Trò diễn trơ trẽn giúp Hoàng Duy Hùng "Tranh Luận" của Bs Phạm Lễ và Chris Le
Tác giả: Tơm Vũ Nguồn: Diễn đàn Yahoogroups Ngày đăng: 2019-04-11
Kính thưa BS Phạm Lễ,
Những ngày qua, tôi vắng nhà nên không theo dõi kịp những chuyện xảy ra. Nhưng sau này khi đọc mail của nhiều người gởi lên các diễn đàn, qua thư của BS đặt câu hỏi, tôi xin có một số nhận xét khách quan như sau:
1) Thưa đây không phải là một buổi tranh luận, cũng không phải là hội luận, nhưng là diễn thuyết hay cũng có thể gọi là độc diễn, một cơ hội rất tốt cho LS Hoàng Duy Hùng lấp liếm những hành vi Việt gian, mà HDH đã tiếm danh người Việt Tị Nạn CS trong chuyến về VN quy hàng, thăm viếng, trao quà cũng như sụp lạy tổ tiên của cs Nguyễn Thanh Sơn dạo nào. (nhục quá)
2) Tôi rất ngạc nhiên khi Cộng Đồng Người Việt San Jose từ hồi nào mang danh chống cộng nhưng không có người (đủ đảm lược) để đứng ra đối chất với LS HDH. Kể cả nhóm nhỏ một số các ông vẫn thường ồn ào đánh võ mồm trên các diễn đàn cũng không thấy đâu? Thất vọng quá!!!
BS Phạm Lễ có nhắc đến bà nhà văn đệ nhất "dâm dục" hải ngoại Hoa Hoàng Lan, ông cho là bà ta sợ không dám đến. Xin thưa với BS ngay là bà HHL không đến là vì bà Hoa Hoàng Lan và Hoàng Duy Hùng là chị em kết nghĩa, họ đã có sự thỏa thuận với nhau trước là HHL sẽ không đến vì biết sẽ không có người chống đối, bằng không ông và ông Chris đã phải vất vả với HHL và Nguyễn Châu rồi. Tôi đã đọc rất nhiều email viết về bà nhà văn dâm dục này rồi, nên không còn lạ gì tánh khí của bà ấy, khi biết bà này vắng mặt, tôi không lấy gì làm ngạc nhiên.
Nói chung Hoàng Duy Hùng và các tay chân hiệp cùng Hoa Hoàng Lan và Nguyễn Châu họ đã thắng các ông, và thắng lớn. Cộng Đồng Người Việt San Jose đã bỏ ngỏ cho nghị quyết 36 muốn làm gì thì làm, giống hệt như trường hợp Miền Nam Việt Nam năm nào! Trong quá khứ Cộng Đồng Người Việt San Jose đã mấy lần bị LS Hoàng Duy Hùng lường gạt một cách trắng trợn, cả thế giới ai cũng từng nghe, nhưng khi cơ hội đến để có câu trả lời từ chính đương sự nhưng cả cộng đồng ai cũng hiền như ông BỤT, không một câu đối chất !!!
Cộng đồng Người Việt vùng Houston thì hoàn toàn khác. Qua ba lần ra ứng cử thì cả ba lần HDH và bầu đàn thê tử phải tụt quần bỏ chạy (chữ của Hoàng Duy Hùng), hơn thế nữa lại có anh Trần Trí Hoàng đại diện Cộng Đồng đã công khai lên đài truyền hình tố cáo Hoàng Duy Hùng là chính gốc Việt gian với đầy đủ bằng chứng không thể chối cãi, và Hoàng Duy Hùng cũng lại một lần nữa tụt mất quần, vắt giò lên cổ bỏ chạy (chữ của Hoàng Duy Hùng), vì thế tôi rất hãnh diện cho Cộng Đồng Người Việt Houston về chuyện này.
Cũng như BS, tôi cũng kính chúc bác sĩ thân tâm an lạc,

Tom Vũ
------------
TRÒ LƯU MANH CON NÍT
Tác giả: Kiêm Ái Ngày đăng: 2019-04-01
Ngay sau khi vở tuồng con nít do Hoàng Duy Hùng, Phạm Lễ và Chris Le vừa diễn xong, tôi đã mắng Hoàng Duy Hùng là tên nói láo, vì tôi không thách thức nó mà nó rộng họng cho tôi thách thức nó mà không đến để có cớ mắng tôi, và những người khác là “chó sủa trăng”. Có phải nó là con chó hèn hạ không?
Tại sao tôi cho 3 tên Hoàng Duy Hùng, Phạm Lễ và Chris Lê là trò lưu manh con nít ?
