Thư gửi anh Quốc Nam
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2019-09-21

Ông Bằng Phong Đặng văn Âu - Cựu Thiếu tá Không Quân VNCH Ông Nguyễn Quốc Nam - Tổng Giám Đốc của công ty dược AVENIR VN S.A., Chủ Tịch của một "hệ phái" Liên Minh Dân Chủ VN
Thưa anh Quốc Nam,
Trong sinh hoạt Dân Chủ, quan điểm khác nhau là chuyện thường tình. Thông qua đối thoại một cách nhã nhặn, xây dựng và tương kính, chúng ta sẽ hiểu nhau và sẽ trở nên gần gũi như đồng chí, nếu chúng ta thật tâm vì nước, vì dân. Chỉ có người yêu nước, mới xử sự có văn hóa để không làm ô danh nòi giống.
Nhất là hoàn cảnh nước ta đang bị đảng Việt Cộng thống trị với quyết tâm: “Thà mất nước còn hơn mất đảng” . Điều đó có nghĩa rằng để đảng sống còn, Việt Cộng không từ chối dùng bất cứ thủ đoạn nào, dù tàn ác, dù bẩn thỉu đến đâu và dù dân tộc Việt Nam không còn trên mặt đất, chúng vẫn thi hành! Đảng Việt Cộng là đảng diệt chủng, vì nó tiêu diệt văn minh, văn hóa!
Trong nước, ai chống lại chúng thì chúng bỏ tù, đánh đập. Ngoài nước, ai chống lại chúng thì chúng dùng sự bôi nhọ một cách bẩn thỉu để chúng tha hồ lừa đảo, làm điều vô đạo đức, khiến cho người nào yếu bóng vía phải im lặng, vô cảm, mủ ni che tai.
Tôi đã viết rõ cho độc giả biết rằng Mặt Trận của anh Trần văn Bá và Mặt Trận Hoàng Cơ Minh đểu bị Việt Cộng cho vào tròng. Tôi còn nói rõ Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh cùng một số cựu chiến binh VNCH (trong đó có bạn tôi là Trung tá Nhảy Dzù Lê Hồng) đều bị Việt Cộng thanh toán là do ông Hoàng Cơ Định và các ông Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Kim Hu ờn đẩy vào chỗ chết để đọat số tiền 20 triệu đô la quyên góp của đồng bào.
Tại sao tôi dám nói như thế? Bởi vì không bao giờ có chuyện một đoàn quân ra trận, mà “phe ta” lại loan báo công khai trên tờ Kháng Chiến, (cơ quan ngôn luận chính thức của Mặt Trận) về Đông Tiến I, Đông Tiến II.
Sau khi Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh bị hạ sát (không hiểu do Việt Cộng hay do đồng đảng thanh toán) năm 1987, hình ảnh Phó Đề đốc Hoàng Cơ nằm chết trên vũng máu đã được báo Thái Lan ở Bangkok đăng tải. Nhưng tờ báo Kháng Chiến tiếp tục đăng thư của Chiến hữu Chủ tịch từ chiến khu quốc nội gửi ra thăm đồng bào và các cháu nhi đồng hàng năm trong dịp Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu. Đến năm 2001, tức là 14 năm sau, đảng Việt Tân (hậu thân của Kháng Chiến HCM) mới công bố cái chết của Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh. Trong thời gian 14 năm đó, Mặt Trận đã thu rất nhiều tiền của đồng bào và phát triển cơ sở kinh tài càng lớn mạnh.
Chừng ấy sự kiện đã đủ cho anh Quốc Nam thấy Mặt Trận HCM là một tổ chức đánh lừa NIỀM TIN của đồng bào yêu nước chưa? Mặt Trận giải thích thế nào khi ông Hoàng Cơ Minh để râu như Hồ Chí Minh, ăn mặc như Hồ Chí Minh? Tại sao ông Minh muốn mình là một Hồ Chí Minh thứ hai để cho đoàn viên sùng bái?
