi table # 25 cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ trả lại bàn số 8, thì tất cả bọn chúng đổ qua đổ lại.
Vũ Hiển là người bán vé cho tôi và Tuyết Ly (Tuyết đen) đều trốn mất tiêu. Làm việc kiểu “bỏ chạy” không có uy tín, hèn hạ...
Vấn đề ở đây là vì chị tôi thích Đàm Vĩnh Hưng nên tôi muốn làm chị tôi vui, tôi có nói với Vũ Hiển khi lấy vé là tôi không lo tiền bạc, $120/ vé hay $1200/bàn đều ok với tôi, tôi trả được, nhưng tôi muốn chắc chắn được ngồi chung với 3 người bạn của tôi đã mua vé trước rồi, và phải ngồi gần sân khấu cho chúng tôi được enjoy, Vũ Hiển nói tôi cứ yên tâm để hắn sắp xếp, nhưng cuối cùng thì sao ??? hắn trốn biệt tích luôn .
Ban tổ chức đã bán vé vô tội vạ, không giữ chữ tín, cuối cùng không có chỗ ngồi, để khách hàng 2 bàn phải cải nhau thậm chí đám người tới sau còn hung dữ, hồ đồ không có lịch sự còn muốn đánh nhau với chúng tôi.
Tưởng đâu cả nhà được xem 1 đêm ca nhạc vui cuối cùng mất vui, bị đối xử như tội phạm, chúng tôi cảnh báo cho mọi người ở San Jose biết để chừa mặt Ban Tổ Chức này ra, lừa đảo, bán vé mà không có chỗ ngồi đàng hoàng. Lừa đảo, đúng là lừa đảo, quảng cáo có MC Thanh Tùng, cuối cùng cũng không có. (Xem hình ảnh đính kèm)


Chưa hết đâu, tôi sẽ viết tiếp về vụ này, và để xem bọn họ giải quyết ra sao ! Mình đã tìm ra con mụ phù thuỷ hành xử mất dạy unfair không một lời xin lỗi với khách hàng đó là con Bich Tuyen Thi Nguyen, we trả tiền đi chơi thư giản chứ không phải để mày đối xử như tội phạm nhé, tụi tao không phải trả tiền để mua stress về, mày nên nhớ như vậy.
Tụi tao ra ngoài làm ăn, đi chơi chưa bao giờ gặp đứa nào mất dạy như mày nhé Bich Tuyen??? Mày tưởng mày là ai, ai cho mày cái quyền đối xử với tụi tao như thế ???
--------
Ý kiến độc giả :

Ăn xem nồi, ngồi xem hướng. Dù là trong việc giải trí cũng phải khôn ngoan chọn chỗ chứ cứ bịt mắt xông đại vào chốn thối tha gió tanh mưa máu thì hẵn sẽ lãnh hậu quả khó chịu. Có ai ăn cơm mà lại chui vào cầu tiêu hôi hám ?
- Đã biết Đàm Vĩnh Hưng là thằng Việt Cọng, được bọn tay sai bên Mỹ mời sang để dụ khị Người Việt tỵ nạn đến mua vui rồi tuyên truyền cho việc hòa giải hòa hợp giữa "chế độ sát nhân" và nhũng nạn nhân của chúng tại Hải Ngoại.
- Đã biết rõ bọn VC ở Việt Nam đã từng chôn sống hàng ngàn người dân vô tội ở miền Nam và đang đàn áp khốc liệt các nhà bất đồng chính kiến.
- Đã từng bị VC sỉ nhục là "bọn đĩ điếm ma cô, cần xua ra biển cho chết hết"
- Đã từng nghe VC tuyên bố "Nhà của ngụy thì ta ở, vơ của ngụy thì ta xài, con của ngụy thì ta sai, còn ngụy thì ta đày chúng nó lên vùng rừng thiêng nuớc độc…” vv…
Thế mà người Việt Tỵ Nạn vẫn không biết nhục, vẫn mù mắt đâm đầu vào những thú vui cạm bẩy mà chúng trình diễn để dụ dỗ và móc túi.
Câu chuyện kể trên chỉ khiến cho độc giả cười chê cho những người nhẹ dạ vô tâm tự lao đầu vào chốn nhục nhả mặc dù đã được truyền thông tỵ nạn cảnh báo là không nên tham dự bất cứ cuộc vui nào do VC tổ chức vì thế nào người tham dự cũng bi thiệt thòi, không mất tiền phi lý thì cũng mất vui, chuốc thêm phiền não và lắm lúc danh dự bị chà đạp.
Chúng tôi cảm thấy vui khi biết rằng cô Nathalie Nguyễn cùng bạn bè đã học được bài học khôn ngoan, cảm nghiệm được nhục nhã bực mình khi chung đụng với văn nghệ của VC tại San Jose.
Cũng rất cảm thông cho cô Nathalie Nguyễn vì đã không có lựa chọn nào khác hơn khi đi xem văn nghệ, vì hiện nay các tổ chức văn nghệ tỵ nạn đã xuống dốc thê thảm tại Hải Ngoại, Trung Tâm Asia cũng như Thúy Nga Paris By Night đã ăn bả của VC nên tan rả, đứa thì chạy về xứ quỷ để kiếm tiền, đứa thì bị tay sai VC nắm đầu điều khiển nên chia năm xẻ bảy khiến nghệ sĩ chán nãn bỏ đi. Người ham văn nghệ vì khát âm nhạc kịch nghệ nên đành phải chui đầu vào những chốn trình diễn hôi tanh mùi Việt Cọng.

Kim Hoa Bà Bà