CÁI ÔNG TRUMP CỨ THÍCH VUỐT MẶT, BÓP MŨI CON NGƯỜI TA, HÈN GÌ TRỌNG LỜ NÓ GIẬN
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: TheSaigonPost Ngày đăng: 2019-02-22
Ai đời thuở nào mượn sân nhà con người ta trải chiếu ra nhậu với cu Ủn mà còn chơi cha con người ta, trước khi qua nhà con người ta thì có vuốt mặt cũng nể mũi chứ ai đời vuốt mặt bóp luôn mũi nó, nó giận nó bỏ qua Lào rồi nhào qua Cam luôn kia cà cha nội.
Trước khi sang Việt nam gặp Ủn bàn thế sự, ngày 18/02/2019 lão Trump có cuộc nói chuyện trước những người Venezuela và Cuba lưu vong và nhập cư tại thành phố Miami. Xin lược trích lại những ý chính của ổng như sau:
- Tại Venezuela và trên khắp Tây bán cầu, cnxh đang chết dần, trong khi tự do, thịnh vượng và dân chủ đang được tái sinh.
- Chúng tui rất cảm kích trước mỗi nhà bất đồng chính kiến, mỗi người dân lưu vong, mỗi tù nhân chánh trị và bất cứ ai phải chứng kiến sự khủng khiếp của cnxh, cncs và những ai đã dũng cảm lên tiếng chống lại những giáo điều này.
Thực tế là các bạn đã nhìn thấy cnxh, cncs sanh ra tội phạm và tham nhũng, đói kém và khổ đau. Các bạn đã nghe về những lời cầu xin thống khổ.
- Cách đây không lâu, Venezuela là một quốc gia giàu có nhất, hơn nhiều các nước khác ở Nam Mỹ. Nhưng nhiều năm dưới sự cai quản của cnxh đã khiến một quốc gia từng thịnh vượng đi tới bờ vực của đổ nát.
- Nhà nước xhcn độc tài đã quốc hữu hóa các ngành kinh tế tư nhân và tước đoạt các doanh nghiệp tư. Họ tiến hành những cuộc tịch thu tài sản khổng lồ, bóp nghẹt thị trường tự do, đàn áp tự do ngôn luận và tạo ra một cỗ máy tuyên truyền không ngơi miệng, các cuộc bầu cử gian lận, sử dụng quyền lực để khởi tố các đối thủ chánh trị và phá hoại sự công bằng của pháp luật.
- Nói cách khác, cnxh đã gây ra ở Venezuela cũng giống như tất cả những gì mà những kẻ xhcn, cộng sản, độc tài đã gây ra ở bất cứ đâu chúng có cơ hội cai trị. Kết quả đều là thảm họa. Gần 90% dân số Venezuela nay sống trong nghèo đói.
- Cnxh đã hoàn toàn tàn phá đất nước tuyệt vời này đến mức mà những mỏ dầu dự trữ dầu mỏ lớn nhất thế giới cũng không đủ để thắp sáng bóng đèn điện.
- Tất cả các quốc gia trong bán cầu của chúng ta đều có chung mong muốn ngăn chặn sự lan rộng của chuyên chế xhcn. Cnxh từ chính bản chất của nó, không tôn trọng biên giới. Nó không tôn trọng những ranh giới hoặc chủ quyền của công dân hay nước láng giềng. Nó luôn luôn tìm cách bành trướng, để xâm lấn và nô dịch những người khác theo ý muốn của nó.
- Mặt trời sắp lặn đối với cnxh trên bán cầu chúng ta, cũng nói thẳng ra rằng ở trên rất nhiều nơi trên thế giới cnxh cũng sẽ bị tắt nắng. Những ngày của cnxh và cncs chẳng còn là bao không chỉ ở Venezuela, mà trên cả Nicaragua, Cuba,...
- Hai ngày trước, chiếc C-17 đầu tiên của không quân Mỹ hạ cánh xuống Colombia, chở đầy hàng cứu trợ quan trọng, bao gồm hàng chục gói dinh dưỡng cho những trẻ em Venezuela. Khốn nạn là tên độc tài Maduro đã chặn không cho những chuyến hàng cứu trợ cứu mạng này vào Venezuela. Nó thà nhìn người dân chết đói còn hơn cho họ cứu trợ và giúp họ.
