BBT : Hình ảnh và tiết lộ dưới đây cần phải kiểm chứng để tin. Tuy nhiên về mặt tình báo thì tin tức chưa kiểm chứng cũng có giá trị lớn giúp mọi người nổ lực phanh phui ra sự thật. Vì lý do đó, chúng tôi cho phổ biến tin dưới đây mà không cần dè dặt ! Sự thật sẽ được phơi bày nhờ trí thông minh tra cứu !
Nguyễn Phú Trọng trước đây là thằng nhóc người Tàu tên Hoàng Vĩ ??
Nguồn: Internet Ngày đăng: 2019-07-23
N guyễn phú Trọng có tên thật là Hoàng Vĩ là người Tàu từ nhỏ. Khi lớn lên được Tình Báo Hoa Nam gài vào ĐCSVN để Cai trị và Hán Hóa Việt Nam trong suốt 20 chục năm qua.
Thảo nào mà tên Hán gian Hoàng Vĩ - Nguyễn phú Trọng này chuyên buôn dân VN làm Nô Lệ cho Tàu, dâng đất dâng biển cho giặc Tàu, mở cửa biên giới cho giặc Tàu tràn sang Việt Nam.
Kế hoạch 100 NĂM TRỒNG NGƯỜI của thằng chó đẻ giặc Tàu Hồ Quang - Hồ chí Minh đã "trồng" được tên Hoàng Vĩ làm thành một tên bán nước Nguyễn phú Trọng.
***
Hình ảnh trên có nguồn gốctừ trang "Văn Nghệ và Cuộc sống" trong bài viết của nhà văn Đỗ Hoàng nói về bài luận văn ca ngợi thi sĩ Tố Hữu của cậu sinh viên trẻ Nguyễn Phú Trọng của trường Đại Học Tổng Hợp Văn, với cái hình mặc áo sơ mi mang tên Tàu là Hoàng Vĩ.
Chẳng ai thắc mắc tại sao cậu sinh viên này lại viết tên mình bằng tiếng Tàu. Bài của Đỗ Hoàng trên mạng "Văn Nghệ và Cuộc Sống" đã "biến mất", nhưng nó đã được sao chép lại ở trang mạng Nguyễn Tấn Dũng nhưng lại không kèm theo hình của cậu Hoàng Vĩ.
Bà con nào lanh tay lẹ mắt xin tìm kiếm dùm để xem thực hư ra sao !!


----------