Nguyễn Ngọc Ngạn phản bác dưới tên "Hội những người yêu thích TN-PB " đăng ở Facebook của con trai ô Ngạn- Jan 1st 2020
Tác giả : Hoàng Lan Chi Ngày đăng: 2020-01-02
Đây là bài từ Facebook của con trai ô Nguyễn Ngọc Ngạn. Rất nhiều người phản bác trong này. Mọi người THEO LINK XEM SẼ THẤY :
Hoàng Lan Chi viết:
Xem tổng cộng 12 trang vừa bài của con trai ô Ngạn vừa các comment, tôi có suy nghĩ sau:
1) Lẽ ra, ngay khi mới có một vài người lên tiếng, Ô Ngạn phải lên tiếng ngay, xin lỗi về những “information” sai mà ông đã phát biểu. Nếu được thế thì không có nhiều người mắng nữa.
2) Nhưng có lẽ ô Ngạn tự kiêu, tự đắc nên không làm thế. Rồi bây giờ ông phản biện mọi người bằng bài viết ký tên con ông.
3) Mọi lập luận của con trai ông đều bị mọi người bẻ gãy hết:
🏵 Già ngoài 70t nói cái gì liên quan luật pháp thì phải nói cho đúng. Không thể nói bậy bạ được. Bịa đặt nhiều quá: 50.000 người Mỹ chạy sang Canada; mỗi năm Canada tốn cả trăm triệu nuôi đám người chạy qua, sống 17 năm có 4 con mà bị đuổi; các tổng thống trước không như thế, nay ô Trump moi móc..Chính vì nói nhiều lần nên mọi người CÓ QUYỀN NGHI NGỜ Ô NGẠN NHẬN TIỀN ĐỂ NÓI BẬY
🏵-Người ta đuổi vì ông nói “mọi người chạy sang Canada hết”
🏵-Ông cho ví dụ Mai Khôi thật sai quấy. Hải ngoại chống vì Mai Khôi đòi dẹp cơ vàng khi đến hát ở DC. Chính vì ô Ngạn KHÔNG XEM NET, KIẾN THỨC TỔNG QUÁT VỀ CÁC LÃNH VỰC KHÁC BỊ HỤT RẤT NHIỀU. Còn công dân Mỹ Việt tử tế, bao gồm cả người ủng hô DC, CH lên án Mai Khôi vì TT qua VN về vấn đề kinh tế mà cô ta giương bảng rất dơ, rất mất dạy “Piss on Trump”.
🏵-Ông đăng đàn nói ở sân khấu hai lần thì KHÔNG BAO GIỜ NGƯỜI TA LẠI GÓP Ý QUA MAIL CẢ. Người ta phải viết công khai vì điều ông nói không phải là sai tên bản nhạc mà sai quá nhiều nhằm mục đích bôi bác, mạ lị tổng thống của Hiệp Chủng Quốc HK
KẾT LUẬN: ông Nguyễn Quốc Đống có đề ra một số biện pháp đối phó với ô Ngạn. Mọi người hãy xem và cho ý kiến
Hoàng Lan Chi
********
COMMENT
Catherine Nguyen Theo em biết thì có thể nói bài này ông Ngạn viết và đề tên con trai vì em không nghĩ con trai ông viết được. Giả thuyết ông Ngạn nói vì tiền cũng khá hợp lý vì không bầu show nào cho phép ông bỏ ra 1 khoảng thời gian dài như vậy để nói về đề tài này trong 1 show ca nhạc, ngoại trừ đã có sự đồng ý của bầu show . Đơn giản : ai đó mướn ông Ngạn nói và ông ngạn điều đình chia tiền kiếm được với bầu show . Qua bài này lại càng khẳng định tính tự cao tự đại của ông Ngạn, ông cũng có " to " thật nhưng ông cứ nghĩ mình " to lắm lắm " nên có lúc ông cố nín thở phình bụng, phùng mang trợn mắt cho to hơn nên xém tắt thở !
LanChi Hoang Đương nhiên là ô Ngạn viết, con trai ký tên
Thanh Le Dưới cuối bài phản biện trên có đề là "written by Hội những người yêu thích TN-PBN" chứ không phải do con ông Ngạn viết. Có điều ai là người trong cái hội này "yêu thích PBN" nhất ?