Chưa kể Mặt Trận HCM vào những năm mở màn các Đại Hội Chính Nghĩa, Đại Hội Đồng tâm, thì hoạt động như một băng đảng, hống hách, khủng bố tinh thần đồng bào gần như công khai. Các hiệu buôn phải đóng hụi chết cho Kháng Chiến. Tờ báo nào không chịu theo Mặt Trận, thì đoàn viên của Mặt Trận cho người đi hốt báo vứt vào sọt rác. Mặt Trận còn đe dọa nhà buôn nào trả tiền quảng cáo cho tờ báo nào không ủng hộ Mặt Trận. Trường hợp Trung tá CTCT Nguyễn Xuân Phác (con trai bác sĩ Nguyễn Xuân Chữ) ở San José phải đóng cửa tờ báo vì áp lưc của Mặt Trận. Hành động như thế, Kháng Chiến HCM có mang lại Chính Nghĩa Đấu Tranh cho người Quốc Gia không?
Cái chết của nhà báo Đạm Phong và Lê Triết làm cho đồng bào nghi ngờ Mặt Trận là thủ phạm, vì hai nhà báo này công kích Mặt Trận rất nặng nề. Nếu Mặt Trận không phải là thủ phạm thì Mặt Trận phải có những hành động thích ứng để đánh tan sự nghi ngờ của quần chúng mới phải. Ví dụ ra tuyên cáo lên án hành động man rợ của bọn sát nhân đối với hai nhà báo và treo giải thưởng 1 triệu đô la cho bất cứ ai tìm ra thủ phạm. (Mặt Trận thiếu gì tiền!). Mặt Trận đã im lặng!
Người Việt Chống Cộng không biết ai là thủ phạm, nhưng Việt Cộng biết ai là thủ phạm vì Việt Cộng có tình báo, phản gián và có nội tuyến nằm trong Mặt Trận. Do đó, tôi phải nghĩ tới thủ đoạn “chantage” (blackmail) của Việt Cộng để sai khiến Mặt Trận phải làm việc cho chúng. Tôi không nói MT/HCM là Việt Cộng, nhưng tôi tin rằng Việt Cộng đã và đang dùng Việt Tân làm công cụ đánh phá sự đoàn kết của người Chống Cộng. Cho nên, Việt Tân nguy hiểm hơn Việt Cộng!
Anh Quốc Nam có biết không? Luật sư Nguyễn Hữu Thọ bị Việt Cộng “blackmail” nên phải nhận cái chức Chủ tịch Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Việt Nam? Thủ đoạn của Việt Cộng như thế nào? VC gửi tới một nữ cán bộ có trình độ học vấn, có nhan sắc và có thân hình nẩy lửa đến làm việc cho Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ. Vì sự quyến rũ có chủ mưu, Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ bị rơi vào lưới tình. Nữ cán bộ yêu cầu ông Luật sư Thọ thi hành một số công tác. Luật sư nhận thấy công tác nguy hiểm, từ chối không làm. Em cán bộ khóc lóc vì em đã trót có thai với chàng. Chính Việt Cộng đi báo cho chính quyền Tổng thống Ngô Đình Diệm vụ “scandale” của ông Luật sư. Dư luận nổi lên, luật sư Nguyễn Hữu Thọ chỉ còn một con đường duy nhất: Chạy ra bưng!
Một số Tướng lãnh VNCH và chính khách VNCH cũng bị Việt Cộng “blackmail”.
Trong nước Việt Cộng muốn bắt ai thì cứ việc vu cho người đó là đoàn viên Việt Tân. Ở ngoài này Việt Tân được tiếng có cán bộ hoạt động trong nước để lòe đồng bào. Ví dụ Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị nằm giữa gọng kềm Việt Tân và Việt Cộng. Anh Quốc Nam muốn biết thực hư, thì hãy liên lạc Mẹ Nấm, ắt sẽ rõ!
***
Nghề chính của tôi là lái tàu bay; chứ không phải là tình báo, phản gián như các anh em Cảnh Sát hay An Ninh Quân Đội. Nhưng tôi biết tay chân bộ hạ của Việt Cộng là phần tử bênh Việt Tân, bênh Việt Cộng đội lốt Thầy Chùa, bôi nhọ người Chống Cộng.
Khi tôi viết bài hài tội Trí Quang đã đội lốt Phật giáo gây rối hậu phương, giúp cho Việt Cộng xâm lăng Miền Nam nhanh chóng. Tôi ca ngợi Tổng thống Ngô Đình Diệm là người yêu nước, lập tức đám đệ tự trung kiên của Thầy bôi nhọ tôi ngay.
Hoặc khi tôi viết bài lên án Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, thì lập tức có bọn dư luận viên dùng tên ma, tên quỷ bôi nhọ, vu khống tôi rất hỗn hào.
