Giặc Trong Thù Ngoài
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày đăng: 2019-09-05


Giặc trong và thù ngoài ôm nhau thắm thiết để thỏa thuận mua và bán nước
Cho đến bây giờ, cái hắt bóng bao la từ mọi phía tương giao giữa người Việt và người Việt đã không còn nhận ra được, bất cứ những vấn đề gì từ hữu thể, vô hình đến tri giác cùng tất cả những điều cảm ứng khác.
Ngay cả việc Trung Cộng đang manh tâm xâm lăng nước ta, mà cho dù có cùng một chủng tộc, có cùng một quá khứ, nhưng cũng có người phản đối trên mọi ý kiến dị đồng trước cuộc xâm lăng của Trung Cộng .
Trung Cộng tự nghìn năm xưa vẫn cho dân tộc Việt Nam chúng ta là một nhánh của dân Tầu. Phát xuất từ Tây Tạng theo con sông Nhị tràn xuốngmiền Trung Châu Bắc Việt và một phần của phía Trung Việt.
Tự bản chất xâm chiếm đã có trong dòng máu truyền kiếp của Ba Tầu từ cổ chí kim cho nên ngay từ lúc nhà Tần thống nhất giang sơn, chúng cũng đã đem quân sang đánh nước ta .
Từ đời Vua Triệu Ai Vương, sứ nhà Hán đã đem thư sang dụ Vua Triệu Ai Vương đem nước ta về hàng nhà Hán. Mẹ của vua Triệu An Vương là người Tầu, khuyên dỗ Vua Triệu Ai Vương đem nước ta dâng cho nhà Hán. Tể tướng Lữ Gia bèn sai người giết Cù Thị và vua Triệu Ai Vương, giết luôn cả sứ Tầu. Nhà Hán đem quân sang đánh nước ta. Tể Tướng Lữ Gia phục binh giết tướng nhà Hán. Sau đó quân Hán tràn qua mãnh liệt, Tể Tướng Lữ Gia quyết chiến giữ nước chứ không đầu hàng.
Khi nhà Hán đem quân sang cai trị nước ta làm dân tộc ta vô cùng khổ sở, chúng đánh đập dân Việt một cách dã man đã làm Thi Sách nỗi lên chống lại. Thi Sách bị Tô Định bắt đi và giết. Vợ Thi Sách là Trưng Trắc cùng em là Trưng Nhị phất cờ khởi nghĩa đánh đuổi Tô Định về Tầu . Sau đó, quân Tầu vẫn luôn luôn xâm chiếm nước ta để sử sách Việt còn lưu dấu muôn đời của các anh hùng liệt nữ.
Đến khi nhà Ngô bên Tầu sang cai trị nước ta, quan lại Tầu đối với dân ta rất độc ác vì thế Bà Triệu cùng anh nỗi lên đánh đuổi quân Ngô. Đến đời nhà Lương, quân Tầu lại sang đánh nước ta, Triệu Quang Phục đóng binh giữa đồng lầy Dạ Trạch, ngày nghỉ đêm đánh . Quân Lương suy yếu ông xua quân ra đánh tan quân Lương.
Nói như vậy để thấy là đất nước Việt Nam luôn là miếng mồi ngon mà TC chỉ chờ cơ chiếm lấy. Sử sách Việt Nam ngoài Lữ Hán, bà Trưng, bà Triệu lại còn có Triệu Quang Phục, Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Ngô Quyền cùng rất nhiều anh hùng liệt nữ cứu nguy dân tộc trong lịch sử nước ta.
Đất nước Việt Nam đã có những anh hùng, liệt nữ, lưu danh trong sử sách vì dân chúng thời bấy giờ đồng tâm quyết chiến như một Hội Nghị Diên Hồng vang lừng trong kim cổ.
Hôm nay Việt Nam đương đầu trước sự xâm lăng của TC qua kế hoạch "đồng hoá" mà nhà nước CS Việt Nam lại không phản đối còn làm tay sai cho quân Hán rợ trước âm mưu thâm độc đó.
