JOSHUA HOÀNG CHÍ PHONG - LINH HỒN DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN HONG KONG 2011-2019
Tác giả: LM Nguyễn văn Lý &THQDV Ngày đăng: 2019-06-25
JOSHUA CÓ CHA LÀ MỤC SƯ TIN LÀNH HONG KONG, MẸ LÀ NGƯỜI VIỆT !

P hải chăng 55 triệu Bạn Trẻ & 95 triệu Dân VN 2019 hôm nay đành chịu nô lệ Chệt Ác Cộng, không noi gương Joshua Hoàng Chí Phong & 2 triệu Dân Hong Kong được chút nào sao ? Quá đau xót thay !
Hôm nay
- đa số chức sắc Tôn giáo, Nhân sĩ thờ ơ bỏ lờ việc CỨU NƯỚC, sợ hãi xum xoe lấy lòng Nô Cộng, xã giao ca tụng Bạo Quyền, mê du lịch, xây cất, xe biển số xanh, tiệc tùng…,
- đa số giới trẻ chỉ say bóng đá, rượu bia, vui chơi ca hát…,
- Côn An Nô Cộng tự bó tay nhắm mắt cho Côn đồ Cờ Đỏ do Chệt Ác Cộng thuê, đàn áp quá dã man tàn bạo Quốc Dân Việt biểu tình CỨU NƯỚC.
Than ôi Tổ Quốc Việt - Dân Tộc Việt còn hay mất ?!?
Joshua Hoàng Chí Phong/Wong sinh 13.10.1996, mẹ Gracia Nguyễn người Việt, tị nạn Hong Kong 1975, cha Hoàng Vĩ Minh, Mục Sư Tin Lành Hong Kong.
20.5.2011 Joshua Chí Phong lập Phong trào Học Dân Tư Triều chống học nhồi sọ, Tháng 8.2014, lập Phong trào Sinh Viên Dù Vàng, đòi bầu cử ứng cử tự do, không cho Bắc Kinh đặt ban lãnh đạo Chệt Cộng tại Hong Kong,
từ 26.9.2014-2017 bị tù nhiều lần & bị lưu vong nhiều nơi, PT Dù Vàng lắng xuống.
Tháng 1.2018 Anh bị án 3 tháng tù, tại ngoại, vào tù T.5.2019.
Sáng 17.6.2019 ra tù, Joshua Hoàng Chí Phong/Wong biểu tình với hàng triệu Dân Hong Kong & tuyên bố : “Chúng tôi tranh đấu cho đến ngày chúng tôi lấy lại Quyền Tự Do & Quyền Cơ Bản của Con Người Cơ Bản”.
Cuộc biểu tình đã thành công bước đầu, ngày 15.6 Trưởng Đặc khu Hong Kong Carrie Lam tuyên bố dừng Dự luật Dẫn Độ, ngày 16.6 xin lỗi Dân. Nhưng Dân vẫn tiếp tục biểu tình đòi Trưởng Đặc khu phải từ chức, phải hủy bỏ Luật Dẫn Độ vĩnh viễn, đòi Bắc Kinh không được thống trị Hong Kong !
Thế giới thấy gì nơi người Sáng lập Phong trào Học Dân Tư Triều là thiếu niên lai Việt 15 tuổi ? Lãnh đạo Phong trào Dù Vàng là thanh niên lai Việt 18 tuổi ? Xung Kích của Sóng lớn Biểu tình chống Dự Luật Dẫn Độ là 1 Thanh niên lai Việt 23 tuổi ? Quyết tâm đấu tranh cho Hong Kong độc lập là 1 Thanh niên lai Việt rất trẻ ?
Người Việt đã có thành tích Chống giặc Tàu từ ngàn xưa. Qua lịch sử toàn cầu, chưa có Dân Nước nào Chống giặc Tàu hơn Quốc Dân Việt !
Trách Nhiệm chống giặc Tàu đã sẵn trong Máu Quốc Dân Việt, gặp cơ hội là bừng sáng : bảo vệ Đất Biển Đảo khỏi bị cướp, Tổ Quốc độc lập toàn vẹn, Dân Tộc khỏi bị giặc Tàu thống trị !