Khi nghe Luật sư Trần Kiều Ngọc tuyên bố: “Em không Chống Cộng; em chỉ Chống Cái Ác” , tôi đã viết cho bà Luật sư một bức thư bằng ngôn từ nhã nhặn, thân thương của một người chiến binh đáng tuổi cha, chú để giảng cho bà Luật sư biết rằng Việt Cộng coi nhân dân như súc vật, có mồm không được nói, có óc không được nghĩ. Chỉ có Việt Cộng mới dám dùng chữ “Cởi Trói” như TBT Nguyễn văn Linh. Vậy bà Luật sư Không Chống Cộng, thì bà muốn chấp nhận làm súc vật hay sao? Bà Luật sư biện hộ “Em sợ em nói Chống Cộng, thì các em con ở trong nước không hiểu!” lại càng chứng tỏ trình độ của Luật sư Trần Kiều Ngọc quá kém. Là người dám đứng ra lãnh đạo giới trẻ, mà vì sợ đàn em không hiểu thì phải nói mình Không Chống Cộng hay sao ? Người lãnh đạo phải có khả năng trí tuệ để thuyết giảng cho đàn em hiểu chứ ! Vì thế tổ chức đấu tranh nào cũng có ngành Tuyên Huấn để dạy đoàn viên phản bác luận điệu tuyên truyền của địch. Bà Luật sư Trần Kiều Ngọc là một nhà tranh đấu không lương thiện và không phục thiện. Tôi góp ý hết sức lịch sự, nghiêm chỉnh mà bà im lặng không trả lời, chứng tỏ bà có điều khuất tất không thể giải thích.
Tất cả đoàn thể chính trị ở ngoài này như Đại Việt, như Quốc Dân Đảng không có khả năng tài chánh và nhân sự để tổ chức Đại hội Trẻ cả mấy ngàn người tham dự. Chỉ có Việt Tân mới có khả năng tài chánh. Ban đầu, ông Đỗ Hoàng Điềm dự đính đến chủ trì, nhưng Việt Tân sợ dư luận, nên thay thế ông Võ Đại Tôn (một đồng chí Đại Việt cũ của tôi từ năm 1960). Vậy luật sư Trần Kiều Ngọc tuyên bố Em không Chống Cộng” phải do sự chỉ đạo của Việt Tân. Bởi vì không lý do gì bà Trần Kiều Ngọc không biết Cộng Sản đã bị thế giới tự do đã lên án là tai họa của nhân loại. Nếu bà lỡ lời thì sau khi dư luận phản đối, bà phải xin lỗi, chứ không thể bào chữa bằng cái câu “Em sợ em nói Chống Cộng, thì các Em con ở trong nước không hiểu!”. Xin lỗi! Đứa con nít lên ba trong nước đều hiểu Việt Cộng là lũ tàn ác, bất nhân. Có những đưa nói ra miệng yêu đảng là vì chúng sợ Việt Cộng trù dập nên phải nói dối mà thôi.
Anh Quốc Nam đừng thấy sự đoan trang, thùy mị của người phụ nữ mà tưởng họ không làm tay sai Việt Cộng! Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa, bà Ngô Bá Thành là cái gương trước mắt, anh Quốc Nam không nhớ hay sao?
Bà Nancy Nguyễn nổi tiếng nhờ bức thư viết cho bố mẹ từ mặt đường dậy sóng, bênh vực bà Trần Kiếu Ngọc, ví bọn già tị nạn cộng sản là lũ “di dân tư tưởng” (tức là tư tưởng của phường giá áo túi cơm). Anh Quốc Nam có thấy nhà tranh đấu trẻ Nancy Nguyễn miệt thị sự Chống Cộng của những ông già đáng tuổi cha, chú của họ chưa?
Sau bức thư của tôi viết cho bà Trần Kiều Ngọc phổ biến, lập tức một bầy dư luận viên tấn công tôi. Tôi không trả lời, vì đó là những phần tử vô phương giáo hóa, tôi khinh!
Trước năm 1975, tôi nhận thấy những vị giáo sư Đại học, những lãnh tụ đảng phái im lặng trước phong trào đòi hòa bình của cái đám ngụy hòa. Bọn ngụy hòa đòi chấm dứt chiến tranh, yêu cầu Quân đội VNCH buông súng, đòi Mỹ rút quân, mà không yêu cầu quân xâm lược rút về Miền Bắc là một trò tranh đấu gian lận đáng khinh. Tôi khinh trí thức không có trách nhiệm vì im lặng trước luận điệu gian xảo của bọn Ngụy Hòa.
