Hoàng Duy Hùng thô tục với nhà thơ Ngô Minh Hằng rồi lại xin lỗi kiểu xỏ lá
Tác giả: Ngô Kỷ vs Hoàng Duy Hùng Nguồn: Yahoogroups Ngày đăng: 2019-02-19
Email của Hoàng Duy Hùng
Subjet : Hoàng Duy Hùng công khai xin buổi chấp cung với bà Ngô Minh Hằng
Kính gởi nhà thơ Ngô Minh Hằng:
Điều đầu tiên tôi phải xin lỗi bà vì mấy tuần nay nhắc đến tên bà, dùng lời lẽ rất nặng về bà như là “đĩ thơ” mà tôi chưa bao giờ gởi email trực tiếp đến bà.
Tôi đang hành nghề luật sư, khi có những vấn đề còn uẩn khúc, trong một vụ kiện, người ta làm deposition, tức là hỏi cung, chấp cung, hay là những câu hỏi để bà trình bày quá khứ và những suy tư của bà. Thí dụ, khi có những ý kiến tráì chiều, người ta để cho bà Christy Blasey Ford có buổi hỏi cung trình bày trước Quốc Hội.
Tôi mong bà nhận lời cho tôi được có một buổi chấp cung với bà qua mạng internet, không phải để tấn công bà, nhưng để minh xác các sự kiện và để tìm hiểu Tâm và Tầm của bà cho đất nước. Sau buổi chấp cung này, nếu tôi nhận thấy bà là người có Tâm và những điều tôi nói về bà là sai quấy, tôi sẽ quỳ xuống tạ tội với bà và tôi sẽ thuyết phục những ai chống bà sẽ cùng làm điêu đó .
Tôi hy vọng qua buổi chấp cung này, mọi hiểu lầm sẽ được giải tỏa, những ai có Tâm cho đất nước vững lòng đóng góp cho việc chung mà không còn chia thành hai phe trái chiều gây chấn thương cho nhau. Cây ngay không sợ chết đứng, biết đâu qua buổi chấp cung, ai cũng thấy được tấm lòng của bà cho Đất Nước, tôi và nhiều người sẽ học hỏi nơi bà.
Câu chuyện của bà nay đã trở thành công chúng, liên quan đến nhiều người. Nếu bà, vì có tâm huyết thật sự cho đất nước, mong bà nhận lời cho buổi chấp cung qua internet, công khai cho mọi người hiểu rõ những dữ kiện quá khứ cũng như ưu tư của bà. Còn bà từ chối không nhận buổi deposition thì tôi và nhiều người tự hiểu như thế nào rồi.
Nếu email tôi gởi cho bà không đúng, tôi nhờ diễn đàn hoặc bất kỳ một ai có email của bà, xin forward đến bà dùm cho tôi.
Xin cám ơn bà trước.
Trân trọng,
Luật sư Hoàng Duy Hùng
------------
Email của Ngô Kỷ
Các bạn thân mến,
Bình thường tôi rất ít khi nào lên tiếng "xía" vào chuyện thiên hạ, vì khó mà tin ai trên thế gian này, "ngó vậy mà không phải vậy," do đó tôi thường "kính nhi viễn chi" cho yên thân.
Tôi có quá nhiều kinh nghiệm với "thế thái nhân tình" vì tôi sinh hoạt cộng đồng toàn thời gian 24/24 suốt 35 năm nay, nên tôi theo dõi, tiếp xúc hầu hết các nhân vật, tổ chức được coi là "nổi cộm, bề thế" trong cộng đồng hải ngoại, và cuối cùng tôi chỉ thấy bọn này, cả đời lẫn đạo hầu hết là loại giẻ rách, điếm đàng, lưu manh, khốn nạn, hữu danh vô thực, hèn mạt, vô liêm sỉ, đề hèn, thối rửa, mục nát, thùng rổng kêu to, phản quốc, Việt gian, lừa đảo, bưng bô CSVN v.v...
Hôm nay nhận cái mail thằng Việt gian khốn nạn Hoàng Duy Hùng "đòi lấy khẩu cung" nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng, tôi thấy buồn cười và càng khinh bỉ cái thằng luật sư "chó chết" này. Ai đời chửi bà Ngô Minh Hằng cho sướng tay, sướng miệng, gởi mails đi tùm lum tùm la để phỉ báng, nhục mạ danh dự nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng suốt thời gian qua, nay lại viết mail "xin lỗi" và đòi lấy khẩu cung để giúp làm "sáng tỏ" vấn đề.
