BBT : Các chữ "kiềm chế tác hại" trong tiêu đề của bài này xin dược hiểu là kiềm chế những tác hại do Nguyễn Thanh Tú gây ra cho đảng Việt Tân chứ không phải là những tác hại mà đảng này gây ra cho quần chúng.
Dù bị biến thành cương thi, con bạch tuộc Việt Tân và những cái vòi của nó vẫn tiếp tục kiềm chế tác hại
Tác giả: LÃO MÓC Ngày đăng: 2019-03-16
Trên youtube, Nguyễn Thanh Tú đã phổ biến những lời khai hữu thệ của Đỗ Hoàng Điềm, Đảng trưởng băng đảng Mật Trận trước kia và Việt Tân hiện nay, như sau:
-Luật sư: Ông có nghe đến hai chữ “Đông Tiến”?
-Đỗ Hoàng Điềm: Đó là tên gọi mà nhà nhà cầm quyền CS đặt ra. Không phải của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thực hiện một số chuyến du hành vào Việt Nam.
-LS: Du hành vào VN để làm gì?
-ĐHĐ: Chúng tôi đưa người vào VN để huấn luyện người về đấu tranh bất bạo động, tổ chức quần chúng liên kết với các tổ chức dân chủ, tổ chức người để tạo mạng lưới cơ sở, huấn luyện các nhà hoạt động, và thực hiện truyền thông.
-LS: Thế thì tại sao nhiều người bị chết dọc đường? Ông có biết lý do?
-ĐHĐ: Tôi không rõ tại sao học hết. Có lẽ họ tự sát khi họ đang ở trên đất Lào.
-LS: Ông Hoàng Cơ Minh, Chủ tịch Mặt Trận và Việt Tân cũng tự sát, ông Nguyễn Trọng Hùng cũng tự sát? Và nhiều người nữa?... Vậy là ông muốn nói là có một cuộc tự sát tập thể vào năm 1987, mà không rõ lý do?
-ĐHĐ: Tôi không rõ lý do vì tôi không có mặt ở đó.
-LS: (Chỉ vào một số tấm hình tải từ trang mạng của Việt Tân) Có phải đây là buổi “Lẽ Tưởng Niệm Anh Hùng Đông Tiến”? Vậy là hàng năm VT đều tổ chức tưởng niệm những người tự sát trên đường du hành về VN?
ĐHĐ: Chúng tôi tưởng niệm những người bị chết không rõ lý do, trên đường du hành về VN.
 
Nguyễn Thanh Tú cay đắng nhận xét:
“Hóa ra VT hàng năm tổ chức xì xụp “Anh Hùng Đông Tiến”, tên kêu lẫm liệt, nhưng theo lờ khai của Chủ Tịch đảng VT, thì đó chỉ là “những người mặc quần áo nông dân, rủ nhau tự sát tập thể trên đất Lào, khi đang du hành về VN”.
Đảng Trưởng băng đảng Việt Tân ma Đỗ Hoàng Điềm khai hữu thệ:
“Không Đông Tiến, không kháng chiến, không đăng ký, không gây quỹ, không khai thuế , và rất nhiều điều không nhớ, không biết”.
Nhà văn Giao Chỉ, tức cựu Đại Tá QLVNCH Vũ Văn Lộc viết:
“Hơn hai mươi năm trước, Giao Chỉ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Võ Đại Tôn, Trần Văn Bá và Hoàng Cơ Minh. Thân hữu nói rằng, ông quá cả tin nên dễ bị lừa. Đã xin thưa rằng, tôi muốn ngày nào cũng có người đến lừa tôi về chuyện xây dựng lại non sông.
Hai mươi năm sau, thân hữu lại nói rằng, ông đã yêu lầm tướng cướp. Bèn trả lời rằng: “Tình yêu vốn mù quáng. Bây giờ đã già rồi, không thể đổi thay được nữa, đành xin chịu mù lòa để giữ lấy tình yêu”.
Nói cho sướng miệng, viết cho sướng tay như thế, không gọi những kẻ này là bọn “cà cuống chết đến đít vẫn còn cay”, phải gọi là gì?