Người mong muốn chiến tranh chấm dứt sớm chừng nào hay chừng nấy là những quân sĩ đang tác chiến ngoài chiến trường, bởi vì chiến tranh càng kéo dài, sinh mạng của họ càng ngắn. Tôi muốn viết báo để chửi vào mặt bọn Ngụy Hòa, nhưng lệnh của Tổng thống Nguyễn văn Thiệu không cho phép quân nhân viết báo. Nhà văn Không Quân Dương Hùng Cường, bút hiệu Dê Húc Càn, bất tuân lệnh của Tổng thống Thiệu, cứ viết báo, liền bị nhốt tù ngay.
Chắc chắn anh Quốc Nam biết rằng cuộc đấu tranh nào cũng cần có chính nghĩa. Dân Miền Bắc nghèo khổ, bị đối xử như súc vật, Việt Cộng xâm lăng Miền Nam bằng chiêu bài giải phóng dân tộc mà vẫn có người “ăn cơm quốc gia, thờ ma Việt Cộng. Mặt Trận Hoàng Cơ Minh lừa bịp đồng bào, thu tiền bỏ túi thì chính nghĩa không còn! Chỉ có Cụ Huỳnh văn Lang ngoài 90 tuổi nói thẳng Mặt Trận HCM làm mất NIỀM TIN của đồng bào, tức là hủy hoại chính nghĩa đấu tranh Chống Việt Cộng. Còn hầu hết những ông bà trí thức, lãnh tụ đảng, lãnh tụ Cộng Đồng đều im thin thít!
Ngày nay, ai ai cũng muốn chế độ độc tài toàn trị Việt Cộng phải bị lật đổ để nước không mất vào tay Trung Cộng, thì ông Tổng Giám đốc đài SBTN phán một câu: “Đòi lật đổ chế độ Việt Cộng là sai, mà các đoàn thể đấu tranh Chống Cộng, đến ông nhà văn nổi tiếng Mùa Hè Đỏ Lửa vẫn tỉnh queo, thì còn hy vọng gì ở tương lai?
Cụ Trần Doãn Thường, cựu Đại tá Việt Nam Cộng Hòa, ngoài 90 tuổi, đã nhã nhặn yêu cầu nhạc sĩ Nam Lộc bạch hóa tiền thu chi trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh, vì theo nguyên tắc, nhân danh làm tiền từ thiện mà không có Ủy ban Kiểm soát Tài Chánh, chỉ giao cho một cá nhân (dù uy tín đến thế nào đi nữa) vẫn không chính đáng. Ông Nam Lộc đã miệt thị, nguyền rủa một ông già từng đem xương máu phục vụ Tổ Quốc một cách thậm tệ. Như thế, xin hỏi anh Quốc Nam rằng ông Nam Lộc mắng cụ già Trần Doãn Thường như thế thì ông Nam Lộc có lòng thực sự thương mến những anh em thương phế binh? Anh Quốc Nam có thấy hết trò buôn Kháng Chiến, buôn Tôn Giáo đến trò buôn thân xác thương phế binh thì cuộc Chống Cộng của chúng ta đi về đâu?
Nhà thơ Ngô Minh Hằng làm những bài thơ Chống Cộng rất sắc bén cũng bị bọn bất lương đem đời tư người đàn bà bôi nhọ khắp nơi trên các Diễn Đàn!
Cho dù, nếu như đời tư của bà Ngô Minh Hằng không đoan chính thì bà ấy vẫn có quyền Chống Cộng như tất cả mọi người VN yêu nước khác, đúng không? Những bài thơ Chống Cộng của bà có giá trị hay không, chân thành hay giả dối, lừa bịp người để mưu cầu lợi ích cá nhân hay vô vị lợi thì mấy chục năm qua người ta đã thấy hết rồi. Người ta thấy Ngô Minh Hằng không dùng thơ để trục lợi, để lừa bịp, để làm mất niềm tin của đồng bào như một anh Phó Đề đốc cùng gia đình toa rập nhau buôn bán Chính Nghĩa Quốc Gia !