Có người kêu gọi dân VN nỗi dậy chống TC hay quyết tử trước sự tàn sát của quân dã man. Trong khi đó thì chính đất nước Việt Nam đang cưu mang một đám giặc trong nước đó là đảng Cộng Sản VN thì cho dù có ngàn anh hùng liệt nữ quyết tâm chống bon Rợ Hán xâm lăng cũng không thể nào thực hiện đượctrước súng đạn của bọn giặc trong nhà.
Đứng trước hai gọng kèm từ giặc trong đến thù ngoài, dân TộcViệt Nam bé nhỏ trước bạo lực của cường quốc Trung Cộng đành phải xuôi theo mệnh trời. Cái nghĩa của lực bất tòng tâm là vậy.
Nhìn qua bối cảnh chính trị hôm nay, từ thời Clinton đến Obama, bọn Cộng sản đã cấy mầm vào chính quyền nước Mỹ và cho đến hôm nay thì mầm mống Cộng Sản đã nở rầm rộ công khai kêu gọi thực thi xã hội chủ nghĩa, thay đổi hiến pháp để đảng Cộng Sản có quyền tham dự chính quyền.
Cũng may, có sự xuất hiện của TT Donald J. Trump dứt khoát trên lập trường chống Cộng đã làm đảo lộn đám truyền thông thiên tả và đã được những người dân Mỹ không chấp nhận chế độ Cộng Sản ủng hộ trong đó có tập thể người Việt tỵ nạn CSVN.
Trong khi đó đảng Dân Chủ và truyền thông thiên tả đua nhau ngày đêm phải đánh hạ TT Trump để chủ nghĩa xã hội được đơm bông kết trái hầu dàn dựng một Xã Hội Chủ Nghĩa ở đất nước này.
Một số những người làm truyền thông VN tại đây dùng danh nghĩa tỵ nạn nhưng lại đi hổ trợ cho đám người đang dọn đường cho chế độ CS cai trị ở đây thì thử hỏi họ là ai? Họ vì tiền hay vì chính kiến ? Nếu vì tiền thì còn có thể hiểu được cho những kẽ ham tiền mà bán rẻ lương tâm. Còn vì chính kiến thì hoá ra qúi vị đang đội lốt ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản và đang tiếp tục lừa bịp người dân Việt trong những thập niên qua.
Không có gì đáng kinh tởm khi cái truyền thông của của qúi vị lại đi binh vực cho một chế độ đang là đồng loã với thủ phạm TC manh tâm xâm chiếm nước Việt Nam trước vỏ bọc theo đám Dân Chủ của đất nước này.
Qúi vị hãy nhìn vào các ứng cử viên TT năm 2020 của đảngDân chủ. Tất cả đang kêu gọi một xã hội đại đồng trên căn bản tất cả mọi việc sinh sống đều Free. Như Bernie Sanders đang rao giảng y tế free, college free . Tất cả đều free. Dân Việt Nam đã quá ngán ngẫm trước cái cảnh "Nhân Dân Làm Chủ, Nhà nước cai quản" để dân tộc "Xếp Hàng Cả Ngày" rồi dần dần "Xuống Hàng Chó Ngựa".
Có một số người được ân huệ của đảng, liên hoan trên sự đau khổ của nhân dân để hôm nay vơ vét tiền cứu trợ cho những quốc gia sau chiến tranh rồi trở thành tỷ phú, triệu phú. Chỉ nhục nhã cho một số người dùng quyền thế của đảng CSVN đi vênh vang ở nước ngoài và dùng ngôn ngữ của loài lang sói để tiếp xúc với thế giới văn minh.
Chúng trở mặt ca tụng cộng sản không biết ngượng. Câu hỏi được đặt ra nếu ở VN giàu có thì tại sao không ở lại VN mà hưởng thụ lại chạy quaMỹ để làm gì?
