HOÀNG KIỀU : Cánh tay nối dài của Trung Cộng
Tác giả : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Nguồn: PSXH Yahoogroup Ngày đăng: 2019-08-18
HOÀNG KIỀU: Cánh tay nối dài của Trung Cộng:
Tạp chí Forbes, năm 2018, tường trình tài sản của Hoàng Kiều là 2 tỷ 8 trăm triệu đô la. Sau cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Cộng, “stock” của Hoàng Kiều bị giảm.
Tháng 7 năm 2019, tạp chí Forbes báo cáo là tài sản của Hoàng Kiều còn có… 850 triệu! Hoàng Kiều đã mất trắng 1 tỷ 950 triệu đô la nhưng vẫn tồn tại được nhờ nhà cầm quyền Trung Cộng bơm tiền vào cứu nguy.
Hoàng Kiều được hỗ trợ của nhà cầm quyền Trung Cộng, cho mở xưởng bán máu, bán huyết thanh, từ năm 1987 tại Thượng Hải. Trở thành tỷ phú năm 2014 với tài sản 1 tỷ 700 triệu.
Năm 2018, tài sản tăng lên 2 tỷ 800 triệu. Được hỗ trợ của Nhà Cầm Quyền Trung Cộng, Hoàng Kiều dựa vào khối máu khổng lồ của tù nhân lương tâm và hơn 1 triệu tù nhân Pháp Luân Công, không lấy máu của tù hình sự vì máu tù hình sự chứa 99% xì ke, ma túy! Chỉ có tù nhân lương tâm là có máu tốt, máu lành, không bệnh.
Hoàng Kiều là cánh tay nối dài của Việt Cộng: HoàngKiều công khai xác nhận lý lịch của mình trong buổi Tạ Tình 6: Hoàng Kiều chỉ tay về phía ca sĩ Võ Hà Trâm vừa mới trình diễn xong, mà nói: Đó! Vi Xi đó! Chính những Vi Xi đó mang văn hóa Việt Nam đi thế giới ! Ai dám chống Vi xi đó không? Hoàng Kiều gào to: “Đồng bào hãy đoàn kết cùng với tôi để chống bọn Chống Cộng!” (có nghĩa là kêu gọi đồng bào KHÔNG chống Cọng mà phải khen và hỗ trợ Cọng). Hoàng Kiều nhục mạ Việt Nam Cộng Hòa, Mỹ và quân đồng minh : “Trước năm 1975, 1.000.000 quân nhân VNCH, 600.000 quân đội Hoa Kỳ + 100.000 quân đồng minh mà không làm gì được HỌ (CSVN) thì bọn chống Cộng này làm được gì?” Trên Youtube Pho Bolsa TV, Hoàng Kiều nói: “Tại sao đã 44 năm rồi, còn tổ chức Quốc hận 30 tháng Tư làm gì nữa? Tại sao cứ phải hận thù mãi? Nếu không có 30 Tháng Tư thì làm sao có Tỷ Phú Hoàng Kiều và những ngủ đạithương gia ở hải ngoại ??” Hoàng Kiều huyênh hoang tuyên bố: Trước đây có dư luận cho thành phố Westminster là Thành Phố Hồ Chí Minh, nay phải gọi là THÀNH PHỐ HOÀNG KIỀU!
B) BÙI PHÁT, TÀI ĐỖ, là tay chân hạ bộ của HOÀNG KIỀU. PHAN KỲ NHƠN, PHAN TẤN NGƯU, BÙI ĐẸP há miệng mắc quai.
Trong nhiều cơ hội trước công chúng, Hoàng Kiều chỉ cần vẫy tay: Tài Đỗ! Phát Bùi! Come here! Là lập tức hai tay bộ hạ này xuất hiện, khúm núm như chó cún trước khúc xương do chủ đưa. Lý do: Phát Bùi tin tưởng là Hoàng Kiều sẽ bỏ ra 50 triệu để giúp Phát Bùi xây một trung tâm cộng đồng. Với cờ đỏ sao vàng, dĩ nhiên. Vì như Hoàng Kiều đã tuyên bố sẽ quét sạch mấy người chống Cộng ra khỏi Nam Cali (hay toàn nước Mỹ?) Để thực hiệnviệc này, trước mắt là Recall Trí Tạ, Kimberly Hồ, Nguyễn Mạnh Chí, “bọn chốngCộng” theo lời của Hoàng Kiều.
Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Bùi Đẹp theo đóm ăn tàn của Phát Bùi và Tài Đỗ, nên ra sức bênh vực Phát Bùi:
Phan Kỳ Nhơn làm Lê Lai cứu chúa, gỡ cho Phát Bùi khỏi tội ngồi ăn với đại diện Cộng Sản, trước khi ăn, Phát Bùi đã phải bỏ Cravate có cờ vàng ba sọc đỏ ra, để được vào trong, ngồi họp với CS. Phan Kỳ Nhơn lý luận là gửi Phát Bùi vào lấy tin tức, rốt cuộc Phát Bùi có lấy được tin tức tình báo nào để báo cáo với cộng đồng không?
KHÔNG! Zero! Phát Bùi ngồi họp với CS đã rồi về, tay trắng nhưng cái bụng no đầy…(Người ta nghĩ rằng, sau cuộc họp đó, CS không thể nào không liên lạc với ông Chủ Tịch Cộng Đồng Bùi Phát …?)
Sau khi đi dự Tạ Tình 6, nghe Hoàng Kiều chửi chế độ Cộng Hòa, mà không dám phản ứng gì (Bùi Đẹp còn lên sân khấu đứng cạnh Hoàng Kiều nghe hắn chửi người chống Cộng mà nín thinh), Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Bùi Đẹp tổ chức họp báo tại Thư Viện Việt Nam vào trưa thứ 6 với mục đích: Xác nhận là trung thành với Tổng Thống Trump, tấn công Hội Đồng Liên tôn và Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, dựa vào câu của Hội đồng Liên tôn là “dân cử không nên tổ chức sinh hoạt cộng đồng.” Ngoài ra là tấn công nhóm Trí Tạ (vẫn theo lệnh của Hoàng Kiều). Hoàn toàn lờ đi việc Hoàng Kiều chửi VNCH, ca tụng Cộng Sản, kêu gọi: "Đồng bào hãy đoàn kết cùng với tôi để chống bọn Chống Cộng!”
Xin cộng đồng cùng suy nghĩ về thái độ của những nhân vật này.
Một người chống Cộng đang lo lắng vì sắp bị Hoàng Kiều tiêu diệt…
Kính báo.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.