Đừng gián tiếp tôn vinh Việt Cọng là tài tình
Tác giả : JB Trường Sơn Ngày đăng: 2019-11-12


Communism press conference, White House, Washington DC Participants of a meeting with US President Donald J. Trump speak on communism, Washington, USA - 07 Nov 2019 - (Shutterstock Photo )
Vừa qua diễn đàn Ba Cây Trúc có cho phổ biến bài viết tựa đề là " Mẹ Nấm hội kiến TT Donald Trump trong ngày Nạn nhân Cộng sản" tường thuật lại buổi Tổng Thống Trump hội kiến "các chứng nhân của tội ác cọng sản" gồm có blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam, bà Shirley Ávila León, nhà đấu tranh cho quyền lợi của nông dân đã từng bị chính quyền cộng sản Cuba của Fidel Castro bắt cóc, biệt giam, tra tấn đến bại liệt và chặt đứt tay trái của bà; anh Daniel Di Martino, người thanh niên trẻ sinh ra và lớn lên tại Venezuela chứng kiến tội ác của chế độ Maduro; và cô Grace Jo, người vượt thoát khỏi địa ngục trần gian Bắc Hàn bằng cách vượt biên qua Trung cộng và được Văn Phòng Cao Ủy Tị Nạn Liên Hiệp Quốc cứu sống đưa sang Mỹ tị nạn. Tuy nhiên trên truyền thông không đưa ra hình ảnh các chứng nhân này chụp chung với Tổng thống Donald Trump. Thế là ông Trần Hùng chủ trang mạng "Người Việt Giữ Nước Việt" đã tung lên bài viết kết án Mẹ Nấm là "Nấm Độc" và "Nhộng Đỏ" qua các bài mang tựa đề " NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HÌNH MẪU CỦA LOÀI NHỘNG ĐỎ" và " BÀO TỬ DO NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh PHÁT TÁN".
Thật quá ngạc nhiên khi một người lớn tuổi như ông Trần Hùng lại kết án Mẹ Nấm là tay sai của Việt Cọng mà không đưa ra được bằng cớ nào để chứng minh mà chỉ tuyên truyền rằng chuyện Mẹ Nấm và các chứng nhân tội ác Cọng Sản gặp TT Donald Trump không có một hình ảnh ghi lại... chỉ là một trò phỉnh phờ thiên hạ của VC và tay sai của chúng ở Mỹ !! Mặt khác, khi cho rằng Mẹ Nấm là "Bào tử Nấm Độc phát tán" thì gián tiếp nói rằng ông Trump đã tiếp tay với VC mang "bào tử nấm độc" đó qua Mỹ để hại người Việt tỵ nạn và nước Mỹ hay sao ? Hay là ông Trần Hùng cho rằng VC thông minh hơn ông Trump cho nên đã lừa được cả ông bà TT Trump và cả nước Mỹ khi gởi gắm nhờ họ chăm sóc dùm cái "bào tử nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" ?? Ông Trần Hùng xem ra viết lách bốc đồng khi ngày nào cũng ca ngợi sự khôn ngoan của ông Trump nhưng lại đồng thời quay ngược chiều chê ông Trump là ngu dốt khi tiếp tay VC "phát tán nấm độc" mà chúng gởi qua ??
Chúng tôi chờ đợi xem có nhà báo nào vạch trần sự chụp mũ của ông Trần Hùng qua việc tấn công hung bạo vào Mẹ Nấm hay không, nhưng chỉ đọc đưọc nhiều lời tán thưởng ông Trần Hùng về sự vu khống này thôi. Mãi đến hôm nay mới có một bài viết của ông Phạm Trung Kiên nói rõ tính khắt khe và đa nghi của giới chống Cọng già nua, họ như chim thoát chết vì cây cung và mũi tên cho nên bị ám ảnh đến nỗi luôn sợ cành cong, hễ nhìn thấy ai từ VN qua đều cho đó là cán bộ tình báo dân vận của VC và chết khiếp.
Riêng tôi thì nghĩ rằng các ông già càng sợ VC chừng nào thì có ngày chỉ một thằng con nít cầm cờ VC phất bậng quơ cũng đủ làm cho mấy ổng sợ són đái.
Sao lại hoang tưỏng và sợ chúng đến vậy ? Các ông không nghĩ được rằng các ông đang sống an toàn ở Mỹ hay sao ? Các ông không nhớ được rằng tinh thần của các ông và những người tỵ nạn VC tại hải ngoại đều là những anh hùng đã từng xông pha với giặc Cọng hay sao ? Phải chăng các ông tự cho rằng mình bất lực nên phải la hoảng hay sao ? Đừng bao giờ cho mình là con sán lãi mềm nhủn đến nỗi chỉ một đứa con gái nhỏ từ VN qua là có thể chà nát thây nó và làm mấy ông mất hết hồn vía ! Các ông càng la hoảng một cách ồn ào và vô lý thì càng chứng tỏ mình quá sợ hãi và lạc tinh thần. Hay là các ông cảm thấy mình bất tài không thể nào khuyên nhủ được bà con bạn bè đừng nghe theo VC cho nên mới la làng ? Nếu bất tài và hèn thì câm miệng dể làm con hến con sò còn ích lợi hơn cho kẻ săn ngao, còn nếu có tinh thần chống Cọng thật thì hãy nghĩ cách phá giải sự tuyên truyền bịp bợm của VC với những lý lẽ sắc bén và hữu lý để thuyết phục bà con chứ đừng chụp mũ bừa bải, viết lách nghịch lý khiến VC chúng cười vì thấy đối phương quá đần độn.
