G7 ĐỒNG NHẤT VỚI HẦU HẾT ĐƯỜNG LỐI CỨNG RẮN CỦA TTRUMP ĐỐI VỚI TÀU CỘNG
Tác giả : Lê văn Hoàng Nguồn: PSXH Yahoogroup Ngày đăng: 2019-09-02
Kính Thưa Quí Vị
Hầu như tất cả mọi cuộc tranh chấp và chiến tranh trên Thế giới, nguyên nhân chính là đều DO QUYỀN LỢI.
Với bản chất THAM LAM, DỐI TRÁ VÀ LÀM ĂN KHÔNG ĐÀNG HOÀNG CỦA TÀU CỘNG, đã làm cho không những Mỹ, mà hầu như cả Thế giới phải khiếp sợ và dè chừng. Cho nên khi TT Trump phát động cuộc chiến Thương mại với Tàu, nhiều Nước chưa lên tiếng và trực tiếp đối đầu, nhưng trong Thâm tâm họ luôn mong muốn TT Trump phải thật cứng rắn, phải TIÊU DIỆT TÀU CỘNG CÀNG SỚM CÀNG TỐT.
Nhân Hội Nghị G7. Cũng là thời điễm Tàu cộng đang THẤM ĐÒN VÀ CHỚI VỚI trong cuộc chiến Thương mại với Mỹ. Tất cả các Nước trong G7 đều ĐỒNG THUẬN ĐƯỜNG LỐI CỨNG RẮN của TT Trump đối với Tàu cộng. Điều nầy không cần TT Trump phải VẬN ĐỘNG VÀ KÊU GỌI GÌ CẢ, mà tự động các Nước phải lên tiếng yêu cầu TT Trump phải quyết liệt và mạnh bạo hơn nữa để dứt điễm Tàu cộng càng sớm càng tốt. ĐÓ LÀ VÌ QUYỀN LỢI CỦA HỌ MÀ THÔI. Không riêng gì G7 mà hầu như cả Thế giới ĐỀU LÀ NẠN NHÂN trong giao thương buôn bán làm ăn với Tàu cộng. Chính vì thế mà G7 phải lên tiếng để tạo thêm SỨC MẠNH VÀ HỐI THÚC TT Trump phải dứt điễm. Con đường duy nhất của TT Trump hiện nay là PHẢI TIẾN VÀ CỨNG RẮN, không có đường rút lui, rút lui có nghĩa là tự sát và còn là siêu thảm họa cho toàn thế giới.
Trong tuyên bố chung của G7 có hai điều chính là : THƯƠNG MẠI CÔNG BẰNG VÀ VẤN ĐỀ WTO.
1- Thương mại công bằng nghĩa là mọi nước phải tuân thủ luật chơi chung là : Không bán phá giá, tất cả phải mở cửa Thị trường để cùng nhau buôn bán, nếu không bán phá giá và phải mở cửa thị trường thì Tàu cộng KHÔNG THỂ NÀO CẠNH TRANH LẠI với các nước trên thế giới. Nếu Tàu cộng chấp nhận điều nầy đồng nghĩa với nền Kinh tế Tàu cộng sẽ sụp đổ. Vì lâu nay Tàu cộng chỉ buôn bán làm giàu trên sự XẢO TRÁ, GIAN MANH VÀ MỜ ÁM
2- Vấn đề cải tổ WTO đây mới là trái bom hạt nhân kinh tế đối với Tàu cộng. Lâu nay Tàu cộng được lợi thế về ưu đãi mọi mặt là NƯỚC NGHÈO CHẬM PHÁT TRIỄN. Giờ đây cải tổ trở lại thì Tàu cộng không còn nằm trong nhóm nghèo và chậm phát triễn nữa. Và điều quan trọng là phải BUÔN BÁN CÔNG BẰNG VÀ NGĂN CHẶN ĂN CẮP SỞ HƯU TRÍ TUỆ. Ai vi phạm thì sẽ bị loại ra khỏi WTO. Tàu cộng chắc chắn sẽ là nước vi phạm nhiều nhất.
Theo thống kê hiện nay có khoảng 300.000 Du học sinh Tàu cộng đang theo học tại Mỹ và một số ở các nước khác. Không hiểu HỌ DU HỌC ĐỂ HỌC CÁI GÌ cho tốn cơm tốn gạo, mà tới giờ nầy Tàu công không thể chế tạo được con Chip Điện tử và các máy móc của Tàu chiến, Máy bay và Tàu ngầm. Tất cả đều phải mua của Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Pháp.v.v…
Chứng tỏ rằng Tàu cộng cho Sinh viên du học chỉ ĐỂ ĂN CẮP KỸ THUẬT VÀ LÀM GIÁN ĐIỆP MÀ THÔI. Thời buổi bây giờ từ đồ dùng gia đình như TV, tủ lạnh và ngay cả đồ chơi trẻ em đều điều khiển BẰNG CHIP ĐIỆN TỬ. Nếu chiến tranh xãy ra, đương nhiên Máy móc và Chip điện tử sẽ THƯỜNG XUYÊN BỊ HƯ HẠI cần phải thay thế. Lúc đó ai bán cho mà mua, nếu không có để thay thế, dù có Tàu ngầm hay chiến hạm tối tân cở nào CŨNG TRỞ THÀNH ĐỐNG SẮT VỤN.
