VỠ TRẬN TRỰC DIỆN – ĐỐI THOẠI, HOÀNG DUY HÙNG GIỞ TRÒ “ĐỐT PHÁO PHÂN TRÂU”!
Tác giả: NGUYỄN THIẾU NHẪN Ngày đăng: 2019-02-26
Dẫn nhập: Trong tuần qua, vì bị các nhà hoạt động cộng đồng Ngô Kỷ, Tôn Nữ Hoàng Hoa dùng gậy đả cẩu giáng vào đầu tên nhân cẩu Hoàng Duy Hèn những đòn chí mạng khiến hắn ta tẩu hỏa nhập ma, đã tự biến mình thành chủ nhân nhà hàng “cháo chửi, bún mắng” chẳng ra làm sao cả.
Nhà hoạt động cộng đồng Ngô Kỷ đã trả lời tên Hoàng Duy Hèn là “sẽ đối thoại nếu tên này tự nhận mình là Việt Cộng.”
Đúng là ông NK làm khó tên “NGƯỜI ĐUÔI CHÓ” Hoàng Duy Hèn. Bởi vì mọi người đều biết tên này đã trở thành “người đuôi chó” trong suốt sáu năm nay mà VC nó cũng không chịu nhận vào hàng ngũ của chúng nó.
Tên “người đuôi chó” này chỉ được mụ nặc nô Hoa Cứt Lợn ở San José, kẻ đã nói những lới báng bỗ Đức Chúa Jesus – xin đứng chung với nó. Chuyện này thì cũng dễ hiểu: “con người thì hợp quần, trâu bò thì tìm nhau”.
Ôn cố tri tân. Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả nhìn lại những việc làm tác tệ của “tên thợ cãi vô lại” Hoàng Duy Hèn cách đây sáu năm.
*
Vỡ mặt trận Trực Diện và Đối Thoại:
Cuộc tiếp xúc giữa phái đoàn của Nguyễn Thanh Sơn, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VC kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Người Việt Nam Ở Nước Ngoài tại Toà Thị Sảnh thành phố Houston ngày 15-10 năm 2012 với nghị viên Hoàng Duy Hùng (HDH) và các ông Võ Đức Quang (Phó Chủ Tịch đảng Đại Việt phe Nguyễn Lý Tưởng, Lê Đình Cai, Phạm Bá Vịnh), Quang Đầu Bạc (tự xưng là Dân Xã Đảng) và Phạm Ngọc Trung (Chủ Tịch Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động, do Hoàng Duy Hùng sáng lập) mà nghị viên Hoàng Duy Hùng gọi là phương thức đấu tranh mới của ông ta là “TRỰC DIỆN – ĐỐI THOẠI” “bị vỡ trận” khi báo Quê Hương VC của đăng tải lại cuộc tiếp xúc này. Và, qua cuộc phỏng vấn của phóng viên Quốc Bình của đài truyền hình BYN (Houston), người ta càng thấy rõ cái mà nghị viên Hoàng Duy Hùng gọi là phương thức đấu tranh mới: từ “Kim Cương Chỉ” qua “Thái Cực Quyền” – nói theo cách nói của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, và HDH diễn dịch là “TRỰC DIỆN – ĐỐI THOẠI” đã hiện nguyên hình nhóm người này chỉ là “những kẻ hôn đít bạo quyền” qua những lời lẽ “xin-cho” và “đạo đạt” lên Thứ Trưởng VC Nguyễn Thanh Sơn nhờ tên này “đạo đạt” lên những nhà lãnh đạo của đảng CSVN.
Những âm thanh cuồng nộ của dư luận khắp nơi đã vang lên vì việc làm “bợ đít VC” này, dù HDH đã tìm cách bào chữa bằng những bài viết tràng giang đại hải với những lập luận đao to, búa lớn, ngoa ngôn, xảo ngữ nhưng chẳng thuyết phục được ai. Hơn ai hết, HDH đã thấy rõ tương lai chính trị của mình cũng sẽ không khá gì hơn những Bùi Duy Tâm, Nguyễn Cao Kỳ, Phó Bá Long, Nhật Tiến, Lê Xuân Khoa v.v.: những kẻ trước HDH nhiều năm đã chủ trương hoà giải hòa hợp với VC. Cái mà HDH gọi là phương thức đấu tranh mới “trực diện – đối thoại” chỉ là một hình thức hòa hợp hoà giải mà VC đã chủ trương và thực hiện từ lâu tại hải ngoại với mục đích chiếm lĩnh cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại..
Mới đây, với tư cách nghị viên của thành phố Houston, HDH đã gửi thư thông báo chuyến đi Đông Nam Á của mình trong đó có Việt Nam: “Riêng chuyến công tác VN là để tiếp tục chương trình nghị sự đã được bàn thảo tại Toà Thị Sảnh Houston vào ngày 15-10-2012”.