Nói cho lắm thì đám này cũng không bao giờ biết nhục khi vẫn khăng khăng đi binh vực cho đám TC và VC trong khi các chế độ này đang mãi miết tạo đau thương cho đất nước mình.
Điều băn khoăn của một số người VIệt có lập trường chống Cộng, hay một câu hỏi ở đây đặt ra trong bối cảnh xâm lăng củaTC, là sự trân tráo của bọn người bênh vực cho ngoại xâm là do đâu ? do BẢN CHẤT CON NGƯỜI hay do SỰ KIỆN? Câu trả lời đã rõ ràng là con người không tách rời khỏi sự kiện. Cái lắc léo éo le là con người thì ham tiền nên tự nguyện để bị che mắt làm thân ngựa kéo xe ruỗi dong trên con đường lịch sử của nước nhà. Tình hình trên không phải là do chịu khuynh hướng Âu Mỹ để những người khoát áo truyền thông đang tâm xoá bỏ thân phận tỵ nạn Cộng sản của mình để tuyên truyền cho “Giặc trong” hầu quên đi sự tồn vong của giòng giống Việt trước “Thù ngoài”, mà chính đây là cơ hội cho bọn CSVN tuyên truyền qua những tên tay sai của chúng. Đừng bao giờ xem nhẹ sự hiểu biết của người dân vì đó chính là căn bản đưa tinh thần Dân Tộc Việt lên cao trước những tuyên truyền bán nước hại dân của đảng CS Việt Nam .
Nếu xét kỹ thì 2 bối cảnh của dân Việt thời đó và thời bây giờ rất khác xa nhau: Một là trước đây toàn dân đã quyết tâm chống giặc ngoại xâm. hai là bây giờ đảng CSVN đang cai trị đất nước Việt tự biến mình thành giặc trong… thì cho dù có tinh thần cao độ hay tinh thần bà Trưng, bà Triệu đi nữa vẫn không thoát khỏi hiễm nguy trước gọng súng xe tăng của bọn CSVN. Đã bị chết ngay trong trứng nước thì làm gì mà đương đầu với thế giặc xâm lăng bên ngoài.
Người dân VN ai ai cũng muốn bảo quốc an dân nhưng kẹt một nỗi là giặc trong đang tung hoành thì thù ngoài làm sao mà thắng nỗi.
Trước hiễm hoạ bành trướng của Trung Cộng, ít nhiều người Mỹ và ngay cả TT Mỹ đã nhìn ra dả tâm của TC trên con đường thôn tính các nước nhược tiểu cận kề. Hành động xuất phát của TT Trump là đánh vào kinh tế của TC. Tấn công kinh tế song song với chính trị. Mỗi một khi TC chới với trước đòn tăng thuế quan của Hoa Kỳ thì cũng chính là lúc Tầu Cộng phải ngưng nghỉ trên mọi dã tâm về chính trị. Người Việt ủng hộ TT Trump trên cùng một ý nguyện chống Cộng sản và chống Trung Cộng xâm lăng trên lãnh vực kinh tế và chính trị.
Sự ủng hộ đó không phải là "Cuồng Trump" mà đó chính là sự ủng hộ chính đáng đi từ lòng yêu nước thương quê hương trên quyền lợi của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt đang thấp thỏm trước mồ diệt vong.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
3/9/2019
-----------
Ý kiến độc giả :

Nếu dân Hồng Kông không tấc sắc trong tay mà tranh đấu thành công khiến Bắc kinh không thể khuynh loát nền tự do của vùng bán đảo này thì.. đây sẽ là cái tát vào những người Việt nào "tự cho mình bất lực" trước súng đạn đàn áp của Việt Cọng.
