Năm 2020 là năm con gì?
Tác giả : Phương Anh Nguồn: Tải Miễn Phí Ngày đăng: 2019-12-25
Đối với những người thiên về tâm linh, câu hỏi "năm 2020 là năm con gì" được quan tâm, tìm hiểu để xem mệnh, sao chiếu. Theo lịch 12 con giáp và bảng Can - Chi - Mệnh, 2019 là năm Kỷ Hợi, vậy năm 2020 là năm Canh Tý, có nghĩa tuổi con Chuột.
Xây nhà, đẻ con, cưới vợ ... đều là công việc trọng đại nên mọi người thường xem ngày tốt, năm tốt để triển khai. Vì thế, năm tới, năm 2020 là năm con gì hợp với tuổi nào ? Câu hỏi bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 cho hợp mệnh, luôn khiến cho nhiều người đau đầu, suy nghĩ, tìm lời giải đáp.
1. NĂM 2020 LÀ NĂM CON GÌ?
Theo lịch, năm 2020 âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020, kết thúc vào ngày 11/2/2021 dương lịch. Đây là năm Canh Tý, tức là con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.
Theo quan niệm của người xưa, người sinh vào năm Tý thường có sức sống bền bỉ, thông minh và gan dạ giống như chú chuột. Bên cạnh đó, người tuổi Tý thường rất vui vẻ, lạc quan, dù có khó khăn thì họ cũng không đầu hàng, chùn bước, đặc biệt là có trí tưởng tượng phong phú. Thông thường nhờ vào kiến thức tích lũy được mà cuộc đời của người sinh tuổi Tý sẽ giàu có, thịnh vượng, nhiều tài lộc. Do tính cách dễ gần, cởi mở nên người tuổi Tý dễ kết bạn, có nhiều bạn bè.
2. Con Sinh Năm 2020 Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Gì?
Theo bảng Can - Chi - Mệnh, con sinh năm 2020 sẽ thuộc vào năm Canh Tý, có mệnh Thổ. Theo quan niệm con sinh năm 2020 hợp bố mẹ tuổi:
3. Con Sinh Năm 2020 Vào Giờ Nào, Ngày Nào, Tháng Nào Tốt?
Bản mệnh người sinh năm Canh Tý
Người Bích Thượng Thổ (tức sinh năm Canh Tý hoặc Tân Sữu) là người có tâm lý và lập trường bền vững. Người này có sự yêu, ghét rõ ràng và rạch ròi. Bên cạnh đó, người Bích Thượng Thổ là người bộc lộ được nghĩa khí, tuân thủ các quy tắc, chuẩn mực mà bản thân đã đặt ra nên khi làm sai, họ cảm thấy buồn, ân hận.
Hơn nữa, người Bích Thượng Thổ còn có tính cách giúp đỡ người khác, luôn sẵn sàng làm điều mà bạn bè, người thân nhờ mà không hề toan tính thiệt hơn. Vì thế, họ dễ dàng tiến xa.
Nhưng đôi khi người Bích Thượng Thổ này lại cứng nhắc theo khuôn khổ nên dễ trở nên lỗi thời, không tiếp cận thời đại nhanh chóng. Như vậy, người mệnh Bích Thổ thượng dễ gặp cuộc sống và công việc thành công.
Vì thế, nếu sinh con năm 2020 thì bố mẹ nên chọn sinh con vào tháng Tứ Quý, vào mùa hạ, tránh sinh vào tháng của mùa Xuân. Tốt nhất là sinh vào tháng 4, 5, 6, 9 và tháng 12.
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải đáp năm 2020 là năm con gì, mệnh gì. Các bạn có thể tìm hiểu để xem có nên làm công việc mà bạn đang dự định, ấp ủ hay không.
Tác giả: Phương Anh