Những thằng đàn ông hạ tiện chuyên nghề bêu xấu giới tính của phụ nữ.
Tác giả : JB Trường Sơn Ngày đăng: 2019-08-06
Chúng hạ tiện ở chỗ nào ? Đó là hăm hở chui vào nơi mà chúng nó đã bao lần thèm lạt và vẫn luôn thấp thỏm chờ mong để được "ban" ân huệ, được giải phóng cho cơn khát tình và "thèm ăn" của chúng hoặc phải bỏ tiền ra mua để được "bán" cho cái ân huệ và miếng ăn mà chúng thèm.. rồi sau đó, khi đã được ban hay được bán cho ân huệ đó thì lắm đứa trở mặt phản bội lại cái nơi ân huệ của mình và tìm mọi cách để bôi lọ cái mà trước đó chúng tôn thờ và ôm ấp. Bản chất phản bội và hèn hạ của mấy thằng đàn ông đó là chúng đã trở mặt mau lẹ và phản bội khi đi nói xấu phụ nữ bằng cách biêu riếu hạ thể của họ, kẻ đồng hành mà trời đã ban cho bọn đàn ông để an uỉ chúng những khi đói khát và buồn khổ.
Có thằng nói : Tao chưởi và bôi lọ kẻ tao ghét vì nó xấu xa, tính nết ghê tởm.
Có thật vậy không ? Tính nết xấu tốt thì phát xuất từ trên não bộ, trên đầu chứ có ăn thua gì ở hạ thể của họ mà phải dán con mắt vào đó để chực ăn thua ? Nếu mục tiêu bêu xấu ở đây là một thằng đực rựa thì liệu có mang cái đùm tam sự 1 que hai hòn của nó ra để làm trò hay không ? Chắc hẳn là không, vì việc này không tạo cảm giác "tự sướng" cho thằng bêu xấu. Nhưng đối với phụ nữ thì khác, khi thằng đàn ông ti tiện thù ghét họ thì hắn cứ đem những gì thuộc về cái nơi thâm cung bí sử này ra mà bêu xấu mắng nó là thúi, là đĩ ba làng, là không ai thèm… mặc dù cái "bộ nội an" này vẫn là giấc mơ thiên thai của thằng đó vv.. Vì sao có hành vi quái dị này ? Theo tâm lý học thì hiện tượng này đúng là tạo cảm giác "tự sướng" cho thằng đó, vì qua những từ ngữ tục tằn gán cho người phụ nữ, hắn cảm thấy khoái lạc trong cơn dâm dục thầm kín (libido) của nó. Bề ngoài nó chưởi bới như thể nó ghét tính xấu của phụ nữ, nhưng qua lời nói và hành động thì ai cũng thấy nó đang quan tâm đến cái hạ thể của phụ nữ và vẫn thèm hưởng những cảm giác do hình ảnh và mùi vị của cái ha thể này ban cho. Vì thế kẻ nào càng nhắm vào hạ thể của phụ nữ để chưởi thì kẻ đó lại là kẻ mê man với hạ thể của phụ nữ đó. Khoa phân tâm học đã kết luận như vậy.
Người đàn bà không có đầu là người phụ nữ bao giờ cũng được sống bình an với những thằng đàn ông ô trọc
Thật ra nếu một phụ nữ mà che mất cái đầu, chỉ để lộ thân mình và hạ thể thì thằng đàn ông có phân biệt tốt xấu gì đâu, nó sẽ nhào vô ôm ấp không hề biết kỳ thị, nó không mang ra bêu xấu vì nó tôn thờ mê mẫn cái phần quý hóa mà tạo hóa đã tạo ra để an ủi cái bản chất đàn ông của nó. Vì thế thằng đàn ông nào mà đem đàn bà ra bêu xấu về giới tính thì thằng đó chỉ ghét cái đầu của người phụ nữ thôi nhưng vẫn thương cái phần dưới, nhưng nó lại cố tình đem hạ thể của cô này ra hạ nhục chỉ vì để trả thù cái đầu chứ lòng nó vẫn rất thèm muốn và đam mê cái phần dưói này của họ. Vì thế thằng đàn ông đó dã hành động rất hèn hạ và tự phản bội lấy bản chất của mình. Tương tự, hắn có thể giựt chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay của người đàn bà nó ghét rồi vứt ra xa hoặc chà đạp dưới chân nó bảo rằng chiếc nhẫn ghê tởm, nhưng khi không có ai chú ý, nó sẽ lượm chiếc nhẫn đó bỏ vào túi rồi chạy biến vì nó rất thèm chiếc nhẫn có giá trị này.