Nếu Tiến sĩ Hóa học Hoàng Cơ Định tự cho mình là trí thức thì phải lên tiếng trước công luận; không thể ngậm miệng ăn tiền và bình yên tọa hưởng số tiền bất chính! Rồi dùng tiền sai khiến một phường đầu đường xó chợ chửi bới thô tục, làm bẩn cả nòi giống Việt Nam. Một con sâu là đủ đổ đi một nồi canh rồi!
Tôi biết yêu quái, ma quỷ nhung nhúc ngoài đường, nhưng tôi cứ kiên trì lên tiếng vì ít nhất trong thời đại điêu ngoa, tai ngược này cũng còn có vài người nghĩ đến giống nòi mình có Văn Hóa, có Văn Hiến! Tôi bất chấp nguy hiểm tính mạng, thì tôi sá gì thanh danh của mình,một kẻ mất nước bị Việt Cộng bôi nhọ?
Tôi bảo đảm với anh Quốc Nam rằng nước Việt Nam khi đã mất vào tay giặc, thì nòi giống Việt Nam rồi sẽ không còn. Bằng chứng ông Hoàng Kiều mắng người chống Cọng như mắng chó mà tất cả mấy ngàn người đều bất động, ngồi im nghe văn nghệ và chờ được phát tôm hùm. Còn Tập thể Chiến sĩ và các đoàn thể Quân Đội cho đến nay vẫn không có một phản ứng nào. Thì còn ai quan tâm niềm tự hào dân tộc để ra tay cứu nước?
Có phải người Việt chúng ta dân ta đang rơi vào cuộc khủng hoảng nhân cách, hả anh Quốc Nam? Tuổi trẻ khinh bỉ những người Chiến sĩ già là loại “di dân tư tưởng” thì làm sao hy vọng ở ngày mai?
Tôi có nghe một người bạn khá lạc quan nói rằng hãy tin vào khí thiêng sông núi. Tôi trả lời: Khí thiêng không thấy, tôi chỉ thấy thán khí (CO2) càng ngày thải ra càng nhiều đến độ không còn nhìn thấy Sông Núi đâu nữa. CO2 đó là những đứa học đòi Việt Cộng con tố cha, vợ tố chồng, anh em tố nhau đấy anh Quốc Nam ạ! Chính vì Chủ Nghĩa Cộng Sản thống trị, dân tộc ta mới có những phường vô lại, đầu đường xó chợ, hèn hạ vu khống, điêu ngoa. Quang cảnh khá giống thời kỳ Cải cách ruộng đất của VC!
Vì thế mà nhà ái quốc Ngô Đình Diệm đã chết thảm, và đến nay vẫn còn có đứa bôi nhọ Người.
Thân ái chúc anh Nguyễn Quốc Nam có những ngày vui.
Bằng Phong Đặng văn Âu
714 – 276 – 5600
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

--------------------
Thư của ông Nguyễn Quốc Nam
Anh Âu thân,
Kính thưa Quý Vị,
Chúng tôi có rất nhiều điều cùng quan điểm với Anh Bằng Phong Đặng Văn Âu, nhất là những nhận định của Anh về Đảng Việt Tân, biến tên của MTQGTNGPVN.
Nhưng cũng có một số nhận định mà chúng tôi tôn trọng, nhưng không đồng ý (Tự Do Tư Tưởng là thế), đặc biệt cái nhìn của Anh về Luật Sư Trần Kiều Ngọc: Anh theo phái "bắt bẻ một đoạn, đem câu nói ra ngoài một bài trong trăm bài phát biểu của Trần Kiều Ngọc" để chỉ trích (thậm chí còn có những lời kết tội nặng nề) và cho LS Trần Kiều Ngọc thuộc "băng đảngViệt Tân" !
Chúng tôi đã mời LS Trần Kiều Ngọc sang Âu Châu để tiếp xúc, sinh hoạt với ACE trẻ, đặc biệt tại Paris Pháp Quốc. Không chỉ quan sát và nhận định của chúng tôi, thế hệ Cha Anh của LS TK Ngọc, mà cả âm vang của những người trẻ ở đây: Hoàn toàn khác với các nhận định của Quý Anh !
