Cô giáo giảng dạy môn cơ thể học cho học sinh bằng cách mặc đồ bó sát da
Tác giả : Hannah Sparks Nguồn: New York Post Ngày đăng: 2019-12-25


Một cô giáo ở Tay Ban Nha mang bộ đồ này để giảng dạy. - Twitter/@mikemoratinos
Cô Verónica Duque, 43 tuổi dạy học đã 15 năm nay và hiện đang dạy lớp Ba qua nhiều môn học như khoa học, nghiên cứu xã hội, nghệ thuật, anh Ngữ và tiếng Spanish. Nhưng khi cô ta quyết định làm cho bài học về cơ thể học đưọc sống động hơn thì cô lại đi mua sắm áo tại tiệm bán đồ tắm.
Tui lướt tin trên mạng và thấy có một quảng cáo về áo tắm AliExpress nổi bật lên,” Cô Duque kể cho báo Bored Panda nghe. “Biết rõ nổi khó khăn của đám học sinh nhỏ tuổi đó khi cố hình dung được thế nào là nội tạng của con người, tui nghĩ rằng cũng đáng bỏ công để thử trình bày cho chúng thấy.
Thay vì phơi thân mình cho bọn nhỏ thấy qua bộ áo tắm 2 mảnh bikini, cô lại mặc một loại áo tắm khác thể hiện rõ ràng hơn, đó là bộ đồ người nhái bó sát toàn thân có in hình từ đầu đến chân những hình vẽ của các cơ phận trong cơ thể.
Chồng của cô ta theo sát vào lớp học, chựp một số hình của cô vợ trông như trần truồng của mình đang giảng dạy và đưa hình lên mạng Twitter. Bài đăng của ông với các hình ảnh độc đáo đó trong ngày 16 tháng 12 vừa qua đã thu hút trên 65,300 lượt tán thưởng và 13,000 lượt hồi đáp

Michael@mikemoratinos
Muy orgulloso de este volcán de ideas que tengo la suerte de tener como mujer
Hoy ha explicado el cuerpo humano a sus alumnos de una manera muy original
Y los niños flipando
Grande Verónica!!!

.
Hiểu đại khái là:
Rất hãnh diện về cái núi lửa bốc lên những ý nghĩ sáng tạo mà tui may mắn có dược nơi vợ tui" ông Mike Moratinos chồng của cô giáo viết “Hôm nay cô ta giảng cho học sinh biết về cơ thể con người theo một cách rất nguyên thủy, và bọn trẻ hân hoan reo lên "Cô Giáo Veronica vĩ đại !!!"
Nhiều người trên mạng Twitter đã ca ngợi nổ lực của cô giáo Duque đã biết cách tập trung sự chăm chỉ chú ý của học sinh — dù rằng một số em đùa với cô rằng bộ áo không giống thật như cơ thể của cô giáo của chúng..
Cô giáo đã giúp cho bộ áo tắm có một thân thể,” @uganuba_marina viết bằng tiếng Spanish "nếu mà tui mặc vào thì bộ đồ lòng sẽ lên nằm ở trên ngực rồi !
Thật đẹp, nhưng ở một vài xứ sở thì hình ảnh này sẽ tạo ra tiếng xấu lớn đấy,” @TheRealTheEye viết.
Cô Duque được biết là thường dùng đạo cụ và áo quần để lôi kéo học sinh chú ý vào việc học hành.
Trước đây rất lâu tui quyết định hóa trang để dạy về lịch sử,” cô nói với báo chí. “Tôi cũng dùng những chiếc vương miện bằng giấy bìa để giúp cho học sinh biết phân biệt các nhóm danh từ, tỉnh từ, động từ. Tui gọi đó là những triều vua của văn phạm khác nhau.
Cô hy vọng rằng những sáng kiến liều lĩnh của cô sẽ chứng minh cho các giáo viên khác thấy sự năng động và vui thú khi uốn nắn tâm hồn của trẻ thơ.
Tôi mong xã hội ngừng xem các giáo viên chúng tôi là những công chức lười biếng hoặc quan liêu,” cô nói. “Hẳn chúng tôi không phải vậy.
--------------