Nếu có một số phụ nữ tuổi tác khác nhau nhưng đấng Tạo Hóa thích đùa giỡn lại biến họ trẻ trung bằng nhau để thử thách thằng đàn ông. Họ được che mặt che đầu và cho đứng trần truồng trước mặt thằng đàn ông, thì thằng đàn ông đó có phân biệt được ai là ai không ? Nó đang bị thôi miên nên trở thành mụ mẫm. Hắn thấy các cô đó đều là món ăn ham thích của hắn khiến hắn chảy nước giải. Nhưng có kẻ mách nước nói cho hắn biết người phụ nữ đứng ngoài cùng là kẻ thù của nó mà lâu nay hắn đã xấu mồm đặt tên là Hoàng Lăn Chạ, Hoàng Giựt Mồng, là "đĩ thối", là "Má Đâm", là "heo nái" vv.. Khi nghe biết người đàn bà trước mặt hắn chính là kẻ thù của hắn thì hắn lập tức trở mặt, mở miệng chưởi tiếp cho mãi đến khi người ta kéo màn che mặt của cô này ra thì hắn nhận ra đó là mẹ đẻ ra hắn, người đã nứt ruột rặn hắn ra khỏi cái lổ mà hắn vừa mới thèm thuồng rồi sau đó chưởi rủa là hôi thối, là dơ dáy. Nó sẽ vỡ mặt vì nhận thấy mình phi lý và phản bội khi đã bêu xấu cái bộ phận có chức năng quý giá đó của phụ nữ.
Chỉ bao giờ được dạy cho một bài học thì thằng đàn ông mới mở não để hiểu rằng người đàn bà có những cơ phận cần được tôn trọng, vì nhiệm vụ của chúng cao cả.
Chuyện kể rằng một chiếc tàu chìm, và 10 người sống sót trôi dạt lên một đảo hoang. Trong số 10 người đó chỉ có một phụ nữ, và trong số 9 người đàn ông thì lại có một người mang chứng femophobia (ghét phụ nữ), Trên đảo lại có một bầy dê. Chỉ sau một tuần, hết cơn sợ hãi vì chìm tàu, họ tỉnh trí trở lại và bắt đầu hoạt động sinh tồn kiếm ăn, 8 người đàn ông kia chạy theo tán tỉnh người phụ nữ và cung phụng đủ điều mong được cô ta ban ân huệ, còn cái anh femophobia thì chạy theo mấy con dê cái vì đã mất khả năng nhận biết giá trị của người phụ nữ. Anh ta không còn là con người bình thường và được đãt tên là thằng người-dê !
Thấy chưa, thằng đàn ông chỉ vì ngu si mê muội mà không biết tôn trọng cái của quý mà trời đã ban cho phụ nữ, chỉ vì tham sân si mà nó đi phỉ báng cái mà lòng nó luôn mơ ước được ôm ấp và nhận lãnh.
Thằng đàn ông hèn thường trở mặt nhanh chóng, mới hôm qua thì hăm hở nịnh bợ vuốt ve, xem cái bình hồ lô như dấng cứu rỗi, nhưng hôm nay trở nên cuồng loạn lại chưởi mắng, thậm chí dùng chân đá nó đến bầm dập.
Hãy tỉnh trí lại đi, hỡi mấy thằng đàn ông hèn và ti tiện, đừng có phản bội và ăn cháo đá bát. Phải biết ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Nó đã là thúc ăn ngon thì dù có dọn ở bàn tiệc trên hay ở mâm dưới nhà bếp thì nó vẫn ngon, cớ sao khi thấy nó ở dưới bếp thì chê bai và khi dọn ở bàn tiệc thì khấp khởi mừng vì sắp được ăn ngon ??
Có ghét người phụ nữ nào thì phải tự hỏi, ta ghét nó ở phần nào ? Không lẽ ghét ở cái đầu mà lại đi chưởi cái đít, cái phao câu ? Đồ ngu. Ghét cái đầu thì chỉ chưởi cái đầu, thích cái đít thì nên vuốt ve cái đít nhé.