Thêm nữa, chúng tôi cũng đã thân hành sang Úc, đặc biệt tại các CĐ lớn như NSW, Victoria, Nam Úc và Queen Land...tìm hiểu, tiếp xúc, sinh hoạt trực tiếp với các em trong Phong Trào Trẻ Vì Nhân Quyền do Nhóm Trần Kiều Ngọc sáng lập. Một cách ngắn gọn, chúng tôi có thể nói rằng, những người TRẺ này là những viên ngọc quý báu, sẽ tiếp nối được công cuộc tranh đấu đầy Chánh Nghiã cho tiền đồ Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.
Với những người trẻ này, chúng ta hãy công tâm tự xét NƠI CON EM CỦA CHÍNH CHÚNG TA, có mấy đứa nối gót mình ?! Hay hầu hết chúng nó, với sự thương yêu tự nhiên nhưng đồng loã của chúng ta, chỉ biết dành hết thì giờ cho sự thăng tiến và thành công, hạnh phúc của gia đình chúng ? Chả lẽ những người trẻ dấn thân tranh đấu lại không có cùng nhu cầu, không biết dùng thì giờ để lo "vinh thân phì da" cho chính họ ?
Chúng ta thừa biết, những người TRẺ đã bỏ công, bỏ của, hy sinh cả hạnh phúc gia đình để xả thân vào con đường tranh đấu khó khăn này, là những gì quá HIẾM QUÝ (trong nước, và đặc biệt ở hải ngoại tư bản đầy cơ hội và cám dổ này).
Nếu chúng ta không có cùng một phương thức tranh đấu với các em TRẺ, thì chúng ta hãy tự hỏi
-"Có mấy phương thức có được sự ĐỒNG THUẬN ?"
-"Phải chăng chỉ có phương thức của chúng ta là đúng ??".
Cho rằng chúng ta nghĩ như thế đi: chỉ có phương thức của chúng ta là đúng thì XIN HÃY CÓ ĐỦ TỰ TIN, hãy tiếp tục, đừng nhìn trái, nhìn phải, nhìn sau, nhìn trước làm gì, chỉ mất thêm thì giờ và còn làm nãn lòng những người có CÙNG MỘT MỤC TIÊU VỚI CHÚNG TA: Cầu mong cho Dân Tộc, Tổ Quốc Trường Tồn, Thịnh Vượng.
Xin hãy nghĩ rằng CHÚNG TA CÙNG ĐI VỀ MỘT HƯỚNG, KHÔNG ĐƯỢC LÀ ĐỒNG CHÍ THÌ CŨNG LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH. Không đồng ý thì đường ai nấy đi. Đơn giản xin chỉ có thế.
THÂN KÍNH CHÚC MỌI AN VUI.
Nguyễn Quốc Nam
------------
Ý kiến dộc giả:

Như Ông Bằng Phong đã viết, VC bề ngoài tỏ vẻ hoà mình cùng dân tộc, nhưng trong ý đồ ở bề sâu là phản bội dân tộc và chúng khôn khéo đến nỗi không ai thăm dò được cái bề sâu này cho đến khi chúng ra tay hành động và công khai ý đồ. Ý đồ của VC là bán nước cầu vinh. Chúng hợp sức với Nga Tàu đánh Pháp và Mỹ để cướp nước. Sau khi cướp xong thì muốn bán cho Nga nên trở mặt lại đánh Tàu. Khi Liên Sô tan rã và Nga kiệt sức thì việc bán nước cho Nga bị thất bại, chúng đành phải quay sang bán cho Tàu vì nếu không bán thì Đảng của chúng sẽ bị Tàu triệt tiêu. Khi TBT Nguyễn văn Linh tuyên bố "Thà mất nưóc còn hơn mất Đảng" thì việc bán nước coi đã thỏa thuận xong và trở thành một thực trạng rồi.
Không lẽ mánh khóe gian manh kiểu Việt Cọng đó không được nhìn thấy qua câu phát biểu "Giới trẻ chúng con chỉ chống Ác chứ không chống Cọng" hay sao ?
Hồ chí Minh không học hành nhiều mà có thể thông minh và gian manh đến như thế thì thử hỏi một luật sư trẻ có học vấn và tài ăn nói như Trần Kiều Ngọc lại không mánh khóe hơn HCM hay sao ?
Muốn bào chữa cho Trần Kiều Ngọc thì điều kiện tiên quyết là đòi hỏi cô luật sư trẻ này công khai xin lỗi và đính chính cho câu tuyên bố của cô ta trước đã. Một khi cô vẫn giữ im lặng để từ chối xin lỗi thì ĐÍCH THỊ cô ta theo bọn quỷ Cọng Sản nên mới KHÔNG CHỐNG CỌNG.