Với thời đại khoa học tân tiến như bây giờ, khi sức mạnh kinh tế và truyền thông xuyên tường lủa đã trở thành lợi khí cho mọi cuộc tranh chấp, thì chiến tranh bằng súng đạn trở thành cổ hủ bất hảo và vụng về. Chúng tạo điều kiên tối ưu cho trí não để tìm ra phương cách "nhu thắng cương" để đối phó với bạo lực, thứ sức mạnh mà người Việt vẫn còn bị ám ảnh run sợ. Với điều kiện thuận tiện như nói trên, nếu dân Viêt vẫn còn run sợ thụt đầu và trùm mền, thì xem ra con người Việt Mít chỉ là một xác thiếu não để vận dụng. Ai cũng thấy rõ nếu 90 triệu dân Việt cúng lòng đứng dậy chống áp lực súng đạn và dùi cui của Đảng CSVN thì chắc chắn chế độ độc tài tại VN sẽ sụp đổ, nhưng điều đáng buồn là con số 90 triệu đó hiện nay đã không có dây thần kinh để căm hờn và quật cường, đó chỉ là một đám sinh vật chỉ biết lao mình vào "tứ khoái" khiến não bộ bị mụ mị vì ma túy của vô cảm. Phải thừa nhận rằng khi cơ thể đói khổ về vật chất và tinh thần thì đó là động cơ thúc đẩy cho con người vùng dậy, còn sau khi đuợc ăn uống no say thì đâm ra rậm rực hoang dâm và mê ngủ, trí não tê liệt không còn làm được việc gì ra hồn. Ví dụ dễ hiểu là giữa 2 người bị giam cầm trong chuồng, một được cho ăn đầy đủ, và một kia thì đóí khổ và bị hành hạ thì ai trong hai người đó sẽ vùng dậy để phá chuồng ? Thử so sánh giữa Cù Huy Hà Vũ ở Việt Nam và môt tên CHHV kia ở Mỹ thì biết ngay đứa nào là con heo rậm rực, ụt ịt chờ ăn và đúa nào là con chồn tinh ranh chui rào phá dậu.
Điều thiết yếu hiện nay là cần có một người minh mẫn, không tì vết, đầy trí tuệ, tung ra được một chủ trương thực tiển đầy khí thế, cần nhất là có khả năng thuyết phục và thức tỉnh được mọi người mê muội, thì người này hẵn sẽ có thể vận dụng được sức mạnh của toàn dân để đè bẹp thiểu số độc tài đang cai trị dân tộc tộc Việt. Nước Mỹ đã có một Donald Trump, còn nước Việt bao giờ mới thấy được một ông Trâm nào đó tương tự ??. Sấm Trạng Trình có câu :
Kim Kê, Ngọc Thố thiên quy bắc (1)
Ngưu xuất lam điền nhật chánh đông, (2)
Cánh đãi ưng lai sư tử thượng (3)
Nhân gian hưởng thụ thái bình phong (4)
Tạm diễn dịch là :
(1) Sẽ có hai người tuổi con Gà và tuổi Mèo (lịch xưa là con Thỏ) chạy trốn về phương Bắc (Bắc Kinh)
(2) Sẽ có người tuổi con Trâu xuất thân từ đồng ruộng xanh (giống như Nguyễn Huệ thời xưa) đứng lên sáng như mặt trời mọc huớng Đông.
(3) Khi đó con chim đại bàng sẽ cưởi lên lưng con sư tử (có ý muốn nói nước Mỹ sẽ chế ngự bọn Cọng Sản)
(4) Và thiên hạ sẽ được hưởng thái bình hạnh phúc
Người tuổi con Trâu đó sẽ là ai ?? Dù là người xuất thân từ đồng ruộng nhưng khi đã có tài năng và trí tuệ thì cả thế giới sẽ đổ xô vào đầu tư.
Xưa kia bọn Việt Minh khố rách áo ôm được cả khối Cọng Sản quốc tế đầu tư vào vì chúng có chí khí và lòng cương quyết không sợ chết, vì thế chúng đã giành được chiến thắng. Hiện nay liệu có người Việt nào trí tuệ và cương quyết như Ghandi không ? Nếu có thì có thể ông ta sẽ được cả thế giới tự do đầu tư vào và sẽ dư khả năng để giành lại độc lập cho quê hương Việt Nam.
Kim Hoa Bà Bà