Chuyện trọc phú Hòang Kiều
Tác giả : Lê Hùng Bruxelles Ngày đăng: 2019-08-19
Mấy hôm nay đọc tin Hoàng Kiều và bọn cựu quân nhân thổ phỉ lật lọng, phản bội anh em tỵ nạn công sản, đang phù hoạ vỗ tay sau lưng Hoàng Kiều nên tôi có ý định viết bài nầy. Bài viết sẽ xoay xung quanh mấy điểm:
TRÁCH – KHEN – CHÊ -
1) Tôi không trách HK qúa xấu xí vì trên bản mặt được tô đểm 2 con mắt như mắt ếch và cái miệng bềnh chềnh như miệng nhái. Vì cái bản mẵt xấu xí đó không phải do cái lỗi của Hoàng Kiều mà là do cha mẹ HK đẻ ra như vậy.
2) Tôi không trách KH với cái tuổi trên 70 mà phục sức lố lăng, ăn bận mầu mè, sum soe, không giống ai, bởi vì HK đã bị tiêm nhiểm văn hoá và lối sống mấy chục năm chung đụng làm ăn và sinh sống bên Tàu cọng và bên Việt cọng.
3) Tôi không trách HK chưởi rủa trước đám tỵ nạn vì đám này đã tự đặt mình dưới đít ông ta, được ông bỏ tiền ra thuê xe chở về San José để cho ăn no rồi tuyên truyền và dạy dỗ, há lẽ bỏ tiền ra nuôi cả bầy heo mà lại không xẽ thịt chúng đế bán sao ? Chỉ khen HK khôn ranh và chê bọn tỵ nạn ngu mà thôi!
4) Tôi có lời khen HK đã một thời trai trẻ xung phong đi biệt kích Mỹ, đã quyết chí dùng súng ống Mỹ truy lùng Việt cọng ngay trên đất nước VN, rồi sau 30-4-1075 HK còn khôn ngoan tìm đường chui lên tàu Mỹ đi tỵ nạn cộng sản.
5) Và cũng có lời khen trong năm gần đây đã mua được cô gái Trinh con đại gia đảng viên cao cấp VC, có khả năng gạ gẫm làm bạn với thủ tướng Phúc và mấy ngài ủy viên trong Bộ Chính Trị VC để làm ăn.
6) Tôi có lời khen HK đã cho tôi và người Việt đồng hương tỵ nạn VC biết chuyện ông chiến sĩ Lý Tống không phải là em ruột thịt cùng cha với ông công an Lê Xuân Nhuận. Thật ra, ông Lý Tống tên thật là Lê Văn Tống, nhưng vì ngại dây dưa với tên Lê Xuân Nhuận trong các bài viết làm lợi cho VC, nên ông tự đổi họ Lê thành họ Lý (Lý Tống). Mẹ của ông Lý Tống sau khi lấy người chồng thứ 3 cũng có họ Lê như họ người cha ruột của Lê Xuân Nhuận mà thôi.
Vá sau đây là những lời tôi CHÊ tỷ phú Hoàng Kiều:
1) LỢI DỤNG XÁC CHẾT CỦA CHIẾN SĨ LÝ TỐNG. Tự nguyện bỏ tiền túi ra lo chuyện chôn cất Lý Tống. Nhưng mãi đến nay sau hơn 4 tháng, người ta khám phá ra rằng nấm mộ Lý Tống không có một dấu tích gì cả. Đã hơn 4 tháng cỏ trên mộ đã xanh, nhưng không có 1 tấm bia hay một dấu chỉ của người chiến sĩ chống cộng sản. Sao lạ vậy ?


Mồ của Lý Tống chỉ là một mặt đất bằng phẳng, không có một tấm bia hoặc dấu tích gì để đánh dấu đó là nơi an nghỉ của một chiến sĩ QLVNCH. Hình do anh Ngô Kỷ chụp cảnh anh Trần Nhật Phong đang thắp hương cúng vái anh hùng Lý Tống tại nấm mồ "không tên"
2) Hoàng Kiều bỏ tiền ra thuê xe chở một số người Viêt đi coi hát do HK tổ chức. Theo người đồng hương Hải lăng Quảng trị (bs Chris bên Canada), thì HK đã thi thố tài ba rất hạ cấp, với lời lẽ chẳng khác nào như bọn đá cá lăn dưa chợ Cầu Muối Saigon. Lời ăn tiếng nói của Hòang Kiều tỏ ra ngu dốt, vụng về, cao ngạo, hăm he, …đòi kiện tụng lung tung. Há lẽ vì sống lâu với VC, tiêm nhiểm cái văn hoá rừng rú VC mà nay HK đã hóa ra người điên dại như vậy?
Tuổi tôi là tuổi bằng cha Hoàng Kiều và đồng bọn thổ phỉ đứng vỗ tay sau lưng Hòang Kiều,


Một lũ hỉ hả, Ăn no ấm cật, Rậm rật leo trèo, Chường cái mặt heo, Chính nghĩa tiêu điều !!
chỉ là khách qua đường thấy chưóng mắt, nên ghi lại vài cảm nghĩ, chứ chẳng muốn ăn thua gì với lũ khốn nạn nầy. Tôi tránh chuyện chưỏi bới. Nếu ai muốn nguyền rủa, chưởi bới, …cả lũ bọn nầy thì cứ thư về cho tôi qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lê Hùng Bruxelles.