- Hàng triệu người dân Venezuela đang chết đói và chịu khổ trong khi một nhóm những kẻ chóp bu trong chính quyền vơ vét khiến quốc gia kiệt quệ cho đến chết. Chúng ta biết bọn nó là ai, và chúng ta biết nơi bọn nó giấu hàng tỷ USD để bỏ túi riêng.
- Đáng ngạc nhiên là vẫn còn những thành viên trong quân đội Venezuela vẫn duy trì ủng hộ chế độ độc tài thất bại này. Họ đang đánh bạc với tương lai, sinh mạng của chính họ và tương lai của Venezuela vì một kẻ bị điều khiển bởi quân đội Cuba và được bảo vệ bởi quân lính Cuba. Maduro không phải là một người Venezuela yêu nước, nó là con rối của Cuba.
- Nhưng hôm nay đã khác rồi và những ngày trước đó đã kết thúc. Liên minh ma quỷ giữa chế độ độc tài và cnxh đang chóng vánh đi đến cáo chung. Một tương lai mới đang bắt đầu. Tất cả chúng ta trong sân khấu này, và hàng ngàn, hàng ngàn người bên ngoài, cảm thông với nhau bởi vì chúng ta biết sự thật về cnxh ở Venezuela, ở Cuba, ở Nicaragua và trên khắp thế giới.
- Chủ nghĩa xã hội hứa hẹn giàu sang nhưng chỉ đem đến nghèo khổ.
- Chủ nghĩa xã hội hứa hẹn đoàn kết, nhưng đem đến thù hận và chia rẽ. Chủ nghĩa xã hội hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng nó luôn luôn mang những chương đen tối nhất trong lịch sử trở lại với loài người. Chưa bao giờ sai, luôn luôn là như vậy.
- Chủ nghĩa xã hội là một ý thức hệ buồn đau đầy tai tiếng, có gốc rễ nảy sinh từ sự ngu dốt hoàn toàn của lịch sử và bản chất con người, đó là lý do vì sao chủ nghĩa xã hội đến cuối cùng luôn luôn khiến bạo chúa ra đời. Những người chuộng chủ nghĩa xã hội thuyết giảng về tình yêu đối với những người khác biết, nhưng họ khăng khăng bắt tất cả đều phải khuất phục hoàn toàn.
- Chúng ta biết rằng chủ nghĩa xã hội không phải tồn tại vì công lý, không vì bình đẳng, không vì giúp người thoát nghèo khổ. Chủ nghĩa xã hội tồn tại vì một mục đích duy nhất: Quyền lực cho những kẻ thống trị. Và khi chúng có càng nhiều quyền lực, chúng càng thèm khát quyền lực. Chúng muốn cai quản y tế, cai quản giao thông, tài chính, năng lượng, giáo dục,...cai quản tất cả mọi thứ.
- Chúng muốn có quyền phán quyết ai thắng ai bại, cho phép ai ngoi lên và ai phải hạ đài, cái gì đúng cái gì sai và thậm chí là ai sống ai chết.
Tóm lại, tất cả chúng ta ở đây hôm nay biết rằng không có điều gì kém dân chủ hơn chủ nghĩa xã hội. Ở mọi nơi, bất cứ đâu nó xuất hiện, chủ nghĩa xã hội sinh sôi dưới lá cờ tiến bộ, nhưng cuối cùng nó chỉ mang lại tham nhũng, bóc lột và tàn phá.   ...
Cảm ơn các bạn. Cầu Chúa phù hộ cho các bạn. Cầu Chúa phù hộ cho nhân dân Venezuela. Cầu Chúa phù hộ cho nhân dân Cuba. Cầu Chúa phù hộ cho nhân dân Nicaragua. Xin Chúa phù hộ cho Hoa Kỳ.
Còn 09 ngày nữa kể từ buổi nói chuyện trên là ông đặt chân tới thủ đô nước chxhcn Việt nam vậy mà ông lôi cái cnxh quái thai của nhà nó ra mắng chửi banh chành, tui vốn đã hung hỗn với tà quyền cộng sản xếp vào hàng số má mà nghe ông chửi cnxh tui phải kính ông bằng cụ. Thảo nào"Lù Trọng Thắng" nó tìm cớ "Cu Dông" ra nước ngoài để "đi ngoài ra nước" ngày ông đến ./.
Tran Hung.