BBT : Chúng tôi cho đăng bản thông báo dưới đây với mọi sự dè dặt bởi lẽ chẳng có gì chắc chắn sẽ có cuộc điều trần mà tác giả của thông báo đã nêu ra. Ít ra ông ta phải cho phổ biến rõ ràng nghị quyết của quốc hội Mỹ cho phép một cuộc điều trần như thế được tổ chức vào ngày 25 tháng 10 2019. Bởi sự thiếu sót không có văn bản xác nhận của quốc hội Hoa Kỳ, cũng như không có danh tánh đầy đủ của nhóm tổ chức, chúng tôi nghi ngờ đây có thể là một trò chơi xỏ của bọn Việt gian để làm nhục ước vọng của những người mong phục hồi chế độ tự do cho Việt Nam. Kêu gọi quần chúng ghi nhiều chữ ký trong "bản lên tiếng" có nghĩa rằng cuộc điều trần sẽ được tổ chức với điều kiện hội đủ túc số chữ ký đòi hỏi, nếu ít hơn thì người ta sẽ bỏ qua ! Một cái tên Hồ văn Sinh nào đó chưa đủ để nói lên tính chính thống của một tổ chức chính trị mang tên "Ủy Ban Vận Động VNCH Trở Lại" mà danh tính chưa được chính thức đăng ký, (cũng giống như tên đảng Việt Tân chưa hề được chính thức đăng ký mà lại tự do hoạt động lung tung khắp nơi.)
Cuộc Điều Trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ để vận động choViệt nam Cọng Hòa Trở Lại
Tác giả : Hồ Văn Sinh Ngày đăng: 2019-09-12
ỦY BAN VẬN ĐỘNG VIỆT NAM CỘNG HÒA TRỞ LẠI
P.O Box 151, Annandale, VA 22003
Tel. 202-569-2668 – 714-305-9025
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web: www.vietnamconghoa.us
***
THÔNG BÁO TIN VUI
Kính Gởi :
- Quý vị Lãnh đạo các Cộng Đồng, các Tổ Chức, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Phong Trào, Lực Lượng Người Việt Quốc Gia Chống Cộng.
- Quý vị Lãnh Đạo các Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tổng Hội các Quân Binh Chủng, các Hội Đoàn, Tập Thể Chiến Sĩ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
- Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí Việt Ngữ.
Trân trọng thông báo đến quý vị.
Ngày 25/10/2019 sắp tới. Một cuộc điều trần sẽ được tổ chức tại Quốc Hội Hoa Kỳ với sự tham dự của các quan khách và giới truyền thông Mỹ, Việt. Nội dung của cuộc điều trần là Kêu gọi Các sử gia Hoa Kỳ cũng như Quốc tế xác định lại một cách đúng đắn về Lịch sử chiến tranh Việt Nam và số phận nghiệt ngã bi thãm của Quân Dân Cán Chính Nước Việt Nam Cộng Hòa sau ngày bị Hải Quân Trung Cộng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của VNCH 19/1/1974 và Quân Đội Cộng Sản Bắc Việt cũng đã xâm lăng cưởng chiếm toàn bộ lãnh thổ của VNCH vào thời điểm 30/4/1975 cho đến nay, Thủ phạm chính là Trung Cộng và Việt Cộng đã vi phạm trầm trọng Hiệp Định Paris 27/1/1973 và Định Ước Quốc Tế Về Việt Nam 2/3/1973 mà 12 Quốc gia đã ký kết nhằm bảo đãm chấm dứt chiến tranh tái lập hòa bình cho Việt Nam dưới sự chứng kiến của Ông Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc.
Lý do của cuộc điều trần có tính cách lịch sử nầy là vì trong lịch sử chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ đã có nhiều thiếu sót do những con buôn chính trị, do những chính khách mù quáng cộng với các thành phần phản chiến và giới truyền thông bất lương đã lấy máu xương của người chiến sĩ tự do đánh đổi lấy quyền lợi kinh tế nhất thời, khiến cho cuộc chiến tại Việt Nam từ chính nghĩa trở thành phi chính nghĩa. Người cựu chiến binh Hoa Kỳ đã trở về với một tâm trạng đắng cay nhục nhã. Còn VNCH một quốc gia hùng mạnh về kinh tế, chính trị, xã hội, là tiền đồn chống Cộng tại Đông Nam Á, lại không hề được nhắc đến trong lịch sử chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ. Ngược lại qua những cuốn phim gọi là lịch sử chiến tranh Việt Nam, những đạo diễn khuynh tả phản bội đã đầu độc dư luận quần chúng Hoa Kỳ cho rằng đây là một cuộc chiến sai lầm, tội ác, còn VNCH là một quân đội hèn nhác không dám chiến đấu, chính quyền thì bất công tham nhũng thối nát ..v..v.. đó là những oan nghiệt bất công và nghịch lý của một câu chuyện bịp bợm đã và đang ám ảnh nhân dân Hoa Kỳ.
Mãi cho đến ngày nay khi mà các tài liệu bí mật đã được công khai tiết lộ cộng với những lời tự thú của các chính khách hám danh hám lợi thì sự thật của lịch sử đã được chứng minh tuy quá muộn màng.
Sau 44 năm im lặng trước dư luận chính trị Hoa Kỳ cũng như thế giới, ngày hôm nay trước diễn đàn Quốc Hội Hoa Kỳ và các cơ quan truyền thông quốc tế, với tư cách là những Công Dân của Nước Việt Nam Cộng Hòa và là những nạn nhân trong cuộc chiến xâm lăng do Cộng Sản Bắc Việt chủ chiến với sự viện trợ của Nga Cộng, Tàu Cộng. Quân Dân VNCH chúng ta đòi hỏi Hoa Kỳ cũng như Quốc tế phải trả lại một sự công bằng và danh dự cho các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ và Đồng Minh đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ tự do tại Việt Nam cũng như sự chiến đấu hào hùng anh dũng của Quân Dân Cán Chính VNCH trong suốt 20 năm ròng rã để rồi cuối cùng phải bị thất thủ vì sự ngang nhiên xé bỏ Hiệp Định Paris của Tàu Cộng và Việt Cộng.
Kính thưa quý vị, đây là một tín hiệu đầy hy vọng, cho thấy công cuộc vận động giải pháp Việt Nam Cộng Hòa Trở lại bằng công pháp quốc tế qua Hiệp Định Paris 1973 là điều có thể xảy ra trước sự nhu nhược yếu hèn của Cộng Sản Bắc Việt cam tâm bán rẻ tổ quốc để lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng. Vì vậy qua Thông Báo Tin Vui nầy, Ủy Ban Vận Động chúng tôi tha thiết kêu gọi quý vị hãy hổ trợ cho công cuộc cứu dân cứu nước bằng cách :
1/ Giúp phổ biến và kêu gọi mọi người vào Trang Web : xxx www.vietnamconghoa.us để ký tên trong Bản Lên tiếng của Công dân Nước Việt Nam Cộng Hòa.
2/ Ghi danh về tham dự và chứng kiến Cuộc điều trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ Ngày 25/10/2019 của Ủy Ban Vận Động VNCH Trở Lại.
3/ Tham gia cuộc họp đoàn kết ủng hộ cho VNCH Trở Lại. Ngày 26/10/2019 tại Thủ Đô Hoa Kỳ.
Xin cám ơn và kính chào quý vị.
TM. Ủy Ban Vận Động VNCH Trở Lại

Hồ Văn Sinh.