NƯỚC MỸ ĐANG BỊ QUỶ ÁM
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2019-10-12
Trong mỗi Con Người đều có một Con Quỷ. Con Quỷ đó là Tham, Sân, Si và tính gian ác. Khi chế ngự được các chứng Tham Sân Si và chứng gian ác, Con Người mới thành Người. Do đó, tôn giáo đem lòng Từ Bi, Bác Ái để giáo hóa Con Người thành Người. Nhưng từ khi Karl Marx phổ biến tà giáo cộng sản với chủ trương tiêu diệt tôn giáo khác bằng bạo lực, thì Con Quỷ cộng sản đã thắng thế một nửa thế giới.
So sánh con quỷ cộng sản với ác thú là không đúng. Bởi vì ác thú hành động theo bản năng. Cộng sản gieo ác có học tập, có kế hoạch. Hiếm có loài động vật ăn thịt đồng loại. Chỉ có cộng sản ăn thịt đồng loại. Cộng sản nhân danh cách mạng, xóa cái cũ thay cái mới, để giết hàng triệu người vô tội thuộc dòng giống của chúng. Cuộc cách mạng cộng sản Nga năm 1917, Lenin với Stalin giết hàng chục triệu người Nga. Cuộc cách mạng cộng sản Tàu, Mao Trạch Đông giết hàng mấy chục triệu người Tàu. Cách mang cộng sản Việt, Hồ Chí Minh giết hàng chục triệu người Việt. Cuộc cách mạng cộng sản Kampuchia, Pol Pot giết gần 10 triệu dân Khmer! Tổng cộng tà giáo cộng sản đã giết hại hơn 100 triệu người và đày đọa con người như súc vật hơn một tỉ người.
Những bằng chứng đó là sự thật; chứ không phải do “bọn phản động” phịa ra.
So sánh cộng sản với đảng cướp Mafia lại càng không đúng. Bởi vì đảng cướp Mafia không giương cao khẩu hiệu “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” để đi ăn cướp! Và đặc biệt Mafia không giết người rồi viện dẫn nạn nhân “Chống người thi hành công vụ”!
Thượng Đế sinh ra loài người có xu hướng hướng thượng từ thời kỳ ăn lông ở lỗ tiến lên văn minh. Cộng sản dùng bạo lực để đẩy loài người từ văn minh xuống hàng thú vật. Bằng chứng rõ ràng nhất là sau khi hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam, Việt Cộng biến toàn dân thành súc vật. Có mồm không được phép nói Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam. Có đầu không được phép can ngăn dự án “boxit” Tây nguyên! Cùng là người Tàu, nhưng người Tàu Đài Loan ứng xử có văn hóa; người Tàu lục địa có hành vi bẩn thỉu đáng khinh! Đó là bằng chứng cộng sản chủ nghĩa đẻ ra cái loại người mất dạy!
Loài người tiến tới văn minh, vì loài người là sinh vật có lương tâm, có đức tin vào Đấng Tạo Hóa (hay Thiên Chúa). Cộng sản phủ nhận Thượng Đế, vô tín ngưỡng. Vì vậy cộng sản là một loài quỷ sứ, yêu tinh có tham vọng thống trị loài người bằng mưu ma chước quỷ, vẽ ra một thiên đường huyễn hoặc để lừa người ngây thơ. Chỉ có cộng sản mới đẻ ra tôn giáo quốc doanh để biến nơi thờ phượng thành nơi làm tiền một cách bẩn thỉu. Gọi Cộng sản là quỷ sứ, sa tăng thì đâu có sai?
Nhà văn Vũ Thư Hiên, tác giả sách “Đêm Giữa Ban Ngày” , từng bị cộng sản cầm tù, trả lời cuộc phỏng vấn của nhà báo Dương Phục ở Houston: “Tôi chống độc tài; chứ tôi không chống cộng sản” chứng tỏ ông không hiểu cộng sản. Độc tài chỉ ngăn cấm một số quyền công dân; nhưng không biến con người thành súc vật. Lý Quang Diệu, Phác Chính Hy độc tài để nâng cao trình độ kiến thức quần chúng nhằm chuẩn bị tiến trình dân chủ hóa. Cộng sản dùng “bao tử trị”, dùng khủng bố làm cho con người bị trị trở nên hèn thì mất nước và mất nòi giống.