Cũng giống như tổ chức VOICE, cái vòi của con bạch tuộc Việt Tân do Trịnh Hội và Nam Lộc tức Lộc cát-sê bị Nguyễn Thanh Tú vạch mặt gian lận đưa các “đại gia ở Việt Nam thay thế những người tị nạn ở Thái Lan”, những kẻ này vẫn tiếp tục kềm chế tác hại với sự tiếp tay của nhà văn Giao Chỉ và nhà báo Nguyễn Xuân Nam ở San José.
Trịnh Hội, Nam Lộc và gánh hát VOICE qua Đức quốc “vớt cú chót” đã bị bác sĩ Trần Văn Tích vạch mặt “chẳng có Cộng Đồng Người Việt nào yểm trợ mà chỉ là “chồng của bà bác sĩ Hoàng Mỹ Lâm”, Chủ Tịch Liên Hội Người Việt yểm trợ”
Vậy mà vẫn khoe thành công mỹ mãn với sự tiếp tay của nhà báo Nguyễn Xuân Nam của báo CaliToday ở San José.
Điều này chứng tỏ DÙ BỊ BIẾN THÀNH CƯƠNG THI: CON BẠCH TUỘ VIỆT TÂN VÀ NHỮNG CÁI VÒI CỦA NÓ VẪN TIẾP TỤC KỀM CHẾ TÁC HẠI.
*
“Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay” là thành ngữ có nghĩa: Chết rồi mà tiếng còn để đời// Già rồi mà tính cứng rắn hay hiểm độc vẫn còn”.
Câu thành ngữ này mà áp dụng vào các “đầu lĩnh” của băng đảng Việt Tân ma và bọn “bồi thần” của chúng nó thì không sai vào đâu được.
Để kềm chế tác hại, mới đây Hoàng Tứ Duy, phát ngôn nhân của băng đảng Việt Tân ma đã ra thông cáo báo chí ngày 5 tháng 1 năm 2018 và ngay sau đó đã được bố của anh ta là Hoàng Cơ Định diễn trò “con hát, cha khen” là: “Đã chấm dứt trò hề Nguyễn Thanh Tú (sic!)”.
Chấm dứt đâu không thấy, lại thấy qua bài viết phản hồi của Nguyễn Thanh Tú (NTT) hai cha con họ Hoàng thuộc loại “cà cuống chết đến đít vẫn còn cay”.
Qua bài viết của NTT, mọi người đều thấy rõ tình cảnh thảm thương “hóc xương gà – Nuốt không trôi, nhả không ra” của cha con Hoàng Cơ Định, Hoàng Tứ Duy, bọn đầu lĩnh và bọn “bồi thần” của băng đảng Việt Tân ma.
Như mọi người đều biết, qua 25 thông cáo báo chí, NTT đã “đóng đinh con bạch tuộc Việt Tân ma và những râu ria của nó như đài RFA, đài SBTN, VOICE Trịnh Hội “lương tháng 100 đô, trong ba năm tậu được 3 căn nhà giá 2 triệu 500,000 đô” v.v…
Và, như mọi người đều biết, NTT và tổ hợp luật sư của anh ta đã khởi kiện các đầu lĩnh băng đảng Việt Tân ma như Hoàng Tứ Duy, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Cơ Định, Đặng Vũ Chấn và đài Á Châu Tự Do RFA trong đo có những nhân vạt chóp bu như Libby Liu, Nguyễn Văn Khanh… tại hai tòa án tại Houston và Washington DC.
Kết quả trước mắt mọi người đều nhìn thấy là mụ Libby Liu và Nguyễn Văn Khanh, cánh tay mặt của mụ này đã “bốc hơi” khỏi cái đài phát thanh RFA mà dư luận cho rằng “dùng tiền thuế của dân Hoa Kỳ để tuyên truyền cho VC”.
Và cũng như mọi người đều biết bà Dân biểu Loretta Sanchez là người vì dùng người của băng đảng Việt Tân ma bị NTT tố cáo đã bị thảm bại trước ứng cử viên cùng đảng là bà Kamala Harris khi cùng bà này tranh chức Thượng Nghị Sĩ.
