Mỹ: Chân dung 3 tên cướp giật bóp khiến cô gái gốc Việt chết thảm
Tác giả: nguoiduatinabc Nguồn: Vietbf Ngày đăng: 2019-05-16
Cô gái gốc Việt, 32 tuổi, cư dân thành phố Santa Ana bị nhóm cướp tấn công. Chúng giật bóp của cô và lái xe cán chết cô. Dưới đây là chân dung 3 tên cướp.

Garden Grove, California.– Hình ảnh của 3 nghi can giật bóp làm thiệt mạng cô Nguyễn Ngọc Nga 32 tuổi cư dân của thành phố Santa Ana.
3 nghi can là Brad Brown 19 tuổi, Giovanni Guy 20 tuổi và Gregory Walker 19 tuổi.
Gregory Anthony Walker, 19 tuổi và Giovanni Solomon Guy, 20 tuổi, Los Angeles, sẽ phải đối mặt với tù chung thân, nếu bị kết án. Các công tố viên nói rằng hành động của họ là 'tàn bạo và nhẫn tâm'. Cả hai đang bị giam giữ mà không có quyền tại ngoại, phiên xét xử sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5-2019 tại phòng xử án ở Santa Ana.
Brad Brown 19 tuổi đối mặt với tội cướp. Brad M. Brown, 19 tuổi, ở Hawthorne, đã không nhận tội về vụ cướp cấp độ hai. Anh ta đang bị giữ tại ngoại với tiền thế chân là $ 500,000 và dự kiến sẽ trở lại tòa vào ngày 20 tháng 5-2019 để xét xử sơ thẩm tại West Justice Center ở Westminster.


Toàn cảnh vụ việc đã bị camera an ninh ghi lại (Ảnh: KTLA)
Theo thông tin cập nhất thì ngày thứ Tư 8 tháng 05, 2019, cô Nga bước ra khỏi xe do người chị lái. Xe bọn cướp đi theo sau. Cô Nga đi có vẻ vội vã. Tên cướp theo sau và nhào tới giựt bóp khiến cô Nga ngã nhưng vẫn giữ được bóp. Tên cướp kéo lê nạn nhân trên đất. Cô Nga vẫn chưa buông cái bóp dù tên cướp đã lên xe. Xe cướp chạy, nạn nhân ngã và có thể xe đã cán qua đầu người phụ nữ xấu số.

Đã tìm ra 3 tên cướp giật bóp khiến cô gái gốc Việt chết
Tuy nhiên, theo một số ý kiến đăng trên nhiều trang mạng xã hội nói rằng chiếc quai bóp đã xiết chặt tay nạn nhân chứ không phải cô cố bám giữ chiếc bóp. Có vài chi tiết khác cần chú ý: Ngay trước khi chuyện xảy ra, có 1 người đàn ông đi trước bên phải cô Nga. Khi bà Nga bị kéo lê trên đường, có một chiếc xe hơi trắng ngừng lại nhưng lại bỏ chạy không có hành động nào trước cảnh tượng hung bạo đang diễn ra.
-----------