Hồi chiến tranh Việt Nam, có nhiều tên sĩ quan Mỹ học nói tiếng Việt rất rành. Một hôm khi vào phòng học (của một khóa huấn luyện tình báo với chủ đề "breaking the ice") một tên đại úy tự giới thiệu mình bằng tiếng Việt với khóa sinh rằng: Tôi xin tự giới thiệu, tôi là đại uý Hột Le ! Cả lớp đều kinh ngạc và cười ồ. Tôi sợ nó bị người ta dạy bậy cho nên hỏi "Do you really understand what your name means ?" (Anh có hiểu nghĩa của cái tên anh không) thì hắn ta trả lời : "Yes, I am captain Clitoris" và nó giải thích đó là phương pháp vui cười để phá vở sự lạnh lùng ban đầu giữa huấn luyện viên và khóa sinh. Tôi liền hỏi tiếp : Bộ ông hãnh diện với tên này hả ? và hắn trả lời : "Of course, Hột Le là thứ đáng yêu, Gọi nhau bằng Hột Le là cả một sự ấm áp !!" Thật là bótay.com. Một tên Mỹ khác khi đi ăn với chúng tôi tại nhà hàng, nó rưới nước nắm vào thức ăn và nói : This pussy water is very tasty. (Nước L` này rất ngon). Thì ra người Mỹ thực tế hơn người Việt nhiều, họ thích gì thì họ đề cao chứ không như những thằng đàn ông ti tiện, thích hoa bướm của phụ nữ đến ám ảnh tâm hồn thế mà khi giận lại lôi nó ra bôi lọ một cách tàn bạo phi lý. Có một thằng chồng giận bà vợ ly dị lại đi truyền miệng chuyện của vợ cho bạn bè nghe để nhờ bọn này bêu xấu vợ dùm mình trong khi thư từ hắn viết gửi cho vợ thì vẫn van xin được "yêu em như trước". Hèn cách chi !!
Trên diễn đàn có 2 thằng viết văn ti tiện, hèn hạ và thô tục nhất, không rõ chúng nó có bị phụ tình hay bị bồ đá hay bị khi dể bởi phụ nữ hay không mà khi nói đến một vài phụ nữ thì chúng xổ ra toàn những ngôn ngữ kinh tởm của loại ma cô chợ búa chuyên nhắm đến hạ thể của phụ nữ để phỉ nhổ, phản ảnh một sự thiếu nhân cách trầm trọng, ấy thế mà một thằng trong hai đứa lại được một lão già văn nhân đội lên đầu khen lấy khen để là thông thái trí tuệ và có tinh thần chống Cọng. Không rõ hai kẻ này có chống Cọng thực sự hay không, nhưng suốt ngày thằng trẻ cứ đồng tâm hiệp lực với lão già để chưởi bới chỉ trích những người chống Cọng, chúng đặt bày tố cáo Ban Biên tập của diễn đàn Ba Cây Trúc nêu đích danh ông Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh và Trường Sơn là Việt Cọng. Duờng như chúng không hiểu chữ Việt Cọng là gì và cứ ngỡ đó là câu chưởi ĐM thường nhật trên đầu môi chot lưỡi của chúng, chắc hẵn chúng nó cho rằng chữ Việt Cọng là từ ngữ "thời thượng" - politically correct - cho nên cứ mang ra xài mãi mà không biết ngượng và biết sai. Tuy nhiên Vàng thì không sợ lữa, và Hữu Xạ Tự Nhiên Hương, chúng nó càng chê bai Ba Cây Trúc một cách phi lý thì chúng nó sẽ bị hiệu ứng Boomerang Effect quật ngược kiểu gậy ông đập lưng ông thôi.
Thằng trẻ còn diểu cợt mất dạy gọi diễn đàn Ba Cây Trúc là BA CĂN CỌT (Ba con cặt) mà không biết đó là xúc phạm đến biểu tượng tinh thần quân tử "Ba Cây Trúc" của cố tổng thống Ngô Đình Diệm.
Ấy thế mà nó dám vu khống diễn đàn Ba Cây Trúc đã phản bội lại tinh thần NĐD mà không dám đưa ra chứng cứ. Cái hèn của nó là vu khống chụp mũ chứ chẳng bao giờ dám lý luận minh bạch.
