Phải chăng Luật Sư Trần Kiều Ngọc cải tà quy chánh ? Hay là đang bám cái phao Joshua Wong để vươn lên ?
Nguồn: Radio Tiếng Nói Quốc Dân Ngày đăng: 2019-09-01

HOT NEWS: LS TRẦN KIỀU NGỌC GẶP GỠ HOÀNG CHÍ PHONG LÃNH TỤ SINH VIÊN HONG KONG
Dưới đây là sự hân hoan của đảng Việt Tân khi gởi LS Trần kiều Ngọc đến Hồng Kong xin phép được phỏng vấn sinh viên Joshua Wong (Hoàng Chí Phong) nhà đấu tranh trẻ nổi tiếng chống Cọng Sản. Vừa bưng bô cho lãnh tụ, vừa chưởi bới kẻ phản đối chính sách CHỐNG ÁC KHÔNG CHỐNG CỌNG, đảng Việt Tân muốn vớt vát điều gì với phương pháp nịnh hót kẻ có danh và chà đạp kẻ khác chính kiến ? Xin đọc sẽ rõ !
LS TRẦN KIỀU NGỌC - LIÊN MINH ĐÔNG Á TỰ DO
Kính Thưa Quí Vị
Trên đời nầy không bao giờ có một Vị Lãnh Tụ nào LUÔN LUÔN TUYỆT ĐỐI HOÀN HẢO CẢ, nhất là đôi khi trong lời nói cũng có chút sai lầm, đó cũng có thể là do họ diễn tả CHƯA HẾT Ý, đối thủ lợi dụng sơ hở nhỏ nhặt để DIỄN GIẢI RỘNG RA THEO Ý KHÁC. Mục đích là để xuyên tạc, đánh phá hạ thấp uy tín. Đây là hành động hạ cấp, tiểu nhơn và đê hèn.
Cái chính là chúng ta hãy xem CÔNG VIỆC VÀ HÀNH ĐỘNG của họ làm như thế nào. LS Trần kiều Ngọc đã gặp Hoàng chí Phong Lãnh tụ Sinh Viên Biểu tình để phỏng vấn, chứ không phải chỉ để chụp hình thôi đâu nhé. Nếu không phải là những người chống cộng nổi tiếng và có Uy tín rộng rải, thì dễ gì mà gặp được. Trong khi đó cũng có rất nhiều người từ Mỹ sang muốn gặp HCP, nhưng cũng không bao giờ được gặp.
Tinh thần chống cộng yêu Nước của LS Trần kiều Ngọc (chống ở chỗ nào vậy ? Trước hàng ngàn người tham dự "Đại Hội Trẻ Thế Giới" tại Úc Châu, LS Trần Kiều Ngọc đã công khai tuyên bố : CHỈ CHỐNG ÁC, KHÔNG CH1ÔNG CỌNG- BBT/BCT) đã vang xa đến các nước Châu Á, Cho nên được Vinh dự mời vào Liên Minh Đông Á Tự Do (tương tự như "tiếng thơm đàm áp" của VC "vang xa" nên bọn này được mời làm thành viên của Ủy Ban Bảo Vệ Nhân Quyền tại Liên Hiệp Quốc vậy ! BBT/BCT). Nếu không phải là những người chống cộng, chỉ cần lảng vãng trước cửa là bị đuổi đi ngay.
Những Sự kiện Vinh dự trên của LS Trần kiều Ngọc, ai làm được ??? Còn nói rằng chỉ chống cái ác, vì trong cái ác thì đã có chống cộng sản rồi (tại sao lại bỏ mất câu KHÔNG CHỐNG CỌNG mà Trần Kiều Ngọc đã tuyên bố ? hãy trả lời đi ! BBT/BCT). Điễn hình là LS Trần kiều Ngọc đã Tích cực và QUYẾT TÂM CHỐNG CÁI ÁC CỘNG SẢN nên mới được Liên Minh Đông Á Tự Do mời vào. Chẳng lẻ họ khùng điên và ngớ ngẫn đi mời một tên cs vào (họ khùng thật đó, họ đã mời tên VC đàn áp nhân quyền vào Ủy Ban Bảo Vệ Nhân Quyền. Chứng cớ rành rành, còn gì chối cải nữa ! BBT/BCT)
Thưa Quí Vị tôi xin phân tích thêm cho rõ để nhận diện việt gian.
Việt gian là những tên chuyên đi rình mò ĐỢI AI SƠ HỞ MỘT TÍ (sơ hở tày trời và có chủ ý chứ đâu phải MỘT TÍ - BBT/BCT) là nhào vô viết bài đánh phá, cho dù điều đó không có gì tác hại nặng nề lắm, nếu là người Quốc Gia chân chính thọ họ luôn luôn BỎ QUA ĐỂ TẠO SỰ ĐOÀN KẾT. Đặc điễm dễ thấy nhất ở bọn việt gian là hầu như KHÔNG BAO GIỜ VIẾT BÀI VẠCH MẶT CÁI XẤU XA CỦA CỘNG SẢN, mà bọn chúng chỉ chuyên viết bài PHÊ BÌNH ĐÁNH PHÀ NGƯỜI NẦY NGƯỜI NỌ mà thôi. Mục đích là để gây CHIA RẼ MẤT ĐOÀN KẾT trong cộng đồng.
Tình hình cuộc chiến Mỹ - Tàu đang rất căng thẳng. Đây là lúc chúng ta phải viết bài để TẠO NIỄM TIN TƯỠNG trong Đồng Hương và kêu gọi TẠO SỰ ĐOÀN KẾT toàn dân một lòng với Chính Phủ Mỹ để chống Tàu cộng. Bọn việt gian HIẾM KHI LÀM ĐIỀU NẦY, mà chỉ chuyên viết bài CHỬI BỚI NHAU để làm mất đoàn kết.
Nhiều người cho rằng tại Cali cộng đồng xáo trộn. Tôi xin nói thẳng và cảnh báo : Đây là ÂM MƯU VÀ CHIÊU TRÒ BẨN THỈU CỦA BỌN VIỆT GIAN, bọn chúng dàn cảnh CHIA PHE PHÁI tự chửi bới nhau mà thôi, mục đích là để GÂY HOANG MANG, MẤT NIỀM TIN VÀ MẤT ĐOÀN KẾT TRONG ĐỒNG HƯƠNG. Không bao giờ có người Quốc nào đi làm điều nầy cả. Bất đắc dĩ lắm, đôi khi họ cũng chỉ lên tiếng một vài lần mà thôi.
Chúng ta nên để ý những tên thường xuyên CHỈ CHUYÊN VIẾT BÀI CHỬI BỚI VÀ PHÊ BÌNH, ngoài ra không có đề tài nào khác. ĐÓ LÀ VIỆT GIAN.
Lê văn Hoàng
---------
Ý kiến độc giả :