Hoa Kỳ là một quốc gia tân lập, tập hợp nhiều chủng tộc khác nhau, nhưng có niềm tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa (In God We Trust), nên nước Mỹ mau chóng trở thành cường quốc số 1 Thế giới. Nếu không có sức mạnh vũ khí và sức mạnh đức tin vào Thượng Đế của Hoa Kỳ, thế giới đã bị con quỷ cộng sản thống trị từ lâu rồi.
Tuy là quốc gia lãnh đạo thế giới tự do chống lại Đế quốc Đỏ, nhưng chiến lược gia Hoa Kỳ đã sai lầm khi nghĩ rằng giúp bọn vô sản Tàu thoát cảnh nghèo đói, thì giai cấp tư sản thành hình, chủ nghĩa cộng sản tự nó cáo chung. Hoa Kỳ đã quên lời của Hoàng đế Napoléon dặn rằng đừng bao giờ cho con quái vật Tàu trỗi dậy, bởi vì trong máu của lãnh tụ Tàu luôn luôn nuôi giấc mộng bành trướng, biến các nước nhỏ làm chư hầu và đồng hóa các dân tộc khác. Bản chất loài quỷ đỏ xã hội chủ nghĩa cộng với bản chất bành trướng của người Tàu, tất yếu chúng biến thành một hợp chất thống trị nhân loại cực kỳ khủng khiếp hơn cả con quỷ đỏ Liên Xô.
Hoa Kỳ đang gặp nạn bởi bọn Chống Chúa (Anti Chirst). Barack Hussein Obama là người có lý lịch mơ hồ, ảnh hưởng tư tưởng Hồi giáo từ người cha đẻ gốc Kenya, đến ông bố dượng Nam Dương cũng gốc Hồi giáo, được lãnh tụ cộng sản Frank Marshall Davis đào tạo, lại được bọn truyền thông vận động đưa vào Tòa Bạch Ốc, là một dấu hiệu nước Mỹ đang trên đà bị con quỷ cộng sản đẩy xuống địa ngục.
Joe Biden, Nancy Pelosi là Công giáo dòng, bị quỷ ám nên mới vận động cho bằng được luật phá thai khi sản phụ sắp đến ngày sinh đẻ, mở cửa biên giới cho quân tội phạm giết người tràn vào, tuồn ma túy vào đầu độc dân mình được quyền hưởng an sinh xã hội, quyền hưởng y tế và quyền bầu cử.


(Hình do Ba Cây Trúc minh họa và thêm vào bài)
Thử hỏi những chính trị gia thuộc loại này vừa phản Chúa, vừa phản quốc vì quỷ ám là đúng hay sai?
Trong 8 năm cầm quyền của Obama, uy tín quốc tế Mỹ sa sút, kinh tế lụn bại vì bất bình đẳng thương mại, nạn thất nghiệp, tội phạm gia tăng. Nhưng Obama trụ được là nhờ sự hỗ trợ của chính trị gia Dân Chủ lẫn Cộng Hòa cùng với bọn truyền thông ăn tiền đút lót của Trung Cộng a dua nhau hưởng lợi, mà không cần đếm xỉa đến quyền lợi Đất Nước!
Vì mối lo ngại Hoa Kỳ bị Trung Cộng đánh bại, tỷ phú Donald Trump, một thương gia chưa từng tham gia chính trị, dám từ bỏ cuộc sống vương giả để ra tay cứu nước Mỹ. Ông cam kết làm sạch “Vũng lầy” (swamp) tại Hoa Thịnh Đốn, nên được cử tri bầu, mặc dầu Obama đã dùng mọi thủ đoạn hạ cấp chuẩn bị cho Hillary Clinton kế vị mình.