Những người Công Giáo thường ngụy trang dưới vỏ bọc YÊU NGƯỜI để tự ý cho mình quyền yêu thương loài Cọng Sản giết người và phỉ báng Thiên Chúa. Mục đích rất lươn lẹo của họ là muốn chen chân vào thế giới Cọng Sản để bành trướng đạo chứ làm sao họ có thể "Chống cái Ác" của chúng được ! Nếu cái Ác mà chống được thì Chúa Giêsu đâu phải bị cái Ác giết trên cây thập tự ! Vì chống Ác không được và biết rằng thế gian gian ác này sẽ bị Thiên Chúa triệt tiêu nên Ngài mới chuộc mạng sống cho thế gian bằng cái chết của Ngài để loài người được Thiên Chúa tha mạng thôi. Hãy suy nghĩ lại đi Nếu chống Ác được thì mắc chi Chúa Giêsu phải chết ! Vatican đang áp dụng giáo lý của Kitô Giáo một cách thảm hại. Ai họ cũng chấp nhận làm anh em của họ kể cả quỷ Satan, cũng vì thế mà Satan đã xâm nhập vào Hội Thánh từ nhiều thế kỷ qua. Những tên giáo sĩ đứng sau lưng ủng hộ cho Ls Trần Kiều Ngọc đều bị Satan khuyến dụ để mất hồn và trở nên mê muội.
Có những mầm bệnh mà loài người không thể nào triệt được, vì thế muốn tránh nhiễm mầm bệnh này, loài người chọn phương pháp giết tất cả những thứ nào chuyên chở mầm bệnh đến cho họ, chẳng hạn những con chuột mang dịch hạch, những con muỗi mang mầm bệnh sốt rét. Dù có thương yêu chuột hay muỗi bao nhiêu cũng phải vì nhân loại mà giết các loại chuột và muỗi này. Cũng thế, trên thế gian này không ai có thể diệt được cái Ác,  mà chỉ diệt được những kẻ làm Ác, mà Cọng Sản là loại sinh vật Ác nhất thế gian, chúng hủy hoại không những mạng sống mà luôn cả tinh thần và đạo đúc của loài người, vì thế chống Ác là phải DIỆT CỌNG. Đó là điều hiển nhìên không ai có thể chối cải. Những con những thằng Công Giáo hỉ mũi chưa sạch mà huênh hoang tuyên bố CHỐNG ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỌNG chỉ là những đứa ngu nhất thế gian !! ....
Tuy Ông Bằng Phong không đưa ra những tư tưởng gì mới mẽ, nhưng sự lập lại những tư tưởng cũ vẫn là sự khẳng định lập trường dứt khoát của ông là chống Cọng và không dung nạp những kẻ làm tay sai cho chúng.
Luật sư Trần Kiều Ngọc không thể nào lỡ lời (như nhiều người đã nghĩ) vì… nguyên tắc làm việc của luật sư là không bao giờ được nói sai nguyên tắc của mình, Câu nói "Không chống Cọng mà chỉ chống Ác" của cô ta là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế việc bênh vực của ông Nguyễn Quốc Nam cho Ls Trần Kiều Ngọc là thiếu lý luận.
Theo ông Quốc Nam thì ... vì tương lai và tự do tư tưởng của lớp trẻ mà phải để cho chúng thực hiện những gì chúng ước mơ, có nghĩa là nếu chúng không thích bị kềm chế bởi luật pháp thì hãy bỏ luật pháp đi hoặc sửa đổi luât pháp lại theo ý họ... và như thế, nhân loại sẽ phải xóa nền luật pháp đang có để chập chững bắt đầu tập đi trở lại với những bước đi dọ dẫm ban đầu như thời sơ khai chưa có luật pháp vậy. Đó là điều thiếu thực tế và khinh thường công lao của tiền nhân đã bỏ công suốt bao thiên kỷ để thế giới ngày nay có được những tiến bộ tốt đẹp. Hãy nhìn xem hậu quả của chủ nghĩa Cọng Sản tạo ra cho thế giới thì hiểu rằng, sự đổi mói của họ bằng cách mạng tư tưởng chính là tai họa cho loài người đấy thôi !

JB Trường Sơn