Chuyện khôi hài là sau khi làm chuyện bợ đít xin xỏ đạo đạt mà HDH dùng ngoa ngôn, xảo ngữ gọi là “trực diện – đối thoại” này nọ với tên Thứ Trưởng VC Nguyễn Thanh Sơn gây phẫn nộ trong cử tri người Mỹ gốc Việt tại Houston và khắp nơi, trong thông báo HDH lại viết những điều hoàn toàn trái ngược lại những gì mình và đồng bọn đã làm:
“Ngoài việc thi hành công tác của một vị dân cử Hoa Kỳ, dầu biết vị trí của mình rất nhỏ bé, Văn phòng Nghị viên Al Hoàng sẽ noi gương các vị dân cử Hoa Kỳ khác, sẽ chuyển đến nhà cầm quyền Hà Nội những đạo đạt của cử tri Mỹ gốc Việt như mong muốn nhà cầm quyền tôn trọng nhân quyền, trả tự do cho những người lên tiếng chống lại mộng bành trướng của Trung Quốc như Linh mục Nguyễn Văn Lý và blogger Điếu Cầy, cũng như khát vọng cho tự do dân tộc VN sớm giàu mạnh trong thể chế Dân chủ, Tự do thật sự. Văn phòng sẽ cố gắng làm hết mình để chuyển đạt ý nguyện này của các cử tri Mỹ gốc Việt nhưng kết quả sự việc thì “tận sở năng, tri thiên mệnh”.
Giở trò “Đốt Pháo Phân Trâu”
“Đốt pháo phân trâu” là một trò chơi của con nít. Cứ Tết đến thì lũ trẻ trong làng đi lượm những viên pháo lép và sau đó sẽ đốt. Theo lời kể của phiếm luận gia Sức Mấy (tức giáo sư Đinh Từ Thức) thì ông ta đã “sáng chế” ra cách “đốt pháo phân trâu”, tức là cắm viên pháo vào giữa bãi phân trâu và đốt. Dĩ nhiên thằng đốt pháo sẽ dính phân trâu nhiều nhất. Và ông ta nhắc lại lời của mẹ ông ta sau khi lôi ông ta mà đầu tóc, thân thể dính đầy phân trâu về nhà tắm rửa: “Sao mà con ngu thế?”
Không biết anh “Nghị Nổ” HDH có ngu không; nhưng sau khi đầu mình và tứ chi bị dính đầy “phân trâu… VC”, anh ta bèn chơi trò “đốt pháo phân trâu” với một số tổ chức đảng phái tại hải ngoại như sau:
“…Đầu tháng 12-2012, Thạc sĩ Quốc Bình của đài BYN tổ chức cuộc hội luận trên đài của nhiều đảng phái, cuối cùng vì quyền lợi tối thượng của dân tộc VN, hầu hết tổ chức nào cũng chấp nhận đối thoại với CSVN. Có tổ chức như ông Nguyễn Tấn Trí của Liên Minh Dân Chủ cho rằng đối thoại với CSVN không cần điều kiện nào hết. Những tổ chức khác cho rằng đối thoại với CSVN phải có một số điều kiện. Riêng ông Đặng Quốc Việt của đảng Việt Tân thì cho rằng có thể không cần đối thoại mà chỉ cần đấu tranh bất bạo động nhưng có kế hoạch thì có thể tổng nổi dậy…
…Về đảng phái, Trần Quân trên các diễn đàn điện tử đã nói huỵch tẹt về sự thậm thụt lén lút cầu cạnh với CSVN của ông Bùi Diễm và đảng Đại Việt Cách Mạng của Trần Dũng Minh Dân và Đinh Quang Tiến ở Houston mà người dân đây hay gọi là Đảng Cắt Cầu Chì như sau: “Những tin tức mà chúng tôi nhận được như: Năm 1992, ông Bùi Diễm đã gặp Trần Quang Cơ (Bộ Ngoại Giao Hà Nội). Sau đó ông Bùi Diễm cùng đi với kiến trúc sư Ngô Bảo về Hà Nội, -năm 2007, ông Bùi Diễm đem Đinh Quang Thái, Nguyễn Phượng Hoàng… qua Pháp, gặp nhiều người của Hà Nội (làm việc cho HN, ủng hộ CS), Hàng Văn Bé (Đệ I Phó Chủ Tịch) và Nguyễn Thanh Phận (BCH Trung Ương) về VN… Năm 2010, Nguyễn Thanh Phận tiếp đón phái đoàn CSVN đến Houston. Năm 2010, ông Bùi Diễm và một người khác (không phải Đại Việt) gặp Đại sứ VC tại Hoa Kỳ. Cuối tháng 4-2012, Bác sĩ Trần Văn Hoa (Chủ tịch Hội Đồng Cố vấn và Giám sát Trung Ương Đại Việt phe Bùi Diễm) về VN (nhiều lần về VN)., Nguyễn Văn Tăng (đã từng là CT Hội Đảng Cố Vấn và Giám Sát Trung Ương), Hoàng Khuyến ở Denver (Tổng ủy viên BCH Trung Ương) về VN, Tạ Ngân Hiệp ở Strasbourg là Ủy viên Trung Ương, nguyên là VC đi lao động trá hình ở Đông Đức nhiều lần về VN….