Phần bổ túc của Ba Cây Trúc :

Tại sao dân số Hồng Kông chỉ 7.5 triệu mà lại có thể đi biểu tình 2 triệu người, còn dân Việt Nam dân số 90 triệu mà đi biểu tình cao nhất trong ngày 10 tháng 6 năm 2018 chỉ được 50.000 người (theo báo wagingnonviolence)
Sự kiện đáng xấu hổ là dân Việt dưới sự nuôi dưởng của chế độ Đảng CSVN bán nước đã trở nên què quặc, bệnh hoạn, hèn hạ và trơ tráo đến độ chỉ biết đến dạ dày và bộ phận sinh dục, còn bộ não thì ướp mắm cất giữ kín trong hủ sọ, sợ xì hơi ra thì thế giới bịt mũi chạy dài !
Dân Việt hãy tỉnh ngủ và vùng lên, đừng để cho những lời dụ dổ của bất cứ thằng Cọng Sản nào mê hoặc kể cả ông giáo hoàng Francis, người đang bán đứng giáo hội Công Giáo thầm lặng cho Tàu Cọng dù Hồng Y Trần Nhật Quân (Joseph Zen) đã cực lực phản đối, ông giáo hoàng này người đã công khai khen người Cọng Sản là tốt dù biết rằng chủ thuyết Cọng Sản Mác Xít là sai, có nghĩa là chúng sai khi chúng phỉ báng Thiên Chúa và giết hàng triệu người, nhưng vẫn được xem là tốt qua não trạng của giáo hoàng Francis được chủ thuyết "Thần Học Giảp hóng" nhồi sọ !
Ai cũng hy vọng vào giới chức và giáo dân Công Giáo trong việc cứu nước vì xưa nay đạo Công giáo cương quyết chống bọn vô thần Cọng Sản. Nhưng hôm nay, nếu họ nghe lệnh của ông giáo hoàng "cấp tiến" Francis nặng lòng với Xã Hội Chủ Nghĩa bât kể chúng ác và phỉ báng Thiên Chúa thế nào, thì xem ra tận thế chắc chắc sẽ đến.
Hãy tỉnh giấc dân Việt ơi ! Hãy thoát khỏi sự vâng lời mê muội vào giáo hoàng hỡi các giáo dân Công Giáo! Thế giới đang trông cậy vào sự kiên trì và tỉnh táo của quý vị, nếu không thì thế giới này sẽ bị hủy diệt.
Tổng thống Donald Trump hằng ngày cầu nguyện xin Chúa hướng dẫn trong mọi quyết định của ông, nhưng giáo hoàng Francis lại mắng ông là đồ vô đạo (non-christian). Trong khi Ông Donald Trump liên lỉ cầu nguyện với Thiên Chúa thì giáo hoàng Francis lại chỉ tin vào ông thánh Giuse (*). Trong khi Chúa Giêsu dạy về Thiên Đàng Hỏa Ngục thì giáo hoàng Francis bác bỏ ràng không có Thiên Đàng và Hỏa ngục dựa theo ý niệm duy vật của Cọng Sản (**). GH Francis còn khuyên người vô thần không cần tin vào Thiên Chúa mà vẫn được lên Thiên Đàng (***).
Rõ ràng giáo Hoàng Francis đang theo chủ nghĩa vô thần để phá đạo Công Giáo, một cách gián tiếp Ngài khuyên loài người cứ theo bọn vô thần Cọng Sản đi, không tin có Chúa cũng được vào Thiên Đàng ngon ơ như người giáo dân vậy.
Người Công giáo nghĩ sao về ông giáo hoàng phản đạo này ?? Một mặt thì giảng đạo Chúa, một mặt thì tuyên truyền thuyết duy vật vô thần và bảo đảm rằng không tin Chúa cũng được vào Thiên Đàng. Vậy thiên đàng đó của Ngài ở nơi nào vậy ?
Đúng là Chúa Giêsu đã dạy rằng "nhà Cha ta có nhiều chỗ" (My father's house are many abodes) (John 14:2). Hỏa Ngục, chỗ ở dành cho bọn giết người cướp của và phỉ báng Thiên Chúa cũng là một chỗ trong số góc xó của Nhà Ngài. Có lẽ Giáo Hoàng có con mắt tinh đời nên đã nhìn thấy chỗ đó và nhận diện sai lầm đó là "thiên đàng"… nên đang chỉ đường cho bọn vô thần phỉ báng Chúa đến đó thôi !!
Yên chí đi bọn vô thần giết người cướp của ơi, hãy theo gót giáo Hoàng Francis đến cái chỗ "thiên đàng" đó đi để hưởng "phần thưởng" dành cho tụi bây !

BBT/BCT