Ký Thỉnh Nguyện Thư gởi chính phủ Hoa Kỳ khiếu nại ông Nguyễn Ngọc Ngạn đã xuyên tạc chính sách nhập cư của Hoa Kỳ
Tác giả : Đỗ văn Phúc Nguồn: We The People Ngày đăng: 2020-01-02
 
Nội dung tạm dịch qua tiếng Việt :
Vào ngày 27 tháng 12 năm 2019, ông Nguyễn Ngọc Ngạn, một MC chuyên nghiệp người Canada gốc Việt, đã xuất hiện trước hàng trăm khán giả Việt Nam trong một chương trình ca nhạc ở Đức và nói dối về chính sách nhập cư của Hoa Kỳ. Ông nói ông Trump là một bạo chúa và Hoa Kỳ không còn là nơi an toàn để sống hoặc đi du lịch. Vì điều này, năm mươi ngàn người Mỹ đã phải trốn sang Canada.
Ông này qua lại Hoa Kỳ nhiều lần để kiếm tiền mà chúng tôi không biết ông ta có visa để làm việc tại Mỹ hay không. Nói dối về chính sách của Mỹ là một hành động phỉ báng phải bị truy tố. Là người của công chúng, lời phát biểu sai tráí của ông Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ gây hoang mang cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 sắp tới và cũng sẽ ảnh hưởng đến lập trường và nhận thức của người Mỹ gốc Việt.

---------
Góp ý của BBT/BCT :

Để "thanh lý môn hộ" loại trừ những thành phần Việt Gian trong hàng ngũ người Việt tỵ nạn, xin bà con hãy ký vào thư thỉnh nguyện này để lưu ý chính phủ Mỹ cần phải có biện pháp loại trừ và ngăn cấm những tên Việt Gian thường ra vào nước Mỹ làm ăn mà lại phản bội chính sách di dân trong sáng của chính phủ Mỹ và bôi lọ Tổng thống nước Mỹ là vị dân cử chính thức được dân Mỹ bầu lên hợp pháp đễ lãnh đạo nước Mỹ.


--------------