Vốn là người giữ lời cam kết khi tranh cử, Tổng thống Donald Trump quyết tâm làm cuộc cách mạng nhằm thanh lọc thành phần phản bội nước Mỹ. Do đó, Tổng thống đã bị các thế lực ma quỷ cấu kết với nhau hạ bệ cho bằng được. Nếu đảng Cộng Hòa không đưa nổi những tên phản quốc như James Comey, Peter Strzok, Lisa Page, Bruce Ohr, Glenn Simpson, Donna Brazile, Eric Holder, Loretta Lynch, Christopher Steele, Hillary Clinton, John Brennan, James Clapper… ra tòa thì mối họa của nước Mỹ vẫn còn nguyên.
Chẳng cần phải là nhà tiên tri, những nạn nhân cộng sản như chúng ta, đều thấy tương lai nước Mỹ rất u ám. Bởi vì tình hình chính trị của nước Mỹ hiện nay rất giống tình hình chính trị Việt Nam Cộng Hòa. Bọn chính trị gia Dân Chủ chơi trò bẩn như Việt Cộng được bọn truyền thông thổ tả về hùa, lại thêm cựu Tổng thống Barack Hussein Obama lập đạo quân chống Tổng thống Donald Trump với cựu Ứng cử viên Tổng thống Mitt Romney, đại diện đảng Cộng Hòa năm 2012, cũng phá hoại Tổng thống Donald Trump vì lòng đố kỵ nhỏ nhen, thì chẳng hiểu cử tri Mỹ có đủ sáng suốt để bầu cho Tổng thống và đảng Cộng Hòa nắm đa số lưỡng viện Quốc Hội vào năm vào năm 2020?
Cố Tổng thống Ronald Reagan từ bỏ dảng Dân Chủ khi nhận thấy đảng này càng ngày càng sa sút về mặt đạo đức, như cổ súy phá thai, đồng tính luyến ái. Ngày nay, đảng Dân Chủ còn đòi làm những điều thiệt hại cho quốc gia hơn, như mở cửa biên giới, dành đặc quyền cho dân nhập cư bất hợp pháp, chạy theo xã hội chủ nghĩa, mà không một tên nào trong đảng Dân Chủ bỏ đảng, thì bọn chính trị gia Dân Chủ cũng làm theo khẩu hiệu “Còn Đảng Còn Minh”, giống như bọn đảng viên Việt Cộng mà thôi!
Tổng thống Donald Trump là người thực lòng yêu nước Mỹ, có tài lãnh đạo, dám nghĩ dám làm. Ông đã làm cho Trung Cộng, một đối thủ gian ác, phải lo sợ và Đồng Minh tin cậy. Đồng thời, Tổng thống nhanh chóng phục hưng nền kinh tế suy trầm, các hãng xưởng trở lại chính quốc khiến cho nạn thất nghiệp xuống thấp, công nhân được tăng lương, giải quyết nạn y tế cho cựu quân nhân … Nhưng bọn làm luật của đảng Dân Chủ dùng đủ mọi cách bỉ ổi nhất để truất phế ông, thì có phải bọn này bị quỷ ám không?
Bố Già Don Corleone trong cuốn Godfather dạy con trai Michael: “Cái thời Bố cầm súng đi ăn cướp qua rồi, con ạ! Hãy cố học để làm Luật sư. Bởi vì một tên Luật sư với cái cặp Samsonite lợi hại hơn 100 tên cướp mang súng”. Bọn làm luật (lawmaker) trong đảng Dân Chủ ngày nay chẳng khác nào những đứa con của chúa Trùm Mafia!
Bọn truyền thông Thổ Tả cũng chẳng khác nào những đứa con của Bố Già Don Corleone! Toàn là một bè lũ tướng cướp! Nhìn cái bản mặt của những tên phản bội này, thật khó lòng ghìm cơn buồn mửa!
Đó là tai họa nước Mỹ đang gặp phải! Nếu tầng lớp trí thức Mỹ không nhận ra nạn quỷ ám để cảnh tỉnh công dân của mình thì chắc chắn nước Mỹ không thoát khỏi tay quỷ!
Hãy nhìn vào những ứng cử viên tranh nhau trong đảng Dân Chủ đang hô hào chủ nghĩa xã hội để bịp dân thì ta sẽ biết nước Mỹ sẽ đi về đâu, nếu một trong những tên này được bầu làm Tổng thống nước Mỹ!
Bằng Phong Đặng văn Âu.
Email Address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Telephone: 714 – 276 – 5600