Con trai chủ tờ Việt Báo ở Little Saigon bị bắt vì buôn lậu 72 triệu USD
Tác giả: Ls Trịnh Quốc Thiên Nguồn: Nua Vong Trai Dat TV - Youtube Ngày đăng: 2019-05-28
Ý kiến độc giả :

1- (Tên bị xóa) - via <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.> wrote:
Ai làm người ấy chịu, cha mẹ người ta vô tội mắc mớ gì mà đem họ ra,đi bêu xấu trên mạng chứ.
2- 'hanguyen1943' via 01 Diễn Đàn Tin Tức This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. wrote :
1) Ai cũng biết ai làm, người đó chịu.
2) Nhưng người thân của những người có "tiếng tăm": thì luôn luôn được "nhắc tới". vd " con gái bà Hillary đã..", con trai TT Trump đã..., cháu nội nhà văn XYZ đã...
3) Khi XYZ nói về sự kiện A thì mình xét xem A sai hay đúng. Chỉ có fan VT chuyên môn giở trò đánh bùn sang ao. Thiên Trịnh xấu xa ở tội XYZ: đúng. Nhưng Thiên Trịnh nói vụ con trai bà Nhã ca dính líu vụ buôn lậu: ĐÚNG.
3- Son Tran This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. wrote :
Chuyện làm ăn buôn bán với Tàu công,...chẳng là chuyện mới mẻ gì. Nó có từ thời lập Mỹ lập quốc lận. Từ năm 1820 Tàu qua Mỹ làm đường xe lửa.
Cũng phải nói thật, cho đến tháng 11 năm 2016, và cho đến ngày hôm nay,...nhiều người nhờ buôn bán với Tàu cộng mà giàu ra.
Không những chỉ có những người buôn bán nhờ hàng của Tàu mà giàu ra,...mà chính ngay người Mỹ làm ngành nghề khác,...trong đó có cả người Việt tỵ nạn cộng sản,...một thời và cho đến trưa hôm nay, cũng thích thú mua dùng hàng hóa rẻ và hàng dõm của Tàu. Tất cả chỉ vì ham rẻ mà quên, mình làm như vậy cũng là tiếp tay phá hoại đất nước Mỹ....
Từ trước đến nay, chưa thấy ai nói những người làm ăn ( mua hàng lậu thuế ) với Tàu là phản quốc.( không biết mua hàng lậu của các quốc gia thì gọi là gì ???!!! ); Nay nhờ có TT Trump và Nội Các gồm những vị thẳng tay trừng trị Tàu cộng, cho nên những thương gia này được đưa vào danh sách,...làm hại nước Mỹ.
Quả thật, nếu chơi cho đến cùng và dám chơi cho đến cùng... cũng nên làm như vậy....
Nhưng rồi, số phận của một số người khác ,..rất nhiều,...thì sao? Người nào?
Dân tiêu thụ hàng ....lậu của tàu vào đất Mỹ?
Không có người ham rẻ, tiêu thụ hàng dõm ,...thì mấy tay thương mại mua lậu về để làm gì?
Hãy lục trong nhà ra coi. Bóng đèn, đôi giày, chiếc áo, cái nồi, cây viết,...có cái nhãn hiệu làm từ Tàu cộng hay đàn em của Tau cộng hay không?
Và hôm nào rảnh, đến đứng trước các cửa hàng treo bảng giá 99 cent, coi thử có ai vào mua hay không?
Cuối tuần ra các trung tâm sinh hoạt nơi có các nhà hàng tàu,...coi thử có khách hàng không?
Có.
Vậy họ thuộc vào danh sách tôi phạm nào?
Tiếp tay với các nhà buôn lậu....làm giàu cho Tàu cộng, phá hoại kinh tế Mỹ!.
Tay buôn bị 5 trượng thì người tiêu thụ cũng phải chịu ít nhất một roi.
Và cuối cùng, công dân Mỹ cho dù gốc dân nào, phải biết rằng chống Tàu cộng không phải là cuộc chiến '' ủy quyền ''. Không giao khoán cho TT Trump.
Một mình TT Trump, cho dù có cả đôi đũa thần cũng khó mà bốc hết hàng tàu ra khỏi nước Mỹ.
Muốn TT Trump thật sự tiêu diệt Tàu cộng, công dân Mỹ phải thật sự đủ can đảm, dám từ bỏ cái ý tưởng ham rẻ, phải hy sinh tính tham lam, cương quyết không mua, không dùng hàng của Tàu...thì lúc đó cuộc chiến diệt tàu cộng, diệt XHCN mới đạt được mục đích thực của nó.
Nếu mê TT Trump, phục TT Trump, muốn giúp TT Trump, muốn làm cho nước Mỹ mạnh, muốn tiêu diệt CNXH,....thì không có gì hơn là công dân Mỹ - kể cả người Mỹ gốc Việt - phải tâm niệm một điều: không mua dùng hàng Tàu cộng nữa.
Hãy bắt đầu từ trưa hơm nay.
2 tháng sau sẽ thấy kết quả.
Có dám làm không?
katumtran.