Những kẻ đi theo Việt Tân đều sa đọa, ăn gian nói dối chạy theo phục vụ cho bọn lừa đảo
Tác giả : Nguyễn Kim Khánh Ngày đăng: 2019-12-28
Tội nghiệp cậu Chu tắt Tiến/ĐKCC, dấu đầu lòi đuôi, miệng cậu thì bảo " CTT chỉ muốn cảnh báo mọi người về âm mưu chia rẽ tôn giáo của tên Ma quỷ trunglĩnh78 @att.net ...Cũng có thế nó chính là tên Gò Vấp, Phượng Hoàng..." nhưng lòng dạ cậu thì lại quá quỷ quyệt bất lương, CTT/ ĐKCC chớp ngay cơ hội, luồng gió bẻ măng, tung hứng cùng ma quỷ, hồ hởi bám đít đánh phá nhà thơ tranh đấu chống cộng Ngô Minh Hằng! Như vậy có phải là dấu đầu lòi đuôi không nào?
Chu Tất Tiến tự buộc dây thòng lọng vào cổ.
Tội nghiệp chưa, mới hôm nào Chu Tất Tiến tru đến tắt tiếng trên DĐ là : "Những tên nào vu chụp cho người khác những chuyện ác đức thì sẽ bị QUẢ BÁO, nếu không rơi vào chính nó, thì sẽ rơi vào CON CÁI CHÚNG! Đó là sự thực vì sẽ đau khổ cho NGƯỜI BỐ, NGƯỜI MẸ NÀO LÀM CHUYỆN ÁC ĐỨC, cứ phải nhìn con cái mình đau khổ mà không có cách gì chữa trị..."
Vậy mà hôm nay, ngày 25/12/2019 (ngày Lễ Giáng Sinh chủ trương mang lại Hòa Bình cho mọi người) thì Tru Tắt Tiếng đã tự cầm dây thắt cổ vì CTT đã vu chụp cho bà NMH những lời ác đức.
Ai trên DĐ cũng biết là bà NMH không may lấy phải thằng chồng bất nhân vô tận, bất nhân đến nỗi đưa cả tên cha mẹ bà NMH cho đứa mất dạy chửi rủa. Một thằng người đối xử với cha mẹ vợ cũ tệ tình như thế thì đối với vợ cũ nó còn tệ đến thế nào? Vì thế, việc nó nhờ bà NMH làm thơ giúp nó để nó đưa cho cán bộ quản giáo trong nhà tù. Thế mà hắn đã " Qua sông rồi nó đấm B... vào sóng. " (tục ngữ các cụ để lại, Khánh tôi không đặt ra, chớ vu vạ là tôi nói tục). Nhận những bài thơ ân nghĩa bà NMH làm giúp, nó dùng những bài thơ ấy trong tù để đổi lấy chút ân huệ của bọn cai tù là được lao động nhẹ và thăm nuôi đặc biệt. Ra khỏi nhà tù, qua Mỹ, nó lấy ngay những bài thơ ấy trả oán bà NMH bằng cách đưa cho bọn lâu la VT, rồi chính thằng chồng bất nghĩa ấy lộn lưỡi vu cáo là bà NMH làm thơ tung hô VC. Bọn tay sai vớ được mấy bài thơ, mừng như cha mẹ nó sống lại, kêu rú lên là thơ đỏ, là "Thi Bá Ngô Minh Hằng, người mà sau 1975, đã làm hàng chùm thơ ca ngợi Bác Hồ" trong đám lâu la đó, ai ngờ cũng có cả Chu Tất Tiến...
Ha ha...Chu Tất Tiến trả lời trung thực câu hỏi này nghe, (đòi hỏi CTT trung thực là chuyện hopeless, qua những kinh nghiệm bằng cấp, trường ốc một thời um xùm trên DĐ, ai mà chả biết CTT là chuyên viên tạc đạn nói láo!) Chu Tất Tiến cũng đi tù VC bao nhiêu năm, vậy trong những năm tù ấy bao nhiêu lần Chu Tất Tiến viết bài THU HOẠCH? Trong những bài thu hoạch, CTT có phải tung hô bác Hồ vĩ đại không? Có phải đồng ý với chính trị viên là đảng ta đánh thắng ba cường quốc vĩ đại và cuộc chiến thắng của đảng và nhà nước ta là cuộc chiến thắng thần thánh không? CTT có phải cám ơn đảng và nhà nước ta đã khoan hồng cho CTT đi học tập cải tạo, tha chết cho CTT không? CTT có vỗ tay hát bài "như có bác hồ trong ngày vui đại thắng không?"