Chuyện bọn đầu lĩnh băng đảng Việt Tân ma phải giở trò “cà cuống chết đến đít vẫn còn cay” không có gì đáng ngạc nhiên vì đó là quyền lợi của chúng nó, vì đó là sự sống còn của chúng nó, chúng nó phải tìm mọi cách để chạy tội, để thoát lưới pháp luật Hoa Kỳ.
Hơn ai hết, chúng nó phải biết câu “Thiên võng khôi khôi, sơ nhi bất lậu” có nghĩa “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”.
Hơn ai hết, chúng nó cũng phải biết câu:
“Thiện ác đáo đầu chung hữu báo
Cao phi viễn tẩu dã nan tàng”
Tạm dịch:
“Dữ lành gì cũng tới thôi
Cao bay xa chạy khỏi trời được sao”.
Chuyện khó hiểu đối với tôi trong hơn ba mươi năm viết lách ở hải ngoại là có những kẻ “bênh vực Việt Cộng hơn cả VC bênh vực chúng nó” và có những bọn “bồi thần của bọn Việt Tân ma” bênh vực bọn đầu lĩnh Việt Tân ma còn hơn cả chúng nó bênh vực chúng nó”.
Chuyện lạ là những kẻ làm chuyện trái khoáy này lại toàn là cựu Tướng, Tá của QLVNCH.
Khi cuốn phim “Terror in Litle Saigon” trình chiếu thì có một anh cựu Đại Tá QLVNCH nổi tiếng “nhạc bất quần” ở San José bèn nhảy ra làm chuyện “Lê Lai cứu chúa”. Anh này chê bai là anh phóng viên AC Thompson chơi nổi để lấy tiếng. Anh Đại Tá tuyên bố vung vít, xúi các đầu lĩnh băng đảng Việt Tân ma đi kiện… hãng phim PBS?
Chuyện “dỏm đạn” nhất là anh Đại Tá nhạc bất quần “dốt mà hay nói chữ” này lại làm chuyện ruồi bu là khuyên NTT nên ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO DÂN TỘC SẼ TÌM THẤY CÔNG LÝ CHO PHỤ THÂN.
Sở dĩ nói đây là “chuyện dỏm” là bởi vì anh nhạc bất quần này đem chuyện Nguyễn Trải và Nguyễn Phi Khanh so sánh với chuyện Nguyễn Thanh Tú ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO CHA MÌNH LÀ KÝ GIẢ ĐẠM PHONG đã bị sát hại cách đây hơn ba mươi năm.
Đây là một so sánh vô cùng khập khiễng, nếu không muốn nói là VÔ CÙNG LỐ BỊCH.
Theo Việt sử, ai cũng biết Nguyễn Phi Khanh vì kết hôn với người thuộc Hoàng tộc, do đó đã bị quân Minh bắt giải về Tàu, con của ông là Nguyễn Trải đã theo cha đến ải Nam Quan, Nguyễn Phi Khanh đã khuyên Nguyễn Trải “không nên nhi nữ thường tình hãy trở về báo thù cho cha, rửa hận cho nước”. Nguyễn Trải đã vâng lời cha, trở về theo Bình Định Vương Lê Lợi mười năm kháng chiến và sau cùng đã đuổi được quân Minh giành lại độc lập, tự chủ cho đất nước.
Chuyện bố của NTT bị tổ chức K.9 của băng đảng Việt Tân ma sát hại theo tiết lộ của ông Nguyễn Xuân Nghĩa là có thật.
Chuyện NTT ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO CHA MÌNH LÀ CHUYỆN THIÊN KINH ĐỊA NGHĨA.
Vậy mà vẫn có những kẻ mang đến cấp bậc Đại Tá của QLVNCH đem những chuyện bá láp, bá sàm xen vào làm kỳ đà cản mủi để bênh vực cho bọn băng đảng Việt Tân ma thì không biết phải gọi những kẻ này là gì?
Và nhiều người cũng đã đặt câu hỏi: “Bọn đầu lĩnh băng đảng Việt Tân ma đã ban phát những CỤC LỢI DANH to như thế nào mà khiến những kẻ đã từng mang cấp bậc Tướng, Tá của QLVNCH ĐÃ PHẢI MÙ LÒA LƯƠNG TRI như thế?

LÃO MÓC