KHÁ KHEN BA ĐÌNH "VỤNG CHÈO - KHÉO CHỐNG NHỤC"
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: Nguời Việt giữ nướcViệt Ngày đăng: 2019-02-27


11h trưa nay (27/2) Tổng thống Donald Trump có cuộc gặp Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ở Phủ Chủ tịch.
N hư đã viết ở bài TẠI SAO TỊCH TRỌNG "TRỐN LÀO - NÉ TRUMP" ?, tui đã nói rõ:
1. Về phía tổng thống Trump: Ý nghĩa của cuộc hội nghị Mỹ - Bắc Hàn lần này, về phía tổng thống Trump là ông muốn chứng minh cho thế giới thấy rõ quyết tâm xóa sổ cnxh quái thai mà Việt nam và Bắc Hàn cũng là phần tử của trục liên minh ma quỷ này. Trên hết nhân cơ hội này ông sẽ nhắc lại phát biểu của thủ tướng Lý Hiển Long rằng "giữa Trump và Tập, Trọng chọn ai ?".
2. Về phía Kim Jong Un: Kim Jong Un đang nuôi dưỡng khát vọng "phát triển tên lửa kinh tế", muốn vậy Kim phải từ bỏ con đường cnxh mà Venezuela là bài học nhỡn tiền. Vì vậy lần này Kim sẽ trả lời ông Lý Hiển Long trước mặt ông Trump rằng "tui muốn làm như Singapore vì tui đã lên kế hoạch rồi, mà Singapore thì đâu có ĐI THEO ĐẢNG".
Ở bài viết đó tui đã kết luận "Phải nói tên này (Nguyễn Phú Trọng) rất quỷ quyệt chứ không lú đâu. Quỷ quyệt là nó sắp lịch công du nhưng vẫn chừa ngày 27/02 để về Ba Đình nếu không có gì bất trắc. Vì vậy đám bưng bô sẽ bù lu bù loa là Tịch Trọng vẫn tiếp đón tốc hành Trump - Kim trước hội nghị hoặc sẽ ra mặt tống tiễn Trump - Kim sau hội nghị. Chỉ có bọn phản động, thù địch mới xuyên tạc rằng Tịch Trọng trốn Trump". Như vậy kết luận của tui đã không sai khi vào lúc 11 giờ trưa ngày 27/02 giờ Việt Nam, ông Trump đã đến gặp Trọng tặc để báo Vẹm đồng loạt chạy tít "Tổng thống Trump hội kiến chủ tịch Trọng".
Đánh tráo khái niệm là nghề của cộng sản, thật ra nếu có kế hoạch gặp mặt thì sẽ không đợi đến 11 giờ trưa hai bên mới gặp nhau. Bởi vì:
1. Về chênh lệch múi giờ thì 11 giờ trưa rơi vào giờ ngủ tối của ông Trump. Đây cũng là lý do tại sao ông Trump sắp xếp gặp Kim Jong Un vào chiều tối ngày 27/02 vì giờ này là giờ ăn sáng của ông Trump theo múi giờ Miền Đông.
2. Vậy tại sao phía Việt cộng lại sắp xếp được cho Trọng tặc gặp Trump lúc 11 giờ trưa ? Vì thật ra đây là một kế hoạch "chữa cháy" để "chống nhục". Việt cộng gấp gáp đưa ra "củ cà rốt" là ký các hợp đồng lên tới gần 20 tỷ USD giữa doanh nghiệp 02 nước và mời ông Trump đến cùng Trọng tặc "chứng kiến".
Ngu gì ông Trump không thức khuya thêm chút để đến bởi điều này nằm trong mục đích cắt giảm thâm hụt thương mại Mỹ - Việt mà ông Trump luôn phàn nàn và lên kế hoạch áp thuế như đã làm với Trung cộng. Những ai am hiểu về ông Trump hẳn sẽ không quên câu nói của vị tỷ phú bất động sản này, đại khái "TUI KHÔNG QUAN TÂM KHÁCH HÀNG CỦA TUI LÀ AI, HỌ ĐẾN TỪ ĐÂU,... MIỄN LÀ HỌ THANH TOÁN ĐỦ TIỀN MUA SẢN PHẨM CỦA TUI BẰNG NHỮNG ĐỒNG TIỀN HỢP PHÁP LÀ TUI QUÝ HỌ". Vào tháng 11/2017 khi ông Trump đến Bắc Kinh theo lời mời của Tập Cận Bình, ông cũng hoan hỷ khoe rằng Mỹ sẽ mang về hàng trăm tỷ USD bởi những hợp đồng mà ông cùng Tập đã chứng kiến. Cuối cùng thì sao ? Vì cái thói "ký lấy được, ký xong để đó" là bản chất của loài cộng sản nên sau đó Tập bị ông Trump đánh cho nhừ tử.