LanChi Hoang Ô Ngạn!
Phan Lê Việt Anh Nếu là facebook của con trai NNN thì hắn nên bảo bố hắn là lập facebook rồi lên nói phét thoải mái chứ đừng lợi dụng show ca nhạc để tuyên truyền chống phá tổng thống được nhân dân bầu cử một cách hợp pháp của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Cái nhiều người phàn nàn là việc lão ta lợi dụng show diễn để tuyên truyền chống phá.
Catherine Nguyen Đây là câu ông Ngạn viết : " Vì sao bác Ngạn lại bị phản đối? Vì họ nói rằng ông không hiểu gì về di trú Mỹ, không hiểu gì về chính trị mà đi phát biểu lung tung. Nếu đúng là như vậy, thì mình cũng cần một lời đính chính từ bác Ngạn như những lần MC đã nói sai trong các chương trình PBN để các khán giả không tiếp nhận những thông tin sai lạc. Chuyện cũng chỉ đơn giản là vậy thôi nếu như viễn cảnh bác Ngạn là một người không đủ sự nổi tiếng, không đủ sức ảnh hưởng đến đám đông." Tôi kèm theo đây là link những trường hợp những người nổi tiếng về ngành giải trí và truyền thông tại Mỹ bị mất việc vì những lời nói của họ. Trong tất cả các trường hợp xảy ra với những người nổi tiếng của Mỹ họ đều xin lỗi sau đó. Thay vì 1 lời xin lỗi, ông Ngạn lại buông ra những lời ngạo mạn ngu xuẩn để cho rằng mọi người ganh tỵ tài năng của ông ??? He is so SICk :
https://www.usmagazine.com/.../sta.../kathy-griffin-w485106/
Điển hình Kathy Griffin : "Kathy Griffin - CNN fired the comedian from its New Year’s Eve special after she posed for a photo featuring a decapitated head that resembled President Donald Trump. "CNN has terminated our agreement with Kathy Griffin to appear on our New Year’s Eve program,” the network tweeted on May 31, 2017. Hours earlier, Griffin — who also lost an endorsement with Squatty Potty over the incident — apologized for her actions. "
LanChi Hoang Catherine phản bác đúng. Không nói bậy. Không chửi rủa.
1-Ông Ngạn nói là tại sao không nhắc qua mail. Chị đã viết: NO. Điều ông nói đã đi xa và ảnh hưởng đến TT, đến cuộc bầu cử sắp tới. Do đó, người khác BẮT BUỘC PHẢI ĐƯA PUBLIC
2-Nó khác xa khi Ngạn nói lộn tên tác giả bài hát. So sánh không đúng.
LamDong Vu Trong show, NNN đã nói khá dài, khá nhiều chi tiết (rất mập mờ, sai, đánh lận con đen) thì rõ ràng ông ta đã có chuẩn bị kỹ để nói. Chứ không phải là vô tình, bộc phát nhất thời mà nói sai tên một ca sĩ, hay một bài hát.
Anh Giai Tôi thật sự khinh bỉ tên bưng bô NNNgạn khi niṇh bợ, tâng bốc và SUCK Ô. Thủ Tướng Trudeau quá lộ liễu "very obvious" trong khi Ô. Trudeau khó xử "very embarrassing" .. lúc tên nịnh NNNgạn lôi TT Trump và Kim jong Un ra so sánh, đây là tư cách của người trí thức "kiss ass" ??? Mong đồng bào tẩy chay tên MC KISS ASS ông Trudeau này là vưà.
Ganh tị" Cái nhận định đến ngay trong trí tôi. là Nguyễn ngọc Ngạn chỉ là 1 tên trí thức hạ cấp, vô liêm sĩ… 1 loại GÁI ĐĨ GIÀ MỒM vì nói bậy mà không biết nhìn nhận, sửa sai lại còn MỒM LOA , MÉP GIẢI.
Nếu NNN càng chống chế, biện bạch 1 cách càn đở , thì anh ta càng nhận thêm nhiều những lời phỉ báng mà thôi. Đừng ngu NNN !!!
-------------