"Ung thư" Trần Kiều Ngọc từng dõng dạc tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỘNG chỉ chống cái ác, một cách rõ ràng rành mạch như thế mà vẫn có những đứa mù lòa chạy theo bưng bô bợ đỡ cho mụ là thế nào?!
Cho là chống cái ác tức là chống cộng ư? đây là lối nói lươn lẹo rập khuôn theo Việt cộng.
Cái ác thì chỗ nào mà không có, nó đầy dãy ở mọi nơi, đâu phải lặn lội về gặp csVN mới đối diện được với cái ác!
Ngày hôm qua trên một email tin tức, Việt tân khoe rằng "Ung Thư" Trần Kiều Ngọc đứng chụp hình chung với Joshua Wong, ôi sao nó trơ trẽn và kịch tính làm sao?
Trung Lĩnh

--------------

Việc nào ra việc đó, không thể vì chuyện tốt của hôm nay để bào chữa và ca ngợi chuyện xấu của hôm qua.
Khẳng định Trần Kiều Ngọc đã rất SAI và NGU khi tuyên bố CHỈ CHỐNG ÁC KHÔNG CHỐNG CỌNG. Nếu ả không chấp nhận mình đã sai trong quá khứ thì coi như ả ngoan cố và tự chứng minh mình là đồ bỏ. Giờ này có vớt vát làm điều gì đúng đắn chăng nữa, nhưng nếu lòng vẫn ngoan cố bảo vệ cho điều sai quá khứ của mình thì chính là không có trí não, loại người này coi như không thể xữ dụng được.
Cái ông Lê văn Hoang nào đó quen trộn lẫn cứt với cơm để ăn thì nay nên đổi tật xấu ghê tởm này đi, cơm thì nên ăn mà cứt thì phải vứt bỏ nghe chưa !!
Một con đom đóm bay đến tiếp cận với cây đèn hải đăng mà lại đi vinh danh con đom đóm này thì quả là ngu xuẩn. Đáng xấu hổ ! Hãy im lặng và âm thầm tiếp tục học bài dân chủ của bậc thầy chứ đừng múa rìu qua mắt thợ, nhục lắm !!! Chắc chắn nếu Joshua Wong biết được Trần Kiều Ngọc đã từng tuyên bố : CHỈ CHỐNG ÁC, KHÔNG CHỐNG CỌNG thì hẵn cậu ta sẽ quay đít vào mặt cô này ngay !!!

JB Trường Sơn