- Ba ông Võ Tử Đãn, Võ Văn Sĩ và Trần Trung Chính “mời” Hoàng Duy Hùng qua San Jose để đối luận ngày 30.3.2019, và yêu cầu Hoàng Duy Hùng trả lời trước 2 tuần lễ để sắp xếp. Cuối cùng là Hoàng Duy Hùng không dám qua. Vì chỉ có việc cụ Võ Tử Đản sẽ đưa những bức hình Hoàng Duy Hùng về Việt Nam xì xụp lạy bàn thờ của Nguyễn Thanh Sơn, khúm núm trước Nguyễn Minh Triết v.v… cho cử tọa San Jose “thưởng lãm” thì Hoàng Duy Hùng chỉ có nước bưng mặt chạy về. Nếu làm mặt lì mà ở lại thì sẽ lãnh những lời “phê phán nghiêm khắc” của người Việt tị nạn Cọng Sản San Jose. Thiếu tá Võ Văn Sĩ và Trần Trung Chính chưa kịp ra tay thì Hoàng Duy Hùng đã trên đường về Houston rồi.
“Những người thách thức không đến” – Đây mới là trò bịp của Phạm Lễ. Ông ta “mời Hoàng Duy Hùng qua “đối luận”. Đối luận với ai? Dĩ nhiên là ai cũng biết, cũng nghĩ là đối luận với Phạm Lễ và Chris Lê, chứ 3 người đã “mời” Hoàng Duy Hùng đối luận ngày 30.3.2019 Hoàng Duy Hủng đã sợ không qua. Phạm Lễ cũng không nhân danh 3 người này tham dự đối luận ngày 6.4.23019, thậm chí cũng không “mời” 3 ông Võ Tử Đãn, Võ Văn Sĩ và Trần Trung Chính đến tham dự đối luận ngày 6.4.2019. Dĩ nhiên 3 người này không đến, nhờ vậy, bọn Hoàng Duy Hùng mới la to, tuyên truyền “người thách đấu đã không đến” để gọi họ là “chó sủa trăng”, để cho mình thắng lợi. Đến đây quy vị đã thấy trò lưu manh con nít của chúng chưa? Nếu 3 người này đến và muốn tranh luận với Hoàng Duy Hùng, Phạm Lễ sẽ ngăn cản “đây là buổi ‘hội luận’ giữa chúng tôi và Hoàng Duy Hùng, chúng tôi không “lót ổ cho quý vị đẻ”. Ba người thách thức Hoàng Duy Hùng phải ra về, nếu klhông đã có “4 nhân viên an ninh chìm” trục xuất. Biết điều đó, 3 người này không đến và nhờ đó Hoàng Duy Hùng rộng họng mắng họ và cả chúng tôi là “Chó Sủa Trăng”. Đến đây, quý vị đã thấy rõ cái trò lưu manh của Hoàng Duy Hùng, Phạm Lễ và Chris Lê chưa? Ai là chó sủa trăng, chắc chắn là HOÀNG DUY HÙNG rồi. Luôn tiện đính kèm tên Kiêm Ái và Nguyễn Thiếu Nhẫn vào để mắng vì trong quá khứ tôi và Nguyễn Thiếu Nhẫn đã coi khinh nó ra mặt, có dịp tôi sẽ trình bày để quý vị “thưởng lãm”. Nhưng nó đã lãnh “cái búa” của tôi, tôi lấy lời của bậc cha chú, dạy cho Hoàng Duy Hùng biết cái hèn của nó như tôi đã viết trong bài đầu tiên.
Tuy đã chuẩn bị như vậy, nhưng tôi vẫn cho đó là trò con nít, không gạt được ai. Khi Thiện Thành nêu rõ Hoàng Duy Hùng “thay đổi lập trường, nhổ ra liếm lại (sic)”. Hoàng Duy Hùng cho rằng “sông có khúc, người có lúc”. Hắn ta đã xâm nhập về Việt Nam, đặt 2 quả bom tại Bến Nhà Rồng và Bến Ninh Kiều, công tác đã xong, “chính tôi đã xâm nhập vô nhưng tôi suy nghĩ nếu mà nổ xong 2 cái tượng này lại sẽ có người chết oan, không có ảnh hưởng tốt… nên hắn ta không thực hiện và trở về Hoa Kỳ, nhưng khi đến Thái Lan thì bị FBI lục soát hành lý rồi FBI (hay CIA) yêu cầu Hoàng Duy Hùng không được khủng bố vì “hai nước đã bang giao” Từ đó Hoàng Duy Hùng “tìm đường khác”.