CÓ HAY KHÔNG????
Nếu CTT nói KHÔNG là CTT nói láo. Đại láo vì dân ở ngoài còn phải làm thế, thì người tù chính trị ắt phải làm thế vì bị tẩy não gắp mấy ngàn lần. Nếu CTT nói CÓ thì cô giáo NMH cũng làm như CTT đã làm, thậm chí CTT còn phải làm nhiều lần hơn bà NMH nữa. Vậy CTT và bà NMH cùng là nạn nhân trong tay CS, tại sao CTT lại ác đức kết tội bà NMH là "Thi Bá Ngô Minh Hằng, người mà sau 1975, đã làm hàng chùm thơ ca ngợi Bác Hồ" ??? và còn ác độc bắt chước bọn DLV 47 mai mỉa bà NMH là "Thi bá".
Vậy, để cho chính xác, câu nói của CTT phải sửa lại là:
"Chu Tất Tiến đã vu chụp cho bà NMH những chuyện ác đức thì CTT sẽ bị QUẢ BÁO, nếu không rơi vào chính CTT, thì sẽ rơi vào CON CÁI CTT! Đó là sự thực vì sẽ đau khổ cho NGƯỜI BỐ, NGƯỜI MẸ NÀO LÀM CHUYỆN ÁC ĐỨC, cứ phải nhìn con cái mình đau khổ mà không có cách gì chữa trị... "
CTT viết tiếp: "Sau này, khi NMH sang Mỹ thì làm thơ chống Cộng..."
Ủa, bà NMH sang Mỹ làm thơ chống cộng là sai hay sao, là có tội với CTT và đảng VT ? Bà NMH sang Mỹ làm thơ chống cộng thì không phải là hơn xa khối tên xin đi Mỹ tỵ nạn CS nhưng sang Mỹ rồi viết bài tuyên truyền xám, viết bài đánh người chống cộng, làm lợi cho VC, tiếp tay, nối dài cho Vc phá nát cộng đồng Tỵ Nạn và đi đi về về như đi chợ hay sao? Giữa bà NMH và những tên vừa kể, ai hơn ai ? Nệu là người tỵ nạn CS đích thực, sao CTT không vạch mặt chỉ tên những tên nằm vùng ngay tại quận Cam, những kẻ phá hoại CĐ mà CTT lại chỉ tò tò theo chân bà NMH để tìm dấu bụi? CTT làm vậy là do bản chất tiểu nhân của CTT hay CTT làm theo lệnh của ai ??? Xưa nay, nhiều bác trên DĐ phê phán CTT là tiểu nhân, là tên đạo đức giả, CTT có biết không hè ?
Nguyễn Kim Khánh

-----------
Góp ý của BBT/BCT : Ba Cây Trúc chúng tôi vốn không muốn gây thù chuốc oán với những chiến hữu chống Cọng cho nên luôn tránh đả kích dai dẳng họ một khi họ nhất thời lở lầm đi sai đường lối của chính trực. Tuy nhiên đối với những chiến hữu nào đã được bạn bè cảnh tỉnh mà vẫn ngoan cố lao đầu vào mê hồn trận của VC hay VT để gây chia rẽ trong cộng đồng chống Cọng thì chúng tôi cũng phá lệ, liệt họ vào lớp tay sai của quỷ ma.
Ông Chu Tất Tiến là người Công Giáo di cư hẳn biết rõ tội lỗi của việc vu khống là nghịch lại với giáo lý yêu thương của đạo mình như thế nào. Vì thế đừng nghe lời xúi dục của bọn xấu để chạy theo sự tà vạy tự ý chối bỏ lương tâm của mình. Cái ông gì đó có tên Nguyễn Kim Quý và bút hiệu Người Lính Già Oregon cũng đã nhất thời đem người hiền lương ra đóng đinh. Cũng may là ông ta đã nín thinh sau khi bị lắm người cảnh tỉnh, nếu không thì cũng sẽ giống y như ông Chu Tất Tiến, cứ nhởn nhở vênh váo dù đã từng bị bao người vạch mặt là nổ sảng và bênh vực cho cái gian ác của phe đảng mình. Nên nhớ câu Chúa dạy: "Được lời lãi cả thế gian, chết mất linh hồn nào ích gì?" để mà giữ mình, đừng chạy theo bọn ma quỷ mưu cầu danh lợi thế gian rồi tự đánh mất linh hồn của mình !!

JB Trường Sơn