Hiện tượng lửa thánh lạ lùng tại Mộ Chúa ở Giêrusalem ngày 27/04/2019
Tác giả: VietCatholicsNews Nguồn: Youtube Ngày đăng: 2019-04-30----------
Và dưới đây là một video khác của VietCatholics với nhan đề
Nghĩa cử cao đẹp của Đức Thánh Cha Phanxicô đang được nồng nhiệt ca ngợi trên thế giới
Lời bàn của JB Trường Sơn :
Theo sự hiểu biết của chúng tôi thì việc di dân tràn vào nước Mỹ một cách ồ ạt như hiện nay là một chiến dịch có tổ chức quy mô với mưu đồ đen tối là xúi dân nghèo tràn vào Mỹ để hủy hoại quốc gia này và biến nó thành một đất nước Xã Hội Chủ Nghĩa và đây là một đại nạn của hiện tượng ăn cướp gián tiếp, ví như con chó mạnh khỏe bị bệnh sán lãi xâm lăng vào ăn cướp rút hết sinh lực đến kiệt sức mà chết.
Các di dân, thay vì ở lại với xóm làng, cuốc đất trồng khoai nuôi dạy con, và nếu thiếu hụt thì xin viện trợ của Vatican hay các nước khác bồi dưỡng thêm… thì họ lại tự ý bỏ làng bỏ xóm, từ chối lao động để tự túc tự cường mà lại mang con cái đi lang thang không cần biết đến ngày mai, ỷ lại vào những lời hứa hẹn của những tổ chức trong bóng tối sẽ nuôi ăn họ. Ngay chính Thiên Chúa cũng không hứa hẹn nuôi ăn cho những kẻ từ chối lao động này vì Ngài đã phán : "Ngươi sẽ phải đổ mồ hôi trán mới có bánh ăn," (Sáng thế Ký 3:19). Tại sao Giáo Hoàng không vận động quốc tế giúp hồi cư đám di dân này rồi đổ tiền vào xây dựng lại làng xóm của họ để cuộc sống của họ được ổn định hơn ??? Phải chăng Giáo Hoàng cũng có mưu đồ riêng của Ngài ???
Hành động từ bỏ nhà cửa đang bình an của mình để dấn thân vào chốn vô định là vô ý thức, vô trách nhiệm đối với con cái của mình. Bọn chủ mưu xúi dục người các nước nghèo ở Nam Mỹ tràn vào nước Mỹ là có ý đồ phá hoại, vì thế những người sáng mắt đã cắt tiền viện trợ cho Vatican để Giáo Hoàng không còn khả năng tiếp tay cho bọn Xã Hội Chủ Nghĩa quậy phá sự an bình của nước Mỹ. Miền Nam Việt Nam sau năm 1975 có cuộc sống còn thê thảm gấp 100 lần dân các nước nghèo ở Nam Mỹ, những người dân Việt không có phương tiện vượt biên vẫn ở lại trong nước, và lúc đó có ai trong họ được Vatican vung tiền giúp đỡ đâu !!
Thiết nghĩ việc giáo Hoàng trợ cấp cho đám di dân ở Nam Mỹ có mục đích tiếp tay cho bọn Cọng Sản phá hoại nước Mỹ.
Tiêu đề của Video dưới đây nên đổi thành : Nghĩa cử cao đẹp của Đức Thánh Cha Phanxicô đang được Trung Cọng nồng nhiệt ca ngợi và tài trợ.

5 ngàn doanh nhân Mỹ đã hủy bỏ số tiền đóng góp 820.000 USD hàng năm cho Tòa Thánh Vatican vì lo sợ giáo hoàng Francis sẽ xài bậy số tiền đó để hủy hoại nước Mỹ

..... ./.