Thưa quý vị, Hoàng Duy Hùng là lãnh tụ "Phong Trào Nhân Dân Hành Động” có chủ trương “chống Cọng bằng bạo lực”, chắc chắn Việt Cọng đã tóm đầu khi vừa xuống phi trường, trả về Hoa Kỳ hay nhôt tù rồi, nếu không phải là “người của Việt Cọng, làm sao Hoàng Duy Hùng qua lọt phi trường? Là luật sư ở Hoa Kỳ, Hoàng Duy Hùng biết rõ “2 nước đã bang giao, nước này không thể dung bạo lực lật đổ nước khác” Thế mà Hoàng Duy Hùng vẫn làm, có phải là người bất trí không? FBI đã đón và kiểm soát hành lý của Hoàng Duy Hùng khi hắn ta về lại Hoa Kỳ, khuyên Hoàng Duy Hùng “không được làm”, có nghĩa là FBI đã biết mục đich chuyến đi của Hoàng Duy Hùng, thế mà họ không thông báo cho VC (vì 2 nước có bang giao), đợi khi họ Hoàng trở về mới “lục soát”, lục soát để tìm cái gì? Hai quả bom? FBI không làm chuyện con nít, băt lươn đằng đuôi như vậy, vì nếu FBI sợ “rắc rối với CSVN” họ không để và cũng không đợi “Hoàng Duy Hùng suy nghĩ lại”, họ báo cho VC biết trước khi Hoàng Duy Hùng hành sự, hoặc chính họ bắt và tịch thu bom trước khi Hùng hành động. Có phải cái trò con nít hay đúng hơn là Hoàng Duy Hùng đã lừa gạt người trong Phong Trào mà hắn lả Chủ tịch sáng lập. Đúng là trò cùa “chú Hoa Nam” bỡn ông mà lại dứ thằng cu”.
Chủ trương của Hoàng Duy Hùng bây giờ theo hắn nói là “Đối lập trong xây dựng”. Nghe rất bùi tai, nhưng chứng tỏ đây là lập luận bưng bô Việt Cọng. Từ trước năm 1975 cho đến giờ, có ai được VC chấp thuận “Đôi lập” chưa. Nguyễn Minh Triết phát biểu “Đối lập là tự sát”. Bao nhiêu người hô hào “Hòa Giải, Hòa Hợp Dân Tộc, Đối lập”…cuối cùng cái mặt nạ bưng bô cho VC cũng bị mọi người lột xuống.
-“Luật sư Hoàng Duy Hùng ơi! Phen này ông mà không qua San Jose theo lời thách của Võ Tử Đản, Võ Văn Sĩ và Trần Trung Chính thì dân San Jose còn coi ông ra gì ?
-Vậy chứ làm sao?
- Tôi có cách để ông qua mà không bị tụi nó làm nhục. Chính tôi và ông bạn “tuổi trẻ dại khờ” của tôi sẽ mời ông qua, cũng để “đối luận”. Nhưng tôi sẽ không đối luận với ông, mà tôi “dàn trận” để đồng bào nêu thắc mắc, ông giải đáp.
-Nếu bọn kia kéo đến đòi đối luận với tôi thì sao?
- Vậy là ông chưa biết “trại Gia Cát Lật” mổ đây rồi. Nêu bọn chúng kéo tới, tôi đuổi về, “đây là cuộc ĐỐI LUẬN GIỮA TÔI VÀ Hoàng Duy Hùng, không phải việc của mấy ông, nếu các ông muốn thì thách Hoàng Duy Hùng lần khác. Nếu không rời khỏi đây, tôi cho 4 nhân viên chìm của tôi đuổi.
- Đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Tôi sẽ qua San Jose.
- Không nhiều, vài xấp thôi.
Những cái tên khốn nạn khác, bày trò cám ơn Hoàng Duy Hùng, tự xưng là có học cả ở VN và Hoa Kỳ, khinh khi bọn thất học lính của VNCH. Đây là đám trí thức đội cứt trên đầu. Tại sao? Nếu không có binh sĩ Quân Lực VNCH hy sinh ngày đêm bảo vệ để chúng bay yên tâm đi học để có bằng câp? Chính ông bà tổ tiên của bay cũng phải mang ơn họ. Ơn hy sinh bảo vệ an ninh của họ còn lớn hơn ơn ông nội ộng ngoại tụi bay, lớn hơn ơn cha mẹ tụi bay gọi là ơn sinh thành. Trí thức mà ngu đần như vậy chỉ có loại tri thức do VC đào tạo tụi bay mà thôi, Ráng hỏi cha mẹ tụi bay có đúng vậy không.

Kiêm Ái 1042019