4 đặc điểm nổi bật của Cọng Sản
Tác giả : Nam Kim và Huỳnh văn Lang Nguồn: PSXH Yahoogroup Ngày đăng: 2019-09-25
Ông nam kim <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.> viết:
Người cs VN có 4 đặc điểm:
1- Độc ác: thích đàn áp và hành hạ những ai không đồng tình với chúng. Muốn để thoải mái đánh hoặc giết người khác, chúng chỉ cần gán cho nạn nhân cái tội "âm mưu lật đổ chính quyền" là xong, mặc dù chính quyền cs là chính quyền bán nước hại dân.
2- Hèn với giặc Tàu: Vì lỡ bị tên HCM lừa đưa vào tròng của Tàu cộng (nhận viện trợ để đánh Pháp đuổi Mỹ nên bị sập cái bẫy nợ của Tàu), bị Tàu cộng quay như quay dế, bắt phải cống nộp biên giới biển đảo cho Tàu, nếu không nghe lời sẽ bị Tàu...phạt ! Vì vậy, đảng cs luôn quì gối cúi đầu trước giặc. Không những thế, cs còn đàn áp những ai dám phản đối hành động xâm lược của Tàu cộng.
3- Ngu si, dốt nát và vô văn hóa: người cs chỉ biết có ... "tứ khoái".
Nhìn dòng sông không biết dòng sông đẹp, chỉ nghĩ cách đào cát đem bán.
Nhìn khu rừng xanh ngát chắn gió, giữ nước tưới mùa màng, chúng chỉ nghĩ cách phá rừng, bán gỗ để làm thủy điện vô qui hoạch.
4- Không biết sỉ diện, không biết xấu hổ. Vì vậy, khi ra nước ngoài ai cũng khinh bỉ. Người cs luôn có mặc cảm tự ti, nên chúng rất thù ghét những ai gọi chúng là đồ ... cộng sản!
Cụ Huỳnh văn Lang This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. viết :
Khi ở chiến khu Gò cà (VM) năm 1945 về dạy học ở Vĩnh long (1946), học sinh muốn hiểu biết về CS, nên tôi có viết trên 100 trang giấy học trò về lý thuyết Cs và nhứt là về hành động. Tôi kết luận chỉ với 2 chữ thôi : Láo và Sắt máu !
Nhiều học trò như đề đốc Nguyễn hữu Chí, Nghị sĩ Lê châu Lộc, Đại tá Nguyễn bá Trang... có đọc mấy trang nầy. Xin góp ý cùng tác giả !
------------
Ý kiến độc giả :
Dù bọn VC gian ác và xấu xa đến thế, vậy mà cả dân tộc VN đều cúi đầu chịu phục vụ cho chúng. Vậy dân Việt cần phải được đánh giá và khám nghiệm lại để xem não bộ của họ thuộc loại sinh vật gì : cừu, thỏ, bò hay là chuột chù cận thi đui mù ?
Kim Hoa Bà Bà