Thư Kêu Gọi Gây Quỹ Pháp Lý “Khởi Kiện”
Ông DTL, Chủ Tịch VBVNHN TƯ.
Tác giả: Nguyễn Thiếu Nhẫn Ngày đăng: 2018-12-18
Kính Gởi :

Quý Văn Thi Hữu
Quý Mạnh Thường Quân.
Chúng tôi, Nguyễn Thiếu Nhẫn, bút hiệu Lão Móc xin trình bày cùng quý vị:
Sau khi dùng nhiều thủ đoạn gian trá. Ngày 17/12/2017, anh DTL đã giành được trách vụ CT VBVNHN TƯ trong một cuộc bầu cử độc diễn tại Đại Hội VBVNHN Kỳ thứ 11 tại Toronto, Canada.
Trong số những người tiếp tay cho những hành động gian trá của anh DTL có tôi, tôi nhận tội đồng lõa, tôi tự nguyện làm nhân chứng, tôi thành khẩn xin lỗi tất cả mọi người và hứa sẽ làm hết sức mình để vạch trần, để tố cáo những thủ đoạn gian trá của DTL.
Lúc vừa thực hiện những bước đầu, hòng vạch mặt thật của DTL, tôi đã hứng nhận những phản ứng rất thô lỗ của anh ta (cụ thể nhất là Lá Thư chửi Cha Tôi là Cộng sản, Mẹ tôi Đi Lấy Trai…mà tôi đính kèm trong attachment). Không những thế, anh DTL còn lợi dụng nghề nghiệp của anh ta là Luật sư để lạm dụng Công Lý, Pháp Luật, kiện tôi ra tòa án tại Toronto, Canada với những cáo buộc phi lý, do anh ta tưởng tượng, trong đó có buộc tôi phải bồi thường cho anh ta Hai Mươi Lăm Ngàn Dollars (Canada?) vì làm cho anh ấy Quá Xấu Hổ.
Thưa Quý vị, với hình thức kiện tụng không theo đúng những thủ tục pháp định, không thuê một Văn Phòng Luật Sư ở Hoa Kỳ tiến hành thủ tục khởi kiện và không theo đúng nhiều bước tối thiểu phải có khác…nên tôi thấy không cần quan tâm đến những hành động hù dọa này của anh DTL.
Nhưng nhiều thân hữu của chúng tôi lại muốn chúng tôi khởi kiện lại anh DTL về những điều sau:
- Lợi dụng nghề nghiệp, lạm dụng Công Lý, Pháp Luật để sách nhiễu, khủng bố tinh thần, tạo nên tình trạng bất an trong cuộc sống của cả gia đình tôi.
- Vu khống, mạ lỵ Cha Mẹ của tôi và cả chính cá nhân tôi.
Và còn nhiều điều khác sẽ nêu ra sau.
Thưa Quý Vị, muốn khởi kiện anh DTL, cần phải có tiền nhưng tôi nghèo, lợi tức chỉ đủ sống qua ngày, không có tiền dư để tiến hành vì vậy chúng tôi sẽ thành lập một QŨY PHÁP LÝ hòng mướn Luật Sư hành nghề bên Canada để khởi kiện anh DTL.
Trước hết chúng tôi chỉ xin Quý Vị cho ý kiến, nếu đồng tình xin quý vị HỨA giúp đỡ bao nhiêu (tiền). Sau một thời gian khoảng ba đến bốn tuần, chúng tôi sẽ TẠM KẾT và căn cứ trên số tiền HỨA GIÚP CHO QUỸ PHÁP LÝ, chúng tôi sẽ Thành Lập BAN GÂY QŨY PHÁP LÝ KHỞI KIỆN ÔNG DTL. Sẽ có một Trưởng Ban, một Kế Toán và một Thủ Qũy. Chúng tôi cũng chưa nhận check hay money order của Quý vị mà chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm một Luật Sư “no win no fee” bên Canada để nhờ khởi tố Ông DTL. Mọi chi tiết về những Mạnh Thường Quân đóng góp sẽ được chúng tôi bảo mật.
Xin hãy vì Công Lý và Sự Thật, xin giúp chúng tôi vạch mặt kẻ xấu trước công luận và pháp đình, xin tiếp tay với chúng tôi chận đứng những kẻ lạm dụng pháp luật hòng bịt miệng những tiếng nói của Lẽ Phải và Sự Thật. Xin hỗ trợ tài chánh cho Qũy Pháp Lý Khởi Kiện Ông DTL.
Xin Cám Ơn và Kính Chào Quý Vị.
Chúc Một Mùa Lễ An Vui, Hạnh Phúc
Lão Móc - Nguyễn Thiếu Nhẫn
Dec 17, 2018
------------
Ý kiến độc giả :

Ông DTL nêu trong bài là ai vậy ? có bà con chi với Dương thu Hương không ? Tui biết một thằng cũng làm luật sư mang tên là Dương Thích Lòn, hắn thích lòn háng đàn bà lắm. Nếu chính là hắn thì đừng mất công kiện hắn làm chi cho tốn tiền, để tui thuê con sen nhà tui, cho nó và chục đô bảo bôi chút "thuốc lú" vào háng của nó, thế nào thằng này cũng tìm cách lòn qua đó và liếm thuốc này... và chắc chắn hắn sẽ cấm khẩu ngay, sẽ bỏ nghề luật sư để suốt ngày ú ớ, làm thằng ngọng canh cửa cho con sen nhà tui !
Hãy nêu đích đanh thằng DTL là thằng nào đi chớ kẻo ra tòa, quan tòa sẽ phán lộn tên khiến hắn cười bể bụng sao !

Dương Tiếu Lâm (DTL)
***