Còn lão già bạn nó thì hiện nay tiu nghĩu như trâu mất hàm trên, trở thành kẻ vô duyên nhất trên mạng, bài vở của lão chẳng ai còn thèm đọc đến nỗi phải mang các bài cũ rích của những năm xưa ra nhai lại, rãi bừa bài trên mạng mong người ta chiếu cố, còn thằng trẻ thì miệng mồm chuyên văng tục khiến mọi người khinh bỉ. Để mong dược người ta chú ý, hắn cũng huênh hoang mở trang mạng riêng truyền bá các bài viết của mình bằng tiếng Anh "bồi" (broken english) để "tự sướng" và để cho lão già bạn ngồi đánh vần ABC học bài của nó mà lòng khâm phục khiến lưng lão đã còm lại còm thêm vì chịu "phục sát đất". Thật tội nghiệp cho cả hai người.
Như mọi người đã từng biết, tiếng Anh tiếng U của thằng trẻ thì… thầy chạy, nghĩa là tự học lóm, không bài vở, vì bẩm tính mất dạy cho nên chẳng ông thầy Anh văn nào dám kèm học cho thằng dốt đặc cán mai mà còn láo xược. Vì thế muốn viết bài bằng Anh văn thì hắn chỉ còn cách duy nhất là dùng người máy vô tri (robot) dịch dùm, đó là chương trình Google Translate tự động có sẵn trên mạng Internet, nhưng chương trình này thì rất "đỉnh cao trí tuệ của loài khỉ", bắt chước thói quen chứ không hiểu một chút gì về ý nghĩa của mạch văn : ông già bà cả, con nít thanh niên, danh nhân, tu sĩ gì thì thằng robot này đều dịch là "anh" tuốt luốt, không hề biết dùng chữ cụ, ông, bác chú, hắn hoặc nó vv.. cho nên quý vị đừng lạ khi đọc bài tiếng Anh của thằng trẻ này. Thằng thông dịch robot này khi đề cập đến ông TT Trump hay ông cố TT Washington thì nó cũng gọi là anh tuốt luốt, cũng thế khi dịch chữ hành tinh Mars (hỏa tinh) thì nó dịch là Tháng Ba, ngả tư giao thông (crossroad) thì nó dịch là đường Thập Tự vv.. Vì bị độc giả chưởi tối mắt tắt đèn nên thằng trẻ dốt này phải thuê bọn con cháu và đàn em có vốn liếng Anh văn sữa bài dùm cho nó để cho đúng văn phạm hơn và mạch văn hơn. Người ta viết văn thì được tiền nhuận bút, còn hắn viết văn phải tốn tiền cho tuị nhóc sửa bài dùm. Tội nghiệp cho hắn ! 
Ấy thế mà vì quá "thèm" được mọi người biết đến cho nên hắn cố ngóc đầu lên cao, đội lên đầu cái mũ quá lớn đến nỗi che hết mắt mũi, chẳng thấy rõ đường đi, hắn chỉ dùng mũi để định hướng, và hễ ngửi thấy mùi phụ nữ là hắn nhào vô "túm" (nói theo kiểu của ông Trump 38 năm về trước là "grab her by the pussy") cho nên hắn đã bị tẩu hỏa nhập ma vì hoang tưởng quá độ, trở nên điên điên khùng khùng giống như tên Âu Dương Phong đi lộn đầu xuống đất, nhìn đàn bà chỉ thấy được cái hạ thể của họ thôi.


Thằng trẻ này nhìn thấy gì khi gặp phụ nữ ??
Còn có một thằng trẻ khác cũng thèm của quý của phụ nữ đến điên khùng, hắn tỏ tình xin xỏ nhưng bị từ chối nên đã tẩu hỏa nhập ma luôn, quay ngược lại nói xấu người nó đã từng nài nỉ xin ân huệ, Nó mơ màng tưởng tượng mình chui vào đủng quần của cô ta rồi chạy ra khoe với hàng xóm rằng hắn đã thấy cô ta có màn "trinh lủng".
Thật là hết biết cho hạng đàn ông hèn hạ này, ăn không được thì chà đạp bôi lọ.

JB Trường Sơn

--------------