Đối với bọn bưng bô, cứt của VC có mùi tiền hấp dẫn ... 
Tại sao Nguyễn Phượng Hoàng (Chủ Tịch Công Ty Đại Việt Cách Mạnh Đảng) không nói: “Những người này về VN nhận chỉ thị của CVVN” mà nói người khác? Và, tại sao Nguyễn Phượng Hoàng (tức Trần Dũng Minh Dân) không đặt vấn đề với chính mình “Có phải Nguyễn Phượng Hoàng tôi đây đi với ông Bùi Diễm qua Pháp gặp người này người nọ là người của CSVN, từ Hà Nội qua hoặc hoạt động tại Pháp… Làm như vậy có phải là chính tôi đã chạy theo VC, đi nhận chỉ thị của VC hay không.
Đến đây thì đã quá rõ ràng…”
(Trích trong bài “Bế quan tỏa cảng và đối thoại đấu tranh từng phần, sách lược nào hữu hiệu hơn” của Hoàng Duy Hùng đăng kèm theo Thông báo của Văn phòng Nghị viên Al Hoàng).
Rõ ràng là sau khi “vỡ trận trực diện – đối thoại” tại Toà Thị Sảnh Houston, HDH đã tiếp tục chơi trò “đốt pháo phân trâu” qua bài viết “Bế quan tỏa cảng và đối thoại đấu tranh từng phần, sách lược nào hữu hiệu hơn”. Rõ ràng là một số cá nhân, tổ chức đảng phái như Liên Minh Dân Chủ của cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, đảng Đại Việt Cách Mạng, đảng Việt Tân… mặt mũi đã dính đầy phân trâu do trái pháo mà HDH đã đốt!
Với bài viết này, với “giọng văn mật báo viên” của HDH càng làm nhiều người tin tưởng là anh ta đã là người đã báo cáo danh sách 300 đảng viên đảng Đại Việt đang hoạt động ở trong nước lập công để được VC thả về Mỹ mà tác giả Phúc Linh đã phổ biến trên các diễn đàn điện tử.
Theo tôi, HDH là một kẻ có học nhưng vô hạnh khi viết: “Đối với tôi, đi đấu tranh trong thời đại này phải đặt nặng vấn đề “thành công” hơn “thành nhân” để cho đất nước sớm giàu mạnh thoát khỏi áp lực bành trướng của Trung Quốc”.
Một người tốt nghiệp luật sư và đã viết nhiều sách để ca tụng mình, bịp người, đã thành lập cả một Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động – như luật sư Hoàng Duy Hùng há không biết:
- Ngày 24-1-1930, tại Hội nghị Võng La, Đảng Trưởng Việt Nam Quốc Dân Đảng Nguyễn Thái Học tuyên bố: “Chúng ta nhất định phải phát động cuộc Tổng Khởi Nghĩa. Không thành công thì thành nhân!”
- Và 5 giờ sáng ngày 17-6-1930, Đảng trưởng Nguyễn Thái Học cùng 12 đồng chí đã lần lượt lên máy chém, và cũng là đài vinh quang đưa tên tuổi họ vào lịch sử.
Chỉ có VC và bọn “bồi thần” mới đi mỉa mai, chê bai việc làm thiên kinh, địa nghĩa của anh hùng dân tộc Nguyễn Thái Học, đảng trưởng Việt Nam Quốc Dân Đảng.
Chính máu của anh hùng dân tộc Nguyễn Thái Học và 12 vị liệt sĩ đã đổ xuống mà “Hoa Tự Do” đã nở rộ trên đất nước Việt Nam. Toàn dân, sau đó, đã nhất tề đứng lên chống Pháp và đã đuổi cổ thực dân Pháp ra khỏi đất nước. Tiếc thay, Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để phục vụ cho ý đồ “nhuộm đỏ đất nước” cho Cộng Sản Quốc Tế.. Liên Bang Sô Viết tan rã. Và hiện nay đảng CSVN lại lộ rõ hành động bán nước cho Trung Cộng.
Tự xưng là người tranh đấu cho đất nước lại càng không nên “nhai lại” những lập luận khốn nạn của đảng CSVN đối với những đảng phái của những Người Việt Quốc Gia.
Về chuyện CÓ THỂ ĐỐI THOẠI VỚI VIỆT CỘNG HAY KHÔNG? Xin mời đọc bài viết ĐỐI THOẠI VỚI ĐẦU GỐI.
NGUYỄN THIẾU NHẪN
tieng-dan-weekly.blogspot..com
----------