Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng-sản tại Anh-quốc
ỦY BAN TỔ CHỨC BIỂU TÌNH
NGÀY QUỐC HẬN 30/4
THƯ MỜI
Kính gởi: Quý cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng sản,
Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo trong cộng đồng người Việt Tỵ nạn Cộng sản;
Và quý Đồng hương Tỵ nạn Cộng sản tại Vương Quốc Anh.
 
 Thưa quý vị,
 
Quốc Hận 30 tháng Tư, một cái mốc lịch sử của dân tộc đến nay đã 43 năm mà đảng Cộng sản VN và tay sai của chúng vẫn đang ra sức tẩy xóa, chạy tội, sửa đổi mong tô hồng đánh bóng bộ mặt buôn dân bán nước của chúng.
Từ khi đảng CSVN cướp quyền lãnh đạo để cai trị đất nước bằng độc tài đảng trị, sắt máu cho đến nay, đã trên 70 năm tại miền Bắc và 43 năm tại miền Nam. Lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản, dầu mỏ, cùng những đặc khu kinh tế của đất nước đã ngày càng mất dần vào tay giặc Tàu phương Bắc.
“Quyền làm chủ của người dân” thực chất đã được phơi bày từng ngày trên quê hương, đến nay đúng là Chiếc bánh vẽ thối tha vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Vì người dân chỉ là công cụ cho đảng CSVN đem rao bán, đổi chác lấy địa vị, quyền lợi do giặc Tàu thí cho. Tình trạng nghèo đói, lạc hậu, suy đồi đạo đức, băng hoại luân lý cùng việc tiếp tay Tàu cộng đầu độc, giết hại dần mòn người dân Việt qua các chất độc hại pha chế, trộn lẫn trong thực phẩm hư thối tuồn vào Việt Nam cho người dân tiêu thụ!
Kể từ 30/4/1975, 43 năm qua, sau khi đảng CSVN cướp trọn nước Việt Nam Cộng Hòa, toàn dân Việt Nam không ai còn kiên nhẫn để mong thấy sự hối cải, sửa đổi của đảng CSVN để làm nhiệm vụ của nhà cầm quyền vì dân vì nước. Vì tự bản chất cho tới nay, đảng CSVN đã và sẽ không bao giờ là những người Việt Nam chân chính.
Để cùng chung tay với 90 triệu đồng bào trong nước làm cuộc cách mạng thực sự cho một Việt Nam độc lập, thanh bình thịnh trị cho mọi người, mọi nhà được an hưởng hạnh phúc ấm no, công lý và hòa bình được trải dài trên phần đất từ Ải Nam Quan đến tận Mũi Cà Mau do Tổ Tiên Lạc Hồng để lại; ngõ hầu con cháu sẽ chung tay xây dựng căn nhà Việt Nam ngày càng tươi đẹp, hòa ái, thắm đượm tình tự dân tộc mà hàng ngàn năm qua Ông Cha chúng ta đã hy sinh bao công khó xây dựng, đắp bồi.
Năm nay, tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng 4 lần thứ 43, một cuộc biểu tình sẽ được tổ chức như sau:
 
Địa điểm biểu tình: Trước sứ quán Cộng sản Việt Nam, Victoria Road, London, W8.
Chúng tôi kính mời quý Đồng hương cùng tham dự thật đông đảo cuộc biểu tình Quốc Hận năm nay.
 
Trân trọng,
TM. Ban Tổ Chức,
Lê Phát Định
Trưởng Ban
 
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc với những đại diện sau đây:
Birmingham: Ô. Lê Phát Định 07960 856335. Ô. Lê Thành Lập 07947 627184, Cộng Đồng người Việt tỵ nạn Cộng sản vùng Midlands, Tel. 0121 5549685.
London: Ô. Ngô Ngọc Hiếu 07956289246.
CHÚ Ý:
Đồng hương vùng Tây Bắc và Midlands sẽ có xe đưa đi biểu tình và đón về trong ngày miễn phí, địa điểm tập trung trước Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng sản vùng Midlands và xe Coach sẽ khởi hành đi London đúng 09 giờ 00 sáng ngày 29/4/2018.
• Vì không biết hết địa chỉ của tất cả quý Đồng hương. Kính mong quý vị nhận được thư mời này xin vui lòng phổ biến đến mọi người thân quen. Chân thành cám ơn.