LGT : Macron nói có lý, do sự yếu đuối và thiếu hiệu quả của chính mình và của các nhà lãnh đạo châu Âu khác mà tệ nạn dã xảy ra, nhưng đây phải chăng thực sự là một điều tốt ? Những di dân Hồi giáo đã biến đổi nước Pháp, khiến nó trở nên dơ dáy, bẩn thỉu và nguy hiểm đến mức nó đã thành dầu ấn trong ký ức lịch sử - Hãy đọc bài bình luận đưới đây ở trang mạng Geller Report. Nhiều di dân mang theo họ quyết tâm áp đặt luật Hồi Giáo Sharia cho đất nước họ đến. Macron và các cộng sự đã đảm bảo cho công dân của họ một tương lai đầy xung đột và đổ máu. Các sử gia tương lai sẽ lên án họ. - Pamela Geller
TT Macron: Châu Âu đang bước vào thời đại Di Cư Hàng Loạt "chưa từng có ", "Chia sẻ vận mạng" với châu Phi
Author: Virginia Hale, Breitbart
Chuyển ngữ:Điền Phong
Source: Geller Report Posted on: 2018-04-25
Theo lời Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron nói, sự tăng trưởng dân số bộc phát ở châu Phi có nghĩa là châu Âu đang bước vào một thời kỳ di cư tập thể "chưa từng thấy", khẳng định rằng số phận của hai lục địa bị “ràng buộc” với nhau.
"Hiện tượng di cư mà chúng ta đang phải đối mặt sẽ mang tính lịch sử", Tổng Thống nước Pháp tuyên bố trong một buổi xuất hiện trên truyền hình vào tối chủ nhật, khi ông thông báo sự "nghèo đói lớn", sự "biến đổi khí hậu" và sự "xung đột địa chính trị" sẽ đưa đến nạn người châu Phi tràn vào châu Âu "trong nhiều năm tới”.
Để đề cao quan điểm của mình, ông Macron đã chỉ cho thấy dân số trên khắp lục địa thứ ba này của thế giới đang bộc phát, mà theo nhà báo người Mỹ gốc Pháp là giáo sư Stephen Smith trong một cuốn sách gần đây đã "mô tả cực kỳ rõ rệt".
"[người Châu Phi] chủ yếu đang di chuyển sang châu Âu bởi vì … châu Âu là lục địa chứ không phải là một hòn đảo, vì vị trí dễ tới của chúng tôi, và vì châu Âu có số phận của nó bị ràng buộc với châu Phi", ông nói trong cuộc phỏng vấn dài.
Ông Smith, chuyên gia về châu Phi mà TT Macron đã giới thiệu khi xuất hiện trên đài BFMTV, ước tính rằng số người châu Phi sống ở châu Âu sẽ tăng từ 9 triệu lên 150 triệu và 200 triệu trong vòng 30 năm tới.
Trong bài "Rush to Europe" (tràn mau qua Âu Châu) giáo sư Đại học Duke mô tả một sự di chuyển dân số khổng lồ chưa từng có (hiện nay vẫn còn trong giai đoạn trứng nước), mà ông giải thích rằng sẽ được kích hoạt - “một cách nghịch lý” -bởi hậu quả to lớn của việc tài trợ tiền cho những chuyến hành trình từ châu Phi của những người "về sau trở thành di dân " .
Ông Khẳng định sẵn sàng cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp “không thiên kiến” về sự bùng phát nhân khẩu học của châu Phi sẽ ảnh hưởng đến châu Âu như thế nào, ông Smith đã vạch ra một số cảnh tượng khác nhau mà ông tin rằng có thể trổi lên từ tình hình.
Một cảnh tượng "Lạc quan nhất" trong số này - theo báo Le Figaro - là một lục địa có tên "Eurafrica" (châu Âu-Phi), cho thấy sự di cư hàng loạt sẽ tạo ra một Châu Âu đa văn hóa "được hoan nghênh", một châu lục "sẽ ôm gọn một lãnh thổ trộn chung màu da và sinh đẻ phối giống" … ..

--------
Ý kiến độc giả :

Có một người giải quyết được vấn đề này cho nước Pháp, đó là giáo hoàng Francis, ngài sẽ cho xây cầu từ Châu Phi bắc qua nước Ý và Vatican để cho dân da đen và Hồi Giáo được tự do trải chiếu cầu nguyện tại công trường Thánh Phêrô, và ngài sẽ giúp đỡ họ thi hành luật Sharia của họ, khuyên các hồng y giám mục công giáo nhường chỗ cho các giáo sĩ Imam Hồi Giáo để họ lãnh đạo tôn giáo thế giới dùm cho Vatican. Nước Pháp sẽ bán cái được nạn di dân này cho giáo hoàng một cách "khỏe re như bò kéo xe" vậy !!
Kim Hoa Bà Bà