Hãy tự chấn chỉnh tinh thần lại đi, đừng chống cọng theo kiểu con nít sợ ma nữa. Nói thật với những vị đang bị VC ám ảnh rằng : hiện nay có những thanh thiếu niên thuộc thế hệ con cháu của quý vị, dù chưa sống với VC hay bị chúng đàn áp một ngày nào cả, thế nhưng bọn trẻ này lại hiên ngang xem VC như cỏ rác và dám đối đầu với chúng bất cứ lúc nào tại Mỹ cũng như tại Việt Nam (anh Will Nguyễn chẳng hạn).Anh Will Nguyễn từ Mỹ về VN tham gia biểu tình bị chế độ VC đánh tét đầu phun máu mà chẳng hề run rẩy như mấy ông già anh hùng bàn phím  
Họ không hèn như các ông, cứ ngồi bám vào bàn phím, gỏ lên những lời chưởi rủa lung tung vô tích sự, chụp mũ không bằng cớ để tự sướng rằng minh là người hùng.
Hãy cố gắng làm người hùng thực sự bằng những bài viết có lý lẽ thuyết phục chứ đừng tự biến mình thằng người khùng ăn nói hoang tưởng !
Sau đây là bài viết của ông Phạm Trung Kiên:
Có thật.... "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là NẤM ĐỘC (csvn)???
Thiển nghĩ, "nghi ngờ thái quá" sẽ giết chết "niềm tin" của chính mình!
=> Hãy nhớ rằng...CS-Quốc tế và csvn đang ở giai đoạn thoái trào gần như sắp bị hủy diệt toàn bô! csvn đang giãy chết; https://www.youtube.com/watch?v=F2f7OcdHYuA
=> Cái chế độ (csvn) ở VN hiện nay chỉ còn là cái "vỏ ốc CS"...Bên trong là một tập đoàn tham nhũng, một nhóm lợi ích, đám giòi bọ đang đục ruỗng dần cơ thể Mẹ Viết Nam!
=> Những "NẤM ĐỘC" ngay trước mắt là Hoàng Duy Hùng, Phùng Tuệ Châu, Võ Đông Cung, những "con cún" như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập và +++, thì Quý vị nhắm mắt làm ngơ...
... còn những người ra đi sau này như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì "bị nghi ngờ" quá đáng...
... như vậy là "chống cộng hay chống gậy"? "khôn ngoan hay u mê hoảng loạn" như gà phải cáo...lao nhao sợ tiếng động???
=> "Thời ông Ngô Đình Diệm làm hàng rào ấp chiến lược lập phòng tuyến QUỐC - CỘNG rõ ràng" được ... là vì lúc đó VNCH còn có đất, còn có chính quyền...
=> Nhưng từ khi nhóm loạn tướng cùng với đám đạo tặc Thích Trí Quang làm tay sai cho Mỹ, đảo chánh và sát hại ông Diệm, chúng phá bỏ phòng tuyến và ấp chiến lược...để cho VC chui sâu leo cao vào các cấp chính quyền (theo mưu đồ của Mỹ) đưa đến HĐ-Paris 1973 và VNCH đã bị khai tử vào ngày 30/4/1975 khi "đàn bò vào thành phố": https://www.youtube.com/watch?v=O0n7plHAA3Q
=> Muốn chống tập đoàn lãnh đạo (csvn) hiện nay, không gì hữu hiệu cho bằng; Hãy tập trung tinh thần vào việc tố cáo TỘI ÁC của csvn, cùng nhau lật mặt những tên lãnh đạo csvn gian dối, những tên tham quan hại dân bán nước để bàn dân thiên hạ biết mặt, lên án, nguyền rủa và tiêu diệt chúng khi có cơ hội,
=> thay vì la hoảng, nghi ngờ, miệt thị, phỉ báng, chụp mũ lẫn nhau..Hu hu!
=> Những người trong nước đấu tranh cho DÂN CHỦ bị csvn đánh đập, bắt giam... thì các vị cho là "dÂN cHỦ cuội" (SIC)
...Ngược lại, các vị là những anh hùng bàn phím, chia bè kết cánh đấu đá lẫn nhau, thì huênh hoang ngạo mạn "TÔI HÃY YÊU TÔI TRƯỚC ĐÃ" nghe mà phát tởm ???
=> Nếu đã không làm được gì cho Đất nước, thì cũng xin im miệng, đừng la hoảng tiều rằng;
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là NẤM ĐỘC (SIC)...sẽ làm thui chột ý chí và niềm tin của người khác...!
Trân trọng
Phạm Trung Kiên
Thiết nghĩ bài viết của ông Phạm Trung Kiên ở trên cũng đủ để quý vị hồi tâm lại và chỉnh đốn phương pháp chống Cọng của quý được hiệu quả và hợp lý hơn.
JB Trường Sơn