Tôi chưa hề thấy trên quả đất này nói chung và Hoa Kỳ nói riêng lại có một thằng "luật sư" ngu xuẩn, điên cuồng, xuẩn động như cái thằng chó chết Hoàng Duy Hùng này. Bây giờ chắc nó nghe tin đồn là nữ Thi sĩ Ngô Minh Hằng sẽ kiện hắn ra tòa về tội sỉ nhục bà ta, nên hắn run sợ, lo lắng, bủn rủn tay chân, bởi vậy hắn mới viết thơ "xin lỗi" và "giúp" phỏng vấn "lấy cung" để tạo cơ hội làm sáng tỏ vấn đề, một hình thức muốn làm "hòa" với nữ Thi Sĩ Ngô Minh Hằng.
Theo luật pháp, chỉ có khi nào hai bên kiện cáo nhau, thì lúc đó mới lấy "khẩu cung" nhau để tìm kiếm sơ hở hay chi tiết đời tư, cá nhân để đem trình bày trước Tòa, trước Bồi Thẩm Đoàn để họ lượng định sự thật vấn đề trước khi phán xét. Riêng trường hợp Hoàng Duy Hùng và nữ Thi sỉ Ngô Minh Hằng "chưa" kiên cáo gì nhau, mà Hoàng Duy Hùng lấy tư cách gì, lý do gì để đòi "lấy cung" nữ Thi sỉ Ngô Minh Hằng. Mà giả sử thời gian tới nử Thi sỉ Ngô Minh Hằng có nộp đơn kiện Hoàng Duy Hùng, thì chỉ có luật sư của Hoàng Duy Hùng mới xin lấy khẩu cung bà được, chứ đích thân Hoàng Duy Hùng không có quyền tự lấy khẩu cung bà được dù rằng Hoàng duy Hùng là luật sư, vì khi Hoàng Duy Hùng bị kiện, tức Hoàng Duy Hùng trở thành "bị đơn" nên không thể tự bào chữa cho mình và không được liên lạc trực tiếp với nguyên đơn.
Tại sao thằng Hoàng Duy Hùng là luật sư mà nó ngu quá vậy hả trời? Hay là hắn mua bằng giả? Phải xét lại vấn đề này. Mời các bạn đọc các lá thư thằng Hoàng duy Hùng tung lên nét để thấy cái trơ trẻn, lố bịch, dị hợm. vô liêm sỉ của hắn. Chính hắn bây giờ mới lộ ra chân tướng đi cắn gấu quần đàn bà."
Tôi sẽ còn tiếp ục theo dõi và trừng trị thằng Hoàng Duy Hùng này cho đến klhi hắn tắt tiếng mới thôi. Các Tổ Chức Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, và các Tổ Chức Chiến Sĩ Quân Chủng Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa còn chần chờ gì nữa mà chưa chịu lên tiếng tố cáo và lên án thằng Hoàng Duy Hùng đã và đang sỉ nhục, khinh bỉ quý vị. Để tôi chửi quý vị thì mang nhục suốt đời!
Ngô Kỷ
---------
Ý kiến độc giả :

Đọc email của tên Hoàng Duy Hùng, tôi không tin là nó có thiện ý làm hòa với bà Ngô Minh Hằng vì lời lẽ của nó một ý hai tứ, có ý thách thức hơn là hòa giải. Ai cũng biết VC ghét bà Ngô Minh Hằng như kẻ thù thì không lẽ một thằng tay sai VC là Hoàng Duy Hùng, đồ đệ của thằng thứ trưởng VC Nguyễn Thanh Sơn lại đi ngược đường lối của Đảng. Thiết nghĩ mục đích của nó là lừa bà Ngô Minh Hằng vào bẩy của chúng nó giăng để hủy hoại uy tín chống Cọng của bà bởi lẽ trong giới luật sư có một hạng chuyên "nhổ cây sống trồng cây chết", nhờ quỷ ma mưu chước mà chúng có thể thực hiện những điều trái ngược với lương tâm và công lý. Chẳng hạn tên luật sư bào chữa cho tên sát nhân O.J. Simpson phạm tội giết 2 mạng người rành rành mà vẫn được cải thoát tội. Có nhiều tiền thì sẽ ó thể sai quỷ làm chuyện mà loài người ít ai làm được. Thằng VC ỷ nhiều tiền lắm bạc cho nên chúng đã từng thuê quỷ để bày trò kiện tụng hại người. Hoàng duy Hùng chưa đủ sức làm quỷ mà nó là tay sai của quỷ thôi !!

JB Trường Sơn