Một cuộc chiến mà người Mỹ đã chuẫn bị MẤY CHỤC NĂM NAY, trong khi Tàu cộng như một con thiêu thân, nhử đâu thì nhào vô đó, luôn BỊ DỒN VÀO THẾ BÍ. Như vấn đề cho Tàu cộng gia nhập WTO chẳng hạn. Nhiều người có VẤN ĐỀ VỀ NẢO TRẠNG cho rằng tại Mỹ cho Tàu cộng gia nhập WTO nên Tàu cộng mới mạnh như ngày hôm nay. Tôi nói như thế nầy : Vấn đề nhỏ nhất là hai hàng quán buôn bán gần nhau, thì luôn có sự cạnh tranh, không bao giờ có chuyện quán nầy giúp quán kia phát triễn. Huống chi đây là hai KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG, MỘT MẤT MỘT CÒN. Làm gì có chuyện giúp đở lẫn nhau.
Giờ đây Quí Vị thấy thế nào ??? Người Mỹ đã lập một mưu kế thật là TUYỆT CHIÊU THƯỢNG THỪA. Trước kia cho Tàu cộng gia nhập WTO, bây giờ loại ra, đây mới là Chiến thuật siêu đẳng, là đòn kết liễu có hậu quả KHỦNG KHIẾP VÀ ĐAU ĐỚN NHẤT. Chẳng thà trước kia đừng cho Tàu cộng gia nhập, thì bây giờ KHÔNG VIỆC GÌ ẢNH HƯỠNG đối với Tàu cộng cả.
Đây là TRÁI BOM HẠT NHÂN KINH TẾ đang treo lơ lững trên đầu Tập cận Bình và cái đám Quần thần. Chắc bọn chúng cũng đã nhìn thấy tác hại khủng khiếp của WTO rồi. Vậy bây giờ đầu hàng hay chống đây ??? Còn cửa gì nữa để mà chống.
MUỐN ĐƯỢC CHẾT TOÀN THÂY THÌ HÃY ĐẦU HÀNG.
Lê văn Hoàng
----------
Ý kiến đoc giả :

Tác giả viết rằng Nhiều người có VẤN ĐỀ VỀ NẢO TRẠNG cho rằng tại Mỹ cho Tàu cộng gia nhập WTO nên Tàu cộng mới mạnh như ngày hôm nay . Tôi nói như thế nầy : Vấn đề nhỏ nhất là hai hàng quán buôn bán gần nhau, thì luôn có sự cạnh tranh, không bao giờ có chuyện quán nầy giúp quán kia phát triễn. Huống chi đây là hai KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG, MỘT MẤT MỘT CÒN. Làm gì có chuyện giúp đở lẫn nhau.
Viết như vậy là khá thiếu sót vì thực tế trong cuộc đời, dù không thích giúp đỡ cho người ta thì mình cũng lắm lúc thua người ta. Tác giả cho rằng Mỹ và Tàu Cọng là hai KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG, MỘT MẤT MỘT CÒN ! Ai nói cho tác giả biết chuyện này ? Có phải Kennedy, Johnson, Nixon, Kissinger, Ford, Carter, Reagan, Bush, Clinton, Obama chăng ? Xin thưa, thời đó họ không bao giờ nói Trung Quốc là kẻ thù của Mỹ, chỉ có ông Trump hiện nay là tổng thống duy nhất tuyên bố Trung Cọng là KẺ THÙ của Mỹ mà thôi. Cái hồi Mỹ giúp cho Tầu Cọng gia nhập WTO là lúc nước Mỹ xem Tàu Cọng là BẠN cho nên bị chúng xõ mũi kéo vào chợ mua bán như kéo bò vô chợ bán sữa !
Cứ cho là Mỹ không GIÚP cho Tàu Cọng vào WTO (mà chúng tự ý vào), nhưng tại sao Mỹ thua đậm và bị Tàu móc túi thê thảm ?? Đó là vì Mỹ chưa phải là tay chơi cờ lão luyện, chỉ thấy có ăn trước mắt là nhào vô đớp mà không lường được cái hại về sau. Thực tế cho thấy Mỹ đã giúp đỡ cho Tàu Cọng về kinh tế và quân sự, vậy thì lập luận của tác giả hoàn toàn không vững. Việc Mỹ giúp Tàu Cọng vào WTO và cung cấp kỹ thuật quân sự cũng nằm trong mưu lược, đó là giúp cho chúng mạnh để đối đầu với Liên Sô. Họ đã thành công khiến Liên Sô suy sụp về nhiều mặt, nhưng sau khi tránh được vỏ dưa Liên Sô thì họ lại vấp phải vỏ dừa Tàu Cọng. Mỹ đã tưởng cái vỏ dừa Tàu mềm như võ dưa hấu, không dè nó quá cứng khiến bao đời tổng thống trưóc đây đều gảy tay khi đánh vào vỏ dừa đó. May có ông Trump võ công cao cường biết đánh đúng chỗ hiểm khiến vỏ dừa Tàu nứt đôi thôi. Không biết những tổng thống Mỹ trong tương lai có võ công được bao nhiêu.
Câu nói "Nhiều người có vấn đề về não trạng" nên được trả lại cho tác giả vì chính não trạng của tác giả có vấn đề về suy luận.

Kim Hoa Bà Bà