Lần này cũng vậy, để "chống nhục" vì nếu để xảy ra việc ông Trump không thèm gặp Trọng tặc khi đến Hà nội, đồng thời để khỏi bị ông Trump quở trách sao Trọng gặp Kim Jong Un mà không gặp ông Trump nên mới có bài đưa ra củ cà rốt 20 tỷ USD để ông Trump đến gặp.
Tính ra thì khỉ đít đỏ Ba Đình cũng tinh ra không tồi. Vừa chống nhục, vừa không bị Tập quở trách vì cái tội dám gặp ông Trump. Hơn hết là được gặp Trump trước để tiến bước tới gặp Kim sau. Rất đề huề, vẹn cả đôi đường. GIỎI. Tuy nhiên chớ vội mừng, hãy lấy bài học của Trung cộng vào tháng 11/2017 với các hợp đồng lên tới hàng trăm tỷ USD "ký lấy được" với ông Trump để sau đó vài tháng đã bị ông đánh cho nhừ tử bỏ thói ma cô. Việt cộng cũng sẽ vậy nếu lần này dám lộn cà xộn với ông Trump.
Tội cho chú Kim béo, vốn cùng Trọng tặc làm thân cẩu nô tài cho Tập tặc nhưng nay bị Trọng tặc đãi bôi khi tiếp Trump trùm trước, tiếp chú nó sau. Khá lắm Trọng tặc, lấy cớ chứng kiến ký kết hợp đồng để hội kiến ông TRÙM PHẢN ĐỘNG khi mới hôm 18/02 này ổng đứng ở Miami chửi banh chành cái chủ nghĩa xã hội quái thai rồi hôm nay ổng vào tận hang ổ loài quỷ đỏ buộc quỷ chúa phải tìm cách để yết kiến ổng. Vinh hay Nhục chắc chỉ có Trọng tặc là rõ hơn tất cả./.
Tran Hung.

CÁI ÔNG TRUMP NÀY CỨ THỌT LÉT HOÀI
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: Người Việt giữ nước Việt Ngày đăng: 2019-02-27
Hà cớ gì ông lôi cộng hòa xhcn Việt nam vào twitter nhà ông để "huấn thị" Kim Jong Un vậy ? Ông làm cho "những con bò vui nhộn, những con bò hạnh phúc" mừng vấp té tòe loe đầu gối kia cà. Chúng đọc ngay mấy chữ đầu tiên "Việt Nam đang phát triển mạnh như vài nơi trên trái đất" mà sướng như thằng Bờm đang cầm cục xôi hẩm của phú ông. Tin chắc tối nay Phúc nổ không ngủ được vì "tức bụng" quá xá.
Ông bà ta nói cấm cãi rằng "Người khôn hay nói nửa chừng. Để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo". Chúng lo là vì:
1. Đào đâu ra tiền mặt để mua hàng Mỹ tới 20 tỷ ông Tơn trong khi metro Bến Thành - Suối Tiên nợ có 100 triệu ông Tơn mà dai như giẻ rách;
2. Lo vì vạ miệng của Phúc nổ: Bốn mươi bốn năm qua kể từ ngày cướp được Hòn ngọc Viễn Đông, cướp được kho vàng gần 20 tấn và khẳm tỷ USD cùng cái sổ đỏ của VNCH,... Tài nguyên khoán sản, biên giới biển đảo bán dọng hết để rồi dân từ đứa mới đẻ ra đến cụ già sắp xuống lổ phải cõng mỗi người 01 cục nợ đến mấy chục triệu hồ tệ nhưng vẫn được ông Trump "khen" là "Việt Nam đang phát triển mạnh như vài nơi trên trái đất". Trong khi đó quan sản luôn toét mồm "Việt nam sẽ thành 'rồng lộn - cọp lồng',...".
Gần đây vào chiều ngày 26/01/2019, tại buổi gặp gỡ 100 "Việt kiều" tiêu biểu, Phúc nổ banh khán phòng rằng "Nếu 1 tỷ USD đầu tư về Việt Nam, sau 5 năm có thể tăng lên 5 tỷ USD".
Ông tỷ phú Trump nghe cũng sợ vì vậy ổng mới nói "Việt Nam đang phát triển mạnh như vài nơi trên trái đất" bởi nó kinh khủng quá, kinh đến mức đám buôn bán ma túy mơ cũng không thấy huống chi dân bất động sản như ông.
Chết thiệt, cái ông Trump này cứ thích thọt lét người ta thiệt là chơi xấc